Nam sinh 1980 lấy vợ tuổi gì để cả đời luôn hạnh phúc viên mãn?

Nam sinh 1980 lấy vợ tuổi gì để cả đời luôn hạnh phúc viên mãn?
Rate this post

Nam giới sinh 1980 lấy vợ tuổi gì hợp nhất luôn là điều quan tâm của rất nhiều người. Việc kết hôn với người hợp tuổi không chỉ giúp cả hai có cuộc sống gia đình hòa thuận, ấm êm mà còn mang đến cho ngôi nhà nguồn sinh khí cường thịnh. Để hiểu rõ hơn về người sinh 1980 lấy vợ tuổi gì để cả đời hạnh phúc, viên mãn thì cùng theo dõi thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang đọc: Nam sinh 1980 lấy vợ tuổi gì để cả đời luôn hạnh phúc viên mãn?

1. Thông tin tổng quan về cuộc đời, vận mệnh của người sinh năm 1980

Để có thể giải đáp được thắc mắc về người sinh 1980 lấy vợ tuổi gì hợp nhất, trước hết chúng ta cần tìm hiểu một chút về vận mệnh, cuộc đời của những người sinh năm này.

Theo cách tính toán của lịch vạn niên, những người sinh năm 1980 sẽ thuộc năm Canh Thân, được tính từ 16/02/1980 đến hết ngày 04/02/1981 dương lịch và từ ngày 01/01 đến hết ngày 30/12 âm lịch. Trong 12 con giáp, sinh năm 1980 Canh Thân chính là người cầm tinh con Khỉ.

Nam sinh 1980 lấy vợ tuổi gì để cả đời luôn hạnh phúc viên mãn?

Tìm hiểu thông tin nam sinh 1980 lấy vợ tuổi gì

2. Cuộc đời và sự nghiệp của người sinh 1980 có gì đặc biệt?

Người sinh năm 1980 lấy vợ tuổi gì? Theo tử vi trọn đời của nam mạng Canh Thân sinh 1980, cuộc sống của họ luôn ở mức vừa đủ, không quá dư dả. Tuy nhiên, trong cuộc sống sẽ có rất nhiều điều may mắn bất ngờ, nếu những người này đủ sự nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội, từ đó cải thiện được vận mệnh của mình.

Bên cạnh đó, nam Canh Thân nếu là người biết sống tích đức, có phẩm chất tốt, hành động đúng đắn sẽ có tuổi thọ tăng cao, con cháu về sau sẽ được hưởng phúc phần. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trên đường đời, sự nghiệp, bản thân họ sẽ đạt được sự thành công, giàu có và thịnh vượng.

Nam mạng tuổi Thân mặc dù con đường công danh, sự nghiệp chứa đựng nhiều biến động nhưng luôn có cơ hội để tỏa sáng và phát triển bản thân. Đến năm bạn 35 tuổi, sự nghiệp mới thực sự ổn định và bắt đầu có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Bước sang tuổi 45, bạn cũng đã tích lũy được một khối tài sản lớn, trở thành điều mà biết bao người ngưỡng mộ, mong ước.

3. Nam mạng sinh 1980 lấy vợ tuổi gì? Câu chuyện nhân duyên của Canh Thân

Nam giới sinh 1980 lấy vợ tuổi gì và con đường tình duyên của họ ra sao? Có thể nói, câu chuyện nhân duyên của Canh Thân nam mạng được chia thành ba trường hợp cụ thể như sau:

 • Người sinh 1980 vào các tháng 5, 7 và 11 âm lịch: Nam mạng tuổi Thân sinh 1980 trong ba tháng này sẽ trải qua ít nhất 3 lần thay đổi về đường tình duyên mới có thể tìm được cho cuộc đời mình nửa kia trọn vẹn.

 • Nam Canh Thân sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch: Với những người sinh vào các tháng này sẽ trải qua 2 lần đổ vỡ mới tìm được bến bờ hạnh phúc của mình.

 • Canh Thân nam mạng sinh tháng 2, 9, 10 âm lịch: Nếu bạn có ngày sinh trùng vào ba tháng này sẽ có tình yêu không phải trải qua sóng gió, dễ dàng tìm thấy hạnh phúc của riêng mình.

Đặc biệt chú ý, nam mạng 1980 Canh Thân vào những năm 18, 20, 30, 32, 38 và 42 tuổi sẽ là giai đoạn không tốt cho chuyện lương duyên. Bởi vậy, vào thời gian này, bạn không nên tiến hành những chuyện trọng đại như ăn hỏi, cưới xin.

4. Sinh 1980 lấy vợ tuổi gì? Con đường gia đạo chứa nhiều “sóng ngầm”

Canh Thân 1980 lấy vợ tuổi gì hợp nhất? Xét về góc độ tử vi, con đường gia đạo của nam giới sinh 1980 Canh Thân không được bình yên cho lắm mà chất chứa khá nhiều “sóng ngầm”.

Họ phải trải qua nhiều biến cố tiềm ẩn, nếu không bình tĩnh xem xét, nhìn nhận và tìm ra giải pháp tối ưu thì tình cảnh gia đình càng rơi vào sự hỗn loạn, thiếu đi tính hòa thuận, êm ấm. Chỉ đến khi 35 tuổi trở đi, sau những sóng gió, gia đình của nam mạng Canh Thân 1980 mới thực sự yên vui, hạnh phúc.

Nam sinh 1980 lấy vợ tuổi gì để cả đời luôn hạnh phúc viên mãn?

Canh Thân 1980 lấy vợ hợp tuổi để có một gia đình hạnh phúc

5. Người sinh 1980 lấy vợ tuổi gì? Vì sao nên chọn vợ hợp tuổi?

Vậy nam mạng 1980 lấy vợ tuổi gì hợp nhất để giúp hôn nhân hạnh phúc và sự nghiệp thuận buồm xuôi gió? Theo quan niệm của ông cha ta, người vợ giống như linh hồn của gia đình, là người giữ bếp luôn đỏ lửa, giữ nhà cửa luôn hạnh phúc, ấm êm. Chính vì vậy, việc xem và chọn tuổi phụ nữ để kết hôn là một chuyện vô cùng quan trọng.

Việc kết hôn là một chuyện trọng đại đối với cuộc đời của mỗi người. Nó có thể mang đến những thay đổi vô cùng to lớn không chỉ cho người đó mà còn ảnh hưởng cả đến các thế hệ sau. Mỗi cá thể là tinh hoa của tạo hóa, là sự hội tụ của tất cả các yếu tố mệnh, tuổi. Nếu lấy được người vợ hợp tuổi, hai người có mạng số tương hợp nhau thì cuộc sống hôn nhân sẽ rất hòa thuận, làm ăn phát đạt.

Ngược lại, nếu hai người lấy nhau mà không đạt được sự hòa hợp tối thiểu nhất thì chắc chắn sẽ không thể hỗ trợ nhau phát huy vận may, gia đạo cũng sẽ gặp phải tai ương.

6. Các tiêu chí cơ bản giúp Canh Thân 1980 xem tuổi kết hôn phù hợp

Sinh năm 1980 lấy vợ tuổi gì? Tùy vào tập tục của từng vùng miền cũng như các tiêu chí khác, khi nam mạng Canh Thân xem tuổi kết hôn, bạn có thể dựa vào 4 yếu tố quan trọng dưới đây:

 • Địa chi hoặc Thập nhị chi ứng với vòng tròn 12 con giáp gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 • 10 Thiên can bao gồm Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm và Quý.

 • Các mệnh theo Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

 • Cung sinh và cung phi riêng của mỗi tuổi.

Nhìn chung, dựa vào những căn cứ trên, các thầy tướng số hoặc thầy phong thủy sẽ đưa ra những phán đoán và lập luận của họ. Nếu có sự xung khắc, họ sẽ chia sẻ với bạn để có thêm những cách hóa giải, giảm bớt tai ương. Vì thế, bạn có thể yên tâm hơn với quyết định kết hôn của mình.

7. Tuổi Canh Thân sinh 1980 lấy vợ tuổi gì?

Nam Canh Thân 1980 lấy vợ tuổi gì là hợp nhất? Theo tử vi, nam giới sinh 1980 nên lấy vợ các tuổi sau đây vừa hợp về đường tình duyên lại hợp về con đường tài lộc.

7.1 Nam Canh Thân 1980 kết hôn với nữ Tân Dậu

Hai tuổi này khi kết hôn với nhau, nam sẽ hơn nữ 1 tuổi và được cho là Tứ Đạt Đao. Điều này có nghĩa là vợ chồng cùng nhau làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, có nhiều mối quan hệ rộng và được nhiều người quý mến. Có thể nói, Thần tài đang ở trước ngõ gia đình này, chỉ cần vợ chồng hòa thuận là sẽ được ban phúc, ban lộc.

Tìm hiểu thêm: Sinh năm 1989 năm 2023 sao gì chiếu mệnh? Hé lộ tình duyên 1989 năm 2023

Nam sinh 1980 lấy vợ tuổi gì để cả đời luôn hạnh phúc viên mãn?
Nam Canh Thân và nữ Tân Dậu là cặp đôi phúc lộc

7.2 Nam Canh Thân 1980 kết hôn với nữ Nhâm Tuất

Đây là hai tuổi có số phú quý và hợp nhất trong tất cả các đôi. Tính tình vợ chồng hòa hợp, mặc dù phải trải qua đôi ba lần sóng gió nhưng đến cuối cùng cả hai vẫn luôn vượt qua, làm ăn gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp phát đạt.

7.3. Nam mạng Canh Thân kết hôn với nữ Giáp Tý

Lúc này, bạn nam sẽ hơn bạn nữ 4 tuổi nhưng hai tuổi này mà cưới nhau sẽ là số Tam Vinh Hiển. Cặp đôi sẽ trở thành những người có quyền chức trong xã hội, là người có danh giá, làm việc gì cũng dễ dàng và thuận lợi. Bên cạnh đó, tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, có thể chung sống thuận hòa, hạnh phúc bền lâu. Nếu có thể, cả hai nên đi từ thiện làm phước nhiều hơn nhằm tích phúc đức cho con cháu sau này.

7.4. Nam Canh Thân kết hôn với nữ Ất Sửu

Nếu hai tuổi này mà kết hôn nên nghĩa vợ chồng, vợ sẽ kém chồng 5 tuổi và cũng được xem là gặp số Tam Vinh Hiển giống như nam Canh Thân và nữ Giáp Tý. Mặc dù cả hai đều có phước giàu sang nhưng nếu không cố gắng làm ăn thì cuộc sống, kinh tế cũng chỉ ở mức khá giả. Ngoài ra, đôi khi cuộc sống vợ chồng có sự bất hòa nhưng nếu biết nhường nhau lời ăn tiếng nói thì mọi thứ đều tốt đẹp và phát đạt.

7.5. Nam sinh 1980 kết hôn với nữ Đinh Mão

Có thể khi hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp khó khăn trong thời gian đầu nhưng nếu vợ chồng đồng lòng chung sức thì hậu vận sẽ vô cùng ấm no, giàu có và hạnh phúc.

7.6. Nam Canh Thân kết hôn với nữ Mậu Thìn

Nếu được hỏi năm mạng sinh năm 1980 lấy vợ tuổi gì hợp nhất? Câu trả lời chính là nữ Mậu Thìn sinh 1988. Hai tuổi này hợp nhau trên mọi phương diện từ tính cách, suy nghĩ, công việc. Với sự hòa hợp tuyệt đối này, nếu vợ chồng biết nhường nhịn nhau thì gia đình hòa thuận, hạnh phúc, làm ăn đại phát.

7.7. Nam Canh Thân kết hôn với nữ Kỷ Tỵ

Nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989, kém nam Canh Thân 9 tuổi. Mặc dù khoảng cách tuổi tác có chút xa nhưng khi hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ có số phú quý, thịnh vượng. Mặc dù lúc mới cưới, cả hai cũng phải trải qua nhiều khó khăn nhưng tất cả chỉ là thử thách để hai vợ chồng cùng nhau vượt qua, dễ dàng làm ăn và đạt được nhiều thành tựu.

Nam sinh 1980 lấy vợ tuổi gì để cả đời luôn hạnh phúc viên mãn?

Nam Canh Thân, nữ Kỷ Tỵ là cặp đôi tâm đầu ý hợp

8. Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nên tránh những tuổi đại kỵ nào?

Sau khi đã nắm rõ tuổi Canh Thân 1980 lấy vợ tuổi gì hợp nhất, chắc chắn bạn đã có những chiêm nghiệm và quyết định đúng đắn nhất cho tương lai của mình. Tuy nhiên, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên nam mạng 1980 cũng cần lưu ý một số tuổi đại kỵ sau đây khi kết hôn.

 • Nam Canh Thân nếu kết hôn với nữ Canh Thân sẽ phạm phải Ly Biệt. Điều này có nghĩa là hai vợ chồng chung sống với nhau sẽ khó có sự hoà hợp và dễ phát sinh mâu thuẫn.

 • Nam Canh Thân không nên kết hôn với nữ Quý Hợi phạm vào cung Tuyệt mạng. Theo phong thủy Bát Trạch, Tuyệt mạng là sao xấu nhất hay còn gọi là Sao Phá Quân. Nếu hai vợ chồng tuổi Canh Thân và Quý Hợi lấy nhau sẽ dẫn đến gia đạo bất hòa, làm ăn khó khăn, con cái cũng phải chịu nhiều ảnh hưởng không tốt.

 • Nam Canh Thân 1980 tránh kết hôn với nữ Giáp Dần vì cũng phạm vào cung Ly Biệt, cuộc sống vợ chồng sẽ gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn cũng không được như ý muốn.

9. Cách hóa giải xung khắc vợ chồng cho nam Canh Thân 1980

Mặc dù nam mạng sinh 1980 lấy vợ tuổi gì đi chăng nữa cũng sẽ có người lựa chọn kết hôn với người phụ nữ xung khắc với mình về phương diện tử vi. Dưới đây sẽ là một số cách giúp bạn hóa giải xung khắc vợ chồng để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn trọn đời.

 • Vì vận mệnh của mỗi người không hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố tuổi tác nên điều quan trọng nhất vẫn là việc bạn ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phước đức thì mọi chuyện xấu cũng sẽ sớm được hóa giải.

 • Vợ chồng có thể lựa chọn hướng ngủ hợp phong thủy. Theo đó, chồng nên nằm ở trong và vợ nên nằm ngoài. Nếu chồng nằm ngoài dễ bị dụ dỗ bởi tệ nạn, thói hư tật xấu. Vì thế, vợ cần nằm ngoài để ngăn cản việc này.

 • Phía sau nhà bếp nấu nên có vách hoặc ván gỗ tượng trưng cho sự tin tưởng và thủy chung của vợ chồng. Không nên có cửa sổ sau bếp sẽ gây rạn nứt tình cảm gia đình.

 • Việc sắp xếp đồ đạc trong nhà đúng hướng thể hiện tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình.

Nam sinh 1980 lấy vợ tuổi gì để cả đời luôn hạnh phúc viên mãn?

>>>>>Xem thêm: Ý nghĩa tỳ hưu đeo cổ: Linh vật phong thủy bình an, may mắn trong truyền thuyết

Sắp xếp đồ đạc trong nhà hợp phong thuỷ là một trong những cách hoá giải xung khắc giữa tuổi vợ và tuổi chồng

Trên đây là toàn bộ thông tin về nam mạng Canh Thân sinh 1980 lấy vợ tuổi gì hợp nhất. Hy vọng với những nội dung bổ ích này, bạn có thể tham khảo thêm và có những chiêm nghiệm về cuộc đời của mình để từ đó đưa ra những quyết định chính xác nhất. Dẫu cuộc sống có nhiều khó khăn, chỉ cần tin tưởng nhau, cùng nhau quyết tâm vượt qua mọi khó khăn phía trước thì hạnh phúc và vận may sẽ luôn mỉm cười với các bạn.

 • Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 cho sự nghiệp suôn sẻ, công danh vững vàng
 • Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 cho nam, nữ mạng: Chi tiết tử vi trọn đời từ A-Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *