Ý nghĩa lá The High Priestess: Hãy tin vào trực giác của chính mình

Ý nghĩa lá The High Priestess: Hãy tin vào trực giác của chính mình
Rate this post

Trong 78 lá bài Tarot, ý nghĩa lá The High Priestess có gì đặc biệt? Bốc được lá bài này chứng tỏ bạn đang có những bí mật cần tìm hiểu, khám phá. Đồng thời, nó cũng thể hiện việc cần tập trung hơn để đi sâu hơn vào những cảm nhận, suy nghĩ của một người.

Bạn đang đọc: Ý nghĩa lá The High Priestess: Hãy tin vào trực giác của chính mình

1. Lá bài The High Priestess được mô tả như thế nào?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu ý nghĩa lá The High Priestess thì cần biết là bài này là gì. Trong bộ Tarot, The High Priestess là lá bài số 2 thuộc bộ lớn Arcana. Lá bài này còn có một số tên gọi không phổ biến khác như Isis, Corn Maiden, Persephone, Artemis. Đây là lá bài không liên quan đến hành động, nghĩa là người rút được nó chịu ảnh hưởng từ bên ngoài nhiều hơn.

Nổi bật nhất trong lá bài The High Priestess là người phụ nữ mặc áo choàng, gương mặt trang nghiêm. Nàng ngồi trên một khối đá, tay cầm cuộn giấy, đầu đội vương miện. Hai bên nàng là hai chiếc cột, dưới chân có một vầng trăng khuyết, phía sau xuất hiện một tấm màn che. Mỗi chi tiết trong lá bài đều có giá trị riêng và góp phần tạo nên ý nghĩa lá The High Priestess.

 • Người phụ nữ ngồi chính giữa lá bài, giữa hai cây cột biểu thị sự cân bằng giữa nhận thức và trực giác.

 • Trên hai cây cột, cây cột màu đen có chữ B, cây cột màu trắng có chữ J. Chữ B là viết tắt của Boaz nên đó là cây cột của sức mạnh. Còn lại, chữ J là Jachin nên cột trắng là tượng trưng của tâm trí.

 • Sắc đen và sắc trắng đối lập nhau biểu trưng cho 2 mặt trái ngược: âm – dương, thiện – ác, nam – nữ.

 • Cuộn giấy trên tay người phụ nữ có chữ Tora đại diện cho kinh thánh.

 • Áo choàng màu xanh và chiếc vương miện đại diện cho kiến thức siêu phàm.

 • Cây thánh giá giữa áo choàng vừa là biểu tượng của bốn hướng vừa thể hiện sự cân bằng của trái tim, cơ thể, tinh thần và tâm trí.

 • Mối liên hệ giữa The High Priestess với sự nữ tính, tiềm thức, trực giác chính là hình ảnh trăng lưỡi liềm dưới chân người phụ nữ.

 • Tấm màn che với những quả lựu cho thấy người phụ nữ đang có rất nhiều bí mật. Đồng thời, đó cũng là tượng trưng cho khả năng sinh sản thiêng liêng.

Ý nghĩa lá The High Priestess: Hãy tin vào trực giác của chính mình

Giải mã ý nghĩa lá The High Priestess

2. Ý nghĩa lá bài The High Priestess xuôi

Ý nghĩa lá The High Priestess xuôi là gì? Lá bài này ở chiều xuôi ám chỉ bạn nên để mọi thứ vận hành theo quy luật tự nhiên của chúng. Hãy tập trung hơn vào trực giác hoặc qua những điềm báo đến từ giấc mơ để tìm ra câu trả lời cho vấn đề đang gặp phải. Đây là lúc bạn cần giữ được sự bình tĩnh để nhìn nhận bản thân, tự tin vào khả năng của chính mình và sẵn sàng chào đón những cơ hội đang tới.

2.1. Về sự nghiệp, tiền bạc

Khi bốc được thẻ bài The High Priestess ở chiều xuôi tức là công việc của bạn sắp có sự thay đổi. Một vài bất ngờ tích cực hoặc một cơ hội việc làm mới chuẩn bị tới với bạn. Hoặc điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ tìm ra quy trình đơn giản nhưng hiệu quả hơn để giảm tải áp lực công việc. Tuy nhiên, lá bài cũng nhắc nhở bạn nên tránh xa mọi đấu đá ở chốn công sở để không bị dính vào rắc rối.

Ngoài ra, The High Priestess xuôi còn cho thấy có người đang không thành thật với bạn trong vấn đề tiền bạc. Nếu bạn đang đầu tư hay thực hiện giao dịch nào, hãy thận trọng và kiểm tra kỹ càng trước khi quyết định.

2.2. Về tình yêu

Về khía cạnh yêu đương, ý nghĩa lá The High Priestess xuôi báo hiệu tình cảm của bạn đang gặp trục trặc. Hai bạn nên cho nhau thời gian để suy nghĩ về mối tình này. Nếu là nam giới, lá bài xuôi cho thấy nửa kia của bạn đang muốn ở một mình nhiều hơn. Trường hợp này, các chàng trai nên lắng nghe gợi ý từ tâm thức và sự mách bảo của bản năng.

Nếu bạn là một cô nàng xinh đẹp đang độc thân, bốc được lá bài này thể hiện bạn đang có nhiều người theo đuổi một cách quyết liệt. Hãy tỉnh táo, khôn ngoan để đưa ra lựa chọn phù hợp.

2.3. Về sức khỏe

The High Priestess xuôi khuyến khích bạn nên lắng nghe cơ thể mình. Hãy chú trọng hơn đến việc chăm sóc bản thân bằng cách tăng cường rèn luyện sức khỏe, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng. Về khía cạnh tinh thần, bốc được lá bài này chứng tỏ vũ trụ đã gửi thông điệp đến bạn bước ra khỏi vùng an toàn để trải nghiệm, khám phá tâm thức với nhiều người khác.

Tìm hiểu thêm: Cung hoàng đạo nào toàn diện nhất, bạn có nằm trong số đó?

Ý nghĩa lá The High Priestess: Hãy tin vào trực giác của chính mình
The High Priestess xuôi khuyến khích bạn nên tăng cường chăm sóc sức khoẻ bản thân

3. Ý nghĩa lá The High Priestess trải ngược

Lá bài The High Priestess ngược có ý nghĩa gì? Lá bài này xuất hiện ngược chứng minh rằng bạn đang không hiểu chính mình, không thể làm theo những gì bản thân suy nghĩ. Vậy thì đã đến lúc bạn cần sống chậm lại, suy ngẫm, thay đổi cách nhìn nhận và lắng nghe con tim mình nhiều hơn.

3.1. Về sự nghiệp, tiền bạc

Ý nghĩa lá The High Priestess xuất hiện ngược thể hiện rõ sự hoang mang với những gì đang xảy ra với công việc của bạn. Thay vì một mình loay hoay, bạn có thể chia sẻ với đồng nghiệp hoặc cấp trên, biết đâu họ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích. Còn về khía cạnh tiền bạc, lá bài này cho thấy khả năng cao bạn sẽ bị ai đó hãm hại, lừa đảo. Vì thế, hãy tìm hiểu, xác thực thông tin khi làm mọi việc liên quan đến tài chính.

3.2. Về tình yêu

Nhiều người cho rằng, các lá bài Tarot ngược sẽ mang đến điều tiêu cực. Nhưng không, lá The High Priestess ở tư thế ngược lại mang ý nghĩa cổ vũ bạn mạnh dạn tiến lên, thể hiện bản thân để chinh phục đối phương. Thực ra, người kia cũng bị bạn thu hút và đang chờ bạn lên tiếng mà thôi.

Ý nghĩa lá The High Priestess: Hãy tin vào trực giác của chính mình

>>>>>Xem thêm: Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 15/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Lá The High Priestess ngược khuyên bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương

3.3. Về sức khỏe

Lá bài The High Priestess trải ngược thể hiện bạn đang mơ hồ với những thông tin về tình hình sức khỏe của mình. Bạn hãy tới nhiều cơ sở y tế uy tín khám bệnh để tìm ra kết quả cuối cùng. Quan trọng nhất là bạn phải tin vào trực giác của bản thân. Nếu cần, bạn đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người tin tưởng vào việc bói bài Tarot. Bởi những lá bài ẩn chứa nhiều thông điệp và giúp chúng ta định hướng tương lai. Ý nghĩa lá The High Priestess cũng không ngoại lệ. Dù thế nào, mỗi cá nhân hãy bồi đắp lòng tin vào trực giác của mình vì chúng có thể giúp ta đưa ra quyết định chính xác hơn nhiều.

 • Ý nghĩa lá 9 Kiếm trong Tarot: Sự nghiệp sớm thăng tiến nếu biết điều này
 • Ý nghĩa lá Queen of Swords: Chọn con tim hay là nghe theo lý trí?
 • Ý nghĩa lá The Sun trong Tarot là gì? Mặt trời chiếu rọi, thắp sáng niềm tin
 • Ý nghĩa lá 3 of Cups trong tình yêu – Cảm xúc thăng hoa, cuộc vui bất tận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *