Sinh ngày 10/5 cung gì? Chọn nghề này tương lai rộng mở, tiền tài ngập nhà

Sinh ngày 10/5 cung gì? Chọn nghề này tương lai rộng mở, tiền tài ngập nhà
Rate this post

Bạn đọc đang quan tâm sinh ngày 10/5 cung gì? bạn muốn biết cung hoàng đạo này có tính cách đặc trưng, qua điểm sống, lập trường ra sao và nên chọn ngành nghề gì để phát triển tốt nhất trong tương lai?

Bạn đang đọc: Sinh ngày 10/5 cung gì? Chọn nghề này tương lai rộng mở, tiền tài ngập nhà

1. Sinh ngày 10/5 cung gì? (10-5 là cung gì)

Bạn nếu có sinh nhật từ 01/05 đến 20/05, bao gồm cả ngày 10/5 thì bạn thuộc cung Kim Ngưu. Cung này có tên tiếng Anh là Taurus, là chiêm tinh đứng vị trí thứ 2 trong hệ 12 cung hoàng đạo, nó được sao Kim và Mặt Trời chiếu mệnh.

Hình ảnh đại diện của cung Kim Ngưu là hình ảnh một con bò đực (hoặc trâu vàng) uy nghiêm, dũng mạnh. Con số may mắn với cung Kim Ngưu là số 1, số 6, màu may mắn là cam, vàng, tím. Ngày may mắn là Thứ sáu và Chủ nhật. Kim Ngưu thuộc nguyên tố Đất, là một trong 4 cung nằm trong nhóm Cố Định.

Sinh ngày 10/5 cung gì? Chọn nghề này tương lai rộng mở, tiền tài ngập nhà

Sinh ngày 10/5 cung gì? Đó là Kim Ngưu

Xem thêm: Sinh Ngày 20/7 Cung Gì? Đừng Giữ Khư Khư Tính Này Kẻo Bị Lừa Chí Mạng​

2. Tính cách đặc trưng của Kim Ngưu 10/5

Tính cách của người sinh ngày 10 tháng 5 cung gì được đánh giá là rất dễ gần, hòa đồng, thoải mái và thân thiện, giao tiếp tốt. Bạn luôn vui vẻ, lạc quan, đem lại trạng thái tích cực cho mọi người khi tiếp xúc. Điều này không khó đoán với ai từng quen thân với bạn đều nhận ra bạn sinh ngày 10/5 cung gì qua cách bạn ứng xử từ lần đầu gặp mặt.

Kim Ngưu ưa sự ổn định, bạn cũng có sự kiên trì và nhẫn nại để thực hiện mục tiêu đặt ra. Tuy nhiên, bạn có chút cứng đầu, bảo thủ, cố chấp với điều bạn cho là đúng, không muốn thay đổi theo ý nghĩ người khác.

Kim ngưu rất cẩn trọng trong mọi chuyên, luôn suy nghĩ thấu đáo, cân nhắc kỹ trước khi cần đưa ra các quyết định. Kim Ngưu cũng mạnh mẽ, kên cường để vượt qua khó khăn, chông gai trong cuộc đời. Kim Ngưu đa số đều tôn sùng vật chất nên luôn muốn làm việc chăm chỉ để có cuộc sống sung túc.

Sinh ngày 10/5 cung gì? Chọn nghề này tương lai rộng mở, tiền tài ngập nhà

Kim Ngưu 10/5 mạnh mẽ, kiên cường và thực tế

3. Kim Ngưu 10/5 hợp với công việc gì?

Sau khi có được câu trả lời người sinh ngày 10/5 cung gì, giờ cùng đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc tiếp theo về nghề nghiệp hợp cung hoàng đạo này. Cung Kim Ngưu có sự hòa đồng, có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, cẩn trọng và chăm chỉ nên rất phù hợp với những công việc dưới đây:

3.1. Kế toán, kiểm toán viên

Cung Kim Ngưu có sự tỉ mỉ, kiên trì nên rất phù hợp với công việc này. Bạn với tinh thần độc lập, mạnh mẽ, có thể làm việc một mình hay làm nhóm, tính cách cẩn thận, chi li tỉ mỉ sẽ giúp bạn làm việc rất tốt, có thành tự trong công việc tại các công ty, tập đoàn, đơn vị, tổ chức.

Taurus cũng rất thông minh, có trí nhớ tốt, nhanh nhạy với các con số sẽ giúp công việc tính toán, kiểm tra, quản lý các con số này trong công việc chính xác, nhanh chóng, chặt chẽ hơn.

3.2. Ngành thống kê

Công việc thống kê này cũng giống với Kế toán, yêu cầu Kim Ngưu cần có tính tỉ mỉ, chi tiết và cẩn thận, thấu đáo. Công việc chính của bạn là thu thập và phân tích thông tin dưới dạng số liệu, dữ liệu, mật mã,.. trong thời gian ngắn cho công ty, đơn vị bạn công tác.

Tìm hiểu thêm: Chọn tuổi xông đất 2024 cho từng gia chủ để rước lộc vào nhà, xua đuổi vận xui

Sinh ngày 10/5 cung gì? Chọn nghề này tương lai rộng mở, tiền tài ngập nhà
Một công việc phù hợp với Kim Ngưu là thống kế số liệu

3.3. Y tá, điều dưỡng

Kim Ngưu có tính cách cẩn thận, hòa đồng và biết chăm sóc người kgacs, chu toàn từ việc nhỏ nhất. Kim Ngưu sẽ rất phù hợp với công việc y tá, điều dưỡng viên. Bạn có sự quan tâm, sự tỉ và nhẹ nhàng, dịu dàng chắc chắn sẽ giúp các bệnh nhân hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

3.4. Lập trình viên

Kim Ngưu với bản tính tỉ mỉ, chi tiết, trí nhớ tốt và cầu toàn, sẽ rất hợp với công việc cần làm việc với các dòng mã như lập trình viên này. Có rất nhiều lập trình viên sau khi biết mình sinh ngày 10/5 cung gì và lợi thế bản thân đã không ngần ngại chọn ngành nghề này cho tương lai.

3.5. Nhà báo, nhà văn, viên kịch

Khả năng giao tiếp tốt, trao đổi lưu loát, biết biểu đạt cảm xúc qua lời nói và câu văn, cùng sự sáng tạo, thể hiện, đây cũng là ưu điểm của bạn. Nhà báo, nhà văn, biên kịch đúng là công việc phù hợp với Kim Ngưu để phát huy tốt nhất các sở trường của mình.

Xem thêm: Sinh Ngày 20/8 Cung Gì? Học Ngay Quy Tắc Này Để Sự Nghiệp Thành Công

3.6. Trợ lý, thư ký

Kim Ngưu tỉ mỉ, ngăn nắp và bài bản, bạn cũng có lợi thế để làm tốt công việc trợ lý, thư ký chắc chắn có được kết quả hoàn hảo nhất nếu bạn trân trọng, nghiêm túc với công việc này. Đặc biệt nếu bạn tìm thấy người sếp, những người đồng nghiệp 10/5 cung gì hợp với bạn sẽ càng khiến công việc thuận lợi, phối hợp ăn ý hơn.

3.7. Đầu bếp

Kim Ngưu nếu có niềm đam mê với các hương vị, với các món ăn ẩm thực. Bạn muốn đem đến bữa ăn ngon nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe và làm tốt tâm trạng mọi người, có thể chọn ngành nghề này. Ngành nghề này sẽ yêu cầu bạn có nhiều hơn tố chất về nấu ăn cùng học hỏi, rèn luyện kỹ năng mới có thể tạo ra các bữa ăn tuyệt vời phục vụ thực khách.

Sinh ngày 10/5 cung gì? Chọn nghề này tương lai rộng mở, tiền tài ngập nhà

>>>>>Xem thêm: Đến tháng có được đi chùa không? Chị em cần làm điều này để tránh phạm đại kỵ

Kim Ngưu 10/5 rất phù hợp với công việc trợ lý, thư ký

Hy vọng thông tin của bài viết đã giúp bạn đọc có được lời giải đáp cho thắc mắc: Sinh ngày 10/5 cung gì cùng có được những gợi ý hay về công việc phù hợp với tính cách đặc trưng, sở trường của cung hoàng đạo này. Nếu bạn có sự quan tâm đặc biệt với phong thủy hay cung hoàng đạo, chiêm tinh học, đừng quên ghé thăm nhiều bài viết khác của chuyên trang job3s để khám phá thêm nhiều kiến thức thú vị.

Có thể bạn quan tâm về các cung hoàng đạo của tháng 5:

1/5 cung gì 9/5 cung gì 17/5 cung gì 25/5 cung gì
2/5 cung gì 10/5 cung gì 18/5 cung gì 26/5 cung gì
3/5 cung gì 11/5 cung gì 19/5 cung gì 27/5 cung gì
4/5 cung gì 12/5 cung gì 20/5 cung gì 28/5 cung gì
5/5 cung gì 13/5 cung gì 21/5 cung gì 29/5 cung gì
6/5 cung gì 14/5 cung gì 22/5 cung gì 30/5 cung gì
7/5 cung gì 15/5 cung gì 23/5 cung gì 31/5 cung gì
8/5 cung gì 16/5 cung gì 24/5 cung gì

Có thể bạn quan tâm:

 • tháng 1 có bao nhiêu ngày
 • tháng 1 cung gì
 • tháng 2 có bao nhiêu ngày
 • tháng 2 cung gì
 • tháng 3 có bao nhiêu ngày
 • tháng 3 cung gì
 • tháng 4 có bao nhiêu ngày
 • tháng 4 cung gì
 • tháng 5 có bao nhiêu ngày
 • tháng 5 cung gì
 • tháng 6 có bao nhiêu ngày
 • tháng 6 cung gì
 • tháng 7 có bao nhiêu ngày
 • tháng 7 cung gì
 • tháng 8 có bao nhiêu ngày
 • tháng 8 cung gì
 • tháng 9 có bao nhiêu ngày
 • tháng 9 cung gì
 • tháng 10 có bao nhiêu ngày
 • tháng 10 cung gì
 • tháng 11 có bao nhiêu ngày
 • tháng 11 cung gì
 • tháng 12 có bao nhiêu ngày
 • tháng 12 cung gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *