Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/1/2024: Sư Tử đối mặt với tiểu nhân quấy phá, chọc ngoáy trong công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/1/2024: Sư Tử đối mặt với tiểu nhân quấy phá, chọc ngoáy trong công việc
Rate this post

Xem tử vi hôm nay – tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/1/2024: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Bạn đang đọc: Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/1/2024: Sư Tử đối mặt với tiểu nhân quấy phá, chọc ngoáy trong công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 24/1/2024 thứ 4 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bạch Dương sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng, loại bỏ cái cũ và hòa nhập với cái mới. Trong phương diện sự nghiệp, nhờ vốn là người làm việc chăm chỉ và có chiến lược, nên không có gì làm khó được bạn. Hãy để cho mình một chút thời gian để thư giãn, tận hưởng thành công này.

Tình duyên không mấy tốt đẹp do Bạch Dương chịu ảnh hưởng tâm lý khiến cảm xúc của bạn có phần tiêu cực trong ngày hôm nay. Sự so sánh giữa người cũ và người mới khiến bạn cảm thấy có phần hoang mang trong tình yêu. Nhưng bạn nên nhớ nếu thực sự tốt, thực sự đáng để mình yêu thương thì đã không trở thành người cũ.

Con số may mắn hôm nay của cung Bạch Dương là 14

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/1/2024: Sư Tử đối mặt với tiểu nhân quấy phá, chọc ngoáy trong công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 24/1/2024 thứ 4 của cung Bạch Dương sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng.

Tử vi hôm nay ngày 24/1/2024 thứ 4 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trong ngày thứ Tư này có cơ hội thỏa sức thử nghiệm những ý tưởng mới và thể hiện tốt bản thân. Hôm nay sẽ là ngày thực sự may mắn nếu chòm sao này nhìn thấy số 13 hoặc 03, 33 nhiều lần trong ngày khi đi làm. Đó chính là điềm báo thần tài đang ghé thăm bạn đấy. Hãy nắm bắt cơ hội để đón tài lộc về nhà trước thềm năm mới Giáp Thìn đi thôi.

Song phương diện tình cảm được tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng không mấy vui vẻ. Kim Ngưu cảm thấy có phần hơi chán nản về đời sống tình cảm và đó là điều có thể khiến bạn khó tính, khắt khe khi nói chuyện với nửa kia. Lời khuyên cho bạn là cân chấn chỉnh lại thái độ này ngay nếu không muốn mối quan hệ này tan vỡ.

Con số may mắn hôm nay của cung Kim Ngưu là 03, 13, 33.

Tử vi hôm nay ngày mới 24/1/2024 thứ 4 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, hôm nay Song Tử có cảm giác lúng túng, khó thể hiện tình cảm và cảm xúc của mình trong công việc. Ngại nói lời từ chối khiến cho chòm sao này phải ôm hết một đống công việc vào người mà chẳng thể hoàn thành. Nếu đang có điều khó hiểu cần được giải thích, bạn nên mạnh dạn hỏi quản lý của mình nhé.

Tình duyên gặp chút rắc rối với nửa kia. Hãy kiên nhẫn với người ấy và họ cũng sẽ làm điều tương tự với bạn. Nếu ai đó đánh giá thấp bạn, họ sẽ sớm phải sáng mắt ra. Hãy cứ là chính mình nhé.

Sức khỏe của Song Tử trong ngày hôm nay được đánh giá là khá tốt. Tuy nhiên do nhiều ngày ăn uống, liên hoan triền miên khiến hệ tiêu hóa đưa ra chút tín hiệu cảnh báo. Chòm sao này cần vận động nhẹ nhàng, đừng ngồi một chỗ quá lâu nữa.

Con số may mắn hôm nay của cung Song Tử là 58

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/1/2024 thứ 4 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày mới nhắc nhở Cự Giải nên tạo dựng hoặc nuôi dưỡng các kết nối cảm xúc của bản thân thay vì chạy theo những suy tư của người khác. Bạn không bao giờ thực sự hài lòng với mọi thứ. Đây làm điều mà bạn cảm thấy thoải mái mà không ảnh hưởng đến lương tâm là được. Hiện tại công việc của bạn đang rất ổn, đừng ôm chuyện bao đồng mà rước mệt vào người.

Hôm nay sẽ là ngày mà vận đạo hòa của Cự Giải nở rộ. Người độc thân tạo được dấu ấn cực đẹp trong mắt người khác giới. Đối với những người đã kết hôn sẽ cảm thấy rất lãng mạn và dành thời gian tâm sự với người mình yêu. Một người có năng lượng tích cực sẽ tìm tới bạn trong ngày này.

Con số may mắn hôm nay của cung Cự Giải là 32

Tử vi hôm nay ngày 24/1/2024 thứ 4 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có thể phải đối mặt với điềm báo tiểu nhân quấy phá, chọc ngoáy trong công việc. Sự nghiệp vốn đang đều đều để chuẩn bị đón một Tết Giáp Thìn bình yên thì có vẻ như người khác không muốn bạn vui vẻ. Dị hòa vi quý chưa hẳn là chìa khóa hóa giải mọi khúc mắc trong lúc này. Đôi lúc bạn cần tỏ rõ thái độ để người đó hiểu hằng bạn cũng không “vừa” đâu.

Cảnh báo tình duyên trắc trở trong ngày thứ Tư này. Dường như Sư Tử có vẻ thích soi mói đời sống tình cảm của người khác, đôi khi bạn bị cái tính tò mò, hay lo chuyện bao đồng, hãy an phận và lo cho xong chuyện của mình đi nhé.

Con số may mắn hôm nay của cung Sư Tử là 8

Tìm hiểu thêm: Cung Thiên Bình và Song Tử có hợp nhau không? Cặp đôi trời sinh đã tâm đầu ý hợp

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/1/2024: Sư Tử đối mặt với tiểu nhân quấy phá, chọc ngoáy trong công việc
Tử vi hôm nay ngày 24/1/2024 thứ 4 của cung Sư Tử có thể phải đối mặt với điềm báo tiểu nhân quấy phá.

Tử vi hôm nay ngày 24/1/2024 thứ 4 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy không thoải mái khi thể hiện mình trước đám đông. Tuy nhiên hôm nay đích thị là một ngày để bạn tỏa sáng. Với khả năng tiềm ẩn của bản thân, không có ai có thể thay thế bạn bạn mang về chiến thắng trong lần ký kết hợp đồng này cho công ty.

Tình duyên kém sắc, Xử Nữ nên nhớ đừng cố gắng thúc đẩy tình cảm từ những người không hề yêu thương mình. Bạn nên ở cạnh những người cho bạn cảm giác an toàn trong ngày này. Người độc thân nên chú ý lời ăn tiếng nói tránh gây hiểu lầm cho người khác giới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo sức khỏe của Xử Nữ trong ngày hôm nay không tốt. Đặc biệt là những căn bệnh liên quan đến cổ họng. Lơi khuyên cho bạn là tuyệt đối không uống đồ uống quá lạnh, thay vào đó hãy uống nước trái cây nguyên chất hoặc trà nóng.

Con số may mắn hôm nay của cung Xử Nữ là 21

Tử vi hôm nay ngày 24/1/2024 thứ 4 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự nghiệp tăng tiến nhờ gu thẩm mỹ tốt, tinh tế và thích những thứ mới mẻ liên quan tới nghệ thuật giúp Thiên Bình gỡ ngay một bàn thua trông thấy của sếp. Sẽ tốt hơn nếu bạn chia sẻ với đồng nghiệp về những khó khăn mình đang gặp phải. Bạn cũng nên học thêm những kỹ năng mềm trong giao tiếp để công việc suôn sẻ hơn.

Cần hết sức thận trọng về phương diện tình cảm trong ngày hôm nay. Lời khuyên cho Thiên Bình là đừng đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào về tình yêu cho đến khi bạn biết mình đã hoàn toàn sẵn sàng và bình tĩnh sau những lần cãi nhau. Bình Nhi cũng nên học cách tĩnh tâm trước những lời đồn không mấy hay ho về mình

Sức khỏe của Thiên Bình trong ngày hôm nay được tử vi 12 chòm sao dự báo sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì và không phải đối mặt với bất kỳ cơn đau nào. Cố gắng đi ngủ sớm hơn nhé.

Con số may mắn hôm nay của cung Thiên Bình là 90

Tử vi hôm nay ngày 24/1/2024 thứ 4 của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bọ Cạp nên học cách xử lý cảm xúc của bạn một cách lành mạnh không phải lúc nào cũng là điều dễ dàng, nhất là trong công việc. May thay nhờ sự hỗ trợ từ đồng nghiệp thân thiết giúp toàn bộ quá trình hoàn thành công việc của bạn trở lên thuận lợi. Đừng quên gửi lời cảm ơn chân thành đến họ.

Chuyện tình cảm gặp chút khúc mắc do Bọ Cạp hứa hẹn quá nhiều với người khác nhưng không thể thực hiện được. Mong muốn kiểm soát nửa kia của bạn bây giờ không còn mãnh liệt nữa do bạn đang quá bận công việc cuối năm.

Con số may mắn hôm nay của cung Bọ Cạp là 22

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/1/2024 thứ 4 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay trở lên suy tư và lo nghĩ nhiều hơn hẳn mọi ngày. Năng lượng của bạn được tập trung và mục tiêu của bạn được xác định. Bạn sẽ bám sát kế hoạch của mình và thực hiện chúng một cách hiệu quả. Tuy nhiên mọi thứ lại không như ý khiến chòm sao này trở lên căng thẳng.

Gia đạo yên ấm. Nhờ thường xuyên chia sẻ với người thân yêu đã giúp bạn đỡ lo lắng hơn rất nhiều. Nay cũng là ngày tốt để sắm Tết cùng gia đình, đừng ngại bỏ thời gian rảnh ra để ở bên cạnh người thân nhé.

Sức khỏe đi xuống do thay đổi thời tiết. Một số bệnh về đường hô hấp như viêm mũi, đau họng,… khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Nên hạn chế những công việc phải nói nhiều và uống nước ấm, mặc nhiều quần áo để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Con số may mắn hôm nay của cung Nhân Mã là 81

Tử vi hôm nay ngày 24/1/2024 thứ 4 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết bỗng trở thành người khó tính, khó chiều và hay cãi cùn. Điều này gây ảnh hưởng đến vận trình tình duyên của bạn. Những mâu thuẫn cãi vã nổ ra mọi lúc mọi nơi chỉ vì những điều nhỏ nhặt chưa thực sự vừa ý. Lời nói nặng nề của bạn vô tình làm tổn thương người ấy. Nên tiết chế lại nếu không muốn đường ai nấy đi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo trong thứ Tư này dự báo Ma Kết sẽ có một ngày làm việc không mấy thuận lợi. Chòm sao này tỏ ra khó chịu với đồng nghiệp khiến chẳng ai muốn lại gần để giúp đỡ bạn.

Không thể hoàn thành tốt công việc không những bị cấp trên trách phạt mà còn khiến vận trình tài lộc hôm nay của Ma Kết vô cùng ảm đạm. Không có nguồn thu nhưng bạn lại chi tiêu vào những việc vô lý khiến túi tiền của bạn nhanh chóng trống rỗng.

Con số may mắn hôm nay của cung Ma Kết là 37

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/1/2024: Sư Tử đối mặt với tiểu nhân quấy phá, chọc ngoáy trong công việc

>>>>>Xem thêm: Sinh ngày 29/12 cung gì? Tận dụng tốt điểm mạnh này về già tha hồ sung túc, đủ đầy

Tử vi hôm nay ngày 24/1/2024 thứ 4 của cung Ma Kết bỗng trở thành người khó tính, khó chiều và hay cãi cùn.

Tử vi hôm nay ngày 24/1/2024 thứ 4 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nghiệp tươi sáng trong ngày thứ Tư này giúp cung Bảo Bình trở lên mạnh dạn và cởi mở trong việc tiếp thu những điều mới mẻ. Nhờ vào việc thể hiện bản thân tốt nên chòm sao này được cấp trên đánh giá cao. Thuận lợi trong công việc nhưng bạn cũng không nên “ngủ quên” trên chiến thắng mà hãy tận dụng nó làm “đòn bẩy” cho sự phát triển vượt bậc sau này.

Tài lộc cũng nhờ sự thuận lợi của công việc mà trở lên tăng tiến hơn bao giờ hết. Những khoản thưởng nóng khiến tâm trạng của bạn trong ngày hôm nay trở lên phấn khích. Lời khuyên cho Bảo Bình là không nên chi tiêu quá phung phí để tránh “tiền khô cháy túi”.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay được tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo không mấy thuận lợi. Đừng để những người độc hại làm tổn thương bạn. Hãy để bản thân được vây quanh bởi những người có năng lượng vui vẻ, nhiệt tình.

Con số may mắn hôm nay của cung Bảo Bình là 5

Tử vi hôm nay ngày 24/1/2024 thứ 4 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay đưa ra lời khuyên Song Ngư cần mạnh mẽ hơn trong công việc. Chòm sao này nên chủ động tìm kiếm những người có những ý tưởng mới, những điều thú vị trong công việc để đi làm không cảm thấy nhàm chán. Không những thế cung hoàng đạo này cũng nên tự trau dồi thêm kiến thức cho bản thân. Điều này sẽ giúp ích cho hướng đi sắp tới của bạn.

Tình duyên gặp đào hoa vượng chính vì vậy giúp Song Ngữ trở lên quyến rũ trong mắt người khác giới, đây là thời điểm mà khả năng thu hút của bạn được nâng cao. Để giữ cho sự lãng mạn luôn tươi mới, hãy nghĩ ra những ý tưởng hẹn hò mới.

Sức khỏe thể chất tổng thể của Song Ngư trong ngày hôm nay được đánh giá là khá ổn định. Nếu bạn đang thực hiện một chế độ ăn kiêng nào đó, hãy cẩn thận một chút nhé.

Con số may mắn hôm nay của cung Song Ngư là 12

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 25/1/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ Tư ngày 24/1/2024!

cung hoàng đạo


tử vi 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *