Tuổi Nhâm Tuất kết hôn năm nào? Tình – tiền – tài bùng nổ khi kết hôn năm này

Tuổi Nhâm Tuất kết hôn năm nào? Tình – tiền – tài bùng nổ khi kết hôn năm này
Rate this post

Tuổi Nhâm Tuất kết hôn năm nào? Người tuổi này nên kết hôn vào các năm không phạm vào hạn Kim Lâu để tránh được vận hạn, điềm gở. Ngoài ra, bản chủ cũng nên xem xét lựa chọn ý trung nhân phù hợp để đời sống vợ chồng thêm hòa hợp, tương trợ lẫn nhau trong công việc, cuộc sống.

Bạn đang đọc: Tuổi Nhâm Tuất kết hôn năm nào? Tình – tiền – tài bùng nổ khi kết hôn năm này

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất

Tìm hiểu tuổi Nhâm Tuất kết hôn năm nào, ta biết được rằng trước tiên bản chủ cần nắm một số thông tin tử vi của con giáp này.

Nhâm Tuất 1982

Nam mạng

Nữ mạng

Mệnh

Thủy

Tuổi

41 tuổi

Con giáp

Con chó

Năm sinh dương lịch

Từ 25/01/1982 đến 12/02/1983

Cung

Ly Hỏa

Càn Kim

Màu hợp

Xanh nước biển, xanh dương, đen, xám, trắng

Năm khó khăn

25 – 27 – 31 – 33 – 42 tuổi

20 – 23 – 29 – 33 tuổi

Tuổi Nhâm Tuất 1982 là những người nhiệt huyết, luôn hết mình với công việc và sẵn sàng từ bỏ lợi ích cá nhân vì lợi ích chung. Dù vậy, họ cũng có những đặc điểm riêng biệt trong cuộc sống, công việc và tình duyên được mô tả cụ thể như sau:

 • Nam mạng tuổi Nhâm Tuất: Cuộc đời bản mệnh phải trải qua nhiều thăng trầm, gặp biến cố bất ngờ khó đoán. Họ giỏi giang trong công việc, thu nhập tốt nhưng lại không biết cách chi tiêu hợp lý nên sống hiếm khi dư giả. Bước vào tuổi 45, sức khỏe của họ có nhiều chuyển biến tích cực, cuộc sống gặp nhiều vận may. Số hưởng thọ từ 75 – 86 tuổi.

 • Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất: Cuộc sống nữ mạng tuổi này thuở nhỏ an nhàn, hạnh phúc, sung sướng đủ đầy. Tuy nhiên, khi lớn lên lập nghiệp, họ gặp nhiều khó khăn, trở ngại khiến vận trình tài lộc giảm sút mạnh. Dù vậy, họ vẫn luôn kiên cường, nỗ lực để tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp. Cuộc sống hôn nhân có chút trục trặc ban đầu nhưng cũng chóng qua, sẽ gặp được hạnh phúc thật sự. Số hưởng thọ trung bình từ 60 – 72 tuổi.

Tuổi Nhâm Tuất kết hôn năm nào? Tình – tiền – tài bùng nổ khi kết hôn năm này

Người tuổi Nhâm Tuất luôn nỗ lực và hết mình trong công việc

>>> Xem thêm: Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 cho nam, nữ mạng: Chi tiết tử vi trọn đời từ A-Z

2. Tuổi Nhâm Tuất kết hôn năm nào?

Xác định tuổi Nhâm Tuất kết hôn năm nào tốt là vấn đề quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hôn nhân trong tương lai. Để lựa chọn năm phù hợp, bản chủ cần xét số tuổi của năm đó có phạm phải hạn Kim Lâu hay không.

Đặc biệt, cha ông ta còn quan niệm rằng “cưới hỏi xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”, do đó, bản chủ nên dựa vào tuổi của nữ giới để xác định tuổi Nhâm Tuất kết hôn năm nào chính xác nhất. Dưới đây là danh sách các năm tốt để nam, nữ sinh năm 1982 tổ chức cưới hỏi:

Năm

Con giáp

Mệnh

Số tuổi

2001

Tân Tỵ

Bạch Lạp Kim

20

2003

Quý Mùi

Dương Liễu Mộc

22

2004

Giáp Thân

Tuyền Trung Thủy

23

2006

Bính Tuất

Ốc Thượng Thổ

25

2008

Mậu Tý

Tích Lịch Hỏa

27

2010

Canh Dần

Tùng Bách Mộc

29

2012

Nhâm Thìn

Trường Lưu Thủy

31

2013

Quý Tỵ

Trường Lưu Thủy

32

2015

Ất Mùi

Sa Trung Kim

34

2017

Đinh Dậu

Sơn Hạ Hỏa

36

Tuổi Nhâm Tuất kết hôn năm nào? Tình – tiền – tài bùng nổ khi kết hôn năm này

Tìm hiểu tuổi Nhâm Tuất kết hôn năm nào, ta thất bản chủ nên kết hôn vào các năm không phạm hạn Kim Lâu

>>> Xem thêm: Tuổi Nhâm Tuất sinh con năm nào tốt? Con đầy phúc khí nếu chọn sinh những năm này

3. Con đường tình duyên của tuổi Nhâm Tuất

Ngoài việc tuổi Nhâm Tuất kết hôn năm nào, bản chủ cũng nên lưu ý đến vận trình tình duyên của mình. Nhìn chung, nam, nữ tuổi này có đường tình duyên tương đối tốt đẹp nhưng mức độ hạnh phúc còn tùy thuộc vào vận mệnh và tháng sinh của từng người. Tính theo tháng sinh âm lịch, con đường tình duyên của nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 được chia làm ba trường hợp như sau:

 • Nam mạng tuổi Nhâm Tuất sinh tháng 08, 12 Âm lịch: Những người sinh vào tháng này thường phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên mới có thể gặp được hạnh phúc của cuộc đời.

 • Nam mạng tuổi Nhâm Tuất sinh tháng 01, 02, 03, 04, 05, 09, 10 Âm lịch: Những người sinh tháng này cần phải trải qua hai lần cưới xin mới tìm được người bạn đời phù hợp.

 • Nam mạng tuổi Nhâm Tuất sinh tháng 06, 07, 11 Âm lịch: Người sinh các tháng này phần lớn đều có con đường tình duyên viên mãn, sớm tìm được nửa kia tương đầu ý hợp.

Tình duyên của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 19882 cũng được chia làm ba trường hợp cụ thể như sau:

 • Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất sinh tháng 04, 09, 12 Âm lịch: Có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống hôn nhân, công danh gặp nhiều khó khăn, sự nghiệp khởi sắc nếu biết cố gắng. Nếu cuộc sống hôn nhân viên mãn, bản mệnh có thể sẽ dính líu tới thị phi, cần chú ý đến các mối quan hệ xã hội bên ngoài.

 • Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất sinh tháng 02, 05, 08, 10 Âm lịch: Tình cảm vợ chồng tốt đẹp nhưng dễ xung đột liên quan đến tiền bạc, cần chú ý quản lý tài chính vợ chồng.

 • Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất sinh tháng 01, 03, 06, 07, 11 Âm lịch: Cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, công việc như ý, con cái hòa thuận.

Tìm hiểu thêm: Chân nhân bất lộ tướng là gì? Càng có tài càng nên che giấu 3 thứ này

Tuổi Nhâm Tuất kết hôn năm nào? Tình – tiền – tài bùng nổ khi kết hôn năm này
Tình duyên của nam, nữ Nhâm Tuất tốt đẹp hay không còn phụ thuộc nhiều tháng sinh của mỗi người

4. Tuổi Nhâm Tuất hợp tuổi nào?

Việc xác định tuổi Nhâm Tuất kết hôn năm nào, hợp tuổi nào sẽ giúp bản chủ đưa ra những quyết định đúng đắn cho vận trình hôn nhân và lựa chọn người bạn đời ưng ý cho mình.

4.1. Với nam mạng

Luận giải tuổi Nhâm Tuất kết hôn năm nào cho thấy nam mạng tuổi này phù hợp kết đôi với nữ mạng các tuổi sau:

 • Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân: Hôn nhân sung sướng, tiền bạc rủng rỉnh, không cần phải lo nghĩ nhiều về cuộc sống. Công danh, sự nghiệp rộng mở, có nhiều cơ hội thăng tiến.

 • Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn: Cuộc sống khá giả, tiền bạc đủ tiêu nhưng bù lại tình cảm vợ chồng mặn nồng và thắm thiết.

Ngoài ra, cuộc sống của nam Nhâm Tuất sẽ gặp nhiều bất hạnh, nghèo khổ, công việc không phát triển, làm gì cũng đổ vỡ nếu kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi, Tân Mùi. Do đó, bản chủ nên tránh hai tuổi này để tránh rước họa vào thân.

4.2. Với nữ mạng

Tương tự như nam mạng, để có được cuộc sống hôn nhân viên mãn, nữ mạng không chỉ cần xác định tuổi Nhâm Tuất kết hôn năm nào mà còn phải lựa chọn kết đôi với nam giới các tuổi sau:

 • Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn: Cuộc sống hôn nhân giàu sang, phú quý, có thể vươn đến địa vị cao trong cuộc sống, đặc biệt có nhiều tài lộc trong sự nghiệp kinh doanh.

 • Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Mùi: Tình cảm vợ chồng tốt đẹp, con cái hòa thuận nhưng tài chính gia đình không mấy ổn định, ở mức khá giả, đủ chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày.

Nữ Nhâm Tuất nên đặc biệt tránh các tuổi Đinh Mão, Tân Dậu nếu không muốn cuộc sống sau này gặp nhiều khó khăn, vất vả. Cả hai sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn bởi tính cách thẳng thắn của đối phương. Do đó bạn nên cố gắng vun đắp, gìn giữ hết mực.

Tuổi Nhâm Tuất kết hôn năm nào? Tình – tiền – tài bùng nổ khi kết hôn năm này

>>>>>Xem thêm: Luận giải tuổi Kỷ Mão xây nhà năm 2024: Vài điều cần nhớ để gia đạo yên ấm

Nữ mạng Nhâm Tuất kết hôn với nam tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn sẽ được hưởng giàu sang

Tìm hiểu lời đáp cho thắc mắc tuổi Nhâm Tuất kết hôn năm nào, nhìn chung, ngày tuổi này nên tránh kết hôn các năm Kim Lâu để giảm thiểu tác động của vận hạn đến đời sống hôn nhân. Ngoài ra, bản chủ cũng nên quan tâm đến các yếu tố tương hợp – tương khắc khi lựa chọn bạn đời. Điều này sẽ giúp tình duyên của nam, nữ Nhâm Tuất gặp nhiều thuận lợi, làm ăn phát đạt, làm việc gì cũng thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *