Tại sao Cự Giải nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo? Lý do là vì điều này!

Tại sao Cự Giải nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo? Lý do là vì điều này!
Rate this post

Cung hoàng đạo Cự Giải là gì? Tại sao Cự Giải nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo? Dưới vẻ ngoài dịu dàng và tình cảm, Cự Giải ẩn chứa một phần nguy hiểm khá đáng sợ. Vậy để biết điều đó là gì mời bạn cùng job3s đón đọc những chia sẻ qua bài viết mới nhất.

Bạn đang đọc: Tại sao Cự Giải nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo? Lý do là vì điều này!

1. Đôi nét về cung Cự Giải

Trước khi muốn biết tại sao Cự Giải nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo bạn cần phải hiểu về cung hoàng đạo này. Theo chiêm tinh học, cung hoàng đạo Cự Giải nằm ở vị trí thứ tư trong danh sách 12 cung, trong khoảng từ ngày 21/06 đến 22/07. Cung Cự Giải thuộc về nguyên tố Nước và cùng nhóm với cung Thiên Yết và Song Ngư trong hệ thống chiêm tinh.

Tại sao Cự Giải nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo? Lý do là vì điều này!

Cự Giải (Cancer) có ngày sinh từ 21/6 – 22/7

1.1. Truyền thuyết về cung Cự Giải

Theo thần thoại Hy Lạp, Hercules là con của thần Zeus nhưng bị nữ thần Hera căm ghét. Vì phạm tội, Hercules phải hoàn thành 12 thử thách nguy hiểm. Thử thách thứ 2 là giết con mãng xà Hydra. Nữ thần Hera cử con cua khổng lồ để cản trở, nhưng Hercules vẫn chiến thắng. Nữ thần Hera đã vinh danh và biến hoa con cua thành chòm sao Cự Giải trên bầu trời.

1.2. Các yếu tố mang lại may mắn cho Cự Giải

Bên cạnh tìm hiểu tại sao Cự Giải nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo, điều được không ít người muốn biết chính là những thứ mang lại may mắn cho cung này.

  • Màu hợp mệnh: Bạc, xám và trắng – những màu sáng như ánh trăng phản chiếu trên mặt nước, tạo ra vẻ đẹp lung linh và huyền ảo.

  • Con số: 4 và 6 – các con số này đánh bại cơ hội và may mắn vào cuộc sống của người thuộc cung Cự Giải.

  • Loài hoa: Hoa nhài, hoa loa kèn và hoa hồng trắng – những loài hoa thơm và quyến rũ.

  • Đá may mắn: Ngọc trai, thạch anh trắng, ngọc mắt mèo và đá mặt trăng – các loại đá này tương ứng với ánh kim trắng và mặt trăng chiếu mệnh của Cự Giải.

  • Động vật: Thiên nga, thỏ rừng và mèo – các loài động vật này kết nối với tinh thần của Cự Giải.

Tại sao Cự Giải nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo? Lý do là vì điều này!

Chọn các yếu tố may mắn với Cự Giải giúp mang lại sự thuận lợi

>>> Xem thêm: Chòm sao nào dễ trở thành ca sĩ nhất? 6 chòm sao thành công nếu theo nghề ca hát

2. Lý giải tại sao Cự Giải nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Việc cung hoàng đạo Cự Giải được đánh giá là nguy hiểm nhất phần lớn dựa vào tính cách, hay nói đúng hơn là mặt tiêu cực của cung này.

2.1. Bậc thầy thao túng tâm lý

Cự Giải là bậc thầy trong việc thao túng tâm lý, dùng sự ngây thơ để khiến người khác cảm thấy tội lỗi và quan tâm đến họ. Người thuộc cung này cũng hy vọng nhận lại sự quan tâm tương tự. Khi không thỏa mãn, họ có thể sử dụng tính dễ tổn thương của họ để tạo áp lực. Họ luôn chăm sóc người khác, khiến bạn tự hỏi nếu mình đã sai và cố gắng bù đắp.

2.2. Che dấu cảm xúc siêu giỏi

Một trong những câu trả lời cho thắc mắc “Tại sao Cự Giải nguy hiểm nhất trong 12 cung” chính là Cự Giải cực kỳ giỏi che dấu cảm xúc. Một trong những điều nguy hiểm đó là họ không hề để lộ ra cảm xúc vui hay buồn của mình. Chính điều này khiến người đối diện phải kiêng rè cung hoàng đạo này.

Tìm hiểu thêm: Hé lộ sự thật nải chuối trong mâm ngũ quả ngày tết tượng trưng cho điều gì?

Tại sao Cự Giải nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo? Lý do là vì điều này!
Tại sao Cự Giải nguy hiểm nhất trong 12 cung: Cự Giải luôn biết cách che giấu cảm xúc với đối phương

2.3. Hay im lặng

Cự Giải thường chọn sự im lặng để xử lý các vấn đề cá nhân. Họ coi sự yên lặng là cách để giải quyết tình huống và họ không cảm thấy cần phải giải thích mọi thứ cho người khác. Vì vậy, khả năng giữ im lặng của cự giải trở thành một vũ khí nguy hiểm nhất. Khi họ lựa chọn không nói, điều này có thể khiến người khác cảm thấy không thoải mái, thậm chí tức giận và mất kiểm soát về cảm xúc.

2.4. Ghen tuông

Sự ghen tuông chính là một trong những câu trả lời cho thắc mắc tại sao Cự Giải nguy hiểm hiểm nhất. Cự Giải thường có xu hướng chiếm hữu, đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm. Họ có nhiều cảm xúc và sẵn sàng bày tỏ tình yêu, nhưng đồng thời họ cũng mong đợi bạn làm điều tương tự. Áp lực này có thể đặt lên đối phương và không phải ai cũng chịu nổi.

Tại sao Cự Giải nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo? Lý do là vì điều này!

>>>>>Xem thêm: Tử vi tuổi mùi 2024: Tránh những việc sau tha hồ tài lộc, làm gì cũng thuận lợi

Sự ghen tuông của Cự Giải khiến người khác áp lực và khó chịu

Bên cạnh đó, Cự Giải có thể trở nên ghen tuông đến mức cực độ. Họ có thể tự tạo ra những tưởng tượng và nghi ngờ bạn đang phản bội khi bạn giao tiếp với người khác. Mất một cuộc gọi hoặc hai cũng có thể khiến họ nghĩ rằng bạn đang cố ý tránh họ. Tính nhạy cảm của họ có thể khiến người khác cảm thấy áp lực và không thoải mái.

>>> Xem thêm: Sinh Ngày 25/6 Cung Gì? Người Sinh Ngày 25/6 Yêu Cung Này Sẽ Bền Chặt Và Hạnh Phúc

2.5. Thù dai

Mặc dù ai cũng có thể nuôi mối hận, nhưng Cự Giải có thể gìn giữ mối hận suốt đời. Họ sẽ không bao giờ quên người đã gây tổn thương cho họ, dù thời gian đã trôi qua nhiều năm.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn cũng đã biết tại sao Cự Giải nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Thực tế, sự nguy hiểm của Cự Giải chính là dựa vào tính cách của họ. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về tính cách của các cung hoàng đạo hãy theo dõi job3s để đón đọc những bài viết hữu ích khác được cập nhật mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *