Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/2/2024: Tuổi Thân tài lộc vượng sắc, tình duyên đáng mơ ước

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/2/2024: Tuổi Thân tài lộc vượng sắc, tình duyên đáng mơ ước
Rate this post

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 21/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Bạn đang đọc: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/2/2024: Tuổi Thân tài lộc vượng sắc, tình duyên đáng mơ ước

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 21/2/2024 của tuổi Tý

Luận giải tử vi 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Tý đặc biệt là: Mậu Tý (2008), Bính Tý (1996), Giáp Tý (1984), Nhâm Tý (1972), Canh Tý (1960) nhờ được Tam Hợp nâng đỡ, bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Bản mệnh luôn biết mình cần phải làm gì và lên kế hoạch làm việc khoa học, nhờ thế mà dù có bận rộn với khối lượng công việc lớn thì bạn cũng nhanh chóng hoàn thành tốt.

Tài lộc vô cùng vượng sắc. Đặc biệt với người làm ăn kinh doanh, hôm nay sẽ được quý nhân giới thiệu cho một vài mốt làm ăn tốt. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc năng lực bản thân và chi một khoản tiền đề đầu tư, đây sẽ là cơ hội kiếm bội tiền về túi của bạn đấy.

Tiếc rằng chuyện tình cảm của tuổi Tý lại có dấu hiệu bất ổn. Con giáp này và nửa kia của mình khi ở gần nhau lại có một bầu không khí vô cùng căng thẳng do thiếu đi sự tin tưởng. Nếu cứ để những nghi ngờ càng gia tăng thì sẽ chỉ đẩy hai bạn xa cách nhau hơn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tý: Tuổi Thìn, Thân

2. Tử vi hôm nay thứ Tư ngày 21/2/2024 của tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Sửu đặc biệt là: Kỷ Sửu (2009), Đinh Sửu (1997), Ất Sửu (1985), Quý Sửu (1973), Tân Sửu (1961) sẽ phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá khiến tài lộc có dấu hiệu suy giảm. Những sơ suất trong công việc khiến bạn phải dùng tiền của mình để bù đắp sai lầm. Đây là bài học để tránh khỏi lần sau.

Vận trình công danh, sự nghiệp hôm nay của tuổi Sửu cần hết sức lưu ý. Bản mệnh đang để cho cảm xúc của mình lấn át lý trí khiến hiệu quả làm việc vì thế mà giảm sút khá nhiều. Lời khuyên cho người tuổi Sửu cần phải nhanh chóng lấy lại tinh thần nếu không muốn mắc phải sai lầm không đáng có.

Về phương diện tình cảm có khá nhiều điều khiến người tuổi Sửu phải cân nhắc. Có lẽ con giáp này vẫn chưa thực sự kiểm soát được cảm xúc cá nhân và đương nhiên nó sẽ không có những dấu hiệu tốt như trước. Hai người dễ bất đồng quan điểm và chỉ cần một chút thiếu kiềm chế có thể khiến tranh cãi càng trở lên gay gắt.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ của tuổi Sửu: Tuổi Dậu, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/2/2024: Tuổi Thân tài lộc vượng sắc, tình duyên đáng mơ ước

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 21/2/2024 của tuổi Sửu dự báo tài lộc suy giảm.

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 21/2/2024 ngày của tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp dự báo, tuổi Dần gồm Mậu Dần (1998), Bính Dần (1986), Giáp Dần (1974), Nhâm Dần (1962) đặc biệt là người độc thân sẽ có cơ hội thổ lộ với người mình thầm mến. Với người có đôi có cặp, bản mệnh thích làm theo ý thích của mình mà không mấy để ý đến cảm nhận của nửa kia. Nếu cứ tiếp diễn tình trạng này, hai người sẽ rạn nứt đấy.

Sự nghiệp của tuổi Dần nhìn chung tiến triển thuận lợi. Bản mệnh phát huy tốt thế mạnh của mình công việc thể nên nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp cũng như cấp trên, thậm chí có người chạm tay vào cơ hội thăng tiến.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ của tuổi Dần: Tuổi Tuất, Ngọ

4. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 21/2/2024 của tuổi Mão

Khám phá tử vi 12 con giáp được biết, vận trình công việc của tuổi Mão nhất là Kỷ Mão (1999), Đinh Mão (1987), Ất Mão (1975), Quý Mão (1963) nhờ Tam Hội nâng đỡ nên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thậm chí bản mệnh còn có thể tìm ra cách làm tốt hơn khiến ai nấy đều phải thán phục.

Tài lộc lại không quá dồi dào tuy nhiên tuổi Mão vẫn có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, có hướng phát triển mở rộng hơn giúp cho con giáp này có thêm thu nhập.

Bù lại, phương diện tình cảm của tuổi Mão trong ngày hôm nay này khá ngọt ngào giúp cho các dự định gắn kết tình cảm trở nên thuận lợi, vui vẻ và các hiểu lầm có cơ hội được giải tỏa. Tuổi Mão nên tranh thủ thời gian này để hâm nóng tình cảm cùng với nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ của tuổi Mão: Tuổi Thìn, Tuất

5. Tử vi hôm nay thứ Tư ngày 21/2/2024 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhất là đối với Canh Thìn (2000), Mậu Thìn (1988), Bính Thìn (1976), Giáp Thìn (1964) do chịu tác động của cục diện Tự Hình khiến người bản mệnh cảm thấy hoài nghi năng lực của mình. Bạn e dè khi được giao những nhiệm vụ khó hay những công việc mang tính thử thách cao. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng để ngồi được vị trí như bây giờ năng lực của bạn đủ để bạn hoàn thành bất kỳ công việc nào. Nếu cảm thấy khó khăn thì cũng đừng quên những người đồng nghiệp tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Phương diện tình duyên có lẽ chưa kịp đến đối với tuổi Thìn cũng không phải là vấn đề lớn. Đối với người độc thân đang có rất nhiều bạn bè xung quanh, yêu đương là chuyện tương lai, giờ không có gì phải vội cả.

Sức khỏe của tuổi Thìn cũng không được khả quan cho lắm. Do thói quen ngồi một chỗ quá lâu tại văn phòng khiến cơn đau lưng lại đeo bám bạn. Cần để cột sống nghỉ ngơi thì bạn mới có thể quay trở lại guồng quay của công việc tuần tới một cách tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ của tuổi Thìn: Tuổi Thân, Dậu

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 21/2/2024 của tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp cho biết, phương diện tình duyên của người tuổi Tỵ gồm: Tân Tỵ (2001), Kỷ Tỵ (1989), Đinh Tỵ (1977), Ất Tỵ (1965) sẽ vô cùng khởi sắc. Với người độc thân nếu xác định được tình cảm với ai thì nhân cơ hội này nên bật đèn xanh cho họ. Còn với người đã có vợ/chồng thì vô cùng ấm áp, cả hai nên dành nhiều hơn một chút thời gian bên nhau để tăng gắn kết tình cảm gia đình.

Tiếc là công việc lại không thuận lợi như ý. Áp lực khiến bạn cảm thấy chán nản hơn bao giờ hết. Lời khuyên cho bạn là nếu không thể tự giải quyết thì nên tham khảo ý kiến của những người đi trước, chuyên gia có kinh nghiệp. Chớ nên tự tìm cách hoặc lấp liếm sẽ khiến công việc đi sai hướng.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tỵ: Tuổi Mùi, Thân

Tìm hiểu thêm: Quẻ số 17 là gì? Vận dụng sự linh hoạt để thích nghi với biến số cuộc đời

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/2/2024: Tuổi Thân tài lộc vượng sắc, tình duyên đáng mơ ước
Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 21/2/2024 của tuổi Ngọ chỉ ra rằng tài vận lên xuống thất thường.

7. Tử vi hôm nay thứ Tư ngày 21/2/2024 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ như: Nhâm Ngọ (2002), Canh Ngọ (1990), Mậu Ngọ (1978), Bính Ngọ (1966) trong ngày hôm nay được tử vi 12 con giáp dự báo sẽ gặp một số rắc rối trong công việc. Bản mệnh bị rơi vào thế cô lập ở công ty. Tuy nhiên cần nhìn nhận khách quan là toàn bộ những gì đang diễn ra với chính bản thân bạn đều có nguyên do cả. Bạn cần nên xem xét kỹ lại bản thân đã quá tỏ ra kiêu ngạo, đắc thắng khi hoàn thành một nhiệm vụ gì đó không mà khiến đồng nghiệp phải khó chịu về mình đến vậy.

Tài vận lên xuống thất thường. Lời khuyên cho con giáp này là nên tiết kiệm hơn nữa để nguồn tài chính không bị thâm hụt, thất thoát. Đồng thời, hãy hạn chế tối đa việc mua sắm để tránh “không còn một xu dính túi” trước khi hết tháng đấy.

May mắn vận trình tình duyên bình ổn. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn luôn khăng khít khiến tâm trạng cũng trở lên dịu hơn. Hai người luôn biết cách chia sẻ và thường xuyên trao đổi với nhau mọi việc quan trọng để tìm ra giải pháp.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h
Quý nhân phù trợ của tuổi Ngọ: Tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi hôm nay thứ Tư ngày 21/2/2024 của tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi như: Quý Mùi (2003), Tân Mùi (1991), Kỷ Mùi (1979), Đinh Mùi (1967) dễ gặp vướng mắc với người làm lãnh đạo. Bạn cần bình tĩnh đưa ra những ý kiến nhằm thuyết phục đối phương. Đừng nói lời khó nghe khiến mọi chuyện lâm vào bế tắc.

Vận may về tài lộc liên tiếp đến với tuổi Mùi. Khả năng cao những đối tác tiềm năng mang đến cho người tuổi Hợi làm kinh doanh những hợp đồng “béo bở”. Tuy nhiên đừng vì kiếm quá dễ dàng mà quên đi rằng bạn cần thực hiện đúng kế hoạch chi tiêu đã đề ra trước đó kẻo tiền vào chưa kịp cầm tay nhé.

Tuy nhiên ông trời chẳng cho ai tất cả, phương diện tình duyên trong ngày hôm nay của tuổi Mùi là không được như ý. Bản mệnh dường như dễ làm nửa kia nổi nóng và khó có thể có được cảm giác tin tưởng như trước. Lời khuyên cho tuổi Hợi là cần dành sự quan tâm tới người ấy hơn để xoa dịu những bất hòa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ của tuổi Mùi: Tuổi Tỵ, Ngọ

9. Tử vi hôm nay thứ Tư ngày 21/2/2024 của tuổi Thân

Hôm nay tử vi 12 con giáp cho thấy, tuổi Thân như: Giáp Thân (2004), Nhâm Thân (1992), Canh Thân (1980), Mậu Thân (1968) nhờ Tam Hợp phù trợ nên có cơ hội gặt hái được vô số thành công trong công việc nhờ sự tài hoa và kinh nghiệm của bạn. Ngoài ra, sự may mắn cũng giúp bạn đạt được thành công mà không cần cố gắng quá nhiều.

Tài lộc vượng sắc, chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển khá thuận lợi. Bản mệnh gặp được quý nhân có cùng chí hướng với mình nên đôi bên hợp tác kinh doanh khá ăn ý. Nhưng bạn cũng nên cân đối lại sổ sách chi tiêu và không nên quá tin tưởng ai để tránh những sai sót, bất đồng không đáng có sau này.

Tình duyên đáng mơ ước, đặc biệt là với những ai còn độc thân. Hôm nay bạn sẽ nhận được lời tỏ tình của người khác giới. Dù có không thích họ thì bạn cũng không nên vội vàng từ chối. Nếu thấy bất ngờ, hãy dành thời gian để trò chuyện với người đó, tìm hiểu thêm về đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ của tuổi Thân: Tuổi Thìn, Tỵ

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 21/2/2024 của tuổi Dậu

Sự nghiệp của tuổi Dậu như Ất Dậu (2005), Quý Dậu (1993), Tân Dậu (1981), Kỷ Dậu (1969) nhờ Nhị Hợp nâng đỡ mà tìm ra được cách giải quyết những vấn đề bế tắc lâu nay. Bản mệnh dễ dàng nhận được lời khen ngợi từ cấp trên, thậm chí có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tài lộc không quá dồi dào nhưng tuổi Dậu vẫn có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, có hướng phát triển mở rộng hơn giúp cho con giáp này có thêm thu nhập.

Song về phương diện tình cảm, người tuổi Dậu nên dành thời gian nhiều hơn để quan tâm gia đình và rất có thể nên bày tỏ tấm lòng, cùng chia sẻ các công việc sắp tới giúp cho không khí trở nên gần gũi, thân thiết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ của tuổi Dậu: Tuổi Thìn, Tỵ

11. Tử vi hôm nay thứ Tư ngày 21/2/2024 của tuổi Tuất

Khám phá tử vi 12 con giáp được biết, vận trình của tuổi Tuất gồm: Bính Tuất (2006), Giáp Tuất (1994), Nhâm Tuất (1982), Canh Tuất (1970) sẽ chịu ảnh hưởng lớn của cục diện Tương Xung. Bản mệnh dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên do tính nóng nảy của mình. Nếu cứ tiếp tục như vậy sẽ khiến các kế hoạch khó có thể tiến triển như dự kiến.

Điềm báo tài lộc hao hụt do nhẹ dạ cả tin. Với bản tính thường người mà bạn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để giúp họ nhưng những gì bạn nhận lại khiến bản thân cũng phải bất ngờ. Đừng nên quá bi quan, cho dù có không lấy lại được thì cũng coi như một bài học lớn cho mình.

Tin vui trong vận trình tình cảm. Đặc biệt với những người độc thân trong ngày này cũng nên cởi mở hơn với người xung quanh. Đây là cơ hội để bạn ghi điểm trong mắt người khác giới mà bạn thầm thương.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tuất: Tuổi Ngọ, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/2/2024: Tuổi Thân tài lộc vượng sắc, tình duyên đáng mơ ước

>>>>>Xem thêm: Ngày 12/10 là ngày gì? Bất ngờ khi biết đến sự kiện này trong tháng 10

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 21/2/2024 của tuổi Hợi dự báo tình duyên gặp rắc rối.

12. Tử vi hôm nay thứ Tư ngày 21/2/2024 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi đặc biệt là: Đinh Hợi (2007), Ất Hợi (1995), Quý Hợi (1983), Tân Hợi (1971) do bị Thiên Quan ngáng trở, chèn ép và trong công việc bạn khó phát huy được điểm mạnh của mình. Tuy nhiên việc tỏ thái độ ngay không phải là một cách hay. Nếu bạn vẫn sẵn sàng với công việc này thì đừng từ bỏ, dùng toàn bộ năng lực bản thân để chứng tỏ cho họ thấy rằng bạn không yếu thế.

Tình duyên gặp rắc rối. Người có đôi có cặp do thường xuyên xảy ra mâu thuẫn khiến tình cảm bị rạn nứt. Trục trặc trong tình cảm không phải là chuyện hiếm gặp, nhưng quan trọng là bản mệnh cần hành xử khéo léo để không làm cả hai tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ của tuổi Hợi: Tuổi Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 22/2/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ Tư ngày 21/2/2024!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *