Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/1/2024: Tuổi nào tài lộc vượng sắc, nhận thưởng Tết khủng?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/1/2024: Tuổi nào tài lộc vượng sắc, nhận thưởng Tết khủng?
Rate this post

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 22/1/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới.

Bạn đang đọc: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/1/2024: Tuổi nào tài lộc vượng sắc, nhận thưởng Tết khủng?

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 22/1/2024 của tuổi Tý

Mới ngày đầu tuần, tuổi Tý với bản tính hay phàn nàn, than thở cho dù bản mệnh biết rằng việc này sẽ không mang lại bất cứ tác dụng nào mà còn làm cho người xung quanh cảm thấy mệt mỏi, phiền toái. Lời khuyên cho bạn trong ngày thứ 2 này là hãy tập trung tìm ra hướng giải quyết những rắc rối bạn đã tạo ra.

Tuổi Tý bị đánh giá thấp trong công việc, tuy nhiên bạn đừng chỉ biết im lặng, điều quan trọng là chính bản thân bạn cảm thấy như thế nào. Đừng để bị mất tự tin, nếu không tuổi Tý sẽ khó thể hiện được hết năng lực của mình.

Dự báo của tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tý dễ gặp rắc rối liên quan tới tài lộc dẫn đến tiền bạc thâm hụt trầm trọng. Để tránh được những phiền toái thì con giáp này nên cẩn trọng với túi tiền.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tý: Tuổi Sửu, Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/1/2024: Tuổi nào tài lộc vượng sắc, nhận thưởng Tết khủng?

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 22/1/2024: Tuổi Tý bị đánh giá thấp trong công việc.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/1/2024 của tuổi Sửu

Về sự nghiệp hôm nay, việc cố gắng trì hoãn sẽ chỉ làm tuổi Sửu dễ bị hỏng việc. Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhắc nhở người tuổi Sửu cần mạnh dạn đối đầu ngay khi mọi thứ còn đang có thể kiểm soát, bản mệnh cũng nên tránh việc cố ép mọi việc theo ý mình.

Vận trình tài lộc ảm đạm. Chú Trâu hôm nay tỏ ra rất cứng nhắc, thận trọng thái quá khiến cơ hội chạm tay vào “túi tài lộc” càng trở lên xa vời. Bạn sẽ phải tiếc nuối khi biết rằng mình vừa bỏ lỡ một cơ hội trời ban mà ai cũng muốn có.

Về phương diện tình cảm không mấy tươi sáng, chỉ vì những lời lẽ nặng nề khiến nửa kia tổn thương. Dù biết thật tâm người tuổi Sửu không như vậy nhưng lời nói ra khó có thể rút lại được điều này chỉ khiến hai bạn thêm xa cách mà thôi. Lời khuyên cho con giáp này là cần kiềm chế cảm xúc của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ của tuổi Sửu: Tuổi Tỵ, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 22/1/2024 của tuổi Dần

Tuổi Dần đón may mắn tài lộc, khi mà những vấn đề khó qua tay bạn đều có thể xử lý một cách dễ dàng. Thế nên chẳng có gì ngạc nhiên khi những khoản thu lớn cứ đều đều đổ về túi. Thậm chí có người tuổi Dần còn trúng thưởng hoặc được nhận số tiền thưởng Tết lớn hay có người cho tiền.

Hôm nay là ngày mà mọi con giáp phải ghen tỵ với tuổi Dần khi mà cả tình duyên và tài lộc đều trong tầm tay bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng con giáp này nên đi khoe khoang bởi điều này sẽ vô tình làm phiền người khác. Hãy cứ tận hưởng trọn vẹn niềm vui mình có được.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dần có nhiều chuyển biến tốt nhờ Ngũ Hành Tương Sinh, thậm chí một số vấn đề từng khiến bản mệnh phải lo lắng nay đã hoàn toàn biến mất. Chỉ cần chú ý hơn tới chế độ ăn uống phù hợp đã mang lại lợi ích đáng kể cho con giáp này.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ của tuổi Dần: Tuổi Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/1/2024 của tuổi Mão

Sự nghiệp trong ngày thứ 2 này không mấy khởi sắc do thiếu đi sự tập trung, quá nhiều điều khiến bản mệnh phải phân tâm, nghĩ ngợi khiến tuổi Mão khó có thể yên ổn để làm việc gì theo kế hoạch.

Về phương diện tài lộc, tuổi Mão có thể nhận được tin vui về tiền bạc, vận may gặp được quý nhân hỗ trợ trong chuyện kinh doanh, đầu tư làm ăn… Con giáp này biết cách kết hợp khéo léo với tài năng, năng lực của mình giúp cho cơ hội làm ăn thêm “thuận buồm xuôi gió”.

Về tình duyên, bản mệnh đang cảm thấy tự tin hơn khi nhận được lời khuyên quý báu, sự khích lệ từ thành viên nào đó trong gia đình. Hãy nhớ rằng việc nuôi dưỡng tình cảm ấy sẽ tạo thêm động lực cho chính mình trong mọi việc.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ của tuổi Mão: Tuổi Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/1/2024 của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn được tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng sẽ tiến triến khá suôn sẻ. Nhờ vào khả năng sáng tạo vô hạn và cách xử lý tình huống của bản mệnh được phát huy tối đa. Chẳng có gì lạ khi mà tài năng của tuổi Thìn nhận được sự ngưỡng mộ.

Tin vui tài lộc ùn ùn kéo đến với người tuổi Thìn trong những ngày cận Tết. Việc gặp gỡ giao lưu, gắn kết với đối tác làm ăn trong những buổi Tất niên mở ra cho bạn những cơ hội làm ăn “béo bở”. Với khối óc của người kinh doanh nhạy bén thì mọi việc đều trong tầm tay của bạn.

Về phương diện tình cảm, vì mải mê công việc mà bạn có phần lạnh nhạt với nửa kia của mình. Chỉ vài dòng tin nhắn hỏi thăm có lệ cũng khiến họ mất ngủ vì những suy nghĩ mông lung về mối quan hệ của cả hai. Lời khuyên cho bạn là cần chủ động tạo bất ngờ sẽ khiến nửa kia càng yêu bạn say đắm hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ của tuổi Thìn: Tuổi Hợi, Tý

Tìm hiểu thêm: Chuyên gia luận giải quẻ số 38: Xấu nhất trong Kinh Dịch, báo hiệu hiểm họa bủa vây

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/1/2024: Tuổi nào tài lộc vượng sắc, nhận thưởng Tết khủng?
Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/1/2024 của tuổi Thìn đón tin vui tài lộc ùn ùn kéo đến.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 22/1/2024 của tuổi Tỵ

Về sự nghiệp hôm nay, tuổi Tỵ phát triển phương diện xã giao, rất có lợi cho con đường công danh sắp tới của bạn. Cũng nhờ các mối lương duyên tốt đẹp có được trước đó mà con giáp này còn giải quyết được nhiều vướng mắc liên quan tới tài chính.

Tài lộc đi ngang do kế hoạch của bản mệnh không tiến triển đúng như những gì mong muốn. Tử vi 12 con giáp nhắn nhủ tuổi Tỵ đừng lo lắng hay băn khoăn thái quá dù sao thì nhờ vào cách chi tiêu tiết kiệm cùng khoảng tích góp trước đó mà Tết này không có gì đáng ngại.

Tình yêu đôi lứa thăng hoa nhờ ngũ hành tương sinh. Tuổi Tỵ và nửa kia khá ăn ý, hòa hợp với nhau vì biết cách nhường nhịn và cùng chung mục tiêu. Tết Giáp Thìn 2024 là thời điểm thích hợp để cả hai tính tới chuyện tương lai, đưa nhau về ra mắt hoặc chuẩn bị đám cưới chẳng hạn.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tỵ: Tuổi Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/1/2024 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, ngày hôm nay nhờ vào những nỗ lực trong thời gian vừa qua đã giúp cho con giáp này có được sự ghi nhận của cấp trên và sự đánh giá cao của đồng nghiệp. Hôm nay sẽ là cơ hội tuyệt vời để đón nhận khoản tiền thưởng Tết cực “khủng” xuất phát từ chính những thành quả mà tuổi Ngọ đạt được.

Tuy nhiên, tâm trạng của tuổi Ngọ hôm nay không vì có được nhiều tiền mà trở nên thoải mái. Bản mệnh đang tự làm hại mình bằng những suy nghĩ tiêu cực. Lời khuyên cho bạn là nên chia sẻ những khúc mắc trong lòng, bạn sẽ thấy một phút giây đi qua dễ chịu hơn rất nhiều.

Phương diện tình duyên xảy ra cãi vã, bạn không thể cố gắng tỏ ra vui vẻ bởi trong lòng nặng trĩu những suy tư. Việc tự gặm nhấm nỗi đau, không thể mở lòng càng làm cho mối quan hệ giữa hai bạn trở lên căng thẳng hơn.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ của tuổi : Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/1/2024 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay khuyến khích tuổi Mùi mở rộng mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh. Những cuộc gặp gỡ đồng nghiệp, đối tác hôm nay đều mang ý nghĩa cho hướng đi sắp tới của bạn, bản mệnh nên tận dụng cơ hội đang có để thực hiện những dự định của mình.

Dự báo tài lộc vượng sắc nhờ một số vấn đề liên quan tới tiền bạc hôm nay được giải quyết ổn thỏa. Thậm chí tuổi Mùi còn nhận được sự chỉ dẫn rất đáng giá từ cấp trên để rút kinh nghiệm, chuẩn bị áp dụng cho bản thân trong thời gian tới.

Chuyện tình cảm trong ngày thứ 2 này không được hài hòa do con giáp này tính cách bướng bỉnh, cố chấp, thích làm theo ý mình mà không quan tâm tới đối phương. Cơ hội gặp được người khiến mình rung động vẫn chưa đến với những người độc thân.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ của tuổi : Tuổi Dậu, Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/1/2024 của tuổi Thân

Đường tài lộc của tuổi Thân trong ngày rất vượng nhờ thu nhập gia tăng mang tới các khoản thu dồi dào. Bản mệnh có nhiều ý tưởng kiếm tiền chỉ sợ không có sức mà đảm đương hết.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay dự báo những bất đồng quan điểm khiến cho tuổi Thân có một ngày không thực sự dễ chịu. Lời khuyên cho con giáp này là cần phải giải quyết một cách khéo léo thay vì gây ra những căng thẳng không đáng có trong tập thể.

Tình duyên trắc trở, người độc thân có những lời lẽ thiếu chuẩn mực khiến đối phương có một cái nhìn khác về bạn. Đối với những cặp đôi, việc bạn tò mò thái quá về người yêu cũ của nửa kia khiến cả hai trở lên không thoải mái. Chuyện gì đã qua hay để cho nó qua đi, điều bạn cần quan tâm là hạnh phúc hiện tại của cả hai.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ của tuổi : Tý, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 22/1/2024 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu xảy ra những tranh cãi không mong muốn với cấp trên do những bất đồng trong hướng chỉ đạo công việc. Nhưng bạn nên nhớ rằng chỉ đạt được hiệu quả trong công việc, còn không đừng nên tranh luận mất thời gian làm gì.

Trong ngày có điềm báo hao tài, người kinh doanh vì thiếu sáng suốt mà tin người mù quáng, đầu tư tiền bạc không đúng chỗ. Dù có là bạn bè thân thiết thì cũng có giới hạn, không phải ai đến với mình đều bằng tấm lòng chân thành

Về tình duyên, quá nhiều những mối bận tâm khiến bạn bỏ bê bạn đời của mình. Những cặp đôi vốn căng thẳng nay lại một bước nữa tiến đến bờ vực của sự rạn nứt, lúc đó có hối hận thì cũng chẳng thể thay đổi được.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ của tuổi : Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/1/2024 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo về phương diện tài lộc của tuổi Tuất hôm nay rất tốt. Người buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn nên khách hàng cứ nườm nượp kéo đến. Nhờ vậy tiền bạc đổ về nhiều như nước. Tiền bạc đổ về giúp bạn có thêm vốn để đầu tư lĩnh vực mới, gia tăng nguồn thu nhập.

Tuổi Tuất có xu hướng trở nên nhạy bén trong công việc, bản mệnh có thể nhìn thấy và dự đoán được nên hỗ trợ bạn bè, đồng nghiệp đó trong tình huống khó khăn. Đưa ra những hành động kịp thời giúp bạn được công nhận trong mắt mọi người xung quanh.

Tình duyên vượng sắc mang lại mối nhân duyên tốt đẹp cho tuổi Tuất. Người độc thân nhận ra những điểm mạnh của bản thân và không còn thiếu niềm tin như trước đây. Một số cặp đôi thậm chí có thể xem những bữa tiệc Tất niên là ngày gặp gỡ gia đình hai bên để tính toán chuyện tương lai.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ của tuổi : Tuổi Dần, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/1/2024: Tuổi nào tài lộc vượng sắc, nhận thưởng Tết khủng?

>>>>>Xem thêm: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/3/2024: Tài lộc và sự nghiệp của tuổi Tý có biến động bất ngờ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/1/2024: Tuổi Tuất có xu hướng trở nên nhạy bén trong công việc.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/1/2024 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi sẽ nhận được lời đề nghị hợp tác khá hấp dẫn. Những gánh nặng về mặt tài chính hiện tại khiến con giáp này không ngừng nỗ lực tìm ra hướng đi mới, để phát triển bản thân cũng như tìm kiếm cơ hội gia tăng nguồn thu. Tử vi 12 con giáp nhắc nhở bản mệnh nên suy nghĩ rộng mở và có chiều sâu hơn, nếu muốn đạt được những kết quả tốt đẹp.

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi trong ngày khởi sắc vô cùng. Thời gian vừa qua con giáp này đã vất vả nhiều rồi, nên hôm nay chính là lúc tuổi Hợi nhận được thành quả xứng đáng với công sức và tâm huyết mình đã bỏ ra.

Tuy nhiên, điểm báo bất đồng quan điểm với đồng nghiệp khiến tiến độ công việc bị đình trệ. Việc không thể hoàn thành trước thời hạn chốt lương thưởng tháng Tết khiến bạn vô cùng lo lắng. Nhưng con giáp này không nên hấp tấp, đừng cố chấp bảo vệ ý kiến của mình và tranh phần thắng trong khi mối quan hệ có thể sứt mẻ.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ của tuổi : Tuổi Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/1/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 22/1/2024!

12 con giáp


tử vi 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *