Tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất: Nam xuôi dòng, nữ khởi sắc, cẩn trọng 2 tháng tai ương

Tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất: Nam xuôi dòng, nữ khởi sắc, cẩn trọng 2 tháng tai ương
Rate this post

Tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất (1982) chi tiết cho bản mệnh nắm bắt được vận trình số mệnh của mình. Trong năm này, nam mạng hay nữ mạng đều có những thành công rực rỡ, gặt hái được nhiều thành tựu lớn. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý tai ương khó đoán do hung tinh chiếu mệnh ở một số thời điểm nhất định.

Bạn đang đọc: Tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất: Nam xuôi dòng, nữ khởi sắc, cẩn trọng 2 tháng tai ương

1. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 2024

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, đến năm Giáp Thìn 2024 được 43 tuổi. Năm này, bản mệnh Nhâm Tuất do mang mệnh Thủy nên sẽ gặp tương khắc lưu niên. Đại Hải Thủy trong năm này dự báo có nhiều điềm xui trong gia đạo, sức khỏe, tình duyên. Vận trình những phương diện này kém sắc thấy rõ so với năm 2023 đầy may mắn, phúc khí.

Tuy nhiên, vận trình công danh, tài lộc của bản mệnh Nhâm Tuất trong năm 2024 lại có nhiều chuyển biến tích cực. Mặc dù phải đổ nhiều mồ hôi, cục diện nhiều lúc khó khăn, nhưng bản mệnh vẫn vượt qua bằng sự nỗ lực kiên trì, gặt hái được quả ngọt ở cuối con đường.

Tuy nhiên, năm Giáp Thìn 2024 sẽ là năm mà Nhâm Tuất bị cục diện Xung Thái Tuế. Hao tinh tác động nên nhiều phương diện có ủy khuất. Về nam mạng và nữ mạng sẽ có những lưu ý riêng, bản mệnh có thể xem qua để tìm cách hóa giải kịp thời.

Xem thêm: Tuổi Tuất Hợp Với Tuổi Gì Nhất? Tuổi Tuất Là Con Gì?

Tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất: Nam xuôi dòng, nữ khởi sắc, cẩn trọng 2 tháng tai ương

Trọn bộ thông tin về tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất

2. Tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất chi tiết Nam mạng

Trong năm 2024, vận trình Nhâm Tuất Nam mạng mặc dù không thuận lợi như 2023 nhưng cũng có nhiều vấn đề tích cực:

2.1. Sự nghiệp

Công việc của người sinh 1982 trong năm 2024 khá tốt, ổn định. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp, được thăng tiến và gặt hái thành công. Bản mệnh lưu ý cần liên tục học hỏi, khiêm nhường, năng lực làm việc sẽ từ từ được cải thiện và có thể được cất nhắc thăng chức, tăng lương.

Tuy nhiên, vẫn có một vài trục trặc nhỏ trong công việc. Tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất cho thấy con giáp này có thể bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Đó chính là những đồng nghiệp kém năng lực hơn, vì ganh ghét đố kỵ mà buông gièm pha khiến bản mệnh gặp nhiều thị phi. Bản mệnh cần linh hoạt và khéo léo xử lý để tránh ảnh hưởng đến công việc.

Ngoài ra, năm 2024 Nam Nhâm Tuất cũng có thể khởi sự kinh doanh và dễ dàng đạt được nhiều thành tựu như ý.

2.2. Tài chính

Vận trình tài chính của nam mạng Nhâm Tuất trong năm Giáp Thìn rất tốt. Có nhiều cơ hội để kiếm tiền trong năm nay, bản mệnh chỉ cần lưu ý chọn đối tác thật cẩn thận để tránh bị lừa, hao tốn tiền của, ảnh hưởng tâm tư.

Ngoài ra, vì tiền bạc dễ kiếm nên bản mệnh cũng có xu hướng chi tiêu nhiều hơn. Nếu không tiết chế, có thể dẫn đến tình hình tài chính cuối năm hao hụt.

Tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất: Nam xuôi dòng, nữ khởi sắc, cẩn trọng 2 tháng tai ương

Nam mạng Nhâm Tuất năm 2024 thuận công danh nhưng khó về gia đạo

2.3. Tình duyên

Năm nay Nam mạng Nhâm Tuất vướng sao Kế Đô. Vì vậy gia đạo tình duyên không được thuận hòa. Gia đình có nhiều tin buồn, có thể có tang sự trong năm nay. Không chỉ tình duyên ảnh hưởng mà còn phải kiêng làm nhà, khởi nghiệp, cũng không phải là một năm thích hợp để thay đổi công việc.

Muốn gia đạo bình an, bản mệnh nên cân đối thời gian giữa công việc và gia đình. Việc quan tâm, chia sẻ, thông cảm và đồng hành đóng vai trò rất lớn trong việc gắn kết và giúp mang lại đời sống tình cảm thuận hòa như ý.

2.4. Sức khỏe

Tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất cho thấy tình trạng sức khỏe của nam mạng không được tốt. Bản mệnh có thể mắc các chứng bệnh liên quan đến dạ dày hoặc đau đầu. Nguyên nhân chính đến từ áp lực công việc và tình cảm, cần phải cẩn trọng và chăm chút hơn cho sức khỏe của mình.

3. Tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất chi tiết Nữ mạng

Lá số tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất Nữ mạng luận giải chi tiết từng phương diện của con giáp này. Nhìn chung, theo tử vi năm sau vận trình của nữ mạng suôn sẻ hơn nhiều so với nam mạng:

3.1. Sự nghiệp

Đường sự nghiệp của nữ Nhâm Tuất trong năm 2024 có rất nhiều khởi sắc, có thể nói muốn tài được tài, muốn lợi có lợi. Hơn nữa, bản mệnh còn nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân nên công việc chuyển biến rất tích cực và nhanh chóng. Bản mệnh chỉ cần duy trì sự khéo léo, mềm dẻo và tinh tế của mình, đảm bảo sẽ có một năm con Rồng thật xuôi chèo mát mái.

Nếu muốn khởi sự làm ăn và lựa chọn đối tác, nữ mạng 1982 nên kết hợp với những người tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất hay Mậu Dần.

3.2. Tài chính

Những thành tựu đầu tư từ các năm trước vẫn tiến triển và đến 2024 là thời điểm chín muồi để bạn gặt hái thành quả. Nữ Nhâm Tuất 1982 sẽ có một năm dư dả tiền bạc, thoải mái chi tiêu mua sắm cũng như mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư. Hãy tập trung hơn cho gia đình, đầu tư cho con cái, hạn chế cho mượn tiền hoặc mua sắm quá tay.

Tử vi cũng khuyến cáo nữ mạng 1982 nên chi tiền để đầu tư cho bản thân. Việc học tập để nâng cao trình độ chuyên môn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế cho người thân mượn tiền, nhất là những người thân lâu ngày không gặp, nguy cơ bị mất tiền là rất lớn.

Tìm hiểu thêm: Mơ thấy làm tình: Sự thiếu thốn tình cảm hay cảnh bảo sức khỏe?

Tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất: Nam xuôi dòng, nữ khởi sắc, cẩn trọng 2 tháng tai ương
Tử vi 2024 tuổi nhâm Tuất​: Quý cô 1982 có một năm Giáp Thìn đầy may mắn

3.3. Tình duyên

Năm 2024 cũng là một năm tốt lành với nữ 1982. Bản mệnh sẽ có gia đình êm ấm, mọi người yêu thương, quan tâm và thấu hiểu nhau.

Nếu là người độc thân, tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng cho thấy năm nay bản mệnh sẽ tìm được duyên lành. Nếu chọn đối tượng kết hôn, hãy chọn những tuổi Mậu Thìn, Bính Dần, Nhâm Tuất.

Đặc biệt, 2024 nữ mạng Nhâm Tuất không phạm vào Kim Lâu nên rất thích hợp để cưới hỏi. Thời điểm tốt nhất để tổ chức hỉ sự là 6 tháng đầu năm.

3.4. Sức khỏe

Sức khỏe của nữ Nhâm Tuất khá tốt, hãy tiếp tục tập trung vào thân – tâm – trí để giữ gìn sức khỏe, duy trì tinh thần mẫn tiệp nhất. Hai yếu tố quan trọng chính là vận động và dinh dưỡng. Tinh thần càng lạc quan, cơ thể càng khỏe mạnh thì càng giúp công việc của bạn hanh thông, có đầy đủ năng lượng để thực hiện mọi kế hoạch.

4. Sao hạn của tuổi Nhâm Tuất 2024 và cách hóa giải

Trong năm 2024, Nam mạng Nhâm Tuất bị sao Kế Đô chiếu mạng. Còn nữ mạng lại bị chiếu bởi sao La Hầu. Đây đều là các hung tinh và cần có cách hóa giải để có một năm bình an như ý:

4.1. Cách hóa giải sao hạn Nam mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh ảnh hưởng đến gia đạo, tài lộc và sự nghiệp. Khi bị sao này chiếu mạng, bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn về gia đạo, cuộc sống gặp nhiều muộn phiền, nguy cơ hao tài, mất của rất lớn. Không những thế, việc làm ăn hay sức khỏe cũng đều bị ảnh hưởng.

Chính vì điều này, nam mạng Nhâm Tuất nên hóa giải hạn bằng việc cầu an, cúng sao giải hạn. Những tháng đặc biệt cần lưu ý phải cúng đầy đủ là tháng 1, tháng 3, tháng 9 âm lịch.

Lễ vật dâng cúng giải hạn sao Kế Đô đều nên có màu vàng. Nếu có màu sắc khác, gia chủ dùng giấy vàng để gói lại. Hoặc cũng có thể dùng giấy vàng lót phía dưới, phía trên đặt lễ vật. Trên bài vị giấy vàng ghi dòng chữ: “Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân”.

Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể dùng trang sức quý hành kim, màu trắng để tiết chế năng lượng sao xấu. Vòng bạc hoặc trang sức thạch anh trắng là lựa chọn hợp lý nhất.

Tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất: Nam xuôi dòng, nữ khởi sắc, cẩn trọng 2 tháng tai ương

Tử vi 2024 tuổi nhâm Tuất: Nam mạng Nhâm Tuất nên đeo trang sức hành kim để hạn chế tác động xấu từ sao Kế Đô

4.2. Cách hóa giải sao hạn Nữ mạng

Sao La Hầu chiếu mạng nữ giới Nhâm Tuất năm 2024. Đây là hung tinh chủ về những thị phi và tranh cãi. Chính vì vậy, tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng cần lưu ý cẩn trọng trong lời nói, tránh mất lòng người khác. Đặc biệt nên hạn chế tối đa các tình huống có thể dẫn đến kiện tụng, thị phi.

Cũng như Nam mạng, nữ mạng Nhâm Tuất nên cúng sao giải hạn. Việc cúng sao có thể được thực hiện vào tháng 1, tháng 4, tháng 10 âm lịch. Khi cúng sao, gia chủ sẽ thấy an tâm hơn, nhận được sự độ trì từ tinh chủ nên những khó khăn, trở ngại cũng sẽ được giảm bớt.

Ngoài ra, để thu hút vượng khí và những năng lượng cát lành, bản mệnh cũng cần sống chân thành, bao dung, chia sẻ. Khi tích lũy đủ phước đức, những chuyện thị phi tất yếu sẽ không còn. Không chỉ mang lại an lành cho bản thân, nữ mạng còn có thể kiến tạo và gia tăng phước báu cho gia đình thêm hưng thịnh, bình an.

Vật phẩm phong thủy giúp giải trừ năng lượng xấu từ La Hầu tinh chính là mặt dây chuyền hình Phật A Di Đà. Bản mệnh nên đeo thường xuyên để được Đức Phật hiển linh, chỉ lối soi đường, tránh được những tai ương muộn phiền trong cuộc sống.

Tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất: Nam xuôi dòng, nữ khởi sắc, cẩn trọng 2 tháng tai ương

>>>>>Xem thêm: Canh cô mậu quả nghĩa là gì? Hoá giải trắc trở trong tình duyên nhờ điều này

Cúng sao La Hầu giải hạn cho nữ mạng Nhâm Tuất trong năm 2024

4. Đại họa tuổi Nhâm Tuất 2024: 2 tháng này tuyệt đối không nên xem thường

Có thể thấy, tử vi 2024 tuổi nhâm Tuất cả nam mạng và nữ mạng đều có một năm 2024 khá thành công. Mặc dù có một số vấn đề cần đối mặt nhưng nhìn chung vận trình cũng thuận lợi và tích cực.

Mặc dù vậy, vì năm nay bản mệnh gặp Xung Thái Tuế, nên cũng sẽ có những vận hạn nhất định. Bản mệnh nhớ lưu ý tháng 3 và tháng 9, đây là 2 tháng xui nhất trong năm.

Thời điểm này, không nên cưới hỏi, không nên lập nghiệp, không nên đầu tư vì dễ gặp thất bại, tai ương. Khi đi đường cần chú ý cẩn thận để tránh tai nạn xe cộ. Khi giao tiếp cần kiềm chế cảm xúc, tránh nóng giận dẫn đến xô xát, bất hòa. Khi làm ăn nhớ chuẩn mực, trung thực, tuyệt đối không vì lợi ích riêng mà làm tổn hại đến người khác.

Trên đây là cục diện tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất 1982. Thông tin cho thấy bản mệnh có thể an tâm chào đón một năm mới nhiều thay đổi. Mặc dù vậy, mọi thông tin vẫn mang tính tham khảo. Bản mệnh muốn đường đời suôn sẻ cần phải cố gắng nỗ lực, sống thiện lương, làm việc nghĩa. Khi đã có phúc đức thì mọi vận trình đều diễn ra như ý, phước lành dài lâu.

Xem thêm: Tuổi Nhâm Tuất Xây Nhà Năm 2024 Tháng Nào Tốt? Lưu Ý Tránh Hạn Xây Nhà

tử vi 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *