Song Ngư có hợp với Xử Nữ không? Cặp đôi trong truyền thuyết hay oan gia truyền kiếp

Song Ngư có hợp với Xử Nữ không? Cặp đôi trong truyền thuyết hay oan gia truyền kiếp
Rate this post

Song ngư có hợp với xử nữ không? Song Ngư và Xử Nữ là 2 cung gần như ở hai thái cực khác biệt nhau. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà cặp đôi này hoàn toàn không có hi vọng.

Bạn đang đọc: Song Ngư có hợp với Xử Nữ không? Cặp đôi trong truyền thuyết hay oan gia truyền kiếp

1. Tính cách của Song Ngư và Xử Nữ

Trong chiêm tinh học, Song Ngư và Xử Nữ là hai cung hoàng đạo với những năng lượng và đặc điểm tương phản, nên mức độ hòa hợp của họ khá thấp. Thế nhưng sự đối lập này lại tạo sức hút mãnh liệt khó lý giải giữa 2 cung chủ. Song Ngư có hợp với Xử Nữ không sẽ được giải mã qua những thông tin dưới đây.

Trước hết, để biết được Song Ngư có hợp với Xử Nữ không, chúng ta nên tìm hiểu sơ qua về tính cách đặc trưng của 2 cung này.

1.1. Đối với Song Ngư

Song Ngư được trời phú cho giác quan thứ 6 khá nhạy bén nên khó lòng lừa gạt được họ. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, đôi khi Song Ngư im lặng nhưng không có nghĩa là họ không biết gì.

Ngoài ra, Song Ngư có khiếu nghệ thuật nên tâm tính thường bay bổng, thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng. Vì thế, có thể nói Song Ngư là người sống thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí. Cho nên, điểm yếu của người này là giữ lập trường không vững.

Xem thêm: Cung Song Ngư Hợp Với Cung Nào Và Những Điều Bạn Cần Biết!

Song Ngư có hợp với Xử Nữ không? Cặp đôi trong truyền thuyết hay oan gia truyền kiếp

Song Ngư có khiếu nghệ thuật nên tâm tính thường bay bổng, thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng

1.2. Đối với Xử Nữ

Xử Nữ là người sống lý trí, thực tế và mọi thứ phải rõ ràng, có nguyên tắc, không thể tùy tiện thay đổi mà không báo trước. Vì lẽ thế mà Xử Nữ được đánh giá là khá cứng nhắc, đôi khi là vô cảm.

Nhưng với tính cách này, Xử Nữ luôn được đồng nghiệp tôn trọng và cấp trên yêu quý về tính nguyên tắc và có trách nhiệm. Xử Nữ vốn thông minh, nhanh nhạy, thẳng thắn nên họ không thích sự mơ mộng. Lãng mạn đối với Xử Nữ là điều vô nghĩa.

Do có tính cách thực tế này nên Xử Nữ trở thành người hay lo xa, nhiều ưu tư. Nhưng khi bên cạnh người này thì bạn hoàn toàn yên tâm vì sự chu đáo của Xử Nữ. Do tính cách của hai cung hoàng đạo này có nhiều điểm khác biệt nên việc Song Ngư có hợp với Xử Nữ không cần phân tích theo nhiều khía cạnh.

Tìm hiểu thêm: Sinh ngày 31/7 là cung gì? Làm ngay việc này nếu muốn tiêu tiền không phải nghĩ

Song Ngư có hợp với Xử Nữ không? Cặp đôi trong truyền thuyết hay oan gia truyền kiếp
Xử Nữ là người sống lý trí, thực tế và mọi thứ phải rõ ràng, có nguyên tắc

2. Song Ngư có hợp với Xử Nữ không?

Thông qua tính cách của cả 2 thì bạn thấy rằng họ hoàn toàn là hai thái cực khác biệt nhau. Nhưng không vì thế mà họ không thể kết đôi với nhau. Bởi lẽ, có không ít những cặp đôi Song Ngư – Xử Nữ gắn bó với nhau rất bền lâu. Vậy làm sao để tình yêu của 2 cung này tiến triển tốt?

2.1. Nam Xử Nữ và Nữ Song Ngư

Cô nàng Song Ngư thường hay bị chinh phục bởi sự mạnh mẽ, nam tính của Xử Nữ mặc dù anh chàng này khá khô khan.

Để chinh phục được trái tim của chàng trai này, Song Ngư phải là người cầm cưa trước, phải biết linh hoạt dùng sự nhẹ nhàng, chu đáo của nữ nhi để làm tan chảy trái tim của đối phương. Thế nên, một khi Xử Nữ đã rơi vào “lưới tình” thì Song Ngư tha hồ tận hưởng hạnh phúc.

Bởi lẽ chàng trai này bên trong rất giàu cảm xúc và sống nhân nghĩa. Anh chàng rất chung thủy, biết quan tâm người mình yêu bằng những hành động thực tế thay vì bằng lời nói lãng mạn, xáo rỗng.

Mối quan hệ của Song Ngư, Xử Nữ sẽ gặp nhiều thử thách vì 2 tính cách trái chiều này. Cô nàng Song Ngư sẽ rất muốn Xử Nữ yêu chiều và dỗ dành mỗi khi giận dỗi. Nhưng anh chàng sẽ khó làm được điều này. Cho nên, Song Ngư đôi khi sẽ bị ức chế bởi tính cứng nhắc của Xử Nữ. Nhưng được này mất kia. Chàng trai Xử Nữ cực kỳ chung tình và không thích sự thay đổi.

Ngược lại, Xử Nữ cũng nên thay đổi 1 chút ở bản thân, mềm dẻo hơn và biết cách nói lời ngon tiếng ngọt để làm vui lòng bạn gái. Có như thế mới mong tình yêu và cuộc hôn nhân của cả 2 được tốt đẹp, lâu dài.

Song Ngư có hợp với Xử Nữ không? Cặp đôi trong truyền thuyết hay oan gia truyền kiếp

>>>>>Xem thêm: Người sinh ngày 8/3 là cung gì? Song Ngư quyết định vội vàng dễ thất bại

Song Ngư có hợp với Xử Nữ không – 2 tính cách trái chiều này vừa hợp lại vừa không hợp nhau

2.2. Nam Song Ngư và nữ Xử Nữ

Để chinh phục được nàng Xử Nữ, Song Ngư nhất định phải kiên trì và chú tâm. Xử Nữ là người sống lý trí, cá tính, tự lập, không thích lời đường mật. Thế nên, Song Ngư chỉ có thể chinh phục Xử Nữ bằng sự ga lăng, hài hước và bản lĩnh của mình.

Đối với cô nàng Xử Nữ, nếu bạn cứ tạo vỏ bọc bên ngoài cứng rắn như thế thì sẽ làm các chàng trai phải bỏ cuộc đấy. Hãy thêm một chút nét dịu dàng, yểu điệu của người phụ nữ để các chàng trai thể hiện được sự nam tính của mình.

Khi Xử Nữ thay đổi được như thế thì tình yêu của cả 2 rất dễ thăng hoa. Mặc dù sẽ có cãi vã trong mối quan hệ nhưng điều này sẽ khiến cả 2 hiểu nhau thêm và tăng sự bền chặt, lâu dài. Bởi lẽ, cả 2 cung này đều là những người có tính chung thủy cao, ngại thay đổi nên ít xảy ra chuyện ông ăn chả bà ăn nem. Chỉ cần mỗi người điều chỉnh lại một chút thì sẽ cùng nhau tận hưởng quả ngọt.

Vậy là bạn đã biết được Song Ngư có hợp với Xử Nữ không? Nhìn chung, tình yêu của cả 2 ban đầu sẽ khó khăn. Nhưng nếu vì nhau mà thay đổi thì mối tình này sẽ rất đẹp và thú vị.

Xem thêm: Cung Song Ngư Tháng Mấy? Bí Mật Về Song Ngư Không Phải Ai Cũng Biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *