Bật mí người mệnh Kim hợp số nào? kỵ số nào? Cách chọn số phú quý và may mắn

Bật mí người mệnh Kim hợp số nào? kỵ số nào? Cách chọn số phú quý và may mắn
Rate this post

Người mệnh Kim hợp số nào có lẽ là điều mà người mệnh này luôn tìm kiếm bởi con số có quan hệ mật thiết với vận mệnh của con người. Biết được con số may mắn phù hợp với bản mệnh của mình sẽ giúp ta gặp được rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Bạn đang đọc: Bật mí người mệnh Kim hợp số nào? kỵ số nào? Cách chọn số phú quý và may mắn

1. Người mệnh Kim gồm những năm sinh nào?

Trước khi đi tìm hiểu mệnh Kim hợp số nào thì ta cũng cần biết những năm sinh nào thuộc mệnh Kim. Bảng dưới đây sẽ liệt kê chi tiết những năm sinh mang cung mệnh này:

Năm sinh

Tuổi

Nạp âm

Ý nghĩa nạp âm

2000

Canh Thìn

Bạch Lạp Kim

Vàng trong nến

2001

Tân Tỵ

Bạch Lạp Kim

Vàng trong nến

1993

Quý Dậu

Kiếm Phong Kim

Kim đầu mũi kiếm

1992

Nhâm Thân

Kiếm Phong Kim

Kim đầu mũi kiếm

1984,2026

Giáp Tý

Hải Trung Kim

Vàng trong biển

1985,1925

Ất Sửu

Hải Trung Kim

Vàng trong biển

1970

Canh Tuất

Thoa Xuyến Kim

Vàng trang sức

1971

Tân Hợi

Thoa Xuyến Kim

Vàng trang sức

1963,2023

Quý Mão

Kim Bạch Kim

Kim mạ vàng bạc

1962,2022

Nhâm Dần

Kim Bạch Kim

Kim mạ vàng bạc

1954,2014

Giáp Ngọ

Sa Trung Kim

Vàng trong cát

1955,2015

Ất Mùi

Sa Trung Kim

Vàng trong cát

2. Chi tiết con số phù hợp với mệnh trong ngũ hành

Không chỉ riêng có thắc mắc mệnh Kim hợp số nào mà rất nhiều người cũng muốn biết những con số phù hợp với các bản mệnh trong phong thuỷ. Và bảng sau đây sẽ liệt kê đầy đủ những con số phù hợp với các mệnh trong ngũ hành:

Con số phù hợp

Hành

Cung mệnh

0

Kim

Càn, Đoài

1

Thuỷ

Khảm

2

Hoả

Ly

3

Mộc, Hoả

Chấn, Tốn

4

Mộc, Hoả

Chấn, Tốn

5

Kim

Càn, Đoài

6

Thuỷ

Khảm

7

Kim

Càn, Đoài

8

Kim, Thổ

Càn, Cấn

9

Thuỷ

Khảm

3. Mệnh Kim hợp số nào nhất?

Mỗi con số lại mang một ý nghĩa riêng biệt nhưng không phải số nào cũng phù hợp với bản mệnh của con người. Thế nên chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ điều này. Nếu những ai thuộc mệnh Kim muốn biết mệnh Kim hợp số nào để gặp nhiều may mắn, thuận lợi thì không thể bỏ lỡ bảng sau:

Mệnh

Con số phù hợp

Ý nghĩa con số

Kim

2

Sự cân bằng

Kim

5

Sự huyền bí

Kim

6

Sự may mắn

Kim

7

Sự hy vọng

Kim

8

Sự phát tài

4. Ý nghĩa của các con số mang lại may mắn cho người mệnh Kim.

Biết mệnh Kim hợp số nào thôi có lẽ vẫn chưa đủ. Bởi mỗi con số lại mang những ý nghĩa riêng biệt không trùng lặp nhau. Vậy nên bạn cần phải hiểu rõ ý nghĩa của từng con số để biết những may mắn, thuận lợi mà nó mang lại.

4.1. Số 2- Sự cân bằng

Trong phong thuỷ, đây không chỉ là con số thông thường mà còn đại diện cho hạnh phúc lứa đôi, sự viên mãn và cân bằng âm dương. Số 2 là con số thuộc hành Thổ mà Thổ lại sinh Kim. Vậy nên những người mệnh Kim khi kết hợp với số này sẽ gặp nhiều tốt lành, may mắn đặc biệt là về tình duyên. Số 2 là sự lựa chọn rất phù hợp nếu bạn đang muốn biết mệnh Kim hợp số nào.

Bật mí người mệnh Kim hợp số nào? kỵ số nào? Cách chọn số phú quý và may mắn

Số 2 biểu tượng cho sự cân bằng

4.2. Số 5 – Sự quyền uy, danh dự

Mệnh Kim hợp số nào? Số 5 được coi là con số rất đẹp trong phong thuỷ và cực kỳ phù hợp với người mệnh Kim. Số 5 đặc biệt bởi mọi sự vật đều được bắt đầu từ 5 yếu tố như trời đất có ngũ hành: Kim- Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ, trong cuộc sống thì có ngũ phúc: Phúc, Quý, Thọ, Khang, Ninh; người quân tử cũng phải có ngũ đức: Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín…

Trong rất nhiều nền văn hoá khác, số 5 đều mang ý nghĩa tốt đẹp. Theo phương Đông, đây chính là con số Phúc Lộc; sẽ mang lại nhiều an khang, phát tài phát lộc cho gia chủ. Còn ở phương Tây số 5 lại là con số của sự mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng. Dù theo nghĩa nào thì đây cũng là con số rất phù hợp với người mệnh Kim.

Bật mí người mệnh Kim hợp số nào? kỵ số nào? Cách chọn số phú quý và may mắn

Mệnh Kim rất phù hợp với số 5

4.3. Số 6 – Sự phúc lộc, may mắn

Mệnh Kim hợp số nào? Số 6 sẽ là câu trả lời thích hợp cho câu hỏi này. Con số này thuộc hành Thổ và mang nét cong vào thân như tài lộc đang đổ vào nhà. Kết hợp với con số này, người mệnh Kim sẽ luôn được may mắn, thuận lợi, công việc hanh thông, cuộc sống đủ đầy và sung túc.

Trong tử vi, số 6 còn có hai chủ về giá trị tài lộc đó là Thiên Phủ và Vũ Khúc. Dân gian luôn coi đó là kho tàng của vũ trụ và bản mệnh. Vậy nên số 6 được tượng trưng cho tài sản, của cải của con người, có khả năng quản lý, gìn giữ tiền của mà không bị hao phí.

Bật mí người mệnh Kim hợp số nào? kỵ số nào? Cách chọn số phú quý và may mắn

Số 6 tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc

4.4. Số 7- Sức mạnh và năng lượng

Con số này luôn là con số rắn rỏi, có quyền năng vô cùng mạnh mẽ. Số 7 có sức mạnh đẩy lùi được may quỷ, xua đuổi âm khí, thu hút vận khí. Vậy nên rất nhiều sự vật, sự việc trên thế giới đều có mặt con số này: 7 sắc cầu vồng, 7 kỳ quan thế giới, 1 tuần có 7 ngày…

Nếu người mệnh Kim đang phân vân mệnh Kim hợp số nào thì đây sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp. Họ kết hợp được với con số này sẽ được gặp rất nhiều thuận lợi, bình an, tránh được nhiều âm khí xui xẻo.

Tìm hiểu thêm: Quẻ số 53 – Phong Sơn Tiệm: Chậm mà chắc để đời nở hoa

Bật mí người mệnh Kim hợp số nào? kỵ số nào? Cách chọn số phú quý và may mắn
Số 7 huyền bí và quyền năng

4.5. Số 8- Sự phát lộc, tiền tài

Hình ảnh con số này đã cho ta thấy sự nở nang, đều đặn và tròn trịa. Có hàm ý là làm ăn tiến tới, phát tài phát lộc. Vậy nên mỗi dịp khai trương, bắt đầu làm ăn con người ta đều chúc nhau vui là: “ 8668 Phát tài phát lộc’’.

Thế nên người mệnh Kim có thể yên tâm lựa chọn con số may mắn này để công việc làm ăn được thuận lợi, phát đạt, vạn sự như ý, của cải lộc lá đầy nhà. Đây cũng là câu trả lời rất thích hợp cho câu hỏi mệnh Kim hợp số nào.

Bật mí người mệnh Kim hợp số nào? kỵ số nào? Cách chọn số phú quý và may mắn

Mệnh Kim kết hợp với số 8 sẽ rất thuận lợi, phát tài phát lộc

5. Người mệnh Kim không hợp con số nào?

Song song với thắc mắc mệnh Kim hợp số nào thì việc mệnh Kim kỵ con số gì cũng được rất nhiều người quan tâm tới. Biết được điều này sẽ tránh được những xui xẻo, rủi ro không đáng có cho bản mệnh này.

Theo nghiên cứu, bản mệnh này chỉ khắc một con số duy nhất đó chính là số 9.

Trong ngũ hành, số 9 được coi là biểu tượng của sự trường tồn, vĩnh cửu mãi mãi. Tuy nhiên con số này tương hợp với mệnh Hoả mà Hoả khắc Kim. Vậy nên người mệnh Kim cần tránh kết hợp với số 9 để không gặp phải xui xẻo, bị hạn chế phát triển.

6. Ứng dụng con số hợp với mệnh Kim vào đời sống

Việc biết được mệnh Kim hợp số nào, ý nghĩa của những con số đó không chỉ giúp người mệnh này an tâm, dễ dàng lựa chọn con số phù hợp mà còn có thể ứng dụng vào đời sống rất nhiều.

6.1. Chọn mua sim điện thoại

Biết được mệnh Kim hợp số nào trước hết có thể giúp những người mệnh này dễ dàng lựa chọn được sim điện thoại phù hợp.

Số điện thoại hiện nay là phương tiện vô cùng quan trọng để giúp con người kết nối với nhau. Vậy nên việc chọn được một số điện thoại đẹp cũng giúp công việc làm ăn phát triển thuận lợi thêm phần nào.

Người mệnh Kim hợp với số 2,5,6,7,8 nên có thể dễ dàng lựa chọn dãy số chứa những con số này hoặc sim có đuôi: 25,68,86,58… Điều này tác động rất lớn tới sự nghiệp và cuộc đời của mệnh Kim, mang lại nhiều may mắn cho họ.

6.2. Chọn số tài khoản ngân hàng

Bên cạnh đó, việc nắm được mệnh Kim hợp số nào còn có thể chọn được một số tài khoản ngân hàng đẹp, phát triển làm ăn cho cung mệnh này.

Ta có thể dùng ngày tháng năm sinh, con số yêu thích để lập ra một số tài khoản. Nhưng có lẽ việc dùng những con số phù hợp bản mệnh sẽ tốt hơn hết. Công việc làm ăn của bạn sẽ được kích thích phát triển, hanh thông thuận lợi, thuận buồm xuôi gió hơn bao giờ hết.

6.3. Chọn biển số xe

Ngoài việc chọn số điện thoại, số tài khoản thì biển số xe cũng được rất nhiều người chú trọng. Nó có ảnh hưởng rất nhiều tới việc di chuyển của bạn trong đời sống hàng ngày.

Người mệnh Kim nên chọn biển số xe có chứa chữ số 2-5-6-7-8 hoặc ít nhất là một trong những con số này để được an toàn, bảo vệ, thuận lợi trên mọi nẻo đường. Đây chính là lợi ích tiếp theo khi bạn đã biết mệnh Kim hợp số nào.

7. Những câu hỏi liên quan

Bên cạnh những điều trên thì cũng còn một vài thắc mắc về việc mệnh Kim hợp số nào, cách chọn và ứng dụng con số may mắn của mệnh Kim vào cuộc sống. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp sau đây.

7.1. Mệnh Kim nên xây nhà mấy tầng?

Ngôi nhà vẫn luôn là tổ ấm, thứ quan trọng nhất cuộc đời mỗi con người. Chỉ có an cư thì mới có thể lập nghiệp. Vì vậy việc xây nhà được mọi người xem xét và cân nhắc rất kỹ lưỡng.Thế nên song song với việc băn khoăn mệnh Kim hợp số nào thì việc người mệnh Kim nên xây nhà mấy tầng cũng rất đáng để tâm.

Nếu người mệnh Kim muốn mua một căn hộ chung cư thì có thể chọn ở tầng 5, 6, 7 hoặc 8. Còn nếu xây nhà thì sẽ làm 2 tầng là phù hợp nhất. Điều này sẽ mang lại nhiều an lành, bình yên cho ngôi nhà của mệnh Kim

Bật mí người mệnh Kim hợp số nào? kỵ số nào? Cách chọn số phú quý và may mắn

>>>>>Xem thêm: Rằm tháng 7 vào ngày nào dương lịch? Kiêng kỵ những việc này để tránh vận rủi đeo bám

Mệnh Kim nên xây nhà 2 tầng để có tổ ấm bình yên, hạnh phúc

7.2. Mệnh Hoả nên chọn số nhà bao nhiêu?

Biết được mệnh Kim hợp số nào còn có thể giúp bạn lựa chọn số nhà một cách dễ dàng.

Số nhà cũng là khía cạnh rất quan trọng để quyết định một tổ ấm trọn vẹn. Người mệnh Kim nên chọn số nhà có chứa con số 2 -5 – 6 – 7 – 8 như : 256,568,862… để mang được nhiều hạnh phúc, tài lộc vào nhà.

7.3. Mệnh Kim hợp mệnh gì?

Trong phong thuỷ, Kim sinh Thuỷ và Thổ sinh Kim. Điều này có nghĩa là người mệnh Mộc sẽ hợp với những ai mệnh Thuỷ và Thổ. Đồng thời những con số thuộc 2 cung mệnh này cũng mang lại rất nhiều may mắn, thuận lợi cho mệnh Kim.

Xem thêm:

Mệnh Kim Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Gì Để Đón Tài Lộc Tránh Tai Ương? Năm Sinh Người Mệnh Kim

Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì? Người Mệnh Kim Sinh Con Hợp Mệnh Nào Để Mang Nhiều Tài Lộc

8. Kết luận

Tìm được con số phù hợp không chỉ giúp bạn gặp nhiều may mắn và tài lộc mà còn khiến bạn tự tin hơn để tiến xa trong cuộc sống. Vì vậy hãy bỏ chút ít thời gian để tìm hiểu về con số phù hợp với bản mệnh của bản thân. Mong rằng bài viết trên đã giải quyết được thắc mắc mệnh Kim hợp số nào cho mọi người, giúp được những ai mang cung mệnh này lựa chọn được con số phù hợp, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *