Xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất! Hóa ra đây mới cung xếp hạng 1

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất! Hóa ra đây mới cung xếp hạng 1
Rate this post

Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất cho biết sự thật thú vị của từng người tương ứng với chòm sao đó

Bạn đang đọc: Xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất! Hóa ra đây mới cung xếp hạng 1

1. Top 7 xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất

Qua bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất sẽ cho biết bạn thuộc nhóm vẻ đẹp nào, có tính cách ra sao. Chi tiết:

1.1. Cung Song Ngư

Song Ngư xếp vị trí đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất. Song Ngư có tên tiếng Anh là Pisces, biểu tượng hai con cá bơi ngược dòng và có ngày sinh từ 19/02 – 20/03.

Song Ngư thuộc tuýp các cô nàng tiểu thư, có vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng. Họ sở hữu gương mặt thanh tú, nụ cười tỏa nắng, có cử chỉ dịu dàng, nền nã khiến người khác bị thu hút. Những ai thuộc cung hoàng đạo này là người yêu thích cái đẹp, lãng mạn, tâm lý, nét đẹp đằm thắm.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất! Hóa ra đây mới cung xếp hạng 1

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất thuốc cung Song Ngư

Xem thêm: Sinh ngày 25/5 cung gì? Kết hợp 3 cung này để vượng khí tăng cao

1.2. Xử Nữ thuộc cung hoàng đạo nữ quyến rũ

Chòm sao Xử Nữ tên tiếng Anh là Virgo, biểu tượng trinh nữ và có ngày sinh từ 23/08 – 22/09. Những cô nàng Xử Nữ mang vẻ ngoài nhỏ nhắn, có sự thông minh, tinh thần ham học hỏi. Với sự hiểu biết đó nên những người thuộc cung này đa số bị cận khá nhiều.

Tuy có cặp mặt kính trên mặt nhưng cũng không thể nào che đi được vẻ đẹp quyến rũ của Xử Nữ. Nàng Xử Nữ có làn da đẹp, tính cách chín chắn, suy nghĩ nhạy bén nên xứng đáng xếp vị trí thứ hai trong 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất.

1.3. 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất có ngay cung Sư Tử

Nếu nói đến 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất thì Sư Tử sẽ xếp vị trí thứ 3. Những cô nàng thuộc cung Sư Tử có vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính mạnh mẽ, thu hút mọi người bằng sự tự tin, quyết đoán của mình. Họ là người can đảm, luôn cố gắng đạt được mục tiêu đề ra và có tấm lòng tốt bụng quan tâm đến mọi người.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất! Hóa ra đây mới cung xếp hạng 1

12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất có ngay cung Sư Tử

1.4. Cung Bạch Dương sở hữu vẻ đẹp tạo bạo

Bạch Dương mang biểu tượng con Cừu đực, tên trong tiếng Anh là Aries và có ngày sinh từ 21/03 – 20/04. Bạch Dương xuất hiện với vẻ đẹp thông minh, mạnh mẽ, cá tính, đầy quyết liệt, tự tin.

Dù không nằm top 3 đứng đầu của 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất nhưng Bạch Dương lại gây ấn tượng với mọi người bằng sự cá tính, nhiệt huyết, tạo bạo. Tính cách này đã nâng tầm giá trị của Bạch Dương trong mắt mọi người xung quanh.

1.5. Thiên Bình sở hữu vẻ đẹp tinh tế

Thiên Bình có ngày sinh từ 23/09 – 23/10, tên tiếng Anh là Libra và mang biểu tượng cán cân công lý. Thiên Bình xếp vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất. Họ sở hữu ngoại hình dễ thương, tốt bụng, dễ tạo thiện cảm với mọi người bằng cách ứng xử tinh tế của mình.

1.6. Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có ngày sinh từ 21/04 – 20/05, tên tiếng Anh là Taurus, biểu tượng con Trâu. Các cô nàng thuộc cung Kim Ngưu sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ khiến các chàng trai gục ngã. Cùng với đó là sự dịu dàng, tinh tế trong cách ứng xử đã giúp Kim Ngưu gây ấn tượng trong mắt nhiều người.

Tìm hiểu thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay 6/11/2023 Của 12 Con Giáp: Tài Lộc Bất Tận Hưởng

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất! Hóa ra đây mới cung xếp hạng 1
Các cô nàng thuộc cung Kim Ngưu sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ khiến các chàng trai gục ngã

1.7. Cung Nhân Mã

Nàng Nhân Mã sinh từ 23/11 – 21/12, tên tiếng Anh là Sagittarius, biểu tượng người bắn cung. Những ai thuộc cung Nhân Mã luôn có sự nhẹ nhàng, bình tĩnh, sự nết na, đằm thắm. Chính sự nhẹ nhàng trong tính cách đã giúp họ luôn nổi bật trong đám đông.

Xem thêm: Ngày 15/5 là ngày gì? Sự kiện quan trọng nhưng ít ai nhớ đến

2. Xếp hạng của các chòm sao khác

Cung gì xinh đẹp nhất? Ngoài top 7 đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo xinh đẹp nhất thì các chòm sao khác có vị trí xếp hạng như sau:

  • Vị trí số 8: Song Tử có ngày sinh từ 21/05 – 21/06, tên tiếng Anh là Gemini, biểu tượng sinh đôi.

  • Vị trí số 9: Bọ Cạp có ngày sinh từ 24/10 – 22/11, tên tiếng Anh là Scorpio, biểu tượng con Bọ Cạp.

  • Vị trí số 10: Cự Giải có vẻ đẹp đáng yêu, ngày sinh từ 22/06 – 22/07, tên tiếng Anh là Cancer, biểu tượng con cua.

  • Vị trí số 11: Ma Kết sở hữu vẻ đẹp tinh tế, ngày sinh từ 22/12 – 19/01, tiên tiếng Anh là Capricorn, biểu tượng con dê.

  • Vị trí số 12: Bảo Bình sở hữu vẻ đẹp tiềm ẩn, ngày sinh từ 20/01 – 18/02, tiên tiếng Anh là Aquarius, biểu tượng người mang bình nước.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất! Hóa ra đây mới cung xếp hạng 1

>>>>>Xem thêm: Tuổi Tuất và tuổi Dậu có lấy nhau được không? Làm điều này vợ chồng sẽ hạnh phúc

12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất được đánh giá qua tính cách

Trên bài viết là xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất theo bảng xếp hạng. Mỗi cung hoàng đạo sở hữu vẻ đẹp tiềm ẩn riêng, cuốn hút riêng. Nếu biết phát huy những điểm mạnh sẵn có của mình chắc chắn bạn sẽ trở nên thực sự xinh đẹp, cuốn hút trong mắt mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *