Vạch trần sự thật về căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi: Đừng coi thường phong thủy

Vạch trần sự thật về căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi: Đừng coi thường phong thủy
Rate this post

Hiểu rõ căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi sẽ giúp bạn xác định được người tam hợp, tứ hợp và tránh xa người có tuổi xung khắc để mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống và hôn nhân.

Bạn đang đọc: Vạch trần sự thật về căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi: Đừng coi thường phong thủy

1. Tổng quan về tuổi Tân Mùi

Xét tổng thể, những người tuổi Tân Mùi sống khá nội tâm, suy nghĩ sâu sắc trước khi thực hiện mọi việc. Họ thích cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng, không tranh đua giành giật mà luôn tự tạo cơ hội và niềm vui cho riêng mình.

Bảng tổng quan về lá số tử vi của người tuổi Tân Mùi trong năm 2024:

TÂN MÙI

NAM MẠNG

NỮ MẠNG

Mệnh

Thổ

Con giáp

Mùi (Con Dê)

Năm sinh dương lịch

Từ ngày 15/02/1991 đến 03/02/1992

Cung

Nam cung Ly Hỏa. Nữ cung Càn Kim

Màu hợp

Vàng, nâu, đỏ, hồng, cam, tím

Thiên can

Tân

Địa chi

Mùi

Năm khó khăn

25 – 29 – 33 – 43 tuổi

25 – 28 – 32 – 40 tuổi

Hạn tuổi trong năm 2024

Cả nam và nữ sinh năm 1991 đều phải đối mặt với hạn Địa Võng – Liên quan đến đạo đức và pháp luật. Do đó, họ nên hết sức cẩn trọng để tránh việc làm sai trái 2 lĩnh vực này, vì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Vạch trần sự thật về căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi: Đừng coi thường phong thủy

Tuổi Tân Mùi là những người sinh năm 1991, cầm tinh con Dê

2. Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi

Theo giáo lý của nhà Phật, con người gặp gỡ nhau, tạo mối quan hệ với nhau đều có sự an bài và căn duyên từ nhiều kiếp trước.

Từ trước đến nay, căn duyên vẫn luôn là vấn đề khó có thể diễn tả bằng lời. Bởi nó mang tính tâm linh nhưng lại có hiện hữu ngay trong trong chính đời sống thực tại. Đó chính là lý do mà vì sao thế giới hơn 8 tỷ người nhưng chúng ta lại chỉ chọn được một người tâm đầu ý hợp để nên duyên vợ chồng.

Vạch trần sự thật về căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi: Đừng coi thường phong thủy

Vợ chồng chính là mối lương duyên đã được an bài từ nhiều kiếp trước

2.1. Căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi đối với nam mạng

Lần đầu tiên gặp gỡ thì cảm xúc lạ là điều hoàn toàn dễ hiểu, thế nhưng nếu người lạ đó lại mang đến cho bạn cảm giác quen thuộc như thể đã quen biết từ rất lâu, ấy chính là căn duyên tiền định. Ở họ có những thói quen, suy nghĩ, những tính cách trùng hợp đến lạ kỳ.

Với nam mạng sinh năm 1991, khi kết hôn nên ưu tiên những người nữ có căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi để xây dựng hạnh phúc trăm năm.

Những tuổi nam Tân Mùi nên chọn để kết hôn bao gồm:

 • Chồng tuổi Tân Mùi – Vợ tuổi Nhâm Thân 1992:

Hai tuổi này có căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi nên kết hôn với nhau khá hợp bởi gặp số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn thuận lợi, con cái ngoan ngoãn, dễ nuôi.

Người vợ thông minh, nhanh nhẹn, nhưng lại có phần đanh đá khiến mất lòng nhiều người. Người chồng nên nhắc nhở và có cách ứng xử khôn khéo để tránh những chuyện bất lợi sau này.

 • Chồng tuổi Tân Mùi – Vợ tuổi Quý Dậu 1993:

Nam tuổi Tân Mùi gặp nữ tuổi này bên nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh tiếng, con cái đầy đủ, ngoan ngoãn.

Người vợ vui vẻ, nói năng nhẹ nhàng, dễ dàng tạo mối quan hệ với những người xung quanh, vợ chồng tính tình hợp, hoà nhưng vẫn còn nhiều mâu thuẫn về vấn đề con cái.

Vạch trần sự thật về căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi: Đừng coi thường phong thủy

Vợ chồng tuổi Tân Mùi – Quý Dậu rất xứng đôi vừa lứa, cuộc sống sau hôn nhân khá tốt

 • Chồng tuổi Tân Mùi – Vợ tuổi Giáp Tuất 1994:

Hai tuổi này ở bên nhau làm ăn khó phát, phải chịu nghèo khó một thời gian bởi ứng số Nhì Bần Tiện, nhưng càng về sau sẽ làm ăn phát đạt, phần con cái được ổn.

Người vợ mạnh dạn, không ngại đi đây đó, giao tiếp tốt, vợ chồng đồng lòng chắc chắn ăn nên làm ra.

 • Chồng tuổi Tân Mùi – Vợ tuổi Ất Hợi 1995:

Cuộc sống hôn nhân của hai tuổi này rất tốt bởi có căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi, được số Nhứt Phú Quý, ở với nhau được hưởng giàu sang, phú quý, không phải chịu thiếu thốn về vật chất, tài vận tốt, con cái lại có phần ít ỏi.

Người vợ duyên dáng, yêu kiều đem lại cho người đối diện cảm giác cao quý, vợ chồng hỗ trợ nhau trong lời ăn tiếng nói, hành động tránh điều tiếng bên ngoài.

 • Chồng tuổi Tân Mùi – Vợ tuổi Bính Tý 1996:

Nam tuổi Tân Mùi gặp nữ tuổi Bính Tý ở bên nhau tốt, bởi được số Nhứt Phú Quý, vợ chồng được hưởng vinh hoa phú quý, con cái ổn.

Người vợ ôn hoà, dịu dàng, giao tiếp tốt, được lòng mọi người, vợ chồng nên biết giới hạn trong mọi việc, tránh bất hoà, mâu thuẫn.

Vạch trần sự thật về căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi: Đừng coi thường phong thủy

Hai tuổi Tân Mùi – Bính Tý nên duyên vợ chồng sẽ được hưởng vinh hoa phú quý

Chồng tuổi Tân Mùi – Vợ tuổi Mậu Dần 1998

Hai tuổi này kết hôn với nhau có cuộc sống khá ổn định bởi có căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn có suy tính kỹ càng, lo tính mọi việc ổn thỏa, tài vận ổn, con cái thông minh và rất biết nghe lời.

Người vợ thông minh, nhanh trí, trong ứng xử và cả việc làm ăn, vợ chồng nương nhờ, hỗ trợ nhau.

 • Chồng tuổi Tân Mùi – Vợ tuổi Kỷ Mão 1999:

Nam tuổi Tân Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh tiếng, được mọi người yêu quý, tài vận khá, cầu lo làm ăn dễ dàng, con cái bình thường.

Người vợ chu toàn, chu đáo nhưng lại có phần hơi hà khắc, vợ chồng còn xung khắc về lời nói, cần nhẹ nhàng bảo ban lẫn nhau.

Tìm hiểu thêm: Con gái sinh năm 2024 đặt tên gì? Cách đặt tên giúp con hưởng trọn hồng phúc

Vạch trần sự thật về căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi: Đừng coi thường phong thủy
Vợ chồng tuổi Mậu Dần – Tân Mùi nên duyên với nhau sẽ có cuộc sống ổn định, con cái ngoan ngoãn, nghe lời

Những tuổi nam Tân Mùi không nên kết duyên:

Bên cạnh những tuổi tốt, có nhân duyên tiền định tuổi Tân Mùi, người nam sinh năm 1991 khi chọn bạn đời cần tránh nên đôi vợ chồng cùng người nữ thuộc các tuổi sau:

 • Tân Mùi 1991, Đinh Sửu 1997, Quý Mùi 2003, Kỷ Sửu 2009, Ất Sửu 1985: Nếu bên nhau phạm Biệt ly.

 • Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988: Bên nhau phạm Tuyệt mạng.

Ngoài ra, nam tuổi này cũng cần lưu ý không xây dựng gia đình vào năm 17, 25, 29, 35, 41, 47, 53 tuổi.

Xem thêm: Thần Số Học Số 6 Là Gì? Thần Số Học Số 6 Tình Duyên Và Sự Nghiệp Như Thế Nào?

2.2. Căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi đối với nữ mạng

Người xưa từng nói: “Tu trăm năm mới lên cùng thuyền, tu ngàn năm mới chung chăn gối”, gặp nhau và chọn được nhau giữa biển người mênh mông đó chính là duyên phận.

Để mối lương duyên ấy trở thành duyên lành, nữ mạng sinh năm 1991 nên lựa chọn người bạn đời có nhân duyên tiền định tuổi Tân Mùi để cùng nhau vun đắp hạnh phúc trăm năm.

Những tuổi nữ Tân Mùi nên lựa chọn để kết hôn:

 • Vợ tuổi Tân Mùi – Chồng tuổi Canh Ngọ 1990:

Hai tuổi này ở với nhau được hưởng sung sướng và hạnh phúc bởi có căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi ứng trong số Nhứt Phú Quý, không thiếu thốn bất cứ điều gì. Vợ chồng hạnh phúc, con cái đủ đầy, biết lễ phép, công danh, sự nghiệp yên ổn.

Người chồng hoạt bát, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt. Tuy nhiên có điều hạn chế là vợ chồng không được hợp nhau về lời tiếng nên cần lắng nghe lẫn nhau.

 • Vợ tuổi Tân Mùi – Chồng tuổi Nhâm Thân 1992:

Nữ tuổi Tân Mùi gặp nam nhân tuổi này ở với nhau tốt, gặp số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn suôn sẻ dễ dàng, cầu tài tốt, con cái ngoan ngoãn, dễ nuôi.

Người chồng có tướng giữ tiền khi lớn tuổi, quản lý gia đình tốt. Vợ chồng cần tôn trọng và kiềm chế tính độc đoán riêng của mình để cùng nhau giữ hòa thuận.

Vạch trần sự thật về căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi: Đừng coi thường phong thủy

Vợ chồng tuổi Tân Mùi – Nhâm Thân rất hòa hợp, bên nhau đến trọn đời

 • Vợ tuổi Tân Mùi – Chồng tuổi Quý Dậu 1993:

Hai tuổi này có căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi nên rất hợp nhau, trong số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh tiếng, được mọi người yêu quý.

Người chồng giao tiếp tốt, có nhiều mối quan hệ tốt, vợ chồng nên theo sát nhau giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn, đồng hành cùng nhau mọi việc.

 • Vợ tuổi Tân Mùi – Chồng tuổi Giáp Tuất 1994:

Hai tuổi này dù có căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi nhưng ở bên nhau ban đầu sẽ gặp khó khăn về vấn đề tài chính, gặp số Nhì Bần Tiện, vợ chồng phải chịu cảnh nghèo túng trong một thời gian. Tuy nhiên, sau đó thì có ngày huy hoàng, thành công, con cái ngoan ngoãn, dễ nuôi.

Người chồng suy nghĩ chu toàn, chu đáo trong mọi việc, đồng thời gánh vác nhiều nỗi lo âu riêng, vợ chồng nên mở rộng lòng, sẵn sàng chia sẻ, san sẻ với nhau để cùng giải quyết.

 • Vợ tuổi Tân Mùi – Chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Nữ tuổi Tân Mùi gặp nam nhân tuổi Kỷ Tỵ ban đầu sẽ gặp khó khăn về vấn đề tài chính bởi trúng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng phải chịu cảnh nghèo túng trong một thời gian, con cái ổn.

Người chồng có nhiều hoài bão, ước vọng lớn, vợ chồng còn nhiều chuyện không cùng quan điểm nên cần lắng nghe, chia sẻ đồng thời tôn trọng quan điểm của nhau.

Vạch trần sự thật về căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi: Đừng coi thường phong thủy

Hai tuổi Tân Mùi – Kỷ Tỵ nên nghĩa vợ chồng sẽ gặp đôi chút khó khăn về vấn vấn đề tài chính

 • Vợ tuổi Tân Mùi – Chồng tuổi Đinh Mão 1987:

Hai tuổi này kết hôn cùng nhau có cuộc sống khá ổn định bởi có căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi, gặp số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng cầu lo buôn bán, làm ăn dễ dàng, được quý nhân phù trợ, con cái ổn.

Người chồng dễ tính, nhẹ nhàng và không phát huy được hết tiếng nói lẫn khả năng của mình trong việc gia đình, vợ chồng nên hỗ trợ, tôn trọng lẫn nhau.

 • Vợ tuổi Tân Mùi – Chồng tuổi Ất Sửu 1985:

Nữ tuổi Tân Mùi gặp nam nhân tuổi này bên nhau tốt đẹp, được số Nhứt Phú Quý, được số hưởng giàu sang phú quý, con cái dễ nuôi, ngoan ngoãn.

Người chồng thông minh, tinh ý, giao tiếp tốt, vợ chồng hợp ý, khuyên bảo nhau nhẹ nhàng, biết kiếm tiền đồng thời cũng biết giữ tiền.

 • Vợ tuổi Tân Mùi – Chồng tuổi Giáp Tý 1984:

Nếu 2 tuổi này bên nhau không được thuận lợi trong việc làm ăn, gặp số Nhì Bần Tiện, phải chịu cảnh khó khăn rồi mới vươn lên, phát triển tài vận, con cái ổn.

Người chồng ít nói nhưng lại tâm lý, hiểu được vợ con, vợ chồng hợp ý.

 • Vợ tuổi Tân Mùi – Chồng tuổi Quý Hợi 1983:

Nữ tuổi Tân Mùi gặp nam nhân tuổi này bên nhau tốt bởi có căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi, vợ chồng được danh được tín, mọi người yêu quý, có quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn, con cái có phần muộn màng.

Người chồng hay nói, hoạt bát, vui vẻ, vợ chồng có lúc cãi nhau nhưng lại nhanh chóng làm lành, vô tư.

Những tuổi nữ Tân Mùi không nên lựa chọn để kết hôn

Khi quyết định kết hôn, người nữ sinh năm Tân Mùi cần tránh những tuổi “Đại kỵ hiệp hôn” Bính Dần 1986, Tân Mùi 1991, Bính Tý 1996, Tân Dậu 1981 và Mậu Thìn 1988 bởi nếu bên nhau sẽ phạm phải Biệt ly hoặc Tuyệt mệnh.

Ngoài ra, nữ tuổi này cũng không hợp có chồng năm 15, 19, 21, 27, 31, 39 tuổi.

Vạch trần sự thật về căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi: Đừng coi thường phong thủy

Quý cô tuổi Tân Mùi không nên xây dựng gia đình vào năm 27 tuổi

Xem thêm: Ý Nghĩa Ngày Thất Tịch: Cầu Duyên Được Tình, Cầu May Được Vận

3. Cách hóa giải vợ chồng khắc tuổi Tân Mùi

Theo quan niệm dân gian, những tuổi khắc nhau tránh nên duyên vợ chồng bởi nếu chung sống cùng nhau sẽ gặp muôn vàn khó khăn, kìm hãm sự phát triển, thậm chí kéo nhau đi xuống.

Tuy nhiên, nếu bản mệnh muốn cải thiện mối quan hệ hệ, hóa giải sự xung khắc này thì có có thể tham khảo một số cách sau:

 • Thông cảm, thấu hiểu và tìm được tiếng nói chung: Đây là cách hóa giải quan trọng nhất để cuộc hôn nhân được bền vững và trọn vẹn.

 • Ngoài ra bản mệnh có thể hóa vợ chồng khắc tuổi Tân Mùi nhờ thay đổi phong thủy: Thay đổi không gian sống bằng việc xây dựng thác nước hay hồ nước trong nhà có thể giúp làm dịu bớt căng thẳng trong mối quan hệ vợ chồng.

 • Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể sinh con hợp tuổi với vợ chồng tuổi Tân Mùi để có thể giúp hóa giải xung khắc trong hôn nhân và tạo ra một môi trường tốt cho tình yêu và sự hòa thuận.

 • Chọn hướng kê giường cho vợ chồng tuổi Tân Mùi phù hợp: Với tuổi này, hướng hoàng đạo chính là hướng Bắc.

Vạch trần sự thật về căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi: Đừng coi thường phong thủy

>>>>>Xem thêm: Tam hợp với tuổi Dần: Nhớ ngay những tuổi này khi làm chuyện đại sự

Vợ chồng khắc tuổi Tân Mùi có thể xây hồ nước trong khuôn viên ngôi nhà để dịu bớt căng thẳng trong mối quan hệ vợ chồng

Giải mã những thông tin quan trọng về căn duyên tiền định tuổi Tân Mùi giúp bản mệnh hiểu rõ hơn về những tuổi hợp/khắc trong hôn nhân để từ đó tránh phạm phải những điều cấm kỵ, mang đến vận hạn và điềm xui xẻo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *