Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973: Chi tiết tử vi trọn đời từ A – Z

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973: Chi tiết tử vi trọn đời từ A – Z
Rate this post

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 phản ánh một cách tổng quát nhất về vận trình cuộc đời của những người tuổi này với những sự khó khăn, vất vả ở tiền vận trên nhiều phương diện như sự nghiệp, tình duyên và tài chính. Nhờ đó, bản chủ sẽ có những điều chỉnh phù hợp nhằm giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn và bình an.

Bạn đang đọc: Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973: Chi tiết tử vi trọn đời từ A – Z

1. Tổng quan về tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Hãy cùng tìm hiểu tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu 1973 qua một vài yếu tố sơ lược dưới đây:

QUÝ SỬU 1973

NAM MẠNG

NỮ MẠNG

Mệnh

Mộc

Con giáp

Con Trâu

Năm sinh dương lịch

Từ 03/02/1973 – 22/01/1974

Cung

Ly

Càn

Màu hợp

Xanh lá, xanh nõn chuối, xanh nước biển, đen

Năm khó khăn

25 – 29 – 33 – 37 tuổi

17 – 24 – 31 – 43 tuổi

Con số may mắn

0 – 1 – 3 – 4

Theo tử vi tuổi Quý Sửu, cuộc đời tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng gặp nhiều thách thức, khó khăn. Họ sớm có những định hình cụ thể, rõ ràng về mục tiêu và ước mơ của bản thân, dựa vào đó để nỗ lực có được thành công từ hai bàn tay trắng. Nhờ sự tốt bụng, chân thành của mình, nam Quý Sửu 1973 có nhiều bạn bè, tri kỷ sẵn sàng giúp đỡ khi gặp hoạn nạn. Tử vi tuổi Quý Sửu trọn đời cho thấy bản chủ nhất định sẽ có sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Cuộc đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng cũng có những gian truân, sóng gió khi ít gặp may mắn trong sự nghiệp và tài chính. Họ rất cần cù, chịu khó và phấn đấu trong công việc nhưng chưa hết phiền muộn, vất vả khi bước sang tuổi trung niên. Công danh sự nghiệp của nữ mạng tuổi Quý Sửu khá long đong nhưng sẽ được hưởng phúc phần từ con cái khi về già.

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973: Chi tiết tử vi trọn đời từ A – Z

Tử vi tuổi Quý Sửu cho thấy nam mạng tuổi này luôn nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh

Xem thêm: Sinh năm 1973 sao gì năm 2024? Tử vi của nữ mạng tuổi Quý Sửu

2. Tuổi Quý Sửu mệnh gì? Tuổi con gì?

Quý Sửu 1973 mệnh gì? Như đã đề cập ở trên, tử vi tuổi Quý Sửu chỉ ra những người tuổi này mang mệnh Mộc – Tang Đố Mộc, tức gỗ cây dâu tằm. Đối với cả nam và nữ Quý Sửu, chữ “nhân” luôn được coi trọng, trở thành “kim chỉ nam” cho con đường phát triển công danh sự nghiệp. Bản chủ là người cơ trí, khéo léo, được nhiều người yêu thương, tôn trọng và giúp đỡ.

Người sinh năm 1973 cầm tinh con trâu, là con giáp thứ 2 trong tổng 12 con giáp. Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 cho thấy Thiên can Quý thuộc hành Thủy và Địa chi Sửu thuộc hành Thổ có sự tương khắc với nhau. Chính vì vậy, bản chủ sẽ gặp phải nhiều trắc trở, lận đận trong cuộc sống.

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973: Chi tiết tử vi trọn đời từ A – Z

Người tuổi Quý Sửu mang mệnh Tang Đố Mộc

3. Tuổi Quý Sửu hợp màu gì?

Việc tìm hiểu tuổi Quý Sửu 1973 hợp màu gì đóng vai trò quan trọng để giúp bản chủ thu hút tài lộc và năng lượng tích cực. Đây cũng là một trong những cơ sở để xác định tuổi Quý Sửu 1973 hợp xe màu gì. Trong tử vi tuổi Quý Sửu, người sinh năm 1973 mang mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Thủy. Chính vì vậy, bản chủ sẽ hợp với các màu dưới đây:

 • Màu bản mệnh: Xanh lá cây, xanh nõn chuối

 • Màu tương sinh: Xanh nước biển, đen

 • Màu xung khắc: Trắng, ghi, vàng, bạc

4. Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nào?

Biết được Quý Sửu 1973 hợp hướng nào, bản chủ sẽ xác định các hướng tốt khi xuất hành, xây nhà, hướng đặt bàn thờ hoặc hướng bếp tuổi Quý Sửu 1973. Các hướng hợp với cung mệnh của bản chủ tuổi Quý Sửu như sau:

 • Nam mạng: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam

 • Nữ mạng: Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây

5. Tính cách người tuổi Quý Sửu 1973

Dựa vào các yếu tố ngũ hành trong tử vi tuổi Quý Sửu, chúng ta có thể biết được phần nào tính cách của những người tuổi này. Nam mạng sinh năm 1973 là kiểu người có tinh thần bền bỉ, kiên trì và có tầm nhìn xa, luôn cẩn trọng trong các quyết định của bản thân, sẵn sàng mở lòng để giúp đỡ mọi người xung quanh. Nam tuổi Quý Sửu dễ bị người khác hiểu lầm bởi sự thẳng thắn của mình nhưng bản chất họ là kiểu người chân thành, không muốn gây ác ý cho bất cứ ai.

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973: Chi tiết tử vi trọn đời từ A – Z

Nam tuổi Quý Sửu được đánh giá là người kiên trì, chăm chỉ

Nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 là người khéo léo, linh hoạt trong cách ứng xử nên được nhiều người yêu quý. Họ luôn giữ được sự bình tĩnh, lạc quan bất chấp khó khăn, sóng gió của cuộc sống. Bên cạnh đó, nữ Quý Sửu còn rất hiền lành, chăm chỉ, là tuýp người phụ nữ truyền thống của gia đình, sẵn sàng hy sinh để xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

6. Tình duyên Nam, Nữ tuổi Quý Sửu

Tùy thuộc vào tháng sinh âm lịch, nam mạng và nữ mạng sinh năm 1973 lại có tử vi tuổi Quý Sửu về chuyện tình duyên khác nhau. Cụ thể:

Nam mạng:

 • Tháng 5, 7 và 11: Dễ vội vàng, hấp tấp dẫn đến sai lầm trong chuyện tình cảm, không có thời gian để gắn bó và tìm hiểu nhau

 • Tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12: Sớm tìm được ý trung nhân tâm đầu ý hợp nhưng dễ đổ vỡ nếu không học cách nhường nhịn, lắng nghe

 • Tháng 2, 9 và 10: Gia đình hòa hợp, vợ chồng đồng lòng, chung sống hạnh phúc và cuộc sống viên mãn

Nữ mạng:

 • Tháng 3, 7 và 12: Gặp nhiều vất vả sau hôn nhân, dễ xảy ra xích mích trong gia đình nếu không đủ tin tưởng và tôn trọng nhau

 • Tháng 4, 5, 8 và 11: Cuộc sống gia đình có nhiều lo âu, phiền não, nếu kết hôn lần thứ hai thì sẽ có cuộc sống bình ổn, an nhàn hơn

 • Tháng 1, 2, 6, 9 và 10: Tình duyên suôn sẻ, trọn vẹn, là điểm tựa vững chắc để vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống

7. Chọn tuổi kết hôn với Quý Sửu

Các yếu tố Thiên can, Địa chi trong tử vi tuổi Quý Sửu cho thấy Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Quý Hợi là những tuổi phù hợp để thành đôi với nam sinh năm 1973, gia đạo hạnh phúc và tài lộc phát triển bền vững. Nếu bản chủ kết hôn với các tuổi Quý Hợi, Mậu Ngọ và Bính Thìn, tài lộc không quá dư dả nhưng cuộc sống sẽ ổn định. Giáp Dần, Canh Thân và Bính Dần không hợp với Quý Sửu trong chuyện tình cảm, dễ xảy ra mâu thuẫn.

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973: Chi tiết tử vi trọn đời từ A – Z

Tuổi Ất Mão phù hợp với người tuổi Quý Sửu 1973 trong chuyện tình cảm

Theo tử vi tuổi Quý Sửu, những tuổi hợp để nên duyên vợ chồng với người sinh năm 1973 là Quý Sửu, Kỷ Mùi, Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Hợi và Tân Dậu. Kết hôn với những tuổi này, bản chủ sẽ có cuộc sống nhung lụa, giàu sang, công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió và có nhiều may mắn về đường con cái. Ngoài ra, Quý Sửu 1973 có thể kết hôn với các tuổi Mậu Ngọ, Nhâm Tý, Bính Thìn dù cuộc sống gia đình không quá thịnh về tài vận. Tuổi này không nên kết hôn với Bính Dần, Giáp Dần và Canh Thân.

8. Tuổi làm ăn phù hợp với Quý Sửu 1973

Luận giải tử vi tuổi Quý Sửu 1973 cho thấy nam mạng tuổi này rất chăm chỉ, cần mẫn trong công việc nhưng lại thiếu đi sự quyết đoán và tinh thần sáng tạo. Chính vì vậy, nam Quý Sửu cần những người cộng sự có khả năng thúc đẩy bản thân dám nghĩ dám làm, sớm thu về kết quả như ý. Tuổi hợp với Quý Sửu 1973 trong chuyện làm ăn gồm Kỷ Mùi, Ất Mão, Đinh Tỵ và Quý Sửu.

Tìm hiểu thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: Kim Ngưu dễ gặp họa thị phi nhưng may mắn tài chính ổn định

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973: Chi tiết tử vi trọn đời từ A – Z
Tử vi tuổi Quý Sửu cho thấy người tuổi này có thể hợp tác làm ăn với Đinh Tỵ

Nếu nữ sinh năm 1973 đang kinh doanh hoặc đầu tư, có thể hợp tác với Ất Mão, Quý Sửu và Đinh Tỵ. Những tuổi này giúp mang lại nhiều may mắn cho bản chủ tuổi Quý Sửu, cùng nhau hiện thực hóa các mục tiêu chung.

9. Con đường sự nghiệp và danh vọng tuổi 1973

Nam tuổi Quý Sửu gặp nhiều rào cản, khó khăn để xây dựng công danh sự nghiệp. Bản chủ có một quãng thời gian trẻ tuổi đầy chăm chỉ và nhiệt huyết, và chính điều này giúp nam mạng tuổi Quý Sửu 1973 có được sự nghiệp vững chắc, kinh tế ổn định.

Tử vi tuổi Quý Sửu thể hiện đường công danh của nữ Quý Sửu không thịnh, có thể phát triển mạnh nhất vào giai đoạn trung niên nhưng cũng không giữ được quá lâu. Công việc của nữ tuổi này cũng lận đận, không ổn định, chỉ thực sự yên ổn khi bước vào trung vận.

10. Gia đạo của người sinh năm 1973

Mặc dù công danh sự nghiệp của người tuổi Quý Sửu không quá thuận lợi, tốt đẹp nhưng gia đạo của cả nam và nữ tuổi này lại rất đáng ngưỡng mộ. Họ có một gia đình thuận hòa, êm ấm, các thành viên trong gia đình đều yêu thương nhau. Đặc biệt, tử vi tuổi Quý Sửu cho thấy nữ sinh năm 1973 là tuýp phụ nữ chuẩn mực của gia đình, duy trì không khí trong nhà luôn ấm áp, thoải mái.

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973: Chi tiết tử vi trọn đời từ A – Z

Nữ Quý Sửu là người coi trọng gia đình, tài giỏi và đảm đang

11. Dự đoán vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2024 sắp tới

Tuổi Quý Sửu 1973 năm 2024 có nhiều biến động và sự thay đổi đến trong cuộc sống. Dựa vào vận niên, sao chiếu mệnh và vận hạn tuổi Quý Sửu 1973 năm 2024, bản chủ có thể biết được tử vi tuổi Quý Sửu trên phương diện sức khỏe, tình duyên và tài chính.

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2024 nam mạng:

 • Sức khỏe: Tử vi Quý Sửu 1973 2024 nam mạng cho thấy sức khỏe của bản chủ giảm sút, có nguy cơ gặp tai ương, bệnh tật khi đi xa

 • Tài chính: Do công việc gặp nhiều khó khăn, dễ thua lỗ nên tình hình tài chính của nam Quý Sửu không mấy khả quan, có thể mất tài sản hoặc hư hao

 • Tình duyên, gia đạo: Gia đạo của nam Quý Sửu trong năm 2024 cũng có chuyện rắc rối nhưng không quá lớn

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2024 nữ mạng:

 • Sức khỏe: Tử vi Quý Sửu 1973 nữ mạng 2024 về mặt sức khỏe thể hiện sự ổn định nhưng vẫn cần quan tâm đến vấn đề đường huyết

 • Tài chính: Công việc chưa như kỳ vọng cũng ảnh hưởng đến tài vận của nữ Quý Sửu 1973 năm 2024, tiền chỉ đủ để đáp ứng chi tiêu cơ bản

 • Tình duyên: Nữ Quý Sửu 1973 phải đối mặt với nhiều khó khăn về tình duyên, gia đạo khi dễ xảy ra cãi vã về vấn đề kinh tế

12. Diễn biến tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973

Diễn biến tử vi tuổi Quý Sửu 1973 trọn đời được luận giải chi tiết thông qua các cột mốc quan trọng của cuộc sống của người tuổi này.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng:

 • 20 tuổi – 25 tuổi: Tìm được ý trung nhân và bắt đầu phát triển sự nghiệp nhưng chưa có quá nhiều thành tựu nổi bật

 • 26 tuổi – 30 tuổi: Sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều may mắn nhưng có các biến cố về sức khỏe và tài chính

 • 31 tuổi – 35 tuổi: Thuận lợi cả đường công danh lẫn tình duyên, sự nghiệp ổn định nhưng dễ tái phát bệnh cũ

 • 36 tuổi – 40 tuổi: Tài lộc kém, dễ thua lỗ nếu đầu tư lớn, gia đình xảy ra mâu thuẫn

 • 41 tuổi – 45 tuổi: Gia đạo an ổn, hạnh phúc, cuộc sống tốt đẹp nhưng sức khỏe kém, đặc biệt là về các bệnh liên quan đến máu, huyết áp và dạ dày

 • 46 tuổi – 50 tuổi: Mọi việc đều vạn sự như ý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

 • 51 tuổi – 55 tuổi: Sức khỏe xấu mặc dù không nguy hiểm tính mạng, gia đình quây quần bên nhau

 • 56 tuổi – 60 tuổi: Tài lộc dồi dào, con cái thành đạt, tuy nhiên sức khỏe cần phải đặc biệt chú trọng

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973: Chi tiết tử vi trọn đời từ A – Z

Ngoài 50 tuổi, nam và nữ Quý Sửu cần quan tâm nhiều về sức khỏe

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng:

 • 20 tuổi – 25 tuổi: Sự nghiệp dần có khởi sắc sau nhiều khó khăn, chuyện tình cảm không thuận lợi, dễ bị kẻ xấu lợi dụng

 • 26 tuổi – 30 tuổi: Công danh sự nghiệp phát triển, chuyện tình cảm có tin vui

 • 31 tuổi – 35 tuổi: Gặp nhiều vận may tài chính nhưng gia đạo lại có một số khó khăn, bất ổn

 • 36 tuổi – 40 tuổi: Gặp đại hạn, suy giảm nguồn tài chính và ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng, con cái

 • 41 tuổi – 45 tuổi: Đầu tư, kinh doanh gặt hái nhiều thành công, có vận may tài chính

 • 46 tuổi – 50 tuổi: Mọi việc đều yên ấm, thuận lợi, được hưởng phúc từ con cái

 • 51 tuổi – 53 tuổi: Sức khỏe yếu đi rõ rệt, cần nghỉ ngơi nhiều hơn

 • 54 tuổi – 60 tuổi: Cẩn trọng trong việc xuất hành và giữ gìn sức khỏe thật tốt

13. Những lưu ý phong thủy tốt cho người tuổi Quý Sửu năm 2024

Ngoài tử vi tuổi Quý Sửu trọn đời, bản chủ có thể tham khảo thêm một số lưu ý phong thủy dưới đây để trả lời cho các câu hỏi “vận mệnh tuổi Quý Sửu 1973 năm 2024”, “tuổi Quý Sửu 1973 năm 2024 làm ăn được không” hay “tuổi Quý Sửu 1973 năm 2024 hợp màu gì”.

13.1. Tuổi Quý Sửu sinh tháng nào tốt?

Theo tử vi tuổi Quý Sửu, những người tuổi này sinh vào tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9 sẽ đạt được thành công, viên mãn trong cuộc sống.

13.2. Tuổi Quý Sửu hợp màu nào?

Như đã đề cập ở trên, người tuổi Quý Sửu hợp với các màu xanh lá, xanh dương và đen. Đây là các màu bản mệnh và màu tương sinh với nam và nữ Quý Sửu 1973, đem lại nhiều may mắn và thu hút tài lộc.

13.3. Tuổi Quý Sửu năm 2024 bao nhiêu tuổi?

Quý Sửu 1973 bao nhiêu tuổi? Tính theo lịch dương của năm 2024, nam và nữ Quý Sửu 1973 tròn 51 tuổi và tuổi mụ là 52 tuổi.

13.4. Vật phẩm phù hợp với người sinh năm 1973

Một số vật phẩm phong thủy mà người tuổi Quý Sửu có thể sử dụng là mặt Phật Hư Không Bồ Tát hoặc vòng tay đá phong thủy màu xanh ngọc, xanh dương hoặc màu đen.

Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973: Chi tiết tử vi trọn đời từ A – Z

>>>>>Xem thêm: Hướng nhà tuổi Quý Dậu hợp phong thủy giúp gánh lộc về nhà, tiền – tài viên mãn

Vòng tay đá thạch anh là một trong những vật phẩm phù hợp với người mệnh Mộc như Quý Sửu 1973

13.5. Nghề nghiệp phù hợp nhất vào năm 2024

Những người tuổi Quý Sửu 1973 có thế mạnh trong các ngành liên quan đến công tác xã hội hoặc công tác chính trị. Ở tuổi 51, bản chủ có thể cân nhắc kinh doanh nhỏ và dần điều chỉnh khối lượng công việc, dành thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng, nam mạng: Một năm đầy thách thức và cơ hội

Những luận giải tử vi tuổi Quý Sửu 1973 là một trong những cơ sở giúp bản chủ có cái nhìn tổng quát nhất về vận trình cuộc đời cũng như những thay đổi trong năm 2024. Bản chủ cần phải chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân cũng như thận trọng hơn để tránh bị lừa gạt, làm ăn thua lỗ.

tử vi 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *