Tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào thì hôn nhân viên mãn? Giải đáp chính xác theo phong thủy

Tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào thì hôn nhân viên mãn? Giải đáp chính xác theo phong thủy
Rate this post

Tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào đẹp? Ất Tỵ mang cung mệnh Hỏa là người vốn khá nóng nảy, bốc đồng. Việc tìm kiếm đối tượng kết hôn cũng như thời điểm kết hôn phù hợp sẽ giúp người tuổi Ất Tỵ – sinh năm 1965 có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tránh xung đột vợ chồng, gia đình tan nát, sự nghiệp tụt dốc.

Bạn đang đọc: Tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào thì hôn nhân viên mãn? Giải đáp chính xác theo phong thủy

1. Khái quát chung về tử vi người sinh năm Ất Tỵ

Khi xem xét tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào là đẹp nhất bạn cũng nên tìm hiểu về tính cách và tử vi vận số của họ. Điều này ảnh hưởng khá nhiều tới đường tình duyên của nam nữ sinh năm 1965, đồng thời giúp bạn hiểu rõ hơn về người tuổi này.

1.1. Về tính cách

Tính cách là một trong những yếu tố quan trọng và ảnh hưởng khá nhiều tới vấn đề tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào. Theo các chuyên gia phong thủy, nhìn chung người tuổi này có tính cách khá vui vẻ, điềm đạm, tự tin. Đối với nữ, họ là người khá năng động, hoạt bát trọng mọi việc. Tuy vậy, họ lại khá kín tiếng trong đời sống, đặc biệt là trong chuyện tình cảm của mình. Nếu muốn làm quen với cô gái sinh năm Ất Tỵ, bạn hãy chinh phục nàng bằng cách thường xuyên chủ động trò chuyện và làm quen với họ. Bởi các cô gái tuổi này thường không hay chủ động và bộc lộ cảm xúc thật của mình.

Tương tự với nữ tuổi Ất Tỵ, nam giới sinh năm này cũng là người có tính cách vui vẻ và hoạt bát. Trong công việc, họ có đầu óc và lối tư duy rất rõ ràng, linh hoạt. Ngoài ra, họ còn là người có tấm lòng cởi mở, quan tâm đến mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đôi họ sẽ bị bối rối trước những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào thì hôn nhân viên mãn? Giải đáp chính xác theo phong thủy

Người tuổi Ất Tỵ thường là người vui vẻ, hòa đồng

1.2. Về tử vi vận số

Tìm hiểu kĩ tử vi vận số trước khi quyết định kết hôn cũng là điều rất cần thiết. Tử vi sẽ giúp bạn biết rõ hơn về mệnh số, con số, màu sắc hợp,…những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, trước khi biết được tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào bạn hãy tìm hiểu và biết rõ về tử vi vận số của họ.

Năm sinh

1965
(Từ ngày 01/02/1965 đến ngày 20/01/1966)

Mệnh gì

Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to

Tương sinh

Mệnh Thổ, Mộc

Tương khắc

Mệnh Kim, Thủy

Con số hợp

Nam : 2, 5, 8, 9

Nữ: 1, 3, 4

Màu sắc hợp

Đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa

Tam hợp tuổi

Tỵ, Dậu, Sửu

Tứ hành xung

Dần, Thân, Tỵ, Hơi

Hướng hợp

Đông Bắc

Tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào thì hôn nhân viên mãn? Giải đáp chính xác theo phong thủy

Tìm hiểu tử vi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về người sinh năm Ất Tỵ

2. Tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào hạnh phúc tràn đầy?

Rõ ràng việc tìm ra tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào là vô cùng cần thiết, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hôn nhân sau này của họ. Thông thường, người ta sẽ tính bằng cách xem xét năm đó có phạm phải Kim Lâu hay không. Dưới đây là bảng thống kê các năm và số tuổi đẹp nhất để nam nữ sinh năm 1965 có thể dựng vợ gả chồng.

Năm dương lịch

Năm âm lịch

Tuổi mụ

Kim Lâu

1983

Quý Hợi

19

Phạm phải Kim Lâu

1984

Giáp Tý

20

Không phạm phải Kim Lâu, thích hợp tổ chức hôn lễ

1985

Bính Dần

21

Phạm phải Kim Lâu

1987

Đinh Mão

23

Không phạm phải Kim Lâu, thích hợp tổ chức hôn lễ

1988

Mậu Thìn

24

Phạm phải Kim Lâu

1989

Kỷ Tỵ

25

Không phạm phải Kim Lâu, thích hợp tổ chức hôn lễ

1990

Canh Ngọ

26

Phạm phải Kim Lâu

1991

Tân Mùi

27

Không phạm phải Kim Lâu, thích hợp tổ chức hôn lễ

1992

Nhâm Thân

28

Phạm phải Kim Lâu

1993

Quý Dậu

29

Không phạm phải Kim Lâu, thích hợp tổ chức hôn lễ

Qua bảng trên đến từ các chuyên gia phong thủy, ta có thể thấy được tuổi Ất Tỵ kết hôn vào các năm 1984 Giáp Tý, 1987 Đinh Mão, 1989 Kỷ Tỵ, 1991 Tân Mùi và 1993 Quý Dậu là đẹp nhất. Nếu nam nữ sinh năm 1965 dựng vợ gả chồng vào những năm này sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hòa thuận, con cái đủ nếp đủ tẻ, ngoan ngoãn nghe lời người lớn, sự nghiệp thăng hoa.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn kết hôn vào những năm Kim Lâu thì hãy tổ chức hôn lễ sau ngày sinh nhật của cô dâu. Vì theo quan niệm xưa, sau ngày sinh nhật cô dâu đã bước qua tuổi Kim Lâu và tránh được những điều xui xẻo.

Tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào thì hôn nhân viên mãn? Giải đáp chính xác theo phong thủy

Năm 1987 Đinh Mão rất hợp để người tuổi Ất Tỵ kết hôn

3. Cách xác định các tuổi hợp kết hôn với tuổi Ất Tỵ

Bên cạnh vấn đề tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào thì người ta cũng quan tâm tới tuổi nào phù hợp để kết hôn với nam nữ sinh năm này. Hiện nay trong phong thủy có rất nhiều cách để xác định tuổi hợp để kết hôn. Một trong những cách xác định dễ dàng và chuẩn nhất mà ai cũng có thể thực hiện được đó là xác định theo mệnh ngũ hành và thiên can, địa chi, cung mệnh, mệnh quái và cao đầu hình.

 • Về mệnh ngũ hành và thiên can: Ngũ hành và thiên can của bạn và người ấy phải tương sinh hoặc tương hợp, tránh trường hợp tương khắc với nhau. Điều này rất quan trọng và có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng sau này của người sinh năm Ất Tỵ.
 • Về địa chi: Hãy xem xét xem tuổi của hai người có phải tam hợp lục hợp hay không. Tuyệt đối không nên kết hôn với các tuổi tứ hành xung, lục xung, lục hại. Nếu địa chi của bạn và người ấy xung khắc sẽ có thể xảy ra trường hợp vợ chồng trái tính, không hòa hợp, gia đình tan nát.
 • Về cung mệnh: Tuổi của bạn và nửa kia khi kết hợp phải rơi vào bốn cung tốt đó là Sinh khí, Phục vị, Diên niên, Thiên y. Đây là những cung khi nên duyên vợ chồng sự nghiệp sẽ nhanh chóng thăng tiến, luôn có quý nhân phù trợ, con cái đứa nào đứa ấy giỏi giang, giàu có.
 • Về mệnh quái và cao ly đầu hình: Tuy đây không phải là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của người tuổi Ất Tỵ. Nhưng nếu bạn và người ấy tương sinh, tương hợp với nhau về mệnh quái và cao ly đầu hình thì sẽ có thể tránh được những mâu thuẫn không đáng có giữa hai người.

Dựa vào những yếu tố trên, bạn còn có thể so sánh độ tương khắc của mình với các tuổi khác. Từ đó xác định được người ấy có hợp để nên duyên vợ chồng với mình hay không.

Tìm hiểu thêm: Mang tỏi theo người có tác dụng gì? Những dịp cần mang tỏi theo để tránh rước họa

Tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào thì hôn nhân viên mãn? Giải đáp chính xác theo phong thủy
Dựa vào thiên can và địa chi sẽ trả lời được câu hỏi tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào đẹp

Xem thêm: Xem Tình Duyên 2024: Tuổi Đinh Hợi Kết Hôn Năm Nào Thì Hạnh Phúc Lâu Bền?

4. Nam Ất Tỵ nên kết hôn với người sinh năm bao nhiêu?

Vấn đề tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào chắc chắn cũng cần quan tâm tới những tuổi tương hợp để dựng vợ, gả chồng với người sinh năm 1965 Ất Ty. Dựa theo cách tính tuổi mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, job3s đã tổng hợp những tuổi phù hợp để kết hôn với nam sinh năm Ất Tỵ.

 • Nam sinh năm 1965 hợp với nữ Ất Tỵ 1965
 • Nam sinh năm 1965 hợp với nữ Bính Ngọ 1966
 • Nam sinh năm 1965 hợp với nữ Đinh Mùi 1967
 • Nam sinh năm 1965 hợp với nữ Kỷ Dậu 1969
 • Nam sinh năm 1965 hợp với nữ Kỷ Dậu 1969
 • Nam sinh năm 1965 hợp với nữ Tân Hợi 1971
 • Nam sinh năm 1965 hợp với nữ Quý Sửu 1973
 • Nam sinh năm 1965 hợp với nữ Giáp Thìn 1964

Theo các chuyên gia phong thủy, đàn ông sinh năm 1965 khi kết hôn với nữ tuổi này sẽ có cơ ngơi sự nghiệp vững chắc. Đặc biệt người ấy sẽ luôn là hậu phương vững chắc và cùng bạn gây dựng, phát triển cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, được nhiều người ngưỡng mộ. Tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào thì hôn nhân viên mãn? Giải đáp chính xác theo phong thủy

Nữ sinh năm 1965 hợp để kết hôn với nam tuổi Ất Tỵ

Xem thêm: Tuổi Mậu Tý Kết Hôn Năm Nào: Lựa Chọn Đúng Để Cuộc Sống Hôn Nhân Viên Mãn

5. Nữ sinh năm Ất Tỵ nên kết hôn với người tuổi gì?

Cũng tương tự nam giới, ngoài quan tâm về tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào đẹp nhất thì bạn cũng nên tìm hiểu nữ sinh năm 2025 nên kết hôn với người tuổi gì. Qua đó các phụ nữ tuổi này sẽ tìm được người phù hợp với mình nhất. Sau đây là danh sách 5 tuổi nam hợp nhất cho nữ mạng Ất Tỵ.​

 • Nữ sinh năm 1965 hợp với nam Đinh Dậu 1957
 • Nữ sinh năm 1965 hợp với nam Bính Thân 1956
 • Nữ sinh năm 1965 hợp với nam Mậu Tuất 1958
 • Nữ sinh năm 1965 hợp với nam Kỷ Hợi 1959​.
 • Nữ sinh năm 1965 hợp với nam Bính Ngọ 1966
 • Nữ sinh năm 1965 hợp với nam Mậu Thân 1968.
 • Nữ sinh năm 1965 hợp với nam Kỷ Hợi 1959.

Như vậy, khi kết hôn với những người tuổi này phụ nữ Ất Tỵ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, an nhàn, con cái ngoan ngoãn. Quan trọng hơn cả đó là người bạn đời của của người này sẽ luôn quan tâm, chăm sóc và chiều chuộng.

Tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào thì hôn nhân viên mãn? Giải đáp chính xác theo phong thủy

Nữ sinh năm 2025 hợp để kết hôn với nam tuổi Giáp Thìn

6. Những tuổi xung khắc mệnh Ất Tỵ nên tránh

Việc xác định được tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào là vô cùng cần thiết nhưng chưa đủ để có thể đảm bảo được hạnh phúc gia đình của bạn. Người sinh năm Ất Tỵ cũng nên biết được những tuổi xung khắc với mình. Bởi nếu kết hôn với người khắc tuổi sẽ dễ dẫn đến vợ chồng trái tính, hay cãi vã, gia đình tan nát, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở, sự nghiệp khó mà thăng tiến.

Bạn có thể biết được những tuổi nào khắc kỵ với người sinh năm 1965 Ất Tỵ thông qua giới tính và cung mệnh, thiên can, ngũ hành, địa chi của Ất Tỵ và người ấy. Dưới đây là tổng hợp những năm sinh không phù hợp để nên duyên vợ chồng với nam. nữ tuổi Ất Tỵ.

 • Nam tuổi Ất Tỵ không nên kết hôn với nữ tuổi: 1968 Mậu Thân, 1974 Giáp Dần, 1980 Canh Thân và 1962 Nhâm Dần.
 • Nữ tuổi Ất Tỵ không nên kết hôn với nam tuổi: 1965 Ất Tỵ, 1966 Bính Ngọ, 1971 Tân Hợi và 1972 Nhâm Tý.

Tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào thì hôn nhân viên mãn? Giải đáp chính xác theo phong thủy

>>>>>Xem thêm: 11h đêm là giờ gì? Bí ẩn đường đời, vận mệnh tương lai của người sinh 11h đêm

Kết hôn với người khắc tuổi sẽ dễ dẫn đến hôn nhân tan vỡ

Trong cuộc sống, việc chọn đúng thời điểm để kết hôn đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình của mỗi người. Với việc khám phá chủ đề tuổi Ất Tỵ kết hôn năm nào, job3s hy vọng rằng bạn đã có thêm nhiều thông tin cần thiết để giúp người sinh năm 1965 có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *