Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất? Đừng chỉ đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài

Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất? Đừng chỉ đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài
Rate this post

Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất? Để đoán biết được điểm xấu của một người, bạn có thể dựa vào cung hoàng đạo của họ. Bởi các chòm sao sẽ phản ánh ưu và khuyết điểm mà đôi khi người đó không nhận ra hoặc cố che giấu. Bài viết này sẽ phân tích những khuyết điểm của từng cung hoàng đạo, giúp bạn tìm ra cung hoàng đạo nào xấu xí nhất.

Bạn đang đọc: Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất? Đừng chỉ đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài

1. Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất?

Thật tiếc khi phải xướng tên Bạch Dương là cung hoàng đạo xấu xí nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bởi lẽ, cung này sở hữu nhiều khuyết điểm nhất và những nhược điểm này lại gây phiền hà đến người khác.

Bạch Dương được ví là một đứa bé trong cơ thể của một người lớn. Nghĩa là họ có suy nghĩ bồng bột trong mọi vấn đề. Họ có tính ích kỷ, trẻ con trong suy nghĩ, hành động và từng lời ăn tiếng nói.

Thế nhưng, Bạch Dương lại có tính cố chấp, luôn nghĩ mình là đúng nên thường phớt lờ hay phán xét lời khuyên của người khác. Vì thế, nhiều người thường không có cảm tình với cung chủ này. Họ sẽ đến với Bạch Dương để vụ lợi chứ không hề có ý tốt. Đó là điểm bất lợi cho Bạch Dương.

 • Lời khuyên:

Bạch Dương chỉ cần suy nghĩ kỹ lưỡng và nên “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói. Bạn nên tôn trọng mọi người, lễ phép hơn và bớt phán xét, nói xấu sau lưng người khác. Ngoài ra, bạn nên mở lòng mình để chia sẻ thì sẽ nhận được cảm tình từ người khác.

Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất? Đừng chỉ đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài

Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất? Bạch Dương có tính ích kỷ, trẻ con trong suy nghĩ, hành động

2. Xếp hạng điểm xấu của các cung hoàng đạo

Sau khi đã tìm ra cung hoàng đạo nào xấu xí nhất, nhiều người sẽ thắc mắc về những cung hoàng đạo khác như thế nào? Dưới đây là lời giải đáp.

2.1. Xếp hạng 2: Kim Ngưu

Nhiều người nghĩ Kim Ngưu là cung hoàng đạo “ăn chắc mặc bền” nhất trong 12 cung. Nhưng cung hoàng đạo này lại có khuyết điểm là hay ì ạch trong mọi việc và có tính ỷ lại. Điều này khiến họ mất đi tính linh hoạt và quyết đoán trong mọi việc.

Kim Ngưu thường hay trễ nải trong các cuộc hẹn. Họ lại ít khi chấp nhận lỗi sai của mình mà hay cãi bướng. Vì thế, nhiều người không thích kết giao với chòm sao này trong công việc.

 • Lời khuyên:

Kim Ngưu hãy bước ra khỏi vùng an toàn, chấp nhận những khó khăn và thử thách để rèn luyện, khắc phục những yếu điểm của mình. Ngoài ra, Kim Ngưu nên biết lắng nghe nhiều hơn và nhìn nhận lại bản thân mình để cải thiện. Nếu không, vị trí cung hoàng đạo nào xấu xí nhất có thể sẽ là Kim Ngưu.

2.2. Xếp hạng 3: Cự Giải

Cự Giải vốn nằm trong top những cung hoàng đạo mạnh mẽ, bản lĩnh. Nhưng có một điểm yếu khiến chòm sao này nằm ở vị trí thứ 3 trong danh sách cung hoàng đạo nào xấu xí nhất.

Lý do là nội tâm của Cự Giải khá phức tạp và thường chứa nhiều điều tiêu cực. Cự Giải rất giỏi che giấu cảm xúc, thường tạo bên ngoài vỏ bọc hoàn hảo cho mình. Nhưng bên trong họ rối bời nên đôi lúc có những hành động và lời nói khó hiểu, làm chạm vào tự ái của người khác.

 • Lời khuyên:

Cự Giải nên sống thật với chính mình, dành nhiều thời gian để quay về chữa lành bên trong tâm hồn mình. Bạn đừng nên để bụng những chuyện không vui. Đồng thời, Cự Giải nên tiếp xúc nhiều với môi trường hay những người có năng lượng tích cực, lạc quan, vui vẻ để học hỏi thêm cách sống của họ.

Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất? Đừng chỉ đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài

Bên trong Cự Giải rối bời, đầy tiêu cực nên đôi lúc có những hành động và lời nói khó hiểu

2.3. Xếp hạng 4: Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo rất tốt tính. Bên ngoài có vẻ thờ ơ nhưng bên trong lại sâu sắc và âm thầm quan tâm người khác. Tuy nhiên, trong danh sách cung hoàng đạo nào xấu xí nhất thì Sư Tử lại nằm ở top 4.

Đó là do Sư Tử quá tự tin về tài năng vốn có của mình nên sinh ra tính kiêu ngạo, hay phán xét, chê bai người khác. Họ cũng hay ghen tỵ với những ai hơn mình. Điều này khiến cho nhiều người đề phòng Sư Tử mỗi khi tiếp xúc.

 • Lời khuyên:

Sư Tử nên kiềm chế lại tính phô trương, khoe khoang của mình. Càng khiêm tốn, bạn sẽ càng được người khác mến mộ vì “hữu xạ tự nhiên hương”. Ngoài ra, bạn cũng nên mở lòng mình để bớt đi tính ganh tỵ, như thế sẽ khiến bạn thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

2.4. Xếp hạng 5: Xử Nữ

Cung hoàng đạo này nổi tiếng là khó tính bậc nhất. Xử Nữ rất chỉn chu trong mọi việc nên đòi hỏi ai cũng nên có tính như thế. Ngoài ra, Xử Nữ thích kiểm soát và điều khiển người khác. Vì thế, họ thường hay thể hiện gương mặt đầy cau có, rất khó để tiếp chuyện.

 • Lời khuyên:

Xử Nữ nên nhận ra một điều rằng: Không ai là hoàn hảo. Đừng nên bắt mọi chuyện theo ý mình, như thế bạn sẽ trở nên rất nhỏ nhen trong mắt người khác. Thay đổi một chút về tính cách này sẽ khiến bạn thân thiện hơn với mọi người và có được những mối quan hệ tốt đẹp.

Tìm hiểu thêm: Ngày 23/7 cung gì? 23/7 Là cung Cự Giải hay Sư Tử?

Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất? Đừng chỉ đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài
Xử Nữ thích kiểm soát và điều khiển người khác

2.5. Xếp hạng 6: Thiên Bình

Điểm xấu của Thiên Bình chính là tính ba phải, không có lập trường vững chắc nên khiến nhiều người không tin tưởng vào họ. Đó là do Thiên Bình sống theo quan điểm “dĩ hòa vi quý”. Trong mọi công việc, mọi mối quan hệ hay mọi vấn đề xảy ra, Thiên Bình luôn muốn làm hài lòng mọi người.

 • Lời khuyên:

Không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Vì thế, bạn cần tôn trọng ý kiến chủ quan của bản thân hơn và sống một cách quyết đoán. Điều này có thể không dễ để thay đổi, nhưng bạn hãy nên lập cho mình những mục đích rõ ràng và đi theo kế hoạch đã vạch ra cũng như tập cách từ chối với những gì mình không muốn.

2.6. Xếp hạng 7: Bọ Cạp

Trong công việc, Bọ Cạp là người rất nhiệt huyết, trách nhiệm và giỏi giang. Nhưng trong tình yêu, cung chủ này lại có tính sở hữu cao. Họ yêu thương 1 nửa của mình hết lòng nhưng cũng cực kỳ ghen tuông và áp đặt.

Họ hay suy diễn theo cảm tính nên khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, không an tâm để đồng hành lâu dài. Điều này khiến cho tình duyên của Bọ Cạp lận đận.

 • Lời khuyên:

Tính xấu của Bọ Cạp này là do thiếu đi niềm tin. Bạn nên mở lòng và tin tưởng vào bạn đời mà bạn lựa chọn. Nếu có điều gì thắc mắc thì nên hỏi thẳng. Cải thiện được như thế, bạn sẽ bớt đi suy nghĩ tiêu cực và trở nên hoàn hảo trong mắt mọi người.

Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất? Đừng chỉ đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài

Bọ Cạp hay suy diễn theo cảm tính nên khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt

2.7. Xếp hạng 8: Nhân Mã

Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất? Đứng thứ 8 chính là Bạch Dương. Cung hoàng đạo này có tính ích kỷ, trẻ con trong suy nghĩ, hành động và từng lời ăn tiếng nói. Cung hoàng đạo này có tính phóng khoáng, dễ gần, thích sự tự do nên ai tiếp xúc với họ cũng thấy thoải mái. Nhưng khuyết điểm của Nhân Mã là dễ chán nản và không có trách nhiệm trong công việc.

Họ làm gì cũng dở dang và đẩy phần còn lại cho người khác để tìm kiếm điều gì mới mẻ, thú vị hơn. Tính xấu này khiến ai cũng mệt mỏi, khó chịu khi hợp tác với Nhân Mã.

 • Lời khuyên:

Nhân Mã nên rèn luyện tính kiên trì, bền bỉ và sống có trách nhiệm để khẳng định sự trưởng thành của mình. Cải thiện được điểm yếu này, bạn sẽ được mọi người yêu mến và mối quan hệ xã hội sẽ mở rộng hơn.

2.8. Xếp hạng 9: Ma Kết

Trong danh sách cung hoàng đạo nào xấu xí nhất thì phải kể đến Ma Kết. Chòm sao này có điểm yếu là hay tham công tiếc việc, đề cao vật chất nên họ hay hời hợt với người thân. Ma Kết hay tính toán chi li nên dễ làm mất lòng người khác.

 • Lời khuyên:

Ma Kết cần cởi mở hơn trong suy nghĩ và nên dành thời gian cho bản thân lẫn người thân. Vật chất tuy quan trọng nhưng tình thân cũng quan trọng không kém. Bạn nên cân đối thời gian để có những khoảnh khắc thật hạnh phúc bên gia đình của mình.

2.9. Xếp hạng 10: Bảo Bình

Bảo Bình giống cung hoàng đạo xấu xí nhất ở điểm là cố chấp. Họ khá gia trưởng và thích áp đặt người khác phải sống theo cách của mình. Bảo Bình ít quan tâm nhiều đến người khác nên thường làm tổn thương người thân hay đồng nghiệp của mình.

 • Lời khuyên:

Cung Bảo Bình nên có những suy nghĩ thoáng hơn để chấp nhận sự khác biệt giữa mọi người với mình. Bởi ai cũng có những chính kiến riêng qua trải nghiệm thực tế của họ. Khi bạn tôn trọng người khác bạn sẽ được chính họ tôn trọng lại.

2.10. Xếp hạng 11: Song Ngư

Song Ngư thuộc tuýp người lãng mạn. Họ có tâm hồn bay bổng nên hay xao lãng trong công việc. Còn trong tình cảm, họ dễ lụy tình. Một khi đã yêu ai đó thì Song Ngư bám víu đến cùng và mất đi lý trí. Điều này không chỉ khiến giảm giá trị của bản thân mà còn tự gây đau khổ cho mình.

 • Lời khuyên:

Song Ngư hãy rèn luyện tính tập trung, bám sát vào kế hoạch và nhìn nhận các vấn đề bằng lý trí. Bạn cũng nên bận rộn nhiều hơn để ít có thời gian rảnh cho việc nghĩ ngợi và hành động mất kiểm soát.

Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất? Đừng chỉ đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài

>>>>>Xem thêm: Răng cửa to sướng hay khổ? Nhìn răng đoán ngay vận mệnh sau này

Song Ngư có tâm hồn bay bổng nên hay xao lãng trong công việc

2.11. Xếp hạng 12: Song Tử

Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất? Trong 12 cung hoàng đạo thì Song Tử là cung lành tính nhất. Họ chỉ có điểm yếu là nói nhiều nên đôi khi vô tình tiết lộ bí mật của bản thân hay người khác. Cho nên, Song Tử thường có biệt danh là “bà tám” dù họ không có ý xấu với những điều mình nói ra.

 • Lời khuyên:

Cung Song Tử nên cẩn trọng hơn trong việc sử dụng lời ăn tiếng nói của mình. Cần cân nhắc việc gì nên nói và không nên nói để tránh được nhiều lần vạ miệng mà hối hận không kịp.

Không ai sinh ra là hoàn hảo trọn vẹn nên 12 cung hoàng đạo cũng vậy. Do đó, khi biết cung hoàng đạo nào xấu xí nhất và mình thuộc cung đó thì bạn cũng không nên quá tự ti. Chỉ cần nhận ra khuyết điểm của mình và sửa đổi thì mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp như bạn muốn.

Xem thêm:

 • Những Cung Hoàng Đạo Dễ Trở Thành Người Nổi Tiếng Nhất – Ai Sẽ Là Quán Quân?
 • Bất ngờ với top cung hoàng đạo nữ có vòng 1 quyến rũ thiêu đốt ánh nhìn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *