Thành Đầu Thổ là gì? Bí quyết giúp Thành Đầu Thổ giàu sang, phú quý

Thành Đầu Thổ là gì? Bí quyết giúp Thành Đầu Thổ giàu sang, phú quý
Rate this post

Thành Đầu Thổ là gì? Từ trước đến nay, văn hóa Á Đông nói chung, Việt Nam nói riêng, luôn coi trọng yếu tố màu sắc phong thủy trong đời sống hằng ngày. Nhiều người khi tìm hiểu về màu sắc trong ngũ hành phong thủy thì cũng chỉ biết mình thuộc mệnh Thổ mà không rõ cụ thể mình thuộc nạp âm nào trong 6 nạp âm hành Thổ cũng như nguyên tắc chọn màu của nạp âm đó.

Bạn đang đọc: Thành Đầu Thổ là gì? Bí quyết giúp Thành Đầu Thổ giàu sang, phú quý

1. Thành Đầu Thổ là gì?

Thành Thổ là biểu tượng của đất đai và các yếu tố liên quan đến đá. Vậy nghĩa của mệnh Thành Đầu Thổ là gì? Bạn có thể hiểu như này, từ “Thành” ở đây đại diện cho một cấu trúc kiên cố, một công trình được bảo tồn một cách nghiêm ngặt, trong khi “Đầu” thể hiện sự cao cấp, phần đầu tiên. Từ đó, ta có thể hiểu rằng “Thành Đầu Thổ” là một công trình xây dựng vững chắc, cao lớn, được xây dựng để bảo vệ và bao bọc những thứ bên trong nó. Thành Đầu Thổ mang sức mạnh phòng thủ và thể hiện quyền lực đối với một khu vực đất đai thuộc lãnh thổ được nó bảo vệ.

2. Thành Đầu Thổ sinh năm bao nhiêu?

Thành Đầu Thổ là gì, sinh năm nào? Các bạn thuộc mệnh Thành Đầu Thổ thường sinh vào các năm Mậu Dần (1938, 1998) và Kỷ Mão (1939, 1999).

Job3s đã tổng hợp thông tin chi tiết về năm sinh, Tuổi Can Chi, Mệnh ngũ hành, Thiên Can và Địa Chi của người mệnh Thành Đầu Thổ:

  • Năm sinh: 1938, 1939, 1998, 1999
  • Tuổi Can Chi: Mậu Dần, Kỷ Mão
  • Mệnh ngũ hành: Thành Đầu Thổ
  • Thiên Can: Mậu Thổ, Kỷ Thổ
  • Địa Chi: Dần Mộc, Mão Mộc.

Thành Đầu Thổ là gì? Bí quyết giúp Thành Đầu Thổ giàu sang, phú quý

Người mệnh Thành Đầu Thổ sinh năm 1938, 1998, 1939, 1999

3. Tử vi cuộc đời của Thành Đầu Thổ là gì?

Tử vi cuộc đời của Thành Đầu Thổ là gì, đã được định sẵn ra sao? Số mệnh của họ sẽ gặp điều may mắn hay khổ cực?

3.1. Về sự nghiệp

Bởi vì cả hai tuổi Mậu Dần và Kỷ Mão đều có Địa Chi khắc Thiên Can, vận mệnh của những người thuộc mệnh này thường trải qua nhiều khó khăn và thách thức trong cuộc sống. Sự nghiệp không diễn ra một cách suôn sẻ, công danh thường không ổn định, điều này khiến tâm trí của họ thường xuyên bị áp lực và bất ổn.

Các người thuộc mệnh Thành Đầu Thổ thường thích hợp với các ngành nghề liên quan đến an ninh, bảo vệ, giáo dục, quản lý hoặc những công việc liên quan đến lửa và nước như phòng cháy chữa cháy, nấu nước, sửa điện nước,…

Về việc làm giàu, họ thường không giàu có một cách nhanh chóng, nhưng có khả năng tích lũy dài hạn. Thu nhập của họ có thể thay đổi từ tháng này sang tháng khác. Qua thời gian, họ có khả năng xây dựng tài chính ổn định, không phải giàu có nhưng cũng không nghèo túng. Thường thì sau khi trải qua 36 tuổi, cuộc đời của họ mới đạt được sự ổn định và khi đã ổn định sẽ rất khó bị đảo lộn. Họ luôn được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, yên tâm khi giao cho nhiều nhiệm vụ và trách nhiệm lớn.

3.2. Về tình duyên, gia đạo

Mệnh Thành Đầu Thổ là gì? Mệnh này thường mang trong mình sự cứng rắn và kiên định trong các mối quan hệ tình cảm. Họ không thường xuyên biểu hiện lãng mạn. Tuy nhiên điều đáng chú ý là họ luôn mang trong mình sự trung thành và lòng trắc ẩn. ĐIều đó khiến cho tình cảm của họ hiếm khi bị dao động bởi sự tác động của từ người khác.

Khi còn trẻ, người mệnh Thành Đầu Thổ thường trải qua giai đoạn trưởng thành không quá vui vẻ. Bản tính họ khó thích nghi với môi trường xã hội có nhiều sự chuyển động. Do đó, khi họ quyết định bước chân vào một mối quan hệ tình cảm, họ tiếp cận một cách cẩn thận và quan tâm nhiều đến phẩm chất của đối phương để đảm bảo rằng họ không đặt tình cảm sai chỗ.

Mặc dù tình duyên của họ thường ít gặp sự thay đổi lớn, nhưng vận mệnh của họ lại có thể chịu nhiều biến động. Cụ thể:

  • Người sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch thường trải qua mối quan hệ tình cảm suôn sẻ và viên mãn.
  • Người sinh vào tháng 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch thường trải qua ít nhất 2 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.
  • Người sinh vào tháng 5, 7, 12 âm lịch thường phải đối mặt với ít nhất 3 lần biến động lớn trong mối quan hệ tình cảm của họ.

Xem thêm: Cung Kim Ngưu Hợp Màu Gì? Hé Lộ Những Màu Mang Lại May Mắn

4. Tính cách chung của người mệnh Thành Đầu Thổ

Do được chi phối bởi yếu tố Thổ, người mệnh Thành Đầu Thổ thường có các phẩm chất như lòng kiên định, lòng bao dung và tâm tính tốt bụng.

Tìm hiểu thêm: Độc lạ những câu chúc tết tiếng Trung ý nghĩa, ấn tượng cho Tết 2024

Thành Đầu Thổ là gì? Bí quyết giúp Thành Đầu Thổ giàu sang, phú quý
Người mệnh Thành Đầu Thổ có lòng bao dung và tốt bụng

4.1. Kiên định, thẳng thắn

Người khác sẽ không dễ dàng tác động hay thay đổi được quyết định của người thuộc mệnh Thành Đầu Thổ. Họ thường thể hiện sự kiên nhẫn và sự quyết tâm mạnh mẽ đối với những mục tiêu mà họ luôn phấn đấu. Họ không dễ dàng bị đánh bại bởi các tác động hay áp lực bên ngoài. Họ có thể được ví như những “đá tảng” vững chắc, không bao giờ dao động và luôn giữ vững lập trường của riêng mình.

4.2. Trung thực, giữ chữ tín

Người mệnh Thành Đầu Thổ luôn là một người trung thực và biết giữ vững chữ tín. Họ không chỉ biết cách bảo vệ sự danh dự của bản thân mình mà còn đặc biệt quan tâm và che chở những người thân thuộc trong cuộc sống của họ. Chính điều này khiến cho Thành Đầu Thổ trở thành một điểm tựa an toàn và vững chắc cho tất cả mọi người xung quanh.

4.3. Thiếu sự linh hoạt

Bản mệnh của Thành Đầu Thổ thường có nhược điểm là hơi thụ động, thiếu linh hoạt, sợ rủi ro và ngại thay đổi. Điều này dẫn đến việc họ thường bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển công việc và bản thân trong cuộc sống. Họ thích sống một cuộc sống ổn định và luôn cố gắng duy trì nếp sống cũ mà họ đã quen thuộc. Vì vậy, khi đối mặt với những thay đổi mới trong xã hội, họ thường phản ứng và thích nghi một cách chậm chạp.

Những người mang bản mệnh này thường hài lòng với những trách nhiệm bình thường và không có khao khát tranh đấu để đạt được vị trí cao hơn hoặc thăng tiến trong công việc. Do đó, họ thường không phù hợp với lĩnh vực kinh doanh hoặc buôn bán, nơi đòi hỏi sự năng động và sẵn sàng đối mặt với rủi ro để đạt được thành công.

5. Mệnh Thành Đầu Thổ hợp màu gì?

Mệnh Thành Đầu Thổ thường hợp với các màu sắc thuộc hành Thổ như nâu và vàng. Mệnh cũng tương sinh với các màu sắc thuộc hành Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ) như đỏ, cam, hồng và tím.

Thành Đầu Thổ là gì? Bí quyết giúp Thành Đầu Thổ giàu sang, phú quý

>>>>>Xem thêm: Cung Ma Kết có hợp với Song Tử không? Cặp trời sinh hay cặp đôi oan trái?

Mệnh Thành Đầu Thổ hợp màu nâu và vàng

Mặt khác, mệnh Thành Đầu Thổ thường sinh hành Kim (vì Thổ sinh Kim). Do đó các màu sắc như trắng, xám và ghi cũng phù hợp với họ. Tuy nhiên, họ thường không nên sử dụng các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây và xanh rêu, bởi vì Mộc khắc Thổ. Ngoài ra, hành Thủy cũng khắc mệnh Thành Đầu Thổ. Vì vậy các màu sắc như đen và xanh dương cũng không hợp với họ.

Hy vọng tất cả thông tin trên đã giải đáp thắc mắc của bạn về khái niệm, tử vi, tính cách chung và màu sắc phù hợp với người Thành Đầu Thổ là gì. Đừng quên truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nhiều chủ đề khác liên quan đến tử vi và phong thủy.

Tham khảo thêm: Cung Nào Học Giỏi Nhất? Cung Nào Học Dốt Nhất? Sự Thật Không Thể Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *