Vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí? Bật mí điều đặc biệt của nhóm cung Khí

Vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí? Bật mí điều đặc biệt của nhóm cung Khí
Rate this post

Vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí? Trong thế giới chiêm tinh, vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo sẽ có liên kết với 4 nhóm nguyên tố Lửa, Khí, Đất và Nước. Mỗi nhóm lại sở hữu một cung mang tố chất người lãnh đạo, thống lĩnh tất cả. Theo đó, đứng đầu nhóm Khí là Bảo Bình, bạn biết gì về điều này? Vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí, cùng job3s khám phá ngay.

Bạn đang đọc: Vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí? Bật mí điều đặc biệt của nhóm cung Khí

1. Sự phân chia các nhóm nguyên tố trong 12 cung hoàng đạo

Trước khi tìm hiểu vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí, bạn cần nắm rõ về việc phân chia các nhóm cung trong vòng tròn hoàng đạo. Theo chiêm tinh học, 12 cung hoàng đạo được sắp xếp về thành 4 nhóm nguyên tố đó là:

  • Nhóm nguyên tố Lửa, bao gồm: Nhân Mã, Sư Tử, Bạch Dương.

  • Nhóm nguyên tố Khí, bao gồm: Bảo Bình, Thiên Bình, Song Tử.

  • Nhóm nguyên tố Đất, bao gồm: Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu.

  • Nhóm nguyên tố Nước, bao gồm: Cự Giải, Song Ngư, Bọ Cạp.

Mỗi nhóm mang một nét tính cách đặc trưng riêng, chẳng hạn như:

  • Nhóm Lửa là những người rất nhiệt huyết, năng động, ưa thích mạo hiểm, quyết đoán trong mọi vấn đề của cuộc sống.

  • Nhóm Khí là những người thông minh, óc sáng tạo cao, tư duy logic, trực quan mạnh mẽ, cực kỳ thích giao tiếp và xây dựng mối quan hệ.

  • Nhóm Đất là những cung hoàng đạo có tính cách thực tế, đáng tin cậy, luôn kiên nhẫn, kiên định với tất cả sự việc.

  • Nhóm Nước sở hữu tính cách nhạy cảm, tình cảm, trí tưởng tượng xa vời, thích hợp với những công việc nghệ thuật.

Vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí? Bật mí điều đặc biệt của nhóm cung Khí

Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo được phân chia về 4 nhóm nguyên tố Lửa, Khí, Đất và Nước

2. Nhóm cung Khí gồm những cung nào? Đặc điểm nổi bật

Vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí, nhóm này gồm các cung hoàng đạo nào? Như đã nói, nhóm cung Khí bao gồm các cung như Bảo Bình, Thiên Bình và Song Tử. Các cung này đa phần là cung chủ động, sở hữu những phẩm chất tương tự nhau chẳng hạn như khả năng giao tiếp tốt. Cụ thể như sau:

2.1. Cung Thiên Bình

Những người thuộc cung này thường sinh vào các ngày từ 20/9 đến 23/10, có biểu tượng là chiếc cán cân. Biểu tượng này đại diện cho công lý, sự công bằng và minh bạch trong các vấn đề cần phân tích, phán xử.

Cung Thiên Bình thường có tư duy cực kỳ logic, thiên hướng lý trí nhiều hơn cảm xúc. Họ sở hữu khả năng lập luận vô cùng sắc bén, làm việc gì cũng đặt mục tiêu rõ ràng và chăm chỉ phấn đấu để đạt được mục tiêu đó.

Những chàng trai cung Thiên Bình thuộc tuýp người mạnh mẽ, tự tin, luôn nhiệt tình và sẵn sàng khẳng định bản thân khi có cơ hội. Trong khi đó, những cô gái cung Thiên Bình lại được ví như những đóa hoa rực rỡ, kiêu sa, yêu cái đẹp, có gu thẩm mỹ tốt.

Thiên Bình có đầu óc thông minh, nhạy bén cùng với ý tưởng sáng tạo độc đáo nên luôn nổi bật giữa đám đông. Trong tình yêu, cung Thiên Bình rất nhạy cảm nhưng lại khá chung tình, thậm chí còn vô cùng cố chấp với người mình yêu.

Vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí? Bật mí điều đặc biệt của nhóm cung Khí

Cung Thiên Bình rất xem trọng sự công bằng, minh bạch

2.2. Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình có đặc điểm gì, vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí? Bảo Bình hay Thủy Bình có biểu tượng cung hoàng đạo là hình ảnh người đàn ông hai tay ôm bình nước. Họ được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 20/01 đến ngày 28/02.

Những người sinh ra vào cung này sở hữu một cái đầu “lạnh”, tư duy cực tiến bộ, lý trí mạnh mẽ đến không ngờ. Họ có óc quan sát tốt, tính cách tinh tế, tỉ mỉ lại thông minh và hiểu biết sâu sắc, rộng rãi với mọi người xung quanh.

Bảo Bình có thiên hướng lãnh đạo bẩm sinh, tức là sinh ra để làm người thống lĩnh, đứng đầu mọi việc. Cũng như Thiên Bình, Bảo Bình luôn rất quyết đoán, thường xuyên có những ý tưởng sáng tạo cho công việc hiệu quả.

Ngoài ra, Bảo Bình cũng biết cách kết giao, tính tình cởi mở, lạc quan nên rất được mọi người yêu thích. Chính nhờ sự thân thiện, hòa đồng của mình, Bảo Bình thường là người kết nối mọi mối quan hệ xung quanh.

Vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí? Bật mí điều đặc biệt của nhóm cung Khí

Giải đáp vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí? Bởi Bảo Bình biết kết nối mọi người xung quanh

2.3. Cung Song Tử

Cung Song Tử có biểu tượng là một cặp song sinh đứng cạnh nhau giống như cái tên của mình. Những người sinh ra vào cung này có ngày sinh từ khoảng 21/5 đến 21/6 trong năm.

Song Tử có nét tính cách độc lập cao, quyết đoán trong cả suy nghĩ lẫn hành động, thường không có chỗ cho tình cảm. Họ luôn thể hiện lập trường vững vàng và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ lập trường đó.

Có thể nói, Song Tử dám nghĩ dám làm, tinh thần đầy mạnh mẽ như chiến binh và không dễ gì chịu thua hoàn cảnh. Họ luôn kiên định với bản thân, cố gắng hết sức cho đến khi đạt được đam mê mới thỏa mãn.

Tuy nhiên, vì sở hữu biểu tượng song sinh nên bên trong Song Tử vẫn mang chút gì đó sự nhạy cảm. Họ không phải là những kẻ lạnh lùng hoàn toàn, đôi khi họ chỉ giữ lại để âm thầm chịu đựng một mình.

Tìm hiểu thêm: Xem bói nốt ruồi trên mặt nữ chuẩn nhất bởi chuyên gia phong thủy

Vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí? Bật mí điều đặc biệt của nhóm cung Khí
Cung nguyên tố Khí bao gồm Bảo Bình, Thiên Bình và Song Tử

3. Vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí?

Trong 3 cung trên, vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí? Bởi vì cung này sở hữu nhiều nét tính cách chung nhất của cả nhóm. Chẳng hạn như tính quyết đoán, tư duy nhạy bén, hệ tư tưởng tiến bộ, uyên bác, óc sáng tạo tốt.

Nếu Thiên Bình còn một chút nhạy cảm với tình yêu hay Song Tử che giấu cảm xúc bên trong thì Bảo Bình khác hẳn. Họ chỉ sở hữu một trái tim nóng, hết lòng với đam mê, không ngừng học hỏi, khám phá điều mới.

Họ tự biến nhược điểm của mình thành ưu điểm, băng băng đi trên hành trình đầy lý trí để đến với đỉnh cao. Chưa kể, Bảo Bình cũng có óc quan sát tinh tế, khả năng đánh giá khách quan và chính xác mọi việc xảy ra.

Họ luôn biết cách cân bằng cảm xúc tốt, trí tuệ xuất chúng, vì vậy họ chưa từng bị áp lực nặng nề trong thời gian dài. Đặc biệt Bảo Bình cũng được mọi người tôn trọng và công nhận dù là ở môi trường nào.

Ai cũng lắng nghe, ai cũng bị thuyết phục trước tài năng của Bảo Bình, người có năng lực lãnh đạo mạnh nhất. Tất cả những điều trên chính là câu trả lời vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí. Chắc chắn rằng đọc đến đây, bạn sẽ hiểu lý do vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí. Bảo Bình xứng đáng được nhận vị trí đặc biệt này.

Vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí? Bật mí điều đặc biệt của nhóm cung Khí

Bảo Bình xứng đáng là thủ lĩnh nhóm Khí bởi những ưu điểm của mình

4. Một số dấu hiệu nhận biết người thuộc cung Khí

Vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí và người thuộc cung Khí có đặc điểm gì nổi bật? Cung Khí thường có ngoại hình vô cùng thanh lịch, duyên dáng, phong cách thời trang cá tính, độc đáo. Họ thích mặc những loại trang phục có màu sắc nhẹ nhàng, lịch sự, hợp thời. Bởi vì họ cho rằng, tính cách, năng lực mới điều khiến họ thực sự nổi bật và bền vững.

Giọng nói của những cung này rất nhẹ nhàng, dễ nghe, khả năng ăn nói lưu loát dễ thuyết phục. Chính vì vậy, trong mọi cuộc trò chuyện, họ luôn là người đứng ra kết nối, duy trì mạch giao tiếp lâu dài đến cuối cùng.

Trong công việc, cung Khí đa phần thể hiện khả năng phân tích tốt, luôn giải quyết vấn đề khoa học nhất. Họ nhà Khí cũng sở hữu phẩm chất hòa nhã, lịch thiệp, hiếm khi làm mất hòa khí trong các mối quan hệ.

Trong tình yêu, các cung hoàng đạo nhóm Khí thường khó tìm được tình yêu mãnh liệt, cuồng nhiệt bởi tính lý trí mạnh mẽ. Nhưng bù lại, mối quan hệ yêu đương của họ vô cùng bền bỉ, chung thủy và lâu dài.

Cung Khí phù hợp với những công việc như hòa giải viên, chuyên viên đàm phán, luật sư hoặc một nhà lãnh đạo xuất sắc. Ngoài ra nhờ những ý tưởng độc đáo của bản thân, họ cũng được xem là ứng cử viên số 1 cho các công việc về trình diễn nghệ thuật.

5. Cung Khí hợp với cung Hoàng Đạo nào nhất?

Sự nhạy bén, thông minh của họ nhà Khí rất thích hợp với tính cách thực tế, kiên định của cung Đất. Sự kết hợp này có thể tạo ra một đội nhóm rất mạnh mẽ, khó ai có thể đánh gục được.

Nếu bạn thuộc cung Khí, hãy tìm người thuộc cung nguyên tố Đất để yêu. Vì trong tình yêu, cả hai có thể bù trừ cho nhau, trân trọng tình cảm và sẵn sàng nỗ lực để vun đắp cho mối quan hệ này.

Tuy vậy, bạn nhớ rằng vì thuộc hai nhóm nguyên tố khác nhau, nếu không hiểu nhau sẽ rất khó kết hợp. Yêu cầu tiên quyết chính là thấu hiểu, đồng cảm, tránh sử dụng trí tuệ của mình để chỉ trích đối phương.

Ngoài ra, cung Khí cần hạn chế kết hợp với cung Lửa vì đây là cặp đôi rất khó kiểm soát và không có điểm dừng. Khí có thể sẽ thổi bùng lên những nóng giận của nguyên tố Lửa khiến mọi thứ không thể cân bằng, làm mọi chuyện đi quá xa.

Vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí? Bật mí điều đặc biệt của nhóm cung Khí

Các cung Hoàng Đạo thuộc nhóm Khí khá phù hợp với họ nhà cung Đất

6. Những lưu ý quan trọng khi yêu nhóm cung Khí

Vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí, và nếu yêu một Bảo Bình bạn cần nhớ điều gì? Nếu yêu cung này bạn cần chú ý ngay những điều sau. Bảo Bình có giọng nói hấp dẫn người nghe, ngoại hình thu hút nên dễ tìm kiếm người yêu hơn hẳn các cung khác. Tuy nhiên, họ cũng hay cảm thấy nhàm chán, thích khám phá điều mới mẻ nên mối quan hệ cần làm mới mỗi ngày.

Muốn duy trì tình yêu lâu bền, bạn cần là người năng động, sáng tạo, lúc nào cũng phải biết làm mới mình. Như vậy mới khiến cho cung Khí yêu bạn nhiều hơn mà không “cả thèm chóng chán”.

Càng có nhiều trải nghiệm mới trong tình yêu, họ nhà cung Khí sẽ càng muốn gắn bó lâu dài với bạn hơn. Có thể tổng kết lại rằng, Bảo Bình là cung kỳ quái nhất trong tình yêu, ngược lại Thiên Bình thì ấm áp, còn Song Tử lại khá linh hoạt. Bạn hãy nắm bắt điều này và có những cách ứng xử cho phù hợp nhé!

Vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí? Bật mí điều đặc biệt của nhóm cung Khí

>>>>>Xem thêm: Người sinh năm 1972 mệnh gì? Ngó lơ điều này bảo sao hay gặp đen đủi

Khi yêu cung Hoàng Đạo nhóm Khí bạn cần luôn làm mới bản thân mình

Biết được vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh nhóm Khí sẽ giúp người cung này tự tin hơn về bản thân mình. Bảo Bình trong công việc, sự nghiệp hay tình yêu đều vô cùng sáng suốt, tỉ mỉ, tinh tế.

Với óc sáng tạo dồi dào, khả năng phán đoán tuyệt vời cùng năng lực ổn định cảm xúc tốt, cung Hoàng Đạo này xứng đáng đứng đầu cả nhóm nguyên tố Khí nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Nếu bạn thuộc cung này hãy nghiên cứu và áp dụng để có một công việc phù hợp, cuộc sống thuận lợi hơn.

Xem thêm:

  • Cung Bảo Bình (20/1-18/2): Tìm Hiểu Tính Cách, Tình Duyên Và Sự Nghiệp
  • Cung Bảo Bình Nữ Hợp Với Cung Nào? Tiền Tài Nở Rộ Nếu Chọn Đúng Người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *