Sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi? mệnh gì, hợp màu gì?

Sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi? mệnh gì, hợp màu gì?
Rate this post

Tuổi là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống, ảnh hưởng đến vận mệnh, tính cách và sự nghiệp của mỗi người. Vậy sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi? Người tuổi 1979 nên kết hợp với những màu nào, tuổi nào để công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ? Cùng job3s tìm hiểu ngay sau đây.

Bạn đang đọc: Sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi? mệnh gì, hợp màu gì?

1. Sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi và tuổi con gì?

Sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi và 1979 tuổi con gì? là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là người sinh vào năm này. Kỷ mùi sinh năm bao nhiêu? Người sinh năm 1979 thuộc tuổi Mùi và tính đến năm 2023, họ đã được 44 tuổi.

Cột mốc 44 tuổi đánh dấu những người này trải qua vô vàng thử thách, khó khăn để có được những khoảng thời gian đáng trân trọng và đáng tự hào. Đây cũng chính là thời điểm những người tuổi Mùi 1979 có được sự sáng suốt, chín chắn và hiện thực hóa những ước mơ, mong muốn của mình thời còn trẻ.

Sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi? mệnh gì, hợp màu gì?

Sinh năm 79 bao nhiêu tuổi? Sinh năm 1979 44 tuổi năm 2023

Đây cũng chính là độ tuổi mà hầu hết mọi người đã lập gia đình và có con. Ở độ tuổi này, mọi người đều đã mang trong mình sự trưởng thành và hiểu biết nhất định về cuộc sống. Họ đã trải qua tuổi trẻ đầy oanh liệt, nhiệt huyết để đến độ tuổi trưởng thành sẽ có trách nhiệm hơn với bản thân gia đình.

2. Sinh năm 1979 mệnh gì?

Ngoài câu hỏi, sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi thì Nam nữ sinh năm 1979 mệnh gì? cũng là thắc mắc của khá nhiều người. Những người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa với nạp âm là Thiên Thượng Hỏa. Đây là nạp âm mang ý nghĩa Lửa trên trời, một trong những ngọn lửa cao quý và được ví với ánh sáng kỳ diệu được lan tỏa khắp đất trời. Trong quy luật ngũ hành những người sinh năm 1979 sẽ tương sinh và tương khắc với những mệnh sau:

 • Tương sinh: Mệnh Mộc và Thổ
 • Tương khắc: Mệnh Thủy và Kim

Những người thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa đều là những người sống nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và luôn giúp đỡ người khác. Tuy nhiên những người này cũng có phần tính cách khá thẳng thắn và nóng nảy nên rất dễ làm mất lòng người khác.

3. Sinh năm 1979 cung gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu kỷ mùi mệnh gì, sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi, cung mệnh của người sinh năm này cũng rất được quan tâm. Bởi theo Cung Phi Bát Trạch, vận mệnh của mỗi người không chỉ phụ thuộc vào năm sinh mà còn có liên quan mật thiết với giới tính, ngày tháng sinh Âm lịch.

Dựa theo ngũ hành và việc luận giải tử vi nam, nữ mạng sinh năm Kỷ Mùi 1979 có thể đưa ra kết luận về cung mệnh người sinh năm này như sau:

 • Nam mạng sinh năm 1979: Cung Chấn, hành Mộc, Đông Tứ Mệnh.

 • Nữ mạng sinh năm 1979: Cung Chấn, hành Mộc, Đông Tứ Mệnh.

Sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi? mệnh gì, hợp màu gì?

Tìm hiểu tuổi mùi 1979 mệnh gì và cung mệnh của họ

4. Tính cách của Nam, Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Sau khi đã có được câu trả lời cho câu hỏi “sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi” hãy cùng khám phá những điều thú vị trong tính cách của nam, nữ Kỷ Mùi 1979.

4.1. Tính cách nữ Kỷ Mùi 1979

Nữ sinh năm 1979 mang mệnh Hoả, thuộc Thiên Can Kỷ, Địa Chi Mùi. Họ là người có tính cách bộc trực và tương đối nóng nảy. Đồng thời nữ Kỷ Mùi 1979 luôn thích mọi chuyện rõ ràng, minh bạch, không chấp nhận sự mơ hồ. Cũng cần thừa nhận nữ tuổi này là người rộng lượng, biết quan tâm.

Thêm nữa, nữ mạng 1979 là người uy tín, đáng tin cậy, được ví như “ánh dương sáng chói” luôn chịu phần thiệt để mang đến lợi ích cho cộng đồng. Song đôi khi vì quá quan tâm đến quyền lực, danh vọng, sự nổi tiếng mà những người này trở nên độc đoán.

4.2. Tính cách nam Kỷ Mùi 1979

Ngoài việc tìm hiểu sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi, nữ mạng tuổi này có tính cách như thế nào, hãy cùng khám phá tính cách của nam Kỷ Mùi 1979.

Theo tử vi phong thuỷ, nam tuổi Mùi 1979 khá nhanh nhạy, linh hoạt, quyết đoán, tôn trọng sự rõ ràng. Họ đồng thời cũng là người rộng lượng, sẵn lòng giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn mà không nề hà.

Nam giới tuổi Kỷ Mùi 1979 có niềm đam mê mạnh mẽ với nghệ thuật. Tuy nhiên vì chính sự “mê muội” danh tiếng đôi khi sẽ khiến cho họ sống áp đặt, quá tham vọng gây ức chế cho những người xung quanh.

Sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi? mệnh gì, hợp màu gì?

Tính cách Kỷ Mùi 1979 có sự khác biệt giữa nam, nữ mạng

5. Tuổi Mùi 1979 hợp màu gì?

Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi, vậy những người tuổi này hợp màu gì? Theo quan niệm trong phong thủy, những người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, do đó tuổi này sẽ hợp với những màu trong bản mệnh của họ. Ngoài ra, Mộc sinh hỏa nên các gam màu như xanh nõn chuối, xanh lá cây cũng rất hợp và giúp tiếp thêm năng lượng cho những người thuộc mệnh Hỏa.

Việc sử dụng các màu sắc hợp tuổi không chỉ giúp cho sức khỏe và tinh thần thoải mái, tươi trẻ mà còn mang đến nhiều vận may và cơ hội tốt trong con đường phát triển sự nghiệp. Những người tuổi Kỷ Mùi có thể áp dụng các màu hợp vào màu sơn nhà, màu xe, màu sơn văn phòng để nhận được nhiều điều tốt đẹp.

Tìm hiểu thêm: Luận giải quẻ số 45 trong năm 2024: Túi tiền rủng rỉnh, cuộc sống viên mãn

Sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi? mệnh gì, hợp màu gì?
Sinh năm 1979 hợp màu đỏ, cam, hồng

5.1. Màu hợp

 • Màu đỏ và hồng: Màu thuộc mệnh Hỏa, giúp cho công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, luôn thuận lợi.
 • Màu cam: Mang đến cho tuổi 1979 tinh thần mạnh mẽ, sự yêu đời và gắn kết với mọi người
 • Màu tím: Giúp những người tuổi 1979 có được sự thịnh vượng, vận khí tốt, thu hút tài lộc và sức khỏe được cải thiện. (Theo báo Reatimes, Tuổi 1979 chọn màu gì để hợp phong thuỷ, 21/12/2018)
 • Màu xanh lá cây: Giúp mang đến sự sáng tạo và công việc thăng tiến.
 • Màu xanh nõn chuối: Màu này giúp cho người tuổi 1979 cảm thấy yêu đời, lạc quan, sự nghiệp được phát triển.

5.2. Màu kị

 • Màu đen: Đây là màu thuộc mệnh Thủy khắc với Hỏa nên sẽ mang đến những điều không may mắn, khiến con đường làm ăn trắc trở.
 • Màu xanh dương, xanh nước biển: Người 1979 sử dụng gam màu này cũng sẽ khó khăn trong con đường thành danh, sức khỏe đi xuống.

6. Người sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi, hợp với tuổi nào?

Việc biết được sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi và hợp tuổi gì sẽ giúp cho công việc của bạn suôn sẻ, thuận lợi và tài lộc đầy nhà. Những người hợp tuổi nhau luôn là những người bạn đồng hành tuyệt vời, giúp đỡ nhau vượt qua các khó khăn trong con đường phát triển sự nghiệp và cả hôn nhân. Những người 1979 nam mạng lẫn nữ mạng sẽ hợp các tuổi sau:

6.1. Nữ 1979 hợp tuổi gì?

Những người nữ tuổi Kỷ Mùi năm 1979 thường là những người tự lập nên trong việc kinh doanh và kết hôn, họ luôn được đối phương tôn trọng và nể phục: (Theo Wikipedia, Kỷ Mùi, 16/09/2023)

Trong công việc: Nữ Kỷ Mùi rất hợp để làm việc cùng với những người tuổi Giáp Tý, Quý Hợi, Canh Thân.

Trong hôn nhân: Để cuộc sống gia đình được hạnh phúc, ấm êm, hôn nhân viên mãn, người nữ tuổi Kỷ Mùi nên kết hôn cùng các con giáp Đinh Tỵ, Canh Thân, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần.

Sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi? mệnh gì, hợp màu gì?

1979 hợp tuổi Quý Hợi, Giáp Tý

6.2. Nam 1979 hợp tuổi gì?

Trong công việc: Những người nam sinh năm 1979 nên kết hợp cùng những người tuổi Quý Hợi, Canh Thân và Giáp Tý để con đường sự nghiệp phát triển thuận lợi, hanh thông.

Trong hôn nhân: Người nam sinh năm 1979 nên kết hôn cùng những người tuổi Đinh Tỵ, Quý Hợi, Canh Thân, Mậu Ngọ, Bính Dần, Giáp Tý để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, mọi điều thuận lợi.

7. Sinh năm 1979 hợp con số nào?

Dựa trên phong thủy ngũ hành, các chuyên gia phong thủy không chỉ biết được người sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi mà còn chỉ ra những con số hợp với tuổi này. Đây là căn cứ cho những quyết định quan trọng trong cuộc đời mỗi con người, giúp đem lại may mắn hay xui rủi.

Những con số hợp – kỵ với mệnh, tuổi người sinh năm Kỷ Mùi 1979 gồm:

Nam/Nữ mạng

Số hợp

Số kỵ

Nam mạng

1, 3, 4, 9

6, 7

Nữ mạng

1, 3, 4, 9

6, 7

Trong đó, mỗi con số lại mang đến những ý nghĩa nhất định cho tuổi Mùi 1979:

 • Số 1: Sự độc nhất, riêng biệt, hàm ý về khởi đầu may mắn tốt đẹp.

 • Số 3: Phát tài, phát lộc, là nền tảng vững chắc cho người mệnh Hỏa 1979 phát triển sự nghiệp.

 • Số 4: Đại diện cho sự cân bằng Âm – Dương, những định hướng và chỉn chu trong mọi mặt của cuộc sống, tạo ra sự ổn định, an toàn.

 • Số 9: Quyền lực, sức mạnh và trường thọ, đem lại may mắn, thuận lợi cho tuổi Mùi 1979.

Sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi? mệnh gì, hợp màu gì?

Mỗi con số lại mang đến cho người sinh năm 1979 ý nghĩa riêng

8. Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào?

Khi chọn hướng xây nhà, xuất hành, đặt bàn làm việc,.. các chuyên gia phong thủy không chỉ dựa trên thông tin người sinh năm 1979 baon nhiêu tuổi mà còn xem hướng phù hợp. Bởi nếu đảm bảo yếu tố phong thuỷ, hợp tuổi, hợp mệnh người tuổi này sẽ có thêm tài lộc vượng khí, gia đạo ấm êm, công việc hanh thông. Dưới đây là các hướng hợp/kỵ với người tuổi Kỳ Mùi 1979:

Hướng hợp – khắc

Hướng hợp

Hướng khắc

Nam/Nữ mạng 1979

Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc

Có thể luận giải hướng hợp với nam – nữ mạng tuổi Mùi 1979 như sau:

 • Bắc: Mang đến điềm lành, may mắn, hôn nhân trọn vẹn viên mãn, sức khoẻ dồi dào, ít bệnh tật, tinh thần sảng khoái.

 • Đông: Dễ gặp quý nhân phù trợ, công việc kinh doanh làm ăn diễn ra thuận lợi suôn sẻ.

 • Nam: Phúc lộc trọn vẹn, con đường công danh sự nghiệp hanh thông, phát triển rực rỡ.

 • Đông Nam: Luôn có nguồn động lực mạnh mẽ, không ngại gian khổ vượt qua khó khăn thử thách.

Sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi? mệnh gì, hợp màu gì?

>>>>>Xem thêm: Lễ Vu lan báo hiếu ngày mấy? 5 việc ý nghĩa mà con cái cần làm ngày này

Kỷ Mùi 1979 nên chọn hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

9. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Kỷ Mùi 1979

Những vật phẩm hộ mệnh cho Kỷ Mùi được xem là “thần may mắn” giúp cho cuộc sống, công việc của người sinh năm 1979 hanh thông thuận lợi:

 • Tượng đức Phật Như Lai Đại Nhật mã não đỏ: Như Lai Đại Nhật là Phật bản mệnh của người sinh năm 1979. Với chất liệu mã não đỏ, vật phẩm này giúp trợ mệnh cho người tuổi Mùi 1979, mang đến bình an, thiện lành, đẩy lùi tai ương, vận đen.

 • Vòng tay/vòng cổ thạch anh: Giúp nam/nữ mạng 1979 đẩy lùi tà khí để đón nhận may mắn và hạnh phúc.

 • Tượng tuần lộc kéo xe: Vật phẩm giúp tái tạo sinh khí, cải thiện sức khỏe tinh thần người tuổi Mùi 1979.

 • Tượng dê phong thuỷ: Mang đến phúc lộc dồi dào, giúp tuổi Mùi 1979 có được các mối quan hệ tốt, luôn bình tĩnh và sáng suốt trong mọi vấn đề.

 • Tượng Thiềm Thừ: Tượng cóc ngậm tiền vàng là linh vật trấn bảo, mang đến nhiều may mắn, giúp chiêu tài đón lộc và hoá giải những điều không may mắn.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp trả lời câu hỏi sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi. Nhìn chung, người sinh năm này có vận mệnh khá tốt, có khả năng kiếm tiền và tích lũy tài sản. Tuy nhiên, để trở nên giàu sang, thành tỷ phú thì cần có sự nỗ lực, cố gắng và may mắn.

Có thể bạn quan tâm:

 • 1979 mệnh gì
 • Kỷ Mùi sinh năm 1979 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng
 • tuổi mùi sinh năm bao nhiêu
 • Mệnh hỏa hợp màu gì, kỵ màu gì
 • Mệnh hỏa hợp mệnh gì, kỵ mệnh gì
 • Mệnh hỏa hợp cây gì, kỵ cây gì
 • Mệnh hỏa hợp số nào, kỵ số nào
 • Mệnh hỏa hợp xe màu gì? Đi xe màu gì
 • Mệnh hỏa sinh năm bao nhiêu, Đặt tên con mệnh hỏa
Xem thêm Cung Mệnh của các năm
1961 mệnh gì 1996 mệnh gì
1962 mệnh gì 1997 mệnh gì
1963 mệnh gì 1998 mệnh gì
1964 mệnh gì 1999 mệnh gì
1965 mệnh gì 2000 mệnh gì
1966 mệnh gì 2001 mệnh gì
1967 mệnh gì 2002 mệnh gì
1968 mệnh gì 2003 mệnh gì
1969 mệnh gì 2004 mệnh gì
1970 mệnh gì 2005 mệnh gì
1971 mệnh gì 2006 mệnh gì
1972 mệnh gì 2007 mệnh gì
1973 mệnh gì 2008 mệnh gì
1974 mệnh gì 2009 mệnh gì
1975 mệnh gì 2010 mệnh gì
1976 mệnh gì 2011 mệnh gì
1977 mệnh gì 2012 mệnh gì
1978 mệnh gì 2013 mệnh gì
1979 mệnh gì 2014 mệnh gì
1980 mệnh gì 2015 mệnh gì
1981 mệnh gì 2016 mệnh gì
1982 mệnh gì 2017 mệnh gì
1983 mệnh gì 2018 mệnh gì
1984 mệnh gì 2019 mệnh gì
1985 mệnh gì 2020 mệnh gì
1986 mệnh gì 2021 mệnh gì
1987 mệnh gì 2022 mệnh gì
1988 mệnh gì 2023 mệnh gì
1989 mệnh gì 2024 mệnh gì
1990 mệnh gì 2025 mệnh gì
1991 mệnh gì 2026 mệnh gì
1992 mệnh gì 2027 mệnh gì
1993 mệnh gì 2028 mệnh gì
1994 mệnh gì 2029 mệnh gì
1995 mệnh gì 2030 mệnh gì

Bói tình yêu


tử vi 2024


Màu sắc hợp tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *