Nữ 1992 lấy chồng tuổi gì hôn nhân hòa hợp, sống trong giàu sang, vinh hiển?

Nữ 1992 lấy chồng tuổi gì hôn nhân hòa hợp, sống trong giàu sang, vinh hiển?
Rate this post

Nữ sinh 1992 lấy chồng tuổi gì hạnh phúc viên mãn cả một đời? Thanh xuân của mỗi người đều trôi qua rất nhanh, nhưng sẽ thật ý nghĩa biết bao nếu như bạn chọn đúng người đàn ông sẽ cùng nắm tay mình đi đến cùng trời cuối bể. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay nữ Nhâm Thân 1992 lấy chồng tuổi gì hợp nhất trong bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Nữ 1992 lấy chồng tuổi gì hôn nhân hòa hợp, sống trong giàu sang, vinh hiển?

1. Một số thông tin tổng quan về nữ Nhâm Thân 1992

Để biết được câu trả lời cho thắc mắc nữ 1992 lấy chồng tuổi gì sẽ hợp, chúng ta cùng đi tìm hiểu một số thông tin tổng quan tử vi trọn đời nữ Nhâm Thân. Đây sẽ là cơ sở giúp chúng ta đưa ra những luận giải thích hợp nhất cho các cô gái tuổi Thân khi nên và không nên lựa chọn tuổi nào để kết hôn.

1.1. Tính cách của nữ mạng tuổi Thân sinh 1992

Nhâm Thân nữ mạng 1992 lấy chồng tuổi gì hợp nhất? Nữ tuổi Nhâm Thân cầm tinh con Khỉ, mệnh Kim (Kiếm Phong Kim – vàng trong thanh kiếm). Trong Ngũ Hành, Hỏa khắc Kim nhưng với Kiếm Phong Kim, lửa chính là yếu tố tạo nên sự mạnh mẽ, giúp vàng trong kiếm trở nên sắc bén hơn bao giờ hết.

Chính hình ảnh vàng cứng rắn trong thanh kiếm giúp chúng ta nhận diện một cách rõ nét hơn tính cách đặc trưng của các cô nàng sinh năm 1992:

 • Nữ Nhâm Thân là người sắc sảo, độc lập. Với phương châm sống chân thật, thẳng thắn, họ không bao giờ thích làm việc bằng sự nịnh hót và giả dối. Cùng với đó là sự nhạy bén trong tư duy đã giúp nữ tuổi này luôn đứng vững trước nhiều thách thức.

 • Bản tính các nàng Nhâm Thân lại khá tùy hứng, không thích sự ổn định mà lại thích thử sức với các lĩnh vực mới nên cũng hay thay đổi môi trường làm việc. Mặc dù vậy, với tính cách thông minh, lanh lợi cũng giúp họ tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Chỉ là đôi khi các cô gái 1992 cũng có sự ương bướng, cố chấp, không kém phần dại khờ.

Nữ 1992 lấy chồng tuổi gì hôn nhân hòa hợp, sống trong giàu sang, vinh hiển?

Tìm hiểu tử vi Nhâm Thân để giải đáp 1992 lấy chồng tuổi gì hạnh phúc cả đời

1.2. Vận trình tình duyên của nữ 1992 tuổi Nhâm Thân

Sinh 1992 lấy chồng tuổi gì tình duyên mỹ mãn? Tùy vào từng tháng sinh mà tử vi đường tình duyên của tuổi Nhâm Thân có những diễn biến khác nhau. Có những người sẽ gặp niềm vui, hạnh phúc nhưng có người lại rơi vào mâu thuẫn, cãi vã.

 • Nếu nữ Nhâm Thân sinh vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch: Đường tình cảm của họ không có quá nhiều may mắn, thuận lợi. Tình duyên gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở, cuộc sống lại thiếu thốn về tiền bạc nên cũng ảnh hưởng nhiều đến tinh thần.

 • Nữ Nhâm Thân sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10, 11 âm lịch: Đường tình duyên của các cô gái sinh tháng này dường như có nhiều khởi sắc hơn với nhiều niềm vui, hạnh phúc. Tuy nhiên cũng có khá nhiều cản trở với những câu chuyện thị phi, tạo nên sự ảnh hưởng không tốt đến tình cảm của đôi bên.

 • Nữ tuổi Thân 1992 sinh tháng 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch: Vận trình tình duyên của nữ Nhâm Thân thuộc các tháng sinh này luôn gặp may mắn, thuận lợi. Họ yêu và kết hôn với cùng một người. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm.

1.3. Con đường sự nghiệp và gia đạo của nữ Nhâm Thân 1992

Nhâm Thân nữ mạng 1992 lấy chồng tuổi gì gia đình thịnh vượng? Tử vi công danh của nữ tuổi này ở mức bình thường, không được rực rỡ. Trước năm 30 tuổi, sự nghiệp khá bấp bênh. Nhưng sau khi yên bề gia thất, vận trình sự nghiệp của các quý cô tuổi Thân có xu hướng đi lên nhanh chóng, tài lộc nở hoa, tiền bạc dư dả.

Cũng theo đó, phần gia đạo của nữ Nhâm Thân cũng sẽ gặp nhiều trắc trở trong thời gian đầu. Nhưng càng về sau, khi các cô gái 1992 bước vào giai đoạn trung vận, mọi chuyện sẽ đi vào đúng quỹ đạo của nó. Đặc biệt, khi về già họ sẽ có nhiều tài lộc và hạnh phúc.

2. Vì sao nữ Nhâm Thân nên kết hôn với người hợp tuổi?

Vấn đề nữ Nhâm Thân 1992 lấy chồng tuổi gì ưng ý, phù hợp chính là điều quan trọng trong cuộc đời của các cô gái sinh năm này. Bởi lẽ, kết hôn với người hợp tuổi, cuộc sống của bạn sẽ được đảm bảo, không bao giờ phải lo nghĩ quá nhiều cho cuộc đời. Dù là sớm hay muộn, chọn đúng người, lấy đúng người, bạn sẽ sống một cuộc đời sung sướng, hạnh phúc viên mãn.

Nữ Nhâm Thân khi kết duyên với những người không hợp tuổi, đời sống của bạn có thể chỉ ở mức trung bình mà thôi. Còn nếu cưới gả cho người có tuổi đại kỵ, không hợp cả về tình duyên và tài lộc thì cuộc đời bạn có thể sẽ phải sống trong nghèo khổ, gặp cảnh xa vắng triền miên, sự nghiệp của bản thân và của chồng bị ảnh hưởng, đường con cái có nhiều khó khăn,…

Nữ 1992 lấy chồng tuổi gì hôn nhân hòa hợp, sống trong giàu sang, vinh hiển?

Nhiều cô gái tin rằng lấy chồng hợp tuổi sẽ giúp cuộc sống của họ về sau viên mãn trọn vẹn

3. Nữ Nhâm Thân 1992 lấy chồng tuổi gì hòa hợp, hưởng phước giàu sang?

Để biết nữ 1992 lấy chồng tuổi gì hôn nhân hòa hợp, bằng cách tính toán theo Âm Dương Ngũ Hành và Thiên Can Địa Chi xung hợp, dưới đây là các luận giải giúp trả lời câu hỏi nữ Nhâm Thân hợp với tuổi nào để kết hôn.

3.1. Nữ Nhâm Thân 1992 lấy chồng tuổi Nhâm Thân 1992 (vợ chồng bằng tuổi nhau)

Nữ mạng sinh năm 1992 lấy chồng tuổi gì gặp số Tam Vinh Hiển? Câu trả lời chính là nam mạng tuổi Nhâm Thân, hai vợ chồng bằng tuổi. Dựa vào mức độ xung hợp trên các khía cạnh sau đây:

 • Về cung mệnh: Cả hai cùng là Kiếm Phong Kim nên mức độ Bình hòa

 • Thiên Can – Địa Chi: Nhâm với Nhâm là Bình hòa nhưng Thân và Thân lại là Tam hợp.

 • Cung phi: Diên niên (tốt)

 • Niên mệnh năm sinh: Thổ và Kim tương sinh với nhau

Có thể thấy, nữ 1992 kết hôn với nam 1992 rất hợp, lại sinh thêm số Tam Vinh Hiển nên cả hai vợ chồng đều là người có địa vị và chức tước cao trong xã hội. Tính tình vợ chồng hòa hợp, cuộc sống ấm êm hơn nếu cả hai cùng cố gắng hơn nữa cho tương lai.

3.2. Nữ Nhâm Thân 1992 lấy chồng tuổi Canh Ngọ 1990

Nếu nên duyên với nam mạng tuổi Canh Ngọ, nữ 1992 sẽ được nhờ chồng rất nhiều khi:

 • Ngũ hành bản mệnh: Kiếm Phong Kim và Lộ Bàng Thổ là Tương sinh.

 • Thiên Can Địa Chi: Nhâm – Canh là Bình hòa, Thân – Ngọ cũng là Bình hòa

 • Cung phi: Cung Đoài – cung Khảm là Họa hại (không tốt)

 • Niên mệnh năm sinh: Kim và Thủy là Tương sinh

Hai tuổi này mọi thứ đều tốt đẹp, duy chỉ có cung phi Họa hại không được tốt cho lắm. Cuộc sống hôn nhân hay xảy ra những xung khắc nhỏ nhưng vợ chồng biết nhường nhịn và tôn trọng lẫn nhau thì mọi xung khắc sẽ đều được hóa giải. Nhìn chung, gia đình của cặp đôi này khá hòa thuận và êm ấm.

3.3. Nữ 1992 tuổi Nhâm Thân kết hôn với nam Kỷ Tỵ 1989

Nhâm Thân nữ mạng sinh 1992 lấy chồng tuổi gì gia đình sung túc? Dựa theo luận giải các phương diện dưới đây có thể thấy các quý cô tuổi này nên kết hôn với nam giới sinh năm 1989 Kỷ Tỵ:

 • Cung mệnh: Kiếm Phong Kim và Đại Lâm Mộc là Tương khắc.

 • Thiên Can Địa Chi: Tuy Nhâm – Kỷ là Bình hòa nhưng Thân – Tỵ lại thuộc Lục hợp.

 • Cung phi: Cung Đoài và cung Khôn là Thiên Y (tốt)

 • Niên mệnh năm sinh: Kim – Thổ là Tương sinh.

Như vậy nữ 1992 mà nên duyên với nam 1989 khá hòa hợp. Tuy có mệnh tương khắc nhưng các yếu tố còn lại đều rất hoàn hảo khi cả hai lại nằm trong Lục hợp và sinh ra Thiên Y. Chắc chắn rằng khi lấy nhau, cặp đôi này sẽ có cuộc sống gia đình hòa thuận, đầm ấm, vợ chồng con cái khỏe mạnh, làm ăn thành đạt.

3.4. Nữ Nhâm Thân 1992 kết hợp với nam Ất Sửu 1985

Nếu nữ 1992 rất được khuyến khích kết hôn với người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu bởi những lý do sau đây:

 • Xét về mệnh: Kiếm Phong Kim – Hải Trung Kim là Bình hòa

 • Thiên Can Địa Chi: Nhâm – Ất là Bình hòa, Thân – Sửu cũng là Bình hòa

 • Cung phi: Cung Đoài – cung Càn là Sinh khí (tốt)

 • Niên mệnh năm sinh: Kim – Kim là Bình

Dường như mọi thứ đều rất tốt đẹp khi nữ 1992 lấy chồng tuổi Ất Sửu. Vợ chồng hòa hợp, yêu thương nhau, công danh sự nghiệp thành đạt. Con cái sinh ra đủ nếp đủ tẻ, ngoan ngoãn, học giỏi. Gia đạo bình an, hạnh phúc viên mãn.

Tìm hiểu thêm: Mơ thấy ếch là điềm gì? Vận may đang tìm đến bạn, chuẩn bị đón phước lành

Nữ 1992 lấy chồng tuổi gì hôn nhân hòa hợp, sống trong giàu sang, vinh hiển?
Nữ Nhâm Thân 1992 kết hợp với nam Ất Sửu 1985, vợ chồng hoà hợp

3.5. Nam Giáp Tý 1984 nên duyên vợ chồng với nữ Nhâm Thân 1992

Nữ Nhâm Thân 1992 lấy chồng tuổi gì sẽ gặp số Nhất Phú Quý? Nam mạng tuổi Giáp Tý sinh 1984 chính là đáp án chính xác nhất cho thắc mắc này.

 • Xét về mệnh: Kiếm Phong Kim và Hải Trung Kim là Bình hòa

 • Xét về Thiên Can Địa Chi: Nhâm và Giáp là Bình hòa nhưng Thân và Tý là Tam hợp

 • Dựa theo Cung phi: Cả hai tuổi đều cùng là cung Đoài sẽ sinh ra Phục vị (tốt)

 • Về niên mệnh năm sinh: Kim với Kim là Bình hòa

Có thể thấy, quý cô tuổi Thân 1992 kết duyên với nam 1984 vợ chồng khá hòa hợp. Hai người đến với nhau sẽ đem lại cho đối phương những điều may mắn, hạnh phúc. Đồng thời, lá số Nhất Phú Quý cũng mang đến cho vợ chồng cuộc sống giàu sang, dư dả. Nếu biết cố gắng phấn đấu làm ăn, gia đình luôn thịnh vượng bền lâu.

4. Tuổi nam mạng nào không hợp để kết hôn với nữ Nhâm Thân 1992?

Nữ 1992 lấy chồng tuổi gì không hợp, phạm đại kỵ? Theo quan niệm của người xưa, vợ chồng nên hợp tuổi, hợp mệnh nhau thì mới có cuộc sống hòa thuận, làm ăn phát đạt. Vì thế, nữ Nhâm Thân khi xem tuổi kết hôn, nên tránh lựa chọn những tuổi nam mạng dưới đây:

 • Nam Mậu Thìn 1988

Đây là tuổi không hợp để nên duyên vợ chồng với quý cô Nhâm Thân vì sẽ sinh ra số Nhì Bần Tiện. Lá số này chỉ sự nghèo hèn, thiếu thốn. Vợ chồng hai tuổi này sống chung sẽ phải chịu cảnh nghèo khó trong thời gian dài. Nếu biết cố gắng vươn lên, hậu vận sẽ có những bước tiến triển tốt đẹp.

 • Nam Đinh Mão 1987

Nữ Nhâm Thân không nên lấy chồng tuổi Đinh Mão vì sẽ gặp số Tuyệt Mạng, Biệt Ly. Điều này có nghĩa là hai vợ chồng luôn sống trong xa cách, tuổi vợ chồng ảnh hưởng tới số mạng của nhau như dân gian thường nói “số sát chồng” hoặc “số sát vợ”.

5. Cách hóa giải xung khắc vợ chồng nữ Nhâm Thân không hợp tuổi

Như vậy, bạn đã nắm được nữ 1992 lấy chồng tuổi gì hợp, tuổi gì đại kỵ qua các luận giải ở trên. Thế nhưng, trong thực tế không phải cô gái tuổi Thân nào cũng kết hôn với đúng người hợp tuổi. Dưới đây là một số cách giúp hóa giải và khắc phục những xung khắc cho hai vợ chồng nữ Nhâm Thân lấy nhau nhưng không hợp tuổi.

 • Lấy điều tốt trấn áp điều xấu: Theo lời Phật dạy, cuộc đời con người phụ thuộc vào bốn yếu tố là Phúc, Phận, Vận, Mệnh. Dù là gì đi chăng nữa thì cũng đều đứng sau chữ Phúc. Bởi vậy, vợ chồng nên làm việc thiện, sống có đức, tâm trong sạch thì mọi xung khắc ắt được hóa giải.

 • Sử dụng các vật phẩm phong thủy: Những vật phẩm phong thủy cũng góp phần cải thiện hiệu quả những xung khắc trong cuộc sống hôn nhân, tài vận của gia chủ. Bạn có thể treo tranh uyên ương trong phòng ngủ hay đeo Phật bản mệnh của mình,…

Nữ 1992 lấy chồng tuổi gì hôn nhân hòa hợp, sống trong giàu sang, vinh hiển?

>>>>>Xem thêm: Chim lợn kêu báo hiệu điều gì? Sự thật về tiếng kêu của sự tang tóc, xui rủi

Nếu hai vợ chồng khắc tuổi, nên treo tranh uyên ương trong phòng ngủ để hoá giải

Với những luận giải trong bài viết trên, chắc hẳn nữ Nhâm Thân đã có câu trả lời mãn nguyện nhất cho thắc mắc 1992 lấy chồng tuổi gì hợp nhất. Đối với một người phụ nữ, việc tìm được một người chồng ưng ý là rất quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ các khía cạnh của cuộc sống sau này. Chính vì thế, các quý cô 1992 nên cẩn thận chọn lựa người hợp tuổi, tạo ra cơ hội tốt cho bản thân, cho chồng và tương lai tươi sáng cho con cái.

 • Nam 1992 lấy vợ tuổi gì? Chọn vợ hiền hợp tuổi, vượng của ba đời
 • Sinh năm 1992 mệnh gì? Khám phá tử vi vận mệnh tuổi 1992

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *