Sinh ngày 23/3 là cung gì? Đoán trước vận mệnh qua cung hoàng đạo

Sinh ngày 23/3 là cung gì? Đoán trước vận mệnh qua cung hoàng đạo
Rate this post

Người sinh ngày 23/3 là cung gì? Theo góc nhìn chiêm tinh học, dựa vào ngày tháng sinh có thể xác định được cung hoàng đạo của một người. Hơn thế, dựa vào ảnh hưởng bởi cung hoàng đạo đó, chúng ta có thể nắm được đặc trưng về tính cách, tình yêu, sự nghiệp của họ.

Bạn đang đọc: Sinh ngày 23/3 là cung gì? Đoán trước vận mệnh qua cung hoàng đạo

1. Sinh ngày 23/3 là cung gì? (23-3 là cung gì)

Người sinh ngày 23/3 là cung gì? Mặt Trời sẽ đi qua vùng hoàng đạo Bạch Dương từ 21/3 – 20/4 hàng năm. Chính vì thế họ thuộc cung Bạch Dương hay còn gọi là Dương Cưu (cung chiêm tinh đầu tiên của vòng tròn Hoàng Đạo) có ngày sinh nằm trong khoảng từ ngày 21/3 đến ngày 19/4. Về sự nghiệp của người sinh 23/3 thì cần yếu tố tự tin, làm hết khả năng với những kế hoạch của bản thân. Về mặt tài lộc thì những người thuộc cung này cần có kế hoạch chi tiêu tài chính rõ ràng và không nên đưa ra quyết định khi chưa tìm hiểu rõ.

Đặc điểm cung hoàng đạo của người sinh vào ngày 23/3:

 • Cung hoàng đạo: Bạch Dương

 • Tên tiếng Anh: Aries

 • Nguyên tố: Lửa

 • Tính chất chung: Thủ lĩnh, thống lĩnh

 • Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa (chiếu mệnh chính), sao Diêm Vương (chiếu mệnh phụ)

 • Biểu tượng: Con cừu

 • Màu sắc: Đỏ, cam

 • Con số may mắn: 1 và 9

Sinh ngày 23/3 là cung gì? Đoán trước vận mệnh qua cung hoàng đạo

Sinh ngày 23/3 là cung gì? Người sinh ngày 23/3 mang cung Bạch Dương

2. Bật mí về vận mệnh, cuộc đời của người sinh ngày 23/3

Sau khi nắm được sinh ngày 23/3 là cung gì, chúng ta cùng đi tìm hiểu về vận mệnh của Bạch Dương 23/3 để hiểu rõ tính cách, sự nghiệp, con người của họ.

2.1. Điểm mạnh trong tính cách

Dựa vào giải mã 23/3 là cung gì, chúng ta biết được người mang ngày sinh này là cung hoàng đạo do Sao Hỏa cai trị, vị thần chiến tranh. Do vậy sẽ không có gì quá ngạc nhiên khi Bạch Dương 23/3 rất dũng cảm và kiên định.

Họ luôn là những người tiên phong trong tất cả mọi việc, là người mà bạn có thể tin tưởng để cùng đi đến những nơi mới lạ. Sự can đảm và lòng dũng cảm giúp họ có bản lĩnh để trải nghiệm mọi thứ, đối mặt với rủi ro để mở ra cơ hội mới.

Yếu tố hỏa trong cung hoàng đạo của ngày sinh 23/3 đóng góp một phần không nhỏ vào sự năng động, niềm đam mê và tính sáng tạo của họ. Người sinh ngày 23/3 luôn tràn đầy lạc quan và hy vọng. Họ cũng rất hào phóng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác nếu cần, chỉ để mang niềm vui cho mọi người.

Sinh ngày 23/3 là cung gì? Đoán trước vận mệnh qua cung hoàng đạo

Bạch Dương 23/3 rất dũng cảm, năng động

2.2. Điểm yếu trong tính cách

Bạch dương 23/3 luôn sẵn sàng cho mọi cuộc chiến, do vậy trong tính cách của họ có thể sẽ có mặt nào đó khá nóng nảy. Mặc dù cơn giận dữ sẽ “dịu” xuống nhanh chóng nhưng họ vẫn cần một khoảng thời gian để lấy lại bình tĩnh. Vì thế, hãy tránh xa cho đến khi họ bình tĩnh trở lại, nếu không bạn có thể sẽ trở thành mục tiêu của sự tức giận từ họ.

Tính năng động và can đảm giúp những người sinh ngày 23/3 trở thành người lãnh đạo xuất sắc. Tuy nhiên sự lạc quan quá mức của họ cũng có thể mang lại nguy hiểm. Họ luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu nhưng lại quên dành thời gian để đánh giá các rủi ro có thể gặp phải trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Sự dũng cảm và kiên định giúp họ có thể đối mặt với các tình huống và nhiệm vụ mới. Song nếu không được định hướng đúng cách, yếu tố này rất dễ trở thành sự liều lĩnh.

Xem thêm: Sinh Ngày 4/1 Cung Gì? Hé Lộ Tính Cách Của Người Sinh Ngày 4/1 Mà Ai Cũng Thích

2.3. Tình bạn

Dựa vào luận giải 23/3 là cung gì, ta thấy những người sinh ngày 23/3 là người có tính cách hướng ngoại, rất dễ kết bạn với những người mới. Họ dễ dàng tạo ra sự kết nối với những người có sở thích tương tự với mình. Bạn bè của Bạch Dương 23/3 luôn đánh giá cao sự chân thành và trung thực của họ trong mối quan hệ. Họ là người không biết giảo hoạt, giả tạo và luôn sẵn sàng nói ra những điều mình nghĩ.

Với bản tính lãnh đạo, Dương Cưu 23/3 cũng có xu hướng trở thành người dẫn dắt trong một nhóm bạn. Họ có thể đưa ra những ý tưởng mới và thúc đẩy mọi người tham gia để gắn kết tình cảm bền chặt hơn.

Dù có thể hòa nhập rất tốt nhưng người sinh ngày 23/3 cũng cần thời gian riêng để duy trì tính độc lập. Họ thường không hay thể hiện tình cảm và đôi khi có thể tỏ ra hơi xa cách. Nhưng vẫn luôn có mặt và sẵn lòng bảo vệ, hỗ trợ bạn bè của mình khi cần.

Tìm hiểu thêm: Các gò trên lòng bàn tay: Dự đoán vận mệnh sang hèn chỉ trong một nốt nhạc

Sinh ngày 23/3 là cung gì? Đoán trước vận mệnh qua cung hoàng đạo
Người sinh ngày 23/3 có tính cách hướng ngoại nên dễ dàng kết giao bạn bè

2.4. Tình yêu

Yêu một Bạch Dương 23/3 chính là điều rất tuyệt vời. Trong tình yêu họ luôn chân thành hết mực và thẳng thắn nên bạn không cần phải lo lắng về vị trí của bạn trong trái tim họ hay việc họ có ai khác ngoài bạn.

Yếu tố hỏa của cung Bạch Dương cũng bộc lộ rất mạnh mẽ trong tình yêu của những người thuộc cung hoàng đạo này. Do vậy, người sinh ngày 23/3 luôn sẵn sàng đối mặt với tình yêu, không ngần ngại bước vào mối quan hệ một cách nhiệt tình. Và sẽ không bao giờ có chuyện họ e dè, sợ hãi trước những rủi ro mà tình yêu có thể mang lại.

Dương Cưu 23/3 cũng rất lãng mạn và luôn thể hiện cho đối phương thấy tình cảm của mình. Họ luôn nồng nhiệt và ngọt ngào trong tình yêu. Nếu như bạn không quen với sự mãnh liệt, yêu đương với Bạch Dương 23/3 có thể sẽ khiến bạn choáng ngợp.

2.5. Sự nghiệp

Dựa vào luận giải sinh ngày 23/3 là cung gì cho thấy, tính cách lãnh đạo tự nhiên của Bạch Dương 23/3 là một ưu điểm giúp sự nghiệp của họ thăng tiến và đạt được nhiều mục tiêu nhất định. Họ có khả năng dẫn dắt và thúc đẩy người khác nên rất phù hợp với vai trò quản lý.

Họ thích sự thách thức và không ngại đối mặt với khó khăn. Điều này giúp họ phát triển sự sáng tạo và tìm ra phương hướng giải quyết vấn đề rất nhanh chóng, hiệu quả. Tính cách phiêu lưu và không ngại thử thách cũng là yếu tố quan trọng giúp họ tìm kiếm được cơ hội mới cho mình.

Họ luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro để có thể đạt được mục tiêu. Một khi đã xác định mục tiêu, họ sẽ dùng sự kiên trì, bản lĩnh và quyết tâm cao độ của mình để đạt được.

Tuy nhiên, tính cách cứng đầu và thường xuyên thể hiện sự kiểm soát chính là điều người sinh ngày 23/3 cần thay đổi. Bởi tính cách này có thể dẫn đến mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc vấn đề trong các mối quan hệ cộng tác. Học cách làm việc theo nhóm và linh hoạt trong giao tiếp là điều quan trọng mà Bạch Dương 23/3 cần chú ý để đạt được thành công bền vững trong sự nghiệp.

Công việc phù hợp với người sinh ngày 23/3 là: designer, giám đốc, marketing, kinh doanh, cảnh sát,…

Xem thêm: Sinh Ngày 25/11 Cung Gì? Gợi Ý Về Một Cuộc Đời Phiêu Lưu, Tự Do Như Gió Lớn

Sinh ngày 23/3 là cung gì? Đoán trước vận mệnh qua cung hoàng đạo

>>>>>Xem thêm: Người Mậu Tý Sinh Năm Bao Nhiêu? Mậu tý là năm nào?

Người sinh ngày 23/3 rất bản lĩnh và giỏi giang

2.6. Sức khỏe

Người sinh ngày 23/3 thường mang trong mình một nguồn lượng năng lượng dồi dào, sức bền đáng kinh ngạc. Điều này giúp họ có thể làm việc một cách tích cực và hiệu quả trong thời gian dài.

Với tính cách năng động và thích sự thách thức, họ cũng rất thích tham gia vào hoạt động thể thao, vận động để duy trì tình trạng sức khỏe tốt. Tuy nhiên dưới áp lực công việc, họ có thể bị stress, căng thẳng quá mức.

Để duy trì một thể trạng tốt, người sinh ngày 23/3 cần chú ý duy trì chế độ ăn uống cân đối, vận động đều đặn và tìm cách quản lý căng thẳng. Nếu như bị bệnh, họ thường có khả năng phục hồi nhanh chóng, nhưng đừng vì thế mà chủ quan, “bỏ bê” sức khỏe của mình.

Nắm được người sinh ngày 23/3 là cung gì sẽ giúp bạn hiểu rõ về các điểm mạnh, điểm yếu của chính bản thân bạn. Khi đó, bạn sẽ biết được mình cần điều chỉnh, thay đổi ở đâu và ra sao cho phù hợp, từ đó trở nên tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm về các cung hoàng đạo của tháng 3:

1/3 cung gì 9/3 cung gì 17/3 cung gì 25/3 cung gì
2/3 cung gì 10/3 cung gì 18/3 cung gì 26/3 cung gì
3/3 cung gì 11/3 cung gì 19/3 cung gì 27/3 cung gì
4/3 cung gì 12/3 cung gì 20/3 cung gì 28/3 cung gì
5/3 cung gì 13/3 cung gì 21/3 cung gì 29/3 cung gì
6/3 cung gì 14/3 cung gì 22/3 cung gì 30/3 cung gì
7/3 cung gì 15/3 cung gì 23/3 cung gì 31/3 cung gì
8/3 cung gì 16/3 cung gì 24/3 cung gì

Có thể bạn quan tâm:

 • tháng 1 có bao nhiêu ngày
 • tháng 1 cung gì
 • tháng 2 có bao nhiêu ngày
 • tháng 2 cung gì
 • tháng 3 có bao nhiêu ngày
 • tháng 3 cung gì
 • tháng 4 có bao nhiêu ngày
 • tháng 4 cung gì
 • tháng 5 có bao nhiêu ngày
 • tháng 5 cung gì
 • tháng 6 có bao nhiêu ngày
 • tháng 6 cung gì
 • tháng 7 có bao nhiêu ngày
 • tháng 7 cung gì
 • tháng 8 có bao nhiêu ngày
 • tháng 8 cung gì
 • tháng 9 có bao nhiêu ngày
 • tháng 9 cung gì
 • tháng 10 có bao nhiêu ngày
 • tháng 10 cung gì
 • tháng 11 có bao nhiêu ngày
 • tháng 11 cung gì
 • tháng 12 có bao nhiêu ngày
 • tháng 12 cung gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *