Tự nhiên bị ù tai trái là điềm gì, giải mã chi tiết và cách khắc phục

Tự nhiên bị ù tai trái là điềm gì, giải mã chi tiết và cách khắc phục
Rate this post

Đã bao giờ bạn bị ù tai trái và thắc mắc tự nhiên bị ù tai trái là điềm gì? Báo hiệu cho điều gì sắp đến? Là điềm xấu hay điềm tốt? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn tất cả những điều trên cũng như cách khắc phục xử lý khi bị ù tai.

Bạn đang đọc: Tự nhiên bị ù tai trái là điềm gì, giải mã chi tiết và cách khắc phục

Ù tai trái là một hiện tượng dễ bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày. Hiện tượng ù tai có thể lý giải theo theo khoa học nhưng cũng có thể lý giải theo hướng tâm linh. Ù tai là tình trạng không nghe được người khác nói gì, bên trong tai có tiếng ù không mong muốn khởi nguồn từ thính giác hoặc từ những cơ quan lân cận.Trong mỗi khoảng thời gian khác nhau hiện tượng ù tai sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn những điềm báo của việc bị ù tai trái theo những khung giờ khác nhau.

1. Tự nhiên bị ù tai trái là điềm gì?

Tự nhiên bị ù tai trái là điềm gì, giải mã chi tiết và cách khắc phục

Tự nhiên bị ù tai trái là điềm gì?

Tuy chưa có bất cứ nghiên cứu khoa học nào lý giải hiện tượng ù tai theo hướng tâm linh nhưng cũng có thể dựa vào các kinh nghiệm dân gian lưu truyền để giải mã hiện tượng tự nhiên bị ù tai trái là điềm gì theo các khung giờ sau:

1.2. Tự nhiên bị ù tai trái là điềm gì vào buổi đêm và rạng sáng?

 • Tự nhiên bị ù tai trái vào 23 giờ đến 1 giờ: nếu bạn bị ù tai trái vào khung giờ này thì rất có thể đang có người nghĩ về bạn, đang nhắc đến bạn. Một cách lý giải khác là rất có thể trong khoảng thời gian tới đây bạn có thể sẽ gặp phải một số chuyện liên quan đến tranh chấp hay kiện tụng, hãy cẩn thận để tối thiểu thiệt hại nhất có thể bạn nhé.
 • Tự nhiên bị ù tai trái vào 1 giờ đến 3 giờ: điềm báo này cho thấy bạn có thể có mâu thuẫn và nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh những hiềm khích, mâu thuẫn không đáng có.
 • Tự nhiên bị ù tai trái vào 3 giờ đến 5 giờ: tiền bạc của bạn sẽ có khả năng thất thoát trong thời gian tới nhưng không quá nhiều. Hãy cẩn thận trong mọi việc và nếu có chuyện không may xảy ra hãy giữ tâm lý thoải mái, tích cực.

1.3. Tự nhiên bị ù tai trái là điềm gì vào buổi sáng và trưa?

Tìm hiểu thêm: Nước Cam Lộ là gì? Lý giải bí ẩn về nước Cam Lộ trong Phật giáo

Tự nhiên bị ù tai trái là điềm gì, giải mã chi tiết và cách khắc phục
Tự nhiên bị ù tai trái là điềm gì?

 • Tự nhiên bị ù tai trái vào 5 giờ đến 7 giờ: nếu bị ù tai vào thời điểm này thì bạn hãy nên cẩn trọng hơn để tránh gặp chuyện xui xẻo.
 • Tự nhiên bị ù tai trái vào 7 giờ đến 9 giờ: bạn có thể sẽ có một chuyến đi xa, một hành trình mới trong thời gian tới.
 • Tự nhiên bị ù tai trái vào 9 giờ đến 11 giờ: hãy cẩn thận khi tham gia giao thông để tránh những va chạm và tai nạn bạn nhé.
 • Tự nhiên bị ù tai trái vào 11 giờ đến 13 giờ: bị ù tai trái trong thời điểm này thì rất có thể bạn sắp đón chào một người bạn, người thân từ phương xa trở về.
 • Tự nhiên bị ù tai trái vào 13 giờ đến 15 giờ: rất có khả năng bạn sẽ nhận được những điều may mắn về tiền bạc hoặc được ai đó mời đi chơi.
 • Tự nhiên bị ù tai trái vào 15 giờ đến 17 giờ: có thể bạn sắp được hội bạn thân rủ đi du lịch, thăm thú đâu đó trong thời gian tới.

1.3. Tự nhiên bị ù tai trái là điềm gì vào buổi tối?

 • Tự nhiên bị ù tai trái vào 17 giờ đến 19 giờ: hay bảo quản đồ đạc cẩn thận vì có thể nó sắp “không cánh mà bay” bạn nhé.
 • Tự nhiên bị ù tai trái vào 19 giờ đến 23 giờ: bạn sắp được bao đi vui chơi, ăn uống thả ga rồi đó.

>>> Xem thêm: Mơ Thấy Râu Mọc Dài: Cuộc Sống Thịnh Vượng Nếu Bạn Biết Điều Này

2. Tự nhiên bị ù tai trái là bệnh gì?

 • Thận hư, thận yếu: các chất độc, chất thải không được đào thải và tồn ứ sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thính lực và biểu hiện là tình trạng ù tai trái. Bên cạnh đó, tình trạng suy thận cũng có thể đến dây thần kinh thính giác gây nên hiện tượng ù tai.
 • Các bệnh về tai – mũi – họng: vì tai – mũi – họng là ba bộ phận thông nhau nên khi mắc một trong những bệnh lý thuộc ba bộ phận này như viêm họng, cảm cúm, viêm xoang, viêm mũi cũng có thể dẫn tới triệu chứng ù tai.
 • Lý giải theo góc độ khoa học ù tai không phải là bệnh mà có thể là một dấu hiệu của bệnh lý nào đó. Thông thường ù tai sẽ diễn ra trong vài ngày, nếu tìm được nguyên nhân và nhanh chóng điều trị thì hiện tượng ù tai trái. Sau đây là các nguyên nhân bệnh lý dẫn tới hiện tượng ù tai trái:
 • Các bệnh về tiền đình: ù tai có thể là biểu hiện của việc bạn đang bị rối loạn chức năng tiền đình, trong đó phổ biến có bệnh Meniere, là một bệnh của tai trong dẫn đến các chứng chóng mặt, giảm thính lực và ù tai.
 • Bệnh khớp thái dương hàm: Khớp thái dương hàm là nơi kết nối hộp sọ với xương hàm dưới. Nếu các khớp này có vấn đề cũng có thể gây nên hiện tượng ù tai.

Tự nhiên bị ù tai trái là điềm gì, giải mã chi tiết và cách khắc phục

>>>>>Xem thêm: Mơ thấy vua quan: Dự báo về tương lai thăng tiến, quyền cao chức trọng

Tự nhiên bị ù tai trái là bệnh gì?

Bên cạnh đó ù tai cũng có thể chỉ là một hiện tượng tạm thời do các nguyên nhân sau đây:

 • Ráy tai bị tắc nghẽn: ráy tai có vai trò giảm sự phát triển của vi khuẩn, lọc bụi bẩn vào trong tai để bảo vệ ống tai.
 • Do tiếp xúc với tiếng ồn lớn: đây là nguyên nhân rất phổ biến. Ù tai có thể xảy ra khi xung quanh bạn là môi trường có các loại tạp âm, âm thanh quá lớn. Nếu các tạp âm hay âm thanh lớn này kéo dài và không chấm dứt, bạn nên thay đổi môi trường sinh sống, làm việc vì nó có thể gây ảnh hưởng vĩnh viễn đến thính giác của bạn.
 • Cứng xương tai: đây là nguyên nhân có tính di truyền và có thể gây ra hiện tượng ù tai

Trên đây là những cách lý giải cho câu hỏi tự nhiên bị ù tai trái là điềm gì. Mong rằng sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về triệu chứng bị ù tai. Hãy xem xét kĩ càng cả hai hướng tâm linh và theo các bệnh lý để có những hướng giải quyết phù hợp và kịp thời bạn nhé.

>>> Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Rơm Rạ Dự Báo Điều Gì? Con Số May Mắn Khi Mơ Thấy Rơm Rạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *