Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/3/2024: Tài lộc tuổi Hợi lên xuống thất thường

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/3/2024: Tài lộc tuổi Hợi lên xuống thất thường
Rate this post

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 15/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Bạn đang đọc: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/3/2024: Tài lộc tuổi Hợi lên xuống thất thường

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 15/3/2024 của tuổi Tý

Luận giải tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý đặc biệt là: Mậu Tý (2008), Bính Tý (1996), Giáp Tý (1984), Nhâm Tý (1972), Canh Tý (1960), nhờ Tam Hợp phù trợ nên có cơ hội gặt hái được vô số thành công trong công việc nhờ sự tài hoa và kinh nghiệm của bạn. Ngoài ra, sự may mắn cũng giúp bạn đạt được thành công mà không cần cố gắng quá nhiều.

Tài lộc của tuổi Tý sẽ vô cùng vượng sắc, chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển khá thuận lợi. Bản mệnh gặp được quý nhân có cùng chí hướng với mình nên đôi bên hợp tác kinh doanh khá ăn ý. Nhưng bạn cũng nên cân đối lại sổ sách chi tiêu và không nên quá tin tưởng ai để tránh những sai sót, bất đồng không đáng có sau này.

Tình duyên đáng mơ ước, đặc biệt là với những ai còn độc thân. Hôm nay bạn sẽ nhận được lời tỏ tình của người khác giới. Dù có không thích họ thì bạn cũng không nên vội vàng từ chối. Nếu thấy bất ngờ, hãy dành thời gian để trò chuyện với người đó, tìm hiểu thêm về đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tý: Tuổi Dậu, Thân

2. Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 15/3/2024 của tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp cho biết, sự nghiệp tuổi Sửu đặc biệt là: Kỷ Sửu (2009), Đinh Sửu (1997), Ất Sửu (1985), Quý Sửu (1973), Tân Sửu (1961) nhờ được Tam Hợp nâng đỡ, bạn sẽ có một ngày làm việc rất hiệu quả. Bản mệnh luôn biết mình cần phải làm gì và lên kế hoạch làm việc khoa học, nhờ thế mà dù có bận rộn với khối lượng công việc lớn thì bạn cũng nhanh chóng hoàn thành tốt.

Bên cạnh đó, tài lộc cũng vô cùng vượng sắc. Đặc biệt với người làm ăn kinh doanh, hôm nay sẽ được quý nhân giới thiệu cho một vài mốt làm ăn tốt. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc năng lực bản thân và chi một khoản tiền đề đầu tư, đây sẽ là cơ hội kiếm bội tiền về túi của bạn đấy.

Tiếc rằng chuyện tình cảm của tuổi Mão lại có dấu hiệu bất ổn. Con giáp này và nửa kia của mình khi ở gần nhau lại có một bầu không khí vô cùng căng thẳng do thiếu đi sự tin tưởng. Nếu cứ để những nghi ngờ càng gia tăng thì sẽ chỉ đẩy hai bạn xa cách nhau hơn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ của tuổi Sửu: Tuổi Dậu, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/3/2024: Tài lộc tuổi Hợi lên xuống thất thường

Tuổi Sửu tài lộc cũng vô cùng vượng sắc.

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 15/3/2024 ngày của tuổi Dần

Khám phá tử vi 12 con giáp được biết, vận trình tình duyên của tuổi Dần gồm Mậu Dần (1998), Bính Dần (1986), Giáp Dần (1974), Nhâm Dần (1962) đặc biệt là người độc thân sẽ có cơ hội thổ lộ với người mình thầm mến. Với người có đôi có cặp lại càng trở nên mặn nồng, khăng khít hơn.

Sự nghiệp của tuổi Dần nhìn chung tiến triển thuận lợi. Bản mệnh phát huy tốt thế mạnh của mình công việc thể nên nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Thậm chí có người còn có thể chạm tay vào cơ hội thăng tiến. Không những thế một khoản tiền thưởng lớn có thể đến với bạn.

Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn có trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy tới bệnh viện khám ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ của tuổi Dần: Tuổi Tuất, Ngọ

4. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 15/3/2024 của tuổi Mão

Sự nghiệp của tuổi Mão nhất là Kỷ Mão (1999), Đinh Mão (1987), Ất Mão (1975), Quý Mão (1963) được tử vi 12 con giáp khẳng định nhờ vào quý nhân nâng đỡ trong công việc bản mệnh tìm ra được cách giải quyết những vấn đề bế tắc lâu nay. Bạn dễ dàng nhận được lời khen ngợi từ cấp trên, thậm chí có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tài lộc cũng vì thế mà vô cùng dồi dào. Chính vì vậy, bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, có hướng phát triển mở rộng hơn giúp cho con giáp này có thêm thu nhập.

Song về phương diện tình cảm, người tuổi Tuất nên dành thời gian nhiều hơn để quan tâm gia đình và rất có thể nên bày tỏ tấm lòng, cùng chia sẻ các công việc sắp tới giúp cho không khí trở nên gần gũi, thân thiết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ của tuổi Mão: Tuổi Thìn, Tuất

5. Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 15/3/2024 của tuổi Thìn

Vận trình của tuổi Thìn gồm Canh Thìn (2000), Mậu Thìn (1988), Bính Thìn (1976), Giáp Thìn (1964) được tử vi 12 con giáp dự báo
khó lòng mà tập trung vào công việc do những khúc mắc trong lòng. Có thể bạn sẽ phải chịu một số tin đồn thất thiệt nhưng bạn nên bình tĩnh giải quyết vấn đề, đừng nên gây ra tranh cãi ở công ty nếu không sẽ chỉ thiệt thân mà thôi.

Tình duyên của tuổi Thìn có phần kém sắc. Các cặp đôi liên tục lục đục, gia đình bất hòa. Việc mâu thuẫn trong hôn nhân là không tránh khỏi nhưng quan là vẫn nên đề cao và giữ gìn hòa khí, đừng để chỉ vài mâu thuẫn nhỏ mà rạn nứt tình cảm đôi bên.

Về sức khỏe không của tuổi Thìn được tốt. Có thể bạn đang phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng mà bạn không ngờ tới. Bạn đừng bỏ qua bất kể một dấu hiệu nhỏ nào của cơ thể, hãy đi khám sớm nếu có bất kỳ phát hiện gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ của tuổi Thìn: Tuổi Thân, Dậu

Tìm hiểu thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/2/2024: Ma Kết tài chính ổn định, tình cảm như ý

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/3/2024: Tài lộc tuổi Hợi lên xuống thất thường
Tuổi Tỵ điềm báo tài lộc hao hụt do nhẹ dạ cả tin.

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 15/3/2024 của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ gồm: Tân Tỵ (2001), Kỷ Tỵ (1989), Đinh Tỵ (1977), Ất Tỵ (1965) sẽ chịu ảnh hưởng lớn của cục diện Tương Xung. Bản mệnh dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên do tính nóng nảy của mình. Nếu cứ tiếp tục như vậy sẽ khiến các kế hoạch khó có thể tiến triển như dự kiến.

Điềm báo tài lộc hao hụt do nhẹ dạ cả tin. Với bản tính thường người mà bạn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để giúp họ nhưng những gì bạn nhận lại khiến bản thân cũng phải bất ngờ. Đừng nên quá bi quan, cho dù có không lấy lại được thì cũng coi như một bài học lớn cho mình.

Tin vui trong vận trình tình cảm. Đặc biệt với những người độc thân trong ngày này cũng nên cởi mở hơn với người xung quanh. Đây là cơ hội để bạn ghi điểm trong mắt người khác giới mà bạn thầm thương.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tỵ: Tuổi Mùi, Thân

7. Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 15/3/2024 của tuổi Ngọ

Vận trình của tuổi Ngọ như: Nhâm Ngọ (2002), Canh Ngọ (1990), Mậu Ngọ (1978), Bính Ngọ (1966) sẽ gặp cục diện tương xung, chính vì vậy bạn dễ xảy ra mâu thuẫn với người xung quanh do cái tôi quá cao.

Sự nghiệp gặp nhiều vấn đề vướng mắc, đặc biệt là mâu thuẫn với đồng nghiệp. Lời khuyên cho bạn là dù có thế nào cũng nên lắng nghe ý kiến từ họ và đưa ra những giải pháp hợp lý để không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Bù lại phương diện tài lộc không vì thế mà ảm đạm, bạn sẽ có tin vui bất ngờ từ chính khoản đầu tư trước đó của mình đấy.

Phương diện tình cảm gặp rắc rối không nhỏ. Người có đôi có cặp do thường xuyên xảy ra mâu thuẫn khiến tình cảm bị rạn nứt. Trục trặc trong tình cảm không phải là chuyện hiếm gặp, nhưng quan trọng là bản mệnh cần hành xử khéo léo để không làm cả hai tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h
Quý nhân phù trợ của tuổi Ngọ: Tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 15/3/2024 của tuổi Mùi

Sự nghiệp của tuổi Mùi như: Quý Mùi (2003), Tân Mùi (1991), Kỷ Mùi (1979), Đinh Mùi (1967), trong ngày hôm nay được tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng bản mệnh dễ gặp vướng mắc với người làm lãnh đạo. Tuổi Mùi cần bình tĩnh đưa ra những ý kiến nhằm thuyết phục đối phương. Đừng nói lời khó nghe khiến mọi chuyện lâm vào bế tắc. Ngoài ra bạn cũng cần đề phòng tiểu nhân lợi dụng lúc yếu thế để nhân cơ hội hãm hại, nói xấu bạn với cấp trên.

Vận may về tài lộc liên tiếp đến với tuổi Mùi. Khả năng cao những đối tác tiềm năng mang đến cho người làm kinh doanh những hợp đồng “béo bở”. Tuy nhiên đừng vì kiếm quá dễ dàng mà quên đi rằng bạn cần thực hiện đúng kế hoạch chi tiêu đã đề ra trước đó kẻo tiền vào chưa kịp cầm tay nhé.

Tuy nhiên ông trời chẳng cho ai tất cả, phương diện tình duyên trong ngày hôm nay của tuổi Mùi là không được như ý. Bản mệnh dường như dễ làm nửa kia nổi nóng và khó có thể có được cảm giác tin tưởng như trước. Lời khuyên cho bạn là cần dành sự quan tâm tới người ấy hơn để xoa dịu những bất hòa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ của tuổi Mùi: Tuổi Tỵ, Ngọ

9. Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 15/3/2024 của tuổi Thân

Hôm nay tử vi 12 con giáp cho thấy, sự nghiệp của tuổi Thân như: Giáp Thân (2004), Nhâm Thân (1992), Canh Thân (1980), Mậu Thân (1968) nhờ Tam Hội nâng đỡ nên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thậm chí bản mệnh còn có thể tìm ra cách làm tốt hơn khiến ai nấy đều phải thán phục.

Tài lộc lại không quá dồi dào tuy nhiên tuổi Thân vẫn có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, có hướng phát triển mở rộng hơn giúp cho con giáp này có thêm thu nhập.

Bù lại, phương diện tình cảm của tuổi Thân trong ngày hôm nay này khá ngọt ngào giúp cho các dự định gắn kết tình cảm trở nên thuận lợi, vui vẻ và các hiểu lầm có cơ hội được giải tỏa. Bên cạnh đó, bản mệnh nên tranh thủ thời gian này để hâm nóng tình cảm cùng với nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ của tuổi Thân: Tuổi Thìn, Tỵ

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 15/3/2024 của tuổi Dậu

Tình duyên của tuổi Dậu như Ất Dậu (2005), Quý Dậu (1993), Tân Dậu (1981), Kỷ Dậu (1969) sẽ vô cùng khởi sắc. Với người độc thân nếu xác định được tình cảm với ai thì nhân cơ hội này nên bật đèn xanh cho họ. Còn với người đã có vợ/chồng thì vô cùng ấm áp, cả hai nên dành nhiều hơn một chút thời gian bên nhau để tăng gắn kết tình cảm gia đình.

Tiếc là công việc lại không thuận lợi như ý. Áp lực khiến bạn cảm thấy chán nản hơn bao giờ hết. Lời khuyên cho bạn là nếu không thể tự giải quyết thì nên tham khảo ý kiến của những người đi trước, chuyên gia có kinh nghiệp. Chớ nên tự tìm cách hoặc lấp liếm sẽ khiến công việc đi sai hướng.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc lại vô cùng khả quan. Đối với người kinh doanh buôn bán chuẩn bị đón tin vui từ những khoản đầu tư lớn trước đó. Còn với người làm công ăn lương hay làm nghề tự do đều có thể tự tin mua sắm cuối tháng nhờ vào thói quen chi tiêu tiết kiệm của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ của tuổi Dậu: Tuổi Thìn, Tỵ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/3/2024: Tài lộc tuổi Hợi lên xuống thất thường

>>>>>Xem thêm: Rắc muối khi về nhà mới -Tuyệt đối phải nhớ nếu không muốn xui xẻo

Sức khỏe của tuổi Tuất cũng không được khả quan cho lắm.

11. Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 15/3/2024 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gồm: Bính Tuất (2006), Giáp Tuất (1994), Nhâm Tuất (1982), Canh Tuất (1970) được tử vi 12 con giáp dự báo do chịu tác động của cục diện Tự Hình khiến người bản mệnh cảm thấy hoài nghi năng lực của mình. Bạn e dè khi được giao những nhiệm vụ khó hay những công việc mang tính thử thách cao. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng để ngồi được vị trí như bây giờ năng lực của bạn đủ để bạn hoàn thành bất kỳ công việc nào. Nếu cảm thấy khó khăn thì cũng đừng quên những người đồng nghiệp tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Phương diện tình duyên có lẽ chưa kịp đến đối với tuổi Tuất cũng không phải là vấn đề lớn. Đối với người độc thân đang có rất nhiều bạn bè xung quanh, yêu đương là chuyện tương lai, giờ không có gì phải vội cả.

Sức khỏe của tuổi Tuất cũng không được khả quan cho lắm. Do thói quen ngồi một chỗ quá lâu tại văn phòng khiến cơn đau lưng lại đeo bám bạn. Cần để cột sống nghỉ ngơi thì bạn mới có thể quay trở lại guồng quay của công việc một cách tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tuất: Tuổi Ngọ, Thân

12. Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 15/3/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đặc biệt là: Đinh Hợi (2007), Ất Hợi (1995), Quý Hợi (1983), Tân Hợi (1971) được tử vi 12 con giáp dự báo sẽ gặp một số rắc rối về phương diện sự nghiệp. Bản mệnh bị rơi vào thế cô lập ở công ty. Tuy nhiên cần nhìn nhận khách quan là toàn bộ những gì đang diễn ra với chính bản thân bạn đều có nguyên do cả. Bạn cần nên xem xét kỹ lại mình có phải đã tỏ ra quá kiêu ngạo, đắc thắng khi hoàn thành một nhiệm vụ gì đó không mà khiến đồng nghiệp phải khó chịu về mình đến vậy.

Vận trình tài lộc cũng vì thế mà lên xuống thất thường. Lời khuyên cho con giáp này là nên tiết kiệm hơn nữa để nguồn tài chính không bị thâm hụt, thất thoát. Đồng thời, hãy hạn chế tối đa việc mua sắm để tránh “cháy túi”.

May mắn là vận trình tình duyên bình ổn. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia của mình vẫn luôn khăng khít khiến tâm trạng của bạn cũng vì thế mà dịu hơn. Hai người luôn biết cách chia sẻ và thường xuyên trao đổi với nhau mọi việc quan trọng để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ của tuổi Hợi: Tuổi Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 16/3/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ Sáu ngày 15/3/2024!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *