Song Ngư có hợp với Sư Tử không? Làm ngay điều này sẽ trở thành “cặp đôi hoàn hảo”

Song Ngư có hợp với Sư Tử không? Làm ngay điều này sẽ trở thành “cặp đôi hoàn hảo”
Rate this post

Sẽ thế nào nếu một cô nàng Song Ngư yêu một anh chàng Sư Tử và ngược lại? Liệu Song Ngư có hợp với Sư Tử không? Hiểu rõ điều này sẽ giúp bạn có hành trình sự nghiệp, tình yêu suôn sẻ, tránh xui rủi, vận hạn mất mát tình tiền.

Bạn đang đọc: Song Ngư có hợp với Sư Tử không? Làm ngay điều này sẽ trở thành “cặp đôi hoàn hảo”

1. Đôi nét về Song Ngư và Sư Tử

Song Ngư có hợp với Sư Tử không? Trong 12 cung hoàng đạo, đây là 2 cung có tính cách trái ngược, nhưng lại kết hợp vô cùng hoàn hảo trong cả tình yêu, công việc.

Sư Tử được xem là những người có tính cách mạnh mẽ, dũng cảm nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Chòm sao này năng động, yêu thích sự tự do, cuộc sống với họ là chuỗi ngày mới mẻ, đầy khám phá và trải nghiệm. Họ yêu một cuộc sống muôn màu muôn vẻ, tình yêu của họ cũng rất rõ ràng, dứt khoát.

Song Ngư có hợp với Sư Tử không? Làm ngay điều này sẽ trở thành “cặp đôi hoàn hảo”

Khám phá Song Ngư có hợp với Sư Tử không và cách hóa giải những tương khắc giữa 2 chòm sao

Ngược lại Song Ngư có tính cách nhẹ nhàng, tình cảm, khá nhút nhát và tự ti. Họ yêu thích một cuộc sống bình yên, thoải mái, thường thích ở một mình. Tuy nhiên, họ không hề khép kín.

Thực chất Song Ngư rất nhiều bạn bè, rất hòa đồng, vì nhạy cảm và tâm lý nên họ được rất nhiều người yêu mến. Trong tình cảm, họ thường khá “chậm hiểu”. Mọi thứ đều cần đối phương nói ra, họ ít có sự tinh tế để cảm nhận.

Song Ngư có hợp với Sư Tử không? Làm ngay điều này sẽ trở thành “cặp đôi hoàn hảo”

Song Ngư mềm như nước, Sư Tử mạnh mẽ như chúa tể rừng xanh

Xem thêm: Cung Song Ngư Tháng Mấy? Bí Mật Về Song Ngư Không Phải Ai Cũng Biết

2. Song Ngư có hợp với Sư Tử không?

Muốn biết Song Ngư có hợp với Sư Tử không, chúng ta sẽ xét đến sự tương hợp, tương khắc trên từng yếu tố cụ thể:

2.1. Về mặt cảm xúc

Cả Song Ngư và Sư Tử đều rất giàu cảm xúc. Mỗi người sẽ có cách thể hiện cảm xúc riêng. Tuy nhiên, Song Ngư thuộc cung nước nên khá thụ động, Sư Tử lại thuộc cung Lửa nên vô cùng mãnh liệt.

Do đó, cảm xúc giữa 2 cung này được xem là rất khó để phát triển. Khi cuộc sống có nhiều thử thách, họ khó có thể phát triển cảm xúc và quan tâm đối phương.

2.2. Về giao tiếp – Song Ngư có hợp với Sư Tử không?

Giao tiếp của Song Ngư và Sư Tử khá hòa hợp. Tuy nhiên, người bị tác động mạnh hơn chính là Sư Tử. Tựa như nước chảy đá mòn, Song Ngư truyền cảm hứng của mình cho Sư Tử, trong khi đó trong giao tiếp, Sư Tử lại bộc trực, nóng nảy nên dễ lộ sự yếu kém.

Nếu kết hợp làm ăn, chắc chắn Song Ngư sẽ tiếp cận Sư Tử với sự tự tin và có phần áp đảo hơn.

Tìm hiểu thêm: Nằm mơ thấy hoa sen: May mắn hay xui xẻo?

Song Ngư có hợp với Sư Tử không? Làm ngay điều này sẽ trở thành “cặp đôi hoàn hảo”
Sư Tử mạnh mẽ nhưng lại bị sự mềm mỏng của Song Ngư chế ngự

2.3. Về sự tin tưởng

Về tin tưởng lẫn nhau, Song Ngư có hợp với Sư Tử không? Rất tiếc câu trả lời là KHÔNG. Song Ngư được cai trị bởi Sao Hải Vương. Đây là hành tinh của sự lừa dối. Vì vậy với Song Ngư, mọi thứ đều khá mơ hồ và thiếu rõ ràng.

Do đó, hai chòm sao này kết hợp với nhau thường sẽ không trung thực với nhau. Điều này không đến từ việc 2 bên nói dối lẫn nhau mà do chính tính cách của họ đang đề phòng nhau. Việc mất niềm tin sẽ khiến sự kết hợp của 2 cung này gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Xem thêm: Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất? Sư Tử Yêu Cung Này Sẽ Hạnh Phúc Cả Đời

2.4. Về giá trị

Cả Song Ngư và Sư Tử đều coi trọng những niềm tin cá nhân của mình. Thế giới giá trị của họ là ngang nhau. Một bên thì là sự vĩ đại, một bên thì lý tưởng hóa.

2.5. Về các hoạt động chung

Khi tham gia một hoạt động chung, Song Ngư có hợp với Sư Tử không? Mặc dù có thể chia sẻ sở thích, hoạt động, nhưng sự kết hợp trong một nhiệm vụ lại khiến họ cảm thấy khó khăn. Sư Tử thích nguyên tắc và tuân thủ các thói quen. Song Ngư lại luôn có sự thay đổi và luôn muốn bản thân trở nên vô hình. Do đó, 2 cung này khó mà gắn bó được lâu dài ở cùng một hành động, cùng một địa điểm.

2.6. Về sự hòa hợp tình dục

Song Ngư và Sư Tử hoàn toàn có thể yêu nhau. Tuy nhiên họ lại ít khi khám phá cảm xúc của nhau. Vấn đề đến từ Sư Tử. Sự mạnh mẽ của Sư Tử phá vỡ sự mong manh của Song Ngư, khiến chòm sao này thấy xấu hổ và cho rằng Sư Tử thô thiển.

Sự thiếu tinh tế và nhạy cảm của Sư Tử phá vỡ sự hòa hợp tình dục của 2 cung này, trừ khi nó được xây dựng bởi cảm xúc chín mùi trước đó.

Song Ngư có hợp với Sư Tử không? Làm ngay điều này sẽ trở thành “cặp đôi hoàn hảo”

>>>>>Xem thêm: Tuổi Tân Sửu xây nhà năm 2024 – Đại cát hay là đại họa?

Tình yêu được xây dựng từ cảm xúc sẽ trở nên thăng hoa, xóa nhòa mâu thuẫn tính cách giữa Song Ngư và Sư Tử

3. Song Ngư và Sư Tử nên làm gì để trở nên hòa hợp hơn?

Hai chòm sao có tính cách dường như đối lập nhau nhưng vẫn cho thấy sự hài hòa nhất định. Do đó, xét trên tổng thể, Song Ngư và Sư Tử hoàn toàn có thể kết hợp trong tình cảm hay làm ăn. Tuy nhiên, nếu chọn kết hợp, cả 2 cần lưu ý:

  • Sư Tử: Nên tiết chế cái tôi cá nhân, chú trọng quan sát cảm xúc đối phương. Mọi việc đều phải thận trọng, từ lời ăn tiếng nói cho đến hành vi phải từ tốn, chuẩn mực.

  • Song Ngư: Nên phá vỡ vỏ bọc nhút nhát, yếu đuối của mình, nỗ lực hơn trong thể hiện cảm xúc và ý tưởng. Tôn trọng chủ kiến đối phương và bình tĩnh hơn trong nhìn nhận giá trị đối phương.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu vấn đề Song Ngư có hợp với Sư Tử không. Hiểu rõ bản chất tính cách của từng chòm sao sẽ giúp xóa nhòa sự khác biệt giữa 2 người. Mối quan hệ này hoàn toàn có thể tiến triển tốt và trở thành cặp đôi hoàn hảo như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *