Cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất: Cẩn thận khi làm bạn với 3 cung này

Cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất: Cẩn thận khi làm bạn với 3 cung này
Rate this post

Cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất là cung nào? Người xưa thường nói “Dò sông dò biển dễ dò, mấy ai lấy thước mà đo lòng người”. Tâm địa của con người rất phức tạp. Để có thể không bị rước họa vào thân thì bạn nên phòng ngừa những người thuộc cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất, đừng nên vội kết thân khi chưa hiểu sâu về họ.

Bạn đang đọc: Cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất: Cẩn thận khi làm bạn với 3 cung này

1. Cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất – Cung Bọ Cạp

Đứng đầu trong danh sách cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất phải đến kể cung Bọ Cạp. Vốn là người giỏi giang, quyết đoán trong mọi việc nhưng họ cũng rất lạnh lùng, vô cảm. Bạn rất khó đoán được suy nghĩ lẫn cảm xúc của họ. Vì thế, những toan tính trong lòng của người thuộc cung này thế nào là một ẩn số khá nguy hiểm.

Cách sống của cung B Cạp là “nước sông không phạm nước giếng”. Nếu ai đó đắc tội, người này không vội lộ ra sự tức giận mà họ sẽ tìm cách trả đũa gấp 2-3 lần. Cho nên, khi tiếp xúc với người thuộc cung này bạn nên thận trọng.

Cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất: Cẩn thận khi làm bạn với 3 cung này

Những toan tính trong lòng của cung Bọ Cạp thế nào là một ẩn số khá nguy hiểm

Xem thêm: Người Bọ Cạp Cung Gì? Bật Mí Cách Lấy Đà Cho Sự Thành Đạt Trong Cuộc Sống

2. Cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất: Cung Song Tử

Người thuộc cung này vốn là người sống tình cảm, yêu ghét rõ ràng. Bình thường người này sống rất tử tế, thẳng thắn, thích giúp đỡ người khác. Nhưng họ lại khá nhạy cảm. Một khi bị phản bội hay chơi xấu thì Song Tử khó lòng bỏ qua.

Cách “trả thù” của Song Tử là dùng tình cảm chứ không bạo lực. Họ sẽ khiến cho người đó mất đi lòng tin, ý chí và nghị lực sống bằng nhiều cách khác nhau. Bởi Song Tử muốn “Gieo gì phải gặt đó” mới hả dạ.

Cho nên, khi chơi với cung Song Tử, bạn nên chân thành, ngay thẳng. Đừng dại dột giở trò. Vì một khi bị tổn thương thì Song Tử sẽ không dễ dàng bỏ qua. Cuối cùng, người chịu hậu quả lớn nhất vẫn là bạn.

Xem thêm: Cung Song Tử Tháng Mấy? Bật Mí Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Cung Song Tử

3. Cung Bạch Dương

Người thuộc cung Bạch Dương vốn có tính thẳng thắn, bộc trực, có gì nói nấy. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là rất nóng giận và khó kiểm soát cảm xúc. Họ thường dùng bạo lực để giải quyết những vấn đề trái ý.

Thế nhưng, khi nghe được lời khuyên chí tình đạt lý thì họ cũng dễ nguôi ngoai. Những vụ việc cũ vẫn nằm yên trong lòng. Và tùy theo trường hợp, có thể họ bỏ qua hoặc tiếp tục giải quyết cho đến cùng.

Có thể nói, chơi với Bạch Dương như cưỡi trên lưng cọp. Bạn nên có thái độ nhu hòa và tránh xung đột với cung chủ này để tránh tai họa.

Tìm hiểu thêm: Tuổi Mão sinh năm bao nhiêu – Luận giải toàn bộ vận mệnh, sự nghiệp, tính cách

Cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất: Cẩn thận khi làm bạn với 3 cung này
Bạch Dương vốn có tính thẳng thắn, bộc trực, có gì nói nấy và khó kiểm soát cảm xúc

4. Cung Thiên Bình

Cách trả đũa những người làm tổn thương mình của Cung Thiên Bình sẽ là một trận “đòn đâm từ phía sau” không thể ngờ tới. Thiên Bình là người giỏi đọc cảm xúc của người khác và lên tính toán, lên kế hoạch tốt.

Khả năng thiên phú này của Thiên Bình giúp họ thành công trong công việc như bán hàng, kinh doanh, tư vấn tâm lý.

Tuy nhiên, nếu họ dùng khả năng này để đối đầu với ai đó thì rất nguy hiểm. Bởi sự tính toán khéo léo của Thiên Bình khiến đối thủ không kịp trở tay và có khi không biết được ai là người đứng phía sau. Cho nên, người đắc tội với Thiên Bình sẽ phải nhận một cái kết không nhỏ.

5. Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu thường rất trầm tính và không thể hiện nhiều cảm xúc ra bên ngoài. Cung chủ này có cuộc sống khả an phận, không thích đ động đến ai. Nhưng Kim Ngưu lại gắn liền với vật chất. Họ xem đó là nguồn sống, thứ quan trọng giúp cuộc sống được vận hành tốt.

Vì thế, khi bị xâm phạm về quyền lợi như: công ăn việc làm, nhà cửa, đất đai,… Kim Ngưu sẽ phản ứng rất mạnh. Họ sẵn sàng dùng mọi cách để phản công nhằm lấy lại những gì vốn thuộc về họ.

Lời khuyên cho bạn khi kết giao với Kim Ngưu là hãy rõ ràng trong mọi việc. Như thế mối quan hệ sẽ lâu bền và an toàn hơn.

Cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất: Cẩn thận khi làm bạn với 3 cung này

>>>>>Xem thêm: Bật mí cách tính chỉ số cân bằng trong thần số học đơn giản và chính xác nhất

Cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất – Kim Ngưu

6. Những lưu ý khi kết giao với cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất

Nhìn chung, các cung hoàng đạo đều có những tính tốt. Nhưng một khi họ bị tổn thương về tinh thần hay vật chất thì con người thứ 2 của họ sẽ trỗi dậy. Đó là sự tàn nhẫn, nguy hiểm mà bạn khó lường được.

Vì thế, để tránh rước họa vào thân, tốt nhất là chúng ta hãy đối nhân xử thế một cách đàng hoàng, tử tế. Đừng lợi dụng lòng tốt, niềm tin của người khác để thu lợi về cho mình. Bởi ai cũng có tính tự vệ riêng. Hại người khác thì nhất định người thiệt thòi nhất vẫn là mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Trong cuộc sống luôn có nhiều điều bất ngờ và không phải điều gì cũng chắc chắn 100%. Vậy nên đừng quá lo lắng nếu bạn đang có mối quan hệ với những người thuộc các cung trên. Hãy sống thật chân thành, thấu hiểu và chia sẻ với mọi người rồi quả ngọt sẽ nhanh chóng đến.

Xem thêm: Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Bị Ghét Nhất

Như vậy là chúng ta đã biết được danh sách những cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất. Ngoài ra, những cung khác cũng có mức tàn nhẫn nhất định nhưng họ có tính kiểm soát tốt, ít gây ra những tổn thương bất ngờ cho bạn. Hi vọng những kiến thức này sẽ hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *