Lễ vật cúng sao Thái Bạch là gì? Cẩn thận sắp sai lễ khiến vận xui gấp đôi

Lễ vật cúng sao Thái Bạch là gì? Cẩn thận sắp sai lễ khiến vận xui gấp đôi
Rate this post

Lễ vật cúng sao Thái Bạch là gì? Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh xấu nhất nên làm lễ giải hạn để giảm xui rủi và tiêu tán tiền tài trong năm. Nếu biết cách sắp lễ, văn cúng sẽ linh nghiệm và giúp bạn giải trừ điềm xui đáng kể, ngược lại không cẩn thận kẻo rước họa nặng thêm.

Bạn đang đọc: Lễ vật cúng sao Thái Bạch là gì? Cẩn thận sắp sai lễ khiến vận xui gấp đôi

1. Sao Thái Bạch – Một trong những hung tinh mạnh nhất cần giải hạn

Theo quan niệm tử vi có 9 sao hiện hữu trong hệ thống cửu diệu niên hạn, gồm 3 ngôi sao tốt, 3 sao bình hòa và 3 ngôi sao xấu. Mỗi người sẽ có một sao chiếu mạng cho cả năm trong số 9 ngôi sao trên. Trong đó, sao Thái Bạch là sao hung tinh xấu nhất trong số 3 sao xấu là La Hầu, Thái Bạch và Kế Đô.

Sao Thái Bạch có vận xui rất lớn, người bị sao này chiếu mệnh sẽ gặp phải nhiều điều không thuận lợi như: sức khỏe giảm sút, mắc các bệnh mãn tính khó chữa trị, hao hụt tiền của, gặp rắc rối về pháp luật, công việc không suôn sẻ, bị kẻ gian lợi dụng, nặng hơn còn có thể gặp chuyện nguy hiểm đến tính mạng…

Bởi vậy, những người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh trong năm được các chuyên gia phong thủy khuyên nên làm lễ cúng giải hạn để giảm bớt rủi ro và tai ương có thể ập đến.

Lễ vật cúng sao Thái Bạch là gì? Cẩn thận sắp sai lễ khiến vận xui gấp đôi

Cúng giải hạn sao Thái Bạch giúp người bị sao này chiếu mệnh giảm trừ được nhiều vận hung

2. Năm 2024 nam nữ tuổi nào sẽ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh?

Trong năm Giáp Thìn 2024, những người sinh vào các năm sau đây sẽ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh:

  • Đối với nam giới sẽ là các tuổi Mậu Tuất 1958, Đinh Mùi 1967, Bính Thìn 1976, Ất Sửu 1985, Quý Mùi 2003 và Nhâm Thìn 2012.

  • Đối với nữ giới sẽ là các tuổi Quý Mão 1963, Nhâm Tý 1972, Tân Dậu 1981, Canh Ngọ 1990, Kỷ Mão 1999, Mậu Tý 2008.

3. Thời gian cúng sao Thái Bạch

Thời gian cúng giải hạn sao Thái Bạch thường được chọn là 15 âm lịch tháng Giêng để giải trừ xui xẻo từ đầu năm, giúp người bị sao này chiếu có một năm mới suôn sẻ và an nhiên. Đây là thời điểm bắt đầu cửu diệu niên hạn và ngày Tết nguyên tiêu, được các chuyên gia phong thủy đánh giá là có sức mạnh minh thiêng nên có thể giải trừ vận hạn.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể cúng vào ngày 15 âm lịch hàng tháng từ 18 đến 20 giờ. Đây là lúc sao Thái Bạch bắt đầu xuất hiện và chiếu rất sáng. Ngoài ra khi cúng, gia chủ phải hướng mặt về chính Tây, đọc văn khấn xong thì lạy 8 lạy.

3. Lễ vật cúng sao Thái Bạch là gì? Cách sắp lễ chuẩn nhất

Đối với người chưa quen cúng sao giải hạn chắc hẳn sẽ quan tâm lễ vật cúng sao Thái Bạch là gì? Việc sắp chuẩn đồ cúng sẽ thể hiện tấm lòng và sự chỉn chu trong cái tâm của mình. Đồ lễ đúng nghi thức khiến cho bài khấn linh nghiệm hơn, đồng thời giúp bạn giải trừ được nhiều vận xui nhất có thể.

Gia chủ cần soạn đầy đủ lễ vật cúng sao Thái Bạch theo danh sách gồm:

  • 1 bài vị cúng sao bằng giấy màu trắng có ghi “Tây phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

  • 8 cây đèn cầy được bài trí theo hình đồ sao Thái Bạch.

  • Mũ màu trắng.

  • 1 dĩa trầu cau.

  • Tiền vàng, ít gạo và muối.

  • 1 chai rượu trắng.

  • Hương hoa, trái cây, phẩm oản.

Gia chủ cần chú ý chuẩn bị đồ lễ vật cúng sao Thái Bạch đều phải màu trắng hoặc dùng giấy màu trắng gói lại và lót dưới mâm lễ.

Tìm hiểu thêm: Đổ vỡ là điềm lành hay xấu? Các đồ vật rơi vỡ chớ coi thường kẻo gặp tai hoạ

Lễ vật cúng sao Thái Bạch là gì? Cẩn thận sắp sai lễ khiến vận xui gấp đôi
Chuẩn bị đầy đủ và đúng chuẩn lễ vật cúng sao Thái Bạch để thể hiện sự thành tâm của gia chủ

3.3. Văn khấn cúng sao Thái Bạch

Để buổi cúng sao Thái Bạch đạt đúng ý nguyện thì gia chủ cần phải biết bài văn khấn cúng chuẩn nhất. Việc đọc bài khấn đúng tục lệ là cách thông giao với thần linh hiệu quả, giúp các vị bề trên hiểu được hết ước nguyện hóa giải vận hạn của gia chủ.

Dưới đây là bài văn khấn mẫu mà bạn có thể tham khảo:

Lễ vật cúng sao Thái Bạch là gì? Cẩn thận sắp sai lễ khiến vận xui gấp đôi

>>>>>Xem thêm: Nam sinh năm 1996 lấy vợ tuổi gì? Chọn người hợp tuổi, hôn nhân viên mãn

Đọc đúng bài khấn sẽ giúp lời cầu giải vận của gia chủ đạt được ý nguyện

4. Những điều cần tránh khi bị sao Thái Bạch chiếu

Nếu thân chủ thành tâm cúng giải hạn và thường xuyên làm việc thiện thì những chuyện xấu cũng nhanh chóng được hóa giải. Tuy nhiên, cẩn thận vô áy náy, bạn vẫn nên tránh một số những điều sau nếu không muốn vận tải họa vào người:

Trong năm bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, bạn nên hạn chế cho vay mượn tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Nếu đã dính vào tranh chấp thì cũng nên nhún nhường, xử lý khiêm tốn thì mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Sao Thái Bạch là một sao xấu thuộc hành Kim, xét theo ngũ hành có quan hệ tương hợp với Thổ, bình hòa với Kim và tương khắc với Hỏa, Thủy. Vậy nên màu sắc của sao Thái Bạch năm nay hợp với các màu thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu, kỵ các màu thuộc hành Thủy, Hỏa, Kim như màu đỏ, tím, cam hồng, xanh trời, đen, trắng.

Năm 2024 người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh sẽ kỵ nhất các tháng 2,5 8 âm lịch. Bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ, tham gia giao thông đúng luật và nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đầu tư cho một việc gì.

Lễ vật cúng sao Thái Bạch là gì là điều nhiều người quan tâm khi làm lễ giải hạn sao này. Nhìn chung, bạn nên sắp theo các đồ cúng mà job3s đưa ra ở trên, kết hợp với bài văn khấn đúng chuẩn và kiêng kỵ một số điều thì sẽ tránh được nhiều tai họa trong năm vận hạn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *