Tử vi hôm nay 4/10/2023 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Dần cảnh giác

Tử vi hôm nay 4/10/2023 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Dần cảnh giác
Rate this post

Chúng ta hãy cùng khám phá vận mệnh của 12 con giáp qua tử vi hôm nay 4/10/2023. Nhìn chung, đa phần các con giáp sẽ không gặp may vào ngày thứ tư của tháng. Nhưng nếu biết cách xử lý khéo léo thì bạn hoàn toàn có thể tránh được rủi ro không mong muốn.

Bạn đang đọc: Tử vi hôm nay 4/10/2023 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Dần cảnh giác

1. Tử vi hôm nay 4/10/2023 Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 4/10/2023 cho thấy tuổi Tý không gặp may trong chuyện tiền bạc. Ngược lại, công việc sẽ có chút khởi sắc.

Công việc: Sau một thời gian vất vả, công việc của tuổi Tý cũng đã khởi sắc hơn. Nếu làm quản lý, bạn sẽ nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ cấp dưới.

Tình cảm: Tuổi Tý gặp khó khăn trong vấn đề tình yêu. Nếu đang yêu thì bạn nên cẩn thận tránh việc tranh cãi với đối phương. Nếu vẫn còn độc thân thì bạn sẽ khó tìm được đối tượng phù hợp.

Tài lộc: Đường tiền tài cũng không mấy sáng sủa. Bạn cần chú ý hơn đến ví tiền và tài khoản để tránh mất trộm.

Sức khỏe: Sức khỏe tuổi Tý không gặp vấn đề. Nhưng bạn cũng phải cẩn thận tránh việc kiệt sức do làm quá nhiều.

2. Tử vi hôm nay Tuổi Sửu

Kết quả tử vi hôm nay 4/10/2023 nói rằng tuổi Sửu có khí vận không tốt. Bạn cần chú ý lời nói nếu không muốn “rước họa vào thân”.

Công việc: Tuổi Sửu nên tránh xung đột với đồng nghiệp. Việc gieo rắc mâu thuẫn có thể để lại hậu quả về sau.

Tình cảm: Tuổi Sửu sẽ có khoảng thời gian yên bình. Bạn sẽ có thể chia sẻ thoải mái những vấn đề cuộc sống với người yêu của mình.

Tài lộc: Khí vận tiền tài không tốt của thể khiến tuổi Sửu “hao tài, tốn của”. Nếu kinh doanh thì bạn nên hạn chế việc nhập hàng trong hôm nay.

Sức khỏe: Tử vi nói rằng người tuổi Sửu dễ bị mệt mỏi trong hôm nay. Bạn cần quan tâm nhiều hơn đến chế độ ăn uống của mình.

(Theo Báo Thế Giới và Việt Nam, Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/10/2023: Tuổi Sửu công việc như ý, ngày 3/10/2023).

Tử vi hôm nay 4/10/2023 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Dần cảnh giác

Tủ vi hôm nay 4/10/2023 tuổi Sửu vất vả

3. Tuổi Dần

Theo tử vi 4/10/2023, tuổi Dần cần tập trung nhiều hơn cho công việc. Ngoài ra, những ai kinh doanh nên thận trọng hơn trong hôm nay.

Công việc: Tử vi hôm nay nói rằng tuổi Dần sẽ giảm động lực trong công việc. Bạn cần nhanh chóng lấy lại tinh thần để làm việc một cách hiệu quả.

Tình cảm: Nếu cảm thấy tâm trạng không tốt thì tuổi Dần không nên gặp người yêu trong hôm nay. Việc cáu gắt với người ấy có thể khiến đường tình duyên đi xuống.

Tài lộc: Tốt nhất bạn không nên cho người khác mượn tiền trong hôm nay vì rủi ro mất trắng là rất cao. Nếu cho bạn bè mượn thì bạn không chỉ mất tiền mà còn đánh mất mối quan hệ.

Sức khỏe: Tuổi Dần nên chú trọng việc tập luyện hơn nữa. Chăm chỉ rèn giũa cơ thể sẽ mang đến cho bạn sức khỏe tốt.

4. Tuổi Mão

Tử vi hôm nay 4/10/2023 nói rằng người tuổi Mão sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn. Bạn cần phải kiên trì thì mới có được kết quả như mong muốn.

Công việc: Tuổi Mão dễ nghe phải những lời nói xấu trong hôm nay. Thay vì phải ứng quá mức, bạn hãy chứng minh giá trị bằng chính thực lực của mình.

Tình cảm: Các mối quan hệ của tuổi Mão sẽ tiến triển theo hướng tốt hơn. Nếu yêu thích ai đó thì đây chính là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện tình cảm.

Tài lộc: Vận khí tiền tài không tốt sẽ ngăn cản bước thành công của bạn. Tuy thị trường có nhiều sóng gió, nhưng bạn cần phải kiên định với định hướng đầu tư của mình.

Sức khỏe: Cơ thể suy yếu là vấn đề mà tuổi Mão cần chú ý. Nếu cảm thấy không khỏe thì bạn nên sắp xếp lịch hẹn cùng bác sĩ.

Tìm hiểu thêm: Chi tiết từ A-Z về cách chọn hướng kê giường ngủ tuổi Kỷ Hợi 2019 đúng phong thủy

Tử vi hôm nay 4/10/2023 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Dần cảnh giác
Tử vi hôm nay 4/10/2023 tuổi Mão cần chú ý

5. Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay 4/10/2023, tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong công việc và tiền tài. Hãy tận dụng vận may của mình thật tốt.

Công việc: Tuổi Thìn chỉ cần làm tốt những việc của mình là đủ. Đồng nghiệp và cấp trên sẽ nhận thấy nỗ lực của bạn.

Tình cảm: Khí vận tương hòa mang đến tiến triển thuận lợi cho tình yêu của tuổi Thìn. Hãy tận dụng cơ hội để giúp người ấy hiểu được sự chân thành của bạn.

Tài lộc: Tài khí tháng 10 mang đến cho người tuổi Thìn cơ hội vàng để kinh doanh. Bạn cũng có thể đầu tư thêm để củng cố tài chính của mình.

Sức khỏe: Tuổi Thìn không gặp phải vấn đề về sức khỏe. Nhưng bạn không nên lười biếng mà hãy tập thể dục nhiều hơn.

6. Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay 4/10/2023 hé lộ sự may mắn của người tuổi Tỵ. Công việc tiến triển thuận lợi nhưng kèm theo đó là những khó khăn nhất định.

Công việc: Nhờ Thương Quan phù trợ, người tuổi Tỵ làm đâu đúng đó. Nhưng những khó khăn không vì thế mà rời bỏ bạn. Điều cần làm đó là tập trung hết sức để đạt được mục tiêu.

Tình cảm: Tuổi Tỵ được mọi người yêu mến. Tình yêu cũng trở nên tốt đẹp hơn khi đối phương luôn ủng hộ quyết định của bạn.

Tài lộc: Tiền tài kéo đến là cơ sở để bạn xây dựng tự do tài chính cá nhân. Hãy giữ vững phong độ để đạt được thành quả mong muốn.

Sức khỏe: Thức khuya khiến sức khỏe tuổi Tỵ sa sút. Bạn nên chú ý hơn về vấn đề giờ giấc.

7. Tuổi Ngọ

Tử vi 4/10/2023 nói rằng tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và tài lộc. Tuy vậy, bạn nên chú ý hơn đến các vấn đề liên quan đến tình yêu.

Công việc: May mắn đến với người tuổi Ngọ khi việc gì cần làm cũng đều hoàn thành thuận lợi. Tuy vậy, bạn cần phải thận trọng hơn khi bàn về những bí mật chốn công sở.

Tình cảm: Vận ái tình tốt nên người tuổi Ngọ không cần lo lắng. Người thương luôn chung thủy với bạn dù có cách xa.

Tài lộc: Chính Tài phù trợ mang đến cho bạn của “trên trời rơi xuống”, có thể đó là một lời mời ăn uống, hoặc bạn nhận được tài trợ đầu tư từ người khác.

Sức khỏe: Tuổi Ngọ không nên sống buông thả mà hãy kiên trì tập luyện và thực hiện chế độ ăn lành mạnh.

8. Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay 4/10/2023, tuổi Mùi không gặp thuận lợi trong công việc. Tài chính cũng có nhiều vấn đề cần được giải quyết ngay lập tức.

Công việc: Tuổi Mùi nên thận trọng việc nhận lời trợ giúp người khác trong hôm nay. Việc không đặt ưu tiên đúng chỗ sẽ khiến công việc của chính mình chậm trễ.

Tình cảm: Tình yêu của tuổi Mùi không có bất thường. Nhưng bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người yêu.

Tài lộc: Tuổi Mùi có thể gặp phải hạn mất tiền trong hôm nay. Bạn cần tránh việc đầu tư bừa bãi hay tiêu dùng quá tay.

Sức khỏe: Tuổi Mùi sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt một ngày.

Tử vi hôm nay 4/10/2023 của 12 con giáp: Sửu vất vả, Dần cảnh giác

>>>>>Xem thêm: Cung Sư Tử (23/07 – 23/08): Giải mã chi tiết tích cách, tình yêu và sự nghiệp

Tử vi hôm nay 4/10/2023 tuổi Mùi may mắn

9. Tuổi Thân

Tử vi hôm nay 4/10/2023 nói rằng tuổi Thân sẽ gặp may mắn từ công việc đến tiền tài. Hãy nắm lấy cơ hội để gặt hái thành công.

Công việc: Tuổi Mùi có một khởi đầu thuận lợi với dự án mới. Chỉ cần cố gắng hết sức, tài năng của bạn sẽ được cấp trên công nhận.

Tình cảm: Đây là thời điểm tuyệt vời để người tuổi Thân ra mắt gia đình thông gia.

Tài lộc: Chính Quan phù trợ mang đến tài vận cho tuổi Thân. Đừng bỏ lỡ khoản đầu tư đầy triển vọng sắp tới.

Sức khỏe: Tuổi Thân nên tránh việc đến nơi đông người trong hôm nay để giảm nguy cơ mắc bệnh.

(Theo Giáo Dục Thủ đô – Tử vi 12 con giáp ngày 4/10/2023: Mão vất vả, Thân may mắn, ngày 03/10/2023)

10. Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay nói rằng tuổi Dậu cần thận trọng hơn với hành động và lời nói của mình. Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi làm điều gì đó quan trọng.

Công việc: Rất có thể xích mích sẽ xảy đến trong quá trình làm việc. Bạn không nên để sự nóng nảy của mình ảnh hưởng đến mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên.

Tình cảm: Tử vi nói rằng tuổi Dậu nên quan tâm nhiều hơn đến người ấy. Dù không gặp nhau, các bạn nên nhắn tin hoặc trò chuyện qua điện thoại.

Tài lộc: Vấn đề tiền bạc có thể xảy đến bất ngờ. Bạn nên chuẩn bị cho tình huống người mượn nợ không đủ tiền để trả.

Sức khỏe: Tuổi Dậu nên kiểm soát quá trình ăn uống chặt chẽ hơn. Đừng ăn quá nhiều dầu mỡ nếu không muốn mang bệnh vào người.

11. Tuổi Tuất

Tử vi ngày 4/10/2023 hé lộ tuổi Tuất sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc nhưng may mắn về tài chính.

Công việc: Do bị chèn ép, bạn sẽ không có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Còn nếu kinh doanh thì bạn cũng nên cẩn thận trước âm mưu phá hoại của người khác.

Tình cảm: Chuyện tình yêu của bạn sẽ khá thuận lợi.

Tài lộc: Nhờ được Chính Tài phù trợ, tuổi Tuất sẽ gặt hái thành quả đầu tư của mình. Bạn sẽ có một khoản dư để tiếp tục tái đầu tư.

Sức khỏe: Việc nghỉ ngơi là cần thiết đối với tuổi Tuất. Bạn cần tránh việc thức khuya để đảm bảo sức khỏe.

12. Tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay 4/10/2023, tuổi Hợi sẽ xuống dốc trong công việc. Chuyện tình cảm cũng không suôn sẻ.

Công việc: Hôm nay sẽ là ngày mệt mỏi đối với người tuổi Hợi. Bạn cần phải làm nhiều việc mà trước giờ chưa từng trải nghiệm.

Tình cảm: Tình yêu cũng gặp trắc trở do người yêu có định hướng mới. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến đối phương.

Tài lộc: Vận tài khí có sự khởi sắc nhờ những mối quan hệ làm ăn. Tuy nhiên, bạn cần phải tránh việc tiêu dùng để tiết kiệm nhiều hơn.

Sức khỏe: Tuổi Hợi nên cân nhắc việc thay đổi thói quen. Việc tiếp tục thức khuya sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

(*) Những chia sẻ trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những bài viết có thể bạn quan tâm:

Tử vi hôm nay 2/10/2023 của 12 con giáp: Mùi bứt phá, Dậu may mắn

Tử Vi Hôm Nay 3/10/2023 Của 12 Con Giáp: Tý Thành Công, Sửu Thoải Mái

12 con giáp


tử vi 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *