Tổng hợp căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân: Gặp tuổi này như có quý nhân giúp đỡ

Tổng hợp căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân: Gặp tuổi này như có quý nhân giúp đỡ
Rate this post

Hiểu rõ căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân là những tuổi nào sẽ giúp bản mệnh lựa chọn được người bạn đời trăm năm phù hợp cũng như dự đoán trước đời sống hôn nhân của mình.

Bạn đang đọc: Tổng hợp căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân: Gặp tuổi này như có quý nhân giúp đỡ

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Thân

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992, cầm tinh con Khỉ. Họ thuộc mệnh Kim, tương sinh với mệnh Thổ và Thủy, đồng thời khắc với mệnh Hỏa và Mộc.

Năm 2024 hứa hẹn sẽ mang đến cho tuổi này khá nhiều thuận lợi, ổn định. Tuy nhiên, họ cũng có phần vội vàng nên dễ nảy sinh những tranh cãi, xung đột.

Dưới đây là thông tin tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024, được phân chia theo nữ mạng và nam mạng.

NHÂM THÂN

NAM MẠNG

NỮ MẠNG

Mệnh

Kim

Con giáp

Thân (Con Khỉ)

Năm sinh dương lịch

Từ ngày 04/02/1992 đến 22/01/1993

Cung

Nam cung Cấn. Nữ cung Đoài

Màu hợp

Nâu, nâu đất, vàng đậm

Thiên can

Nhâm

Địa chi

Thân

Hạn tuổi trong năm 2024

Nam mạng gặp hạn Thiên La, tác động xấu đến mối quan hệ trong gia đình nên cần ứng xử khôn khéo.

Nữ tuổi Nhâm Thân gặp hạn Diêm Vương, ảnh hưởng đến danh tiếng và tinh thần. Cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh tham gia vào chuyện người khác.

Tổng hợp căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân: Gặp tuổi này như có quý nhân giúp đỡ

Năm 2024, nữ mạng tuổi Nhâm Thân gặp hạn Diêm Vương nên cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói

2. Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân

Người xưa thường nói: “Có duyên mới gặp, có nợ mới yêu”, mỗi người từ khi mới sinh ra đều mang sẵn những mối nhân duyên tiền định. Sự gặp gỡ, tái hợp ở kiếp này chính là nhân duyên để đưa hai con người xa lạ đến gần nhau hơn, sẵn sàng chia sẻ mọi buồn vui của cuộc sống, dành cho nhau những niềm tin tưởng tuyệt đối.

2.1. Căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân đối với nam mạng

Duyên tiền định là mối nhân duyên đẹp đẽ và rất được trân trọng. Người nam sinh năm 1990 khi kết hôn nên ưu tiên lựa chọn những người có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân thì cuộc hôn nhân chắc chắn sẽ rất hạnh phúc, tình cảm vợ chồng bền chặt, mãi mãi ở bên cạnh nhau.

Những tuổi nam Nhâm Thân nên chọn để kết hôn:

Người nữ thuộc một trong các tuổi sau sẽ có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân nên “Hiệp hôn tốt và ở đặng”, bản mệnh nên lưu ý để ưu tiên lựa chọn những người này:

 • Vợ chồng cùng tuổi Nhâm Thân:

Nam nữ cùng tuổi có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân, kết đôi với nhau sẽ có cuộc hôn nhân khá tốt đẹp, được số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh tiếng, cùng với quyền lực trong tay, được người đời ngưỡng mộ, tài vận ổn, con cái đông đủ, dễ nuôi.

Người vợ tuổi này mạnh mẽ, có tính nhạy bén trong việc làm ăn, ra ngoài xã hội rất khôn khéo, tuy vậy tính khí lại có phần hơi nóng nảy, nhất thời, vợ chồng nên hiểu và bảo ban nhau.

Tổng hợp căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân: Gặp tuổi này như có quý nhân giúp đỡ

Vợ chồng cùng tuổi Nhâm Thân sẽ có cuộc hôn nhân khá tốt đẹp

 • Chồng tuổi Nhâm Thân – Vợ tuổi Quý Dậu 1993:

Hai tuổi này ở với nhau sẽ gặp chút vấn đề về mặt tài chính bởi ứng số Nhì Bần Tiện, phải trải qua cay đắng, nghèo khổ thì mới được hưởng thành quả, con cái ngoan ngoãn.

Người vợ tuổi Quý Dậu thông minh, giao tiếp tốt, được người đời khen ngợi, vợ chồng đồng lòng làm ăn, giúp gia đình thoát khỏi cảnh khó khăn.

 • Chồng tuổi Nhâm Thân – Vợ tuổi Giáp Tuất 1994:

Nam tuổi Nhâm Thân gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt do được số Nhất Phú Quý, vợ chồng sẽ có lúc làm ăn không được như mong đợi nhưng lại nhanh chóng hồi phục bởi được quý nhân phù trợ, con cái có phần ít ỏi nhưng con ngoan, hiểu chuyện.

Người vợ tuổi Giáp Tuất tính tình hoạt bát, nhưng lại có phần hơi khó tính. Vợ chồng cần thường xuyên trò chuyện, chia sẻ, tránh hiểu lầm.

 • Chồng tuổi Nhâm Thân – Vợ tuổi Đinh Sửu 1997:

Hai tuổi này có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân nên kết hôn cùng nhau khá ổn, gặp số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn tốt đẹp, tiền tài dễ cầu, dễ thấy, thường có người ra tay giúp đỡ khi khó khăn nên dễ dàng vượt qua mọi chuyện, con cái ổn.

Người vợ tuổi Đinh Sửu đảm đang, khéo léo, ăn nói dễ nghe, được lòng mọi người. Vợ chồng bên nhau được hưởng ấm no, hạnh phúc, hợp ý, hợp tính nhau.

Tổng hợp căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân: Gặp tuổi này như có quý nhân giúp đỡ

Người vợ tuổi Đinh Sửu rất đảm đang, hết mực chăm lo cho gia đình

 • Chồng tuổi Nhâm Thân – Vợ tuổi Mậu Dần 1998:

Nam tuổi Nhâm Thân gặp nữ tuổi Mậu Dần rất hợp nhau, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh tiếng, quyền lực trong tay, được nhiều người tôn trọng, ngưỡng mộ, tài vận ổn, con cái đông đủ, dễ nuôi.

Người vợ thông minh, tính tình hiền hậu, vợ chồng hợp tính nhau, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

 • Chồng tuổi Nhâm Thân – Vợ tuổi Kỷ Mão 1999:

Nam tuổi Nhâm Thân gặp nữ tuổi này nếu kết hôn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong làm ăn do gặp số Nhì Bần Tiện, chuyện tài chính khiến vợ chồng mệt mỏi, khó giữ tiền của, con cái tốt.

Người vợ tuổi Kỷ Mão biết lo toan việc gia đình chu đáo, vợ chồng cần kiên trì bên nhau lúc khó khăn, hợp sức, hợp lòng để xây dựng cuộc sống no đủ.

 • Chồng tuổi Nhâm Thân – Vợ tuổi Canh Thìn 2000:

Hai tuổi này gặp nhau rất tốt bởi có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân, ứng số Nhứt Phú Quý, vợ chồng nhiều phước thì được hưởng giàu sang, phú quý, còn tu được ít phước thì cũng không phải chịu cảnh khó khăn, thiếu thốn, tài vận ổn, con cái bình thường.

Người vợ giao tiếp tốt, tuy nhiên vợ chồng không được hợp tính nên cần nhường nhịn nhau để giữ êm ấm cửa nhà.

 • Chồng tuổi Nhâm Thân – Vợ tuổi Tân Tỵ 2001:

Nam tuổi Nhâm Thân gặp nữ tuổi này bên nhau ổn, gặp số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn suôn sẻ, lo toan mọi việc đều dễ dàng, tài vận tốt, con cái bình ngoan ngoãn, dễ nuôi.

Người vợ vui vẻ, có tướng giữ tiền. Tuy nhiên, vợ chồng hay khắc khẩu cần phải giữ bình tĩnh, nhường nhịn lẫn nhau.

Tổng hợp căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân: Gặp tuổi này như có quý nhân giúp đỡ

Chồng tuổi Nhâm Thân lấy vợ tuổi Mậu Dần sẽ mang lại cuộc hôn nhân viên mãn, trọn vẹn

Những tuổi nam Nhâm Thân không nên kết hôn cùng:

Người nữ nhi thuộc một trong các tuổi sau sẽ phạm vào “Đại kỵ hiệp hôn”, nam nhân tuổi Nhâm Thìn tuyệt đối không nên lấy làm vợ nếu không sẽ phạm vào Tuyệt mạng hoặc Biệt ly: Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007, Bính Tý 1996, Nhâm Ngọ 2002, Mậu Tý 2008, Canh Ngọ 1990, Giáp Tý 1984.

Ngoài ra, nam tuổi này không thích hợp cưới vợ năm 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 tuổi.

Tổng hợp căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân: Gặp tuổi này như có quý nhân giúp đỡ

Người nam sinh năm 1992 không nên kết hôn vào năm 22 tuổi

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Người Đàn Ông Lạ Liệu Có Phải Điềm Báo Tình Duyên Trắc Trở?

2.2. Căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân đối với nữ mạng

Biết được căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân hợp/khắc với những tuổi nào sẽ giúp quý cô sinh năm 1992 lựa chọn được người chồng tâm đầu ý hợp.

Những tuổi nữ Nhâm Thân nên lựa chọn để kết hôn: Nhâm Thân, Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Mậu Thìn, Đinh Mão, Bính Dần, Giáp Tý, Quý Dậu, Giáp Tuất. Cụ thể:

 • Hai vợ chồng cùng tuổi Nhâm Thân 1992:

Nam nữ cùng tuổi Nhâm Thân kết hôn với nhau sẽ có cuộc sống tốt đẹp, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có chức tước, danh tiếng, được mọi người yêu quý, tiền tài ổn, con cái tuy ít ỏi nhưng thông minh, ngoan ngoãn.

Người chồng thẳng tính, ngoài xã hội được nhiều người yêu quý, nể phục nhưng cũng có nhiều kẻ ganh ghét, đố kỵ nên cần cẩn trọng. Vợ chồng nên tin tưởng nhau, lắng nghe và tránh xảy ra xung đột vì những đàm tiếu bên ngoài.

 • Vợ tuổi Nhâm Thân – Chồng tuổi Tân Mùi 1991:

Hai tuổi này bên nhau khá, được số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng cầu lo tiền tài, làm ăn dễ dàng, suôn sẻ, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, con cái có phần muộn màng nhưng không quá lo ngại.

Người chồng tuổi Tân Mùi giao tiếp, ngoại giao bên ngoài nhiều, vợ chồng nên thông cảm và thấu hiểu cho nhau để cùng xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm: Đầu năm mua muối cuối năm mua vôi: Ý nghĩa và những lưu ý để cả năm may mắn

Tổng hợp căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân: Gặp tuổi này như có quý nhân giúp đỡ
Người chồng tuổi Tân Mùi có rất nhiều mối quan hệ ngoài xã hội, rất cần sự thông cảm và thấu hiểu của vợ

 • Vợ tuổi Nhâm Thân – Chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Hai người tuổi này ở với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý, vợ chồng được phước hưởng giàu sang, không phải chịu cảnh thiếu thốn khó khăn, tiền tài cầu lo đủ đầy, con cái bình thường.

Người chồng vui tính, hết mực yêu thương vợ con, tuy nhiên lại chỉ xoay quanh vợ con mà ít để ý đến các mối quan hệ xung quanh. Vợ chồng bảo ban nhau, xây dựng các mối quan hệ bên ngoài chắc chắn giúp ích về sau.

 • Vợ tuổi Nhâm Thân – Chồng tuổi Mậu Thìn 1988:

Mặc dù có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân nhưng hai tuổi này bên nhau sẽ gặp khó khăn trong bước đầu do ứng số Nhì Bần Tiện, cần phải trải qua thất bại rồi mới có cơ hội thành công, con cái ổn.

Người chồng tuổi Mậu Thìn mạnh mẽ, tuy vậy lại có hơi nóng nảy, tính tình thẳng thắn, vợ chồng khuyên bảo nhau, cương nhu đúng lúc để mọi chuyện êm đẹp.

 • Vợ tuổi Nhâm Thân – Chồng tuổi Đinh Mão 1987:

Nữ tuổi Nhâm Thân gặp nam nhân tuổi này bên nhau tốt bởi có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng vợ chồng có chức tước, danh tiếng, được mọi người yêu quý, tiền tài ổn, cầu tài vận dễ dàng, con cái bình thường.

Người chồng giao tiếp tốt, hay nói, được mọi người khen ngợi, có khả năng tạo tiền nhưng cũng tiêu tiền không ít, vợ chồng nên góp ý, giữ tiền của phòng lúc cấp bách.

Tổng hợp căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân: Gặp tuổi này như có quý nhân giúp đỡ

Tuổi Nhâm Thân – Đinh Mão rất hợp để nên duyên vợ chồng

 • Vợ tuổi Nhâm Thân – Chồng tuổi Bính Dần 1986:

Hai tuổi này ở bên nhau khá tốt bởi có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân, gặp số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn dễ dàng, được người đời giúp đỡ lúc hoạn nạn, con cái ổn.

Người chồng tính hiền hòa, biết quan tâm người trong gia đình. Vợ chồng này ở với nhau tốt, nên đặt chữ “nhẫn” lên hàng đầu để tránh mâu thuẫn cãi vã.

 • Vợ tuổi Nhâm Thân – Chồng tuổi Giáp Tý 1984:

Nữ tuổi Nhâm Thân gặp nam nhân tuổi này ở với nhau khá ổn, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng được phước hưởng giàu sang, con cái đầy đủ.

Người chồng tính tình vui vẻ, ăn nói dễ nghe, vợ chồng hợp ý, hết mực yêu thương nhau.

 • Vợ tuổi Nhâm Thân – Chồng tuổi Quý Dậu 1993:

Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp khó khăn ban đầu nhưng về sau sẽ có dư dả, con cái dễ nuôi, ngoan ngoãn.

Người chồng tính tình nóng nảy, nhất thời, vợ chồng nên bình tĩnh, lạc quan nhìn vào phía trước, cố gắng và nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn.

 • Vợ tuổi Nhâm Thân – Chồng tuổi Giáp Tuất 1994:

Hai tuổi này lấy nhau có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân, gặp số Nhất Phú Quý, được hưởng giàu sang, không phải chịu thiệt thòi gì về tiền bạc, con cái ổn.

Người chồng vui vẻ, ăn nói dễ nghe, mọi người yêu quý, vợ chồng được tính hoà hợp.

Tổng hợp căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân: Gặp tuổi này như có quý nhân giúp đỡ

Vợ chồng tuổi Nhâm Thân – Giáp Tuất lấy nhau được hưởng giàu sang, phú quý

Những tuổi nữ Canh Ngọ không nên lựa chọn để kết hôn:

Để đảm bảo cuộc hôn nhân của mình là đúng đắn, phù hợp, hạnh phúc dài lâu, người nữ sinh năm Canh Ngọ không nên lấy chồng thuộc một trong các tuổi sau: Canh Thân 1980, Ất Sửu 1985, Canh Ngọ 1990, Canh Thìn 2000, Quý Hợi 1983, Ất Mão 1975, Ất Hợi 1995. Đây đều là tuổi phạm vào “Đại kỵ hiệp hôn”, bên nhau không Tuyệt mệnh thì cũng phải chịu cảnh Biệt ly.

Bên cạnh đó, nữ tuổi này không thích hợp lấy chồng năm 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 tuổi.

Tổng hợp căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân: Gặp tuổi này như có quý nhân giúp đỡ

Nữ mạng sinh năm 1992 không nên kết duyên cùng nam nhân sinh năm Canh Thân hoặc Ất Sửu

Xem thêm: Tướng Người Có Căn Duyên Với Phật: Sống Thiện Lương, Ắt Nhận Được Phước Báu

3. Cách hóa giải vợ chồng khắc tuổi Nhâm Thân

Xét theo tử vi, trong vòng tròn địa chi có 12 con giáp, các con giáp luôn có mối quan hệ tương hợp hoặc xung khắc lẫn nhau. Vợ chồng có tuổi, mệnh tương hợp, tương sinh nhau thì đem đến vạn sự tốt lành. Ngược lại, vợ chồng khắc tuổi sẽ là khởi nguồn của những bất hòa, tranh cãi và xung đột.

Nếu vợ chồng khắc tuổi Nhâm Thân thì bản mệnh có thể lựa chọn một số cách hóa giải sau để giảm sự xung khắc trong mối quan hệ vợ chồng và tìm được tiếng nói chung:

 • Sinh con hợp với tuổi của bố mẹ: Theo phong thủy, bất kỳ sự xung khắc nào cũng có thể được hóa giải. Lựa chọn cách sinh con hợp tuổi bố mẹ chính là sử dụng yếu tố trung gian để hóa giải. Bố mẹ tuổi Nhâm Thân có thể sinh con tuổi Thìn hoặc tuổi Tý để cân bằng bản mệnh.

 • Chọn hướng hợp tuổi: Người tuổi Thân hợp hướng chính Tây, Tây Bắc, vì vậy hãy chọn hướng xây nhà, đặt bàn làm việc, phòng ngủ ứng với hai hướng này để mang lại nguồn năng lượng tích cực, tránh những xung đột không đáng có trong mối quan hệ vợ chồng.

 • Sử dụng cây phong thủy, vật phẩm phong thủy để hóa giải xung khắc: Vợ chồng tuổi Nhâm Thân có thể đeo vòng tay đá thạch anh hoặc để cây bạch mã, cây hạnh phúc, cây ngọc ngân… tại vị trí hay qua lại trong nhà.

Tổng hợp căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân: Gặp tuổi này như có quý nhân giúp đỡ

>>>>>Xem thêm: Tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào tốt? Xem ngày để cả nhà cùng thịnh vượng

Xây nhà ứng hướng Tây sẽ giúp vợ chồng tuổi Nhâm Thân hạn chế những xung khắc không đáng có

Sẽ thật may mắn nếu bạn tìm được người bạn đời trăm năm có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân bởi điều này sẽ là bước đệm đầu tiên cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên, nếu vợ chồng khắc tuổi thì cũng không quá lo ngại bởi đã có cách để hóa giải sự xung khắc đó, chỉ cần bạn lựa chọn đúng và phù hợp thì chắc chắn hạnh phúc sẽ trong tầm tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *