Sinh ngày 30/4 cung gì? 30/4 cung Kim Ngưu hay Bạch Dương?

Sinh ngày 30/4 cung gì? 30/4 cung Kim Ngưu hay Bạch Dương?
Rate this post

Sinh ngày 30/4 cung gì? Nếu bạn sinh vào ngày này sẽ thuộc cung Kim Ngưu. Đây là cung hoàng đạo có tính cách trầm tĩnh, chậm rãi và yêu thích các mối quan hệ ổn định. Nhược điểm của người sinh ngày 30/4 thuộc cung Kim Ngưu là khá bảo thủ và bướng bỉnh.

Bạn đang đọc: Sinh ngày 30/4 cung gì? 30/4 cung Kim Ngưu hay Bạch Dương?

1. Sinh ngày 30/4 cung gì?

30/4 cung gì? Theo nghiên cứu, người sinh ngày 30/4 sẽ thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao Kim Ngưu có tên tiếng anh là Taurus là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo. Kim Ngưu nằm giữa chòm sao Bạch Dương và Song Tử. Theo lý giải từ các nhà chiêm tinh, người thuộc cung Kim Ngưu có nhiều điểm tốt về tính cách và được nhiều người yêu quý.

Sinh ngày 30/4 cung gì? 30/4 cung Kim Ngưu hay Bạch Dương?

Sinh ngày 30/4 cung gì? Người sinh ngày 30/4 thuộc cung Kim Ngưu

2. 30/4 là cung Kim Ngưu hay Bạch Dương?

Hai cung Kim Ngưu và Bạch Dương có khá nhiều điểm tương đồng về tính cách như sự cẩn thận và kiên trì. Vì thế khi tìm hiểu sinh ngày 30/4 cung gì, bạn sẽ có thể bị nhầm lẫn. Một số điểm nhận biết thú vị về hai chòm sao này như sau.

2.1. Sơ yếu lý lịch cung Kim Ngưu

Khám phá người sinh ngày 30/4 cung gì, có thể thấy rằng Kim Ngưu là cung hoàng đạo thứ hai, nổi tiếng với tính cách kiên định và thực tế. Họ yêu thích sự thoải mái và thường được thu hút bởi những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Thông tin

Cung Kim Ngưu

Cung hoàng đạo

Kim Ngưu

Ngày sinh

20/4 – 20/5

Mang biểu tượng

Con bò

Nguyên tố

Đất

Sao chiếu mệnh

Sao Kim

Phẩm chất

Cố định

Theo Tarot

Đức Giáo Hoàng (The Hierophant)

Ngày may mắn

Thứ Sáu

Số may mắn

6

Màu phù hợp

Hồng nhạt và xanh lá

Đá biểu trưng

Ngọc lục bảo

2.2. Sơ yếu lý lịch cung Bạch Dương

Bạch Dương được biết đến với tính cách nội tâm, tình cảm và có khả năng cảm nhận mạnh mẽ. Họ thường rất trực giác và luôn mơ ước về một gia đình ấm cúng, hạnh phúc và những mối quan hệ ổn định.

Thông tin

Cung Bạch Dương

Cung hoàng đạo

Bạch Dương

Ngày sinh

21/3 – 20/04

Mang biểu tượng

Con cừu

Nguyên tố

Lửa

Sao chiếu mệnh

Sao Hoả

Phẩm chất

Cố định

Theo Tarot

Xe Ngựa (The Chariot)

Ngày may mắn

Thứ Hai

Số may mắn

1,9

Màu phù hợp

Đỏ

Đá biểu trưng

Ngọc trai, Ruby

3. Đặc điểm tính cách của người sinh ngày 30/4

Sau khi biết người sinh ngày 30/4 cung gì chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc về đặc điểm tính cách của những người thuộc cung này. Sinh ngày 30/4 là cung Kim Ngưu có một số tính cách đặc trưng như sau:

 • Đáng tin cậy và trung thành: Họ được nhiều người yêu thích vì luôn đáng tin cậy, sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong cuộc sống.

 • Thực tế và rộng lượng: Họ là người thực tế, hào phóng và luôn rộng lượng với người thân, bạn bè.

 • Khả năng giao tiếp tốt: Họ thể hiện được sự ấm áp, tử tế đối với mọi người xung quanh và luôn cố gắng để duy trì những mối quan hệ ổn định trong cuộc sống.

 • Biết cách chăm sóc: Trong tình yêu, Kim Ngưu luôn biết cách mang đến cho nửa kia sự an toàn, biết cách chinh phục được trái tim của mọi người bằng sự quan tâm của mình.

Bên cạnh những điểm mạnh thì khi tìm hiểu 30/4 cung gì ta thấy rằng, Kim Ngưu 30/4 cũng có một số nhược điểm nhất định. Họ đôi khi sẽ bướng bỉnh và thích làm theo ý mình, điều đó có thể khiến đối phương khó chịu. Ngoài ra, người thuộc cung này cũng khá cứng nhắc và bảo thủ khi giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Để hiểu rõ hơn người sinh ngày 30/4 cung gì, bạn nên tìm hiểu tính cách cụ thể của cả nam và nữ thuộc cung này.

3.1. Đặc điểm tính cách nam giới sinh ngày 30/4

Khám phá người sinh ngày 30/4 cung gì, có thể thấy rằng nam giới sinh ngày này luôn biết cách tạo ra một bầu không khí tích cực xung quanh mình và thường được mọi người tin tưởng. Họ có xu hướng hào phóng và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Kim Ngưu hội tụ đầy đủ các đặc điểm tính cách như:

 • Điềm tĩnh, đáng tin cậy: Kim Ngưu có lối sống khá khép kín và cẩn trọng trong từng hành động. Vì vậy người ngoài rất khó đoán nam cung hoàng đạo này đang nghĩ và sẽ làm việc gì tiếp theo. Ngoài ra, sự điềm tĩnh cũng giúp họ đưa ra các quyết định chính xác hơn trong công việc.

 • Giữ chữ tín, sống tình nghĩa: Họ luôn trân trọng những mối quan hệ đang có. Thậm chí sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn khi gặp phải. Chính nhờ sự nhiệt tình và chu đáo này mà các anh chàng Kim Ngưu được rất nhiều cô gái mến mộ.

 • Làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm: Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì khi giao việc cho các chàng trai Kim Ngưu. Bởi những người này một khi đã hứa thì chắc chắn sẽ cố gắng để hoàn thành cho bằng được dù gặp khó khăn.

 • Sống thực tế và thẳng thắn: Thuộc kiểu người sống thẳng thắn không mơ mộng hão huyền. Họ luôn đưa ra các mục tiêu rõ ràng để thực hiện thay vì trông chờ vào kì tích. Kim Ngưu hiểu rõ năng lực bản thân và đưa ra hướng đi phù hợp.

 • Biết lắng nghe: Đây là ưu điểm giúp chàng Kim Ngưu thu hút được sự chú ý của bạn khác giới. Các cô gái rất dễ xiêu lòng trước người con trai quan tâm và biết lắng nghe. Mặt khác nhờ chịu khó thấu hiểu bạn đời mà tình yêu của Kim Ngưu khá vững chắc và ổn định.

3.2. Đặc điểm tính cách nữ giới sinh ngày 30/4

Nhìn chung, nữ giới sinh ngày 30/4 đều có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Họ có khả năng tạo ra một bầu không khí ấm áp, dễ chịu ở bất kỳ đâu họ đến. Cụ thể, Kim Ngưu nữ sở hữu những đặc điểm tính cách như:

 • Mạnh mẽ, tự tin: Những cô gái Kim Ngưu luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để tiến về phía trước. Tất cả những gì bạn bè ấn tượng về cung này chính là sự nhiệt huyết, tự tin và hướng về tương lai.

 • Hoạt bát, nhanh nhẹn: Đây chính là hình mẫu cô gái lý tưởng cho những chàng trai cung khác. Họ thường bị say đắm trước vẻ ngoài nhí nhảnh, nhanh nhẹn của nàng Kim Ngưu. Nhờ tính cách này mà các cô gái này luôn tỏa sáng và tạo được dấu ấn cho riêng mình tại các buổi gặp gỡ.

 • Thân thiện, thương người: Các nàng Kim Ngưu rất biết cách chăm sóc gia đình, bạn bè. Nhìn bề ngoài các cô gái ấy có vẻ mạnh mẽ nhưng sâu bên trong lại rất dễ xiêu lòng. Kim Ngưu dùng tất cả sự chân thành của mình để tạo dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh.

 • Lạc quan, chăm chỉ: Sở hữu lối sống lạc quan và tinh thần làm việc chăm chỉ. Kim Ngưu rất thuận lợi trong công việc cũng như học tập. Nhờ vào đức tính này, họ sẽ đạt được các thành tựu khiến 11 cung còn lại phải ngưỡng mộ.

 • Sáng tạo, yêu nghệ thuật: Bằng trí thông minh và sự nhanh nhẹn, Kim Ngưu sẽ dễ dàng tìm cho mình hướng giải quyết trong công việc. Ngoài ra, cô nàng này cũng là người rất đam mê nghệ thuật, hội họa. Họ luôn nghiêm túc và sáng tạo nên rất được mọi người chú ý đến.

 • Đáng tin cậy: Kim Ngưu luôn sẵn sàng hy sinh và giúp đỡ những người xung quanh mà không cần trả ơn. Nhờ tính cách mạnh mẽ, họ luôn xông pha vào các mặt trận, giải quyết mọi vấn đề để giành lẽ phải. Vì thế Kim Ngưu thuộc kiểu người đáng tin cậy và có thể dựa dẫm.

Tìm hiểu thêm: Những nốt ruồi nên xóa trên mặt nữ giới, xóa ngay kẻo vận xui đeo bám

Sinh ngày 30/4 cung gì? 30/4 cung Kim Ngưu hay Bạch Dương?
Người sinh ngày 30/4 có khả năng giao tiếp tốt được nhiều người yêu quý

>>>Xem thêm: Cung Kim Ngưu Tháng Mấy? Khám Phá Từ A-Z Những Điểm Đặc Biệt Về Cung Kim Ngưu

4. Tình yêu của người sinh ngày 30/4

Người sinh ngày 30/4, thuộc cung Kim Ngưu, chân thành trong tình yêu và mong muốn cho đi nhiều hơn nhận lại. Họ có xu hướng ưa thích một mối quan hệ nghiêm túc hơn là hẹn hò thoáng qua. Người thuộc cung Kim Ngưu sẽ cảm thấy hạnh phúc khi có mối quan hệ yêu đương với một người mà họ có thể chia sẻ mọi thứ. Những người sinh vào ngày này thường coi trọng sự ổn định ngay cả trong công việc và tình yêu. Khi tiếp xúc với người thuộc cung Kim Ngưu, bạn có thể tìm thấy sự an toàn và vững chãi.

Sinh ngày 30/4 cung gì? 30/4 cung Kim Ngưu hay Bạch Dương?

>>>>>Xem thêm: Xem hướng nhà tuổi Quý Sửu hợp phong thủy: Sự nghiệp thăng hoa, vận may ầm ầm kéo đến

Người sinh ngày 30/4 mong muốn một mối quan hệ ổn định lâu dài

5. Sự nghiệp của người sinh ngày 30/4

Khám phá người sinh ngày 30/4 cung gì, có thể thấy Kim Ngưu có tính cách chân thành, kiên định trong lối suy nghĩ và thông qua các mối quan hệ. Điều này có nghĩa là các công việc như trợ lý, thư ký, nhà thiết kế sẽ phù hợp với họ. Họ cũng có tính cách rất chung thủy và hiểu được cách xây dựng tình cảm với người mình yêu. Vì vậy, người cung Kim Ngưu rất thành công trong công việc và tình yêu.

6. Người sinh ngày 30/4 hợp với cung nào, không hợp với cung nào?

Cung Kim Ngưu (Taurus) hợp với một số cung khác trong việc xây dựng mối quan hệ hoặc làm việc cùng nhau, nhưng cũng có những cung mà họ có thể gặp khó khăn hoặc xung đột. Dưới đây là một số cung mà Kim Ngưu hợp và không hợp:

Cung hợp với Kim Ngưu (Taurus):

 • Ma Kết (Capricorn): Cả hai đều thực tế, kiên nhẫn và có mục tiêu. Họ có thể tạo ra một mối quan hệ vững chắc dựa trên sự ổn định và hết lòng với đối phương.
 • Xử Nữ (Virgo): Sự tỉ mỉ và cẩn trọng của Xử Nữ có thể kết hợp tốt với sự kiên nhẫn và ổn định của Kim Ngưu.
 • Bọ Cạp (Scorpio): Bọ Cạp mạnh mẽ có thể cùng Kim Ngưu tinh tế tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp.

Cung không hợp với Kim Ngưu (Taurus):

 • Bảo Bình (Aquarius): Bảo Bình thích độc lập không muốn bị ràng buộc vì thế có thể dẫn đến xung đột với một Kim Ngưu cần sự ổn định và an toàn.
 • Song Ngư (Pisces): Sự nhạy cảm và mơ mộng của Song Ngư không phù hợp với tính cách thực tế của Kim Ngưu.
 • Sư Tử (Leo): Một Sư Tử tự tin thích được chú ý sẽ rất khó hoà hợp với sự kiên nhẫn và thiên hướng kín đáo của Kim Ngưu.

7. Ý nghĩa đặc biệt của ngày sinh 30/4 cung Kim Ngưu

Tìm hiểu sinh ngày 30/4 cung gì, chúng ta rất bất ngờ về đặc điểm tính cách của họ. Không những vậy, đây còn là một ngày rất đặc biệt của dân tộc Việt Nam. Ngày 30/4 chính là ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Có một số tên gọi khác cho ngày 30/4 là ngày Sài Gòn sụp đổ, Quốc tế hận, Tháng tứ đen. Theo lịch sự Việt Nam, vào ngày 30/4/1975, đại thắng mùa xuân đã kết thúc hoàn toàn chiến tranh xâm lược và ách thống trị của Mỹ ở miền Nam, kết thúc cuộc chiến tranh lâu dài nhất, khó khăn nhất và vĩ đại nhất trong lịch sự giữ nước của dân tộc.

Những người sinh ngày 30/4 chắc chắn sẽ cảm thấy tự hào vì được sinh ra trong sự kiện hết sức lịch sử của đất nước.

>>>Xem thêm: Top 4 Cung Hoàng Đạo Sinh Ra Dành Cho Cung Kim Ngưu

Người sinh ngày 30/4 cung gì? Cung chính xác nhất là cung Kim Ngưu, một cung hoàng đạo có nhiều ưu điểm về tính cách. Họ có giao tiếp tốt, có khả năng lãnh đạo với trí thông minh nhạy bén. Tuy nhiên, họ đôi lút có chút bảo thủ, cố chấp và bướng bỉnh. Nắm rõ các đặc điểm của người thuộc cung hoàng đạo này cũng như biết được cung Kim Ngưu 30/4 hợp và không hợp với cung nào để có những định hướng phù hợp và tốt hơn cho các mối quan hệ hiện tại và tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *