Mẹo bố trí hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu 2005 chuẩn phong thủy, thu hút vận may

Mẹo bố trí hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu 2005 chuẩn phong thủy, thu hút vận may
Rate this post

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu 2005 cần đảm bảo chuẩn phong thủy. Bởi đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi thiết kế văn phòng, góp phần quyết định đến sự thành công và thất bại trong sự nghiệp của một người.

Bạn đang đọc: Mẹo bố trí hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu 2005 chuẩn phong thủy, thu hút vận may

1. Tổng quan về người tuổi Ất Dậu 2005

Để có thể biết được hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu 2005 hợp phong thủy, trước tiên bạn cần nắm được một số thông tin chung về người tuổi này.

1.1. Tuổi Ất Dậu 2005 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 2005 thuộc cầm tinh con gà có ngày sinh dương lịch từ 9/2/2005 đến 28/1/2006. Tuổi Ất Dậu thuộc hành Thủy, cụ thể là Tuyền Trung Thủy, tức là dòng nước suối. Theo quy luật ngũ hành, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim, tương hợp với mệnh Mộc và tương khắc mệnh Hỏa, Thổ.

Mẹo bố trí hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu 2005 chuẩn phong thủy, thu hút vận may

Người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 thuộc mệnh Thủy

1.2. Tính cách của người tuổi Ất Dậu

Nữ tuổi Ất Dậu là mẫu người nghiêm trang đoan chính, thường tỏ ra hơn người. Từ dáng vẻ bên ngoài đến bên trong tâm hồn, lúc nào họ cũng phô bày nét sang trọng cao quý, muốn được mọi người nể trọng. Mặc dù là người thông minh, nhận xét vô cùng sắc bén, dễ nắm bắt thời cơ nhưng nữ tuổi Ất Dậu lại không cầm giữ được tiền tài.

Nam tuổi Ất Dậu thuộc mẫu người đàn ông thông minh, năng động, thích làm việc hơn ngồi không. Họ rất thích hợp với môi trường nhiều biến động và công việc đòi hỏi sự gan dạ, dũng cảm. Chàng trai tuổi Ất Dậu thường khá tự tin nên trong lòng chứa nhiều tham vọng. Tính tình thẳng thắn, thành thật, nghĩ sao nói vậy nên dễ làm mất lòng người khác.

2. Hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu theo phong thủy

Lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu hợp phong thủy là một việc vô cùng quan trọng. Dưới đây sẽ là 4 hướng tốt mà nam và nữ sinh năm 2005 khi kê bàn làm việc cần chú ý.

2.1. Nữ tuổi Ất Dậu hợp hướng nào?

Người nữ sinh năm Ất Dậu 2005 thuộc quẻ Khôn, theo Kinh Dịch thì Khôn là đất, có hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu tốt cho nữ mạng là hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị) và Tây (Thiên Y).

Theo các chuyên gia phong thủy, những hướng này sẽ giúp cho nữ tuổi Ất Dậu gia tăng thêm vượng khí, mỗi khi gặp khó khăn luôn được quý nhân phù trợ. Từ đó có thể dễ dàng có được những thành công lớn trong công việc của mình.

Mẹo bố trí hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu 2005 chuẩn phong thủy, thu hút vận may

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu chuẩn phong thủy cho nữ mạng là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây

2.2. Nam tuổi Ất Dậu hợp hướng nào?

Người nam sinh năm Ất Dậu 2005 thuộc quẻ Tốn, theo Kinh Dịch thì Tốn là gió, có hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh. Du niên Bát quái theo Đông tứ trạch cho người nam cung Tốn sẽ có các hướng tốt như Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Phục Vị) và Đông Nam (Thiên Y).

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu nam mạng ở các hướng tốt này sẽ giúp gia tăng vượng khí. Từ đó có thêm sự thuận lợi, hanh thông trong công việc của mình để dễ dàng gặt hái được những thành công lớn trên con đường công danh sự nghiệp.

Mẹo bố trí hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu 2005 chuẩn phong thủy, thu hút vận may

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu hợp phong thủy cho nam mạng là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam

3. Hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu 2005 xấu nên tránh

Bên cạnh hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu tốt thì người sinh năm 2005 cũng nên biết những hướng xấu cần tránh. Bởi các hướng này sẽ mang lại những điềm không tốt, tai ương cho người tuổi gà.

Đối với nam giới tuổi Ất Dậu, những hướng nên tránh như Đông Bắc Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát) và Tây Bắc (Họa Hại). Đây là 4 hướng có ảnh hưởng xấu đến nam mạng sinh năm 2005. Nếu đặt bàn làm việc quay theo những hướng này có thể mang lại tai ương, vận xấu, gia đình không hòa thuận,…

Đối với nữ giới tuổi Ất Dậu cũng nên lưu ý tránh một số hướng như Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), và Đông (Họa Hại). Bạn không được đặt bàn theo 4 hướng này, vì sẽ kìm hãm sự nghiệp, mang lại nhiều điềm xấu trong cuộc sống và công việc.

4. Một số tiêu chí chọn bàn làm việc cho người tuổi Ất Dậu 2005

Khi xem hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu 2005, bạn cũng cần lưu ý đến hình dáng, màu sắc và chất liệu bàn. Các yếu tố này tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế nó có ảnh hưởng trực tiếp tới con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh.

4.1. Kiểu dáng bàn làm việc hợp tuổi Ất Dậu 2005

Nam nữ tuổi Ất Dậu nên sử dụng bàn làm việc có dạng hình bán nguyệt, uốn lượn sóng, hình tròn hoặc hình trụ. Theo các chuyên gia phong thủy, các hình dáng bàn này sẽ giúp công việc của bạn phát triển và nhanh chóng đạt đến đỉnh cao.

Tuy nhiên, người mệnh Thủy cần chọn một chiếc bàn phù hợp với công việc và chức vụ của mình. Nếu bạn làm sếp trong một văn phòng chung nên sử dụng chiếc bàn có kích thước lớn tương đương. Đối với chức vụ trưởng phòng, hãy chọn bàn có kích thước nhỏ hơn. Là nhân viên văn phòng thì sử dụng bàn kích thước vừa vặn để tiện xử lý công việc.

Tìm hiểu thêm: Tuổi Dậu mạng gì? Tuổi Dậu 3 mệnh này được Phật Bà độ trì cả đời sung túc

Mẹo bố trí hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu 2005 chuẩn phong thủy, thu hút vận may
Người tuổi Ất Dậu 2005 nên sử dụng bàn hình bán nguyệt, uốn lượn sóng, hình tròn và hình trụ

4.2. Màu sắc phong thủy bàn làm việc hợp tuổi Ất Dậu 2005

Màu sắc là một trong các yếu tố chính ảnh hưởng đến phong thủy nơi làm việc. Người tuổi Ất Dậu 2005 nên chọn những chiếc bàn có màu sắc thuộc bản mệnh Thủy gồm xanh lục và đen. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bàn màu trắng thuộc hành Kim. Bởi theo quy luật tương sinh tương khắc trong phong thủy, Kim sinh Thủy nên đây là lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Ất Dậu 2005.

4.3. Chất liệu phong thủy bàn làm việc hợp tuổi Ất Dậu 2005

Những thiết kế bàn làm việc thủy tinh, kính và kim loại là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Ất Dậu mệnh Thủy. Bạn nên hạn chế sử dụng các loại bàn gỗ. Bởi những chất liệu này có thể mang đến hung hại cho chủ nhân tuổi Ất Dậu 2005.

5. Quy tắc chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu 2005

Bên cạnh việc lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu 2005, bạn cũng nên lưu ý một số điều sau để tránh phạm phải điều kỵ trong phong thủy văn phòng:

  • Không đặt bàn hướng ra cửa, vì điều này mang lại nhiều sát khí cho phòng làm việc.

  • Sau lưng bàn phải có điểm tựa như tường, tủ để tăng sự vững chắc, an toàn.

  • Không nên bố trí bàn xoay lưng về hướng cửa phòng hoặc vị trí ngồi đối mặt với tường.

  • Trung Cung chính là vị trí trung tâm căn phòng. Không nên đặt bàn ở vị trí này, vì mang lại cảm giác lạc lõng.

  • Không đặt bàn ở góc phòng, hành lang và lối đi.

  • Không được đặt bàn hướng về phía nhà vệ sinh hoặc hành lang.

  • Bàn không được đặt trước cột vuông, bên dưới xà ngang.

Mẹo bố trí hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu 2005 chuẩn phong thủy, thu hút vận may

Tuổi Ất Dậu cần nắm rõ quy tắc kê hướng bàn làm việc để sự nghiệp luôn phát triển rực rỡ, đón nhiều tài lộc trong tương lai

6. Cách bố trí đồ đạc chỗ ngồi làm việc người tuổi Ất Dậu 2005

Phòng làm việc thường bao gồm những vật dụng như bàn ghế, tủ tài liệu, tủ sách,… Cách bố trí các vật dụng này cũng quan trọng đối với phong thủy văn phòng để thu hút may mắn, mở rộng đường công danh sự nghiệp cho bạn.

Theo đó, những tập tài liệu nên xếp từ cao xuống thấp, nếu xếp chồng lên nhau, bên phải thấp hơn bên trái. Đối với điện thoại, bạn nên đặt theo các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc hoặc Tây Nam. Vị trí đặt đèn chuẩn phong thủy, giúp tăng năng lượng tích cực, thu hút tài lộc cho bạn là hướng Nam. Những thiết bị, vật dụng kim loại như máy fax, máy tính, laptop,… nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc.

7. Cây cảnh để bàn làm việc cho người tuổi Ất Dậu 2005

Ngoài tìm hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu 2005, bạn cũng nên chọn một số cây đặt trên bàn làm việc thích hợp với mệnh của mình để thu hút tiền tài. Màu sắc tương sinh của người mệnh Thủy là xanh biển và đen. Hiện trong danh sách cây phong thủy không có cây có màu sắc như vậy nên bạn hãy chọn những cây có màu xanh thuộc hành Mộc và trắng của hành Kim. Cụ thể như sau:

7.1. Cây may mắn

Cây may mắn hay còn được biết đến với tên gọi khác là cây trúc may mắn. Nó tượng trưng cho hạnh phúc, sức khỏe và sự thịnh vượng. Loại cây để bàn làm việc hợp phong thủy này sẽ giúp chủ nhân tuổi Ất Dậu 2005 tiếp nhận nguồn năng lượng tích cực, gặp dữ hóa lành, sự nghiệp hanh thông.

Mẹo bố trí hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu 2005 chuẩn phong thủy, thu hút vận may

Cây phong thủy may mắn giúp chủ nhân tuổi Ất Dậu gặp nhiều vận may, tiền tài vào như nước

7.2. Hoàng đế xanh

Cây hoàng đế xanh với ý nghĩa quyền lực và may mắn, rất thích hợp làm cây cảnh phong thủy cho người mệnh Thủy. Nam nữ tuổi Ất Dậu 2005 nếu đang tìm một loại cây để bày trí trên bàn làm việc với mong muốn đón nhiều tài lộc, công việc hanh thông thì nên chọn ngay loài cây này.

7.3. Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh hay còn biết đến với nhiều tên gọi khác như trầu bà, bìm bịp. Loài cây này mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Mộc. Nếu cây được trưng bày trên bàn làm việc của người tuổi Ất Dậu 2005 sẽ mang ý nghĩa cầu tài, cầu phúc, sống thọ và mong những điều tốt lành.

7.4. Cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì rất dễ trồng, dễ chăm sóc. Trưng bày loại cây trên bàn làm việc giúp không gian trở nên thoáng đãng, trong lành và mang lại cảm giác thoải mái, thư thái. Không chỉ vậy, ngũ gia bì còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy, giúp chủ nhân tuổi Ất Dậu 2005 ổn định tài lộc, phát triển sự nghiệp. Cây còn mang ý nghĩa động viên tinh thần, cầu bình an cho các thành viên trong gia đình.

7.5. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ mang đến sự may mắn, thu hút tài lộc cho người sở hữu. Loại cây này dễ trồng, dễ chăm sóc. Nam nữ mệnh Thủy đặt cây này trên bàn làm việc với ý nghĩa cầu chúc những điều tốt đẹp, công việc hanh thông thuận lợi.

Mẹo bố trí hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu 2005 chuẩn phong thủy, thu hút vận may

>>>>>Xem thêm: 9/1 là ngày gì? Hé lộ điều bí ẩn về nhiều sự kiện lịch sử quan trọng

Cây lưỡi hổ lọc không khí trong lành, loại bỏ các tạp chất bẩn, tăng vượng khí cho người tuổi Ất Dậu

7.6. Cây hồng môn trắng

Hồng môn trắng với ý nghĩa tăng vượng khí, kích thích tài lộc và may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Ngoài ra, loài cây này ứng với thuộc tính Kim trong ngũ hành nên rất thích hợp làm cây cảnh cho người mệnh Thủy. Bởi theo quy luật tương sinh tương khắc thì Kim sinh Thủy.

Tóm lại, chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Dậu chuẩn phong thủy tạo nên năng lượng tích cực, giúp con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh hanh thông và thăng tiến nhanh hơn. Từ đó bạn sẽ không phải lo lắng về tương lai của mình vì vận may luôn kề bên.

Xem thêm:

  • Tuổi Ất Dậu Sinh Năm Bao Nhiêu? 3 Điều Nhất Định Phải Nhớ Để Cả Đời Ăn Sung Mặc Sướng
  • Cách Xác Định Hướng Kê Giường Ngủ Tuổi Ất Dậu Hút Tài Lộc, May Mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *