Nữ 1989 lấy chồng tuổi gì hôn nhân hòa thuận, làm ăn phát đạt?

Nữ 1989 lấy chồng tuổi gì hôn nhân hòa thuận, làm ăn phát đạt?
Rate this post

Sinh năm 1989 lấy chồng tuổi gì gia đình hòa thuận, làm ăn phát đạt có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người, trong đó không thể không kể đến các quý cô tuổi Kỷ Tỵ. Việc xác định rõ tuổi kết hôn phù hợp sẽ mang đến nhiều vượng khí và hạnh phúc cho nữ tuổi Tỵ và những người khác. Hãy cùng tìm hiểu ngay những luận giải chi tiết cho nữ Kỷ Tỵ 1989 lấy chồng tuổi gì hợp nhất trong bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Nữ 1989 lấy chồng tuổi gì hôn nhân hòa thuận, làm ăn phát đạt?

1. Vì sao phụ nữ nên lựa chọn người hợp tuổi để kết hôn?

Nữ 1989 lấy chồng tuổi gì đẹp và vì sao nên lấy người hợp tuổi? Người Việt thường tin rằng, mỗi con người chính là tinh hoa của tạo hóa và được quy tụ đầy đủ các yếu tố tuổi và mệnh. Vì thế mà việc hợp – khắc của hai vợ chồng sẽ càng được quan tâm đặc biệt hơn.

Trong cuộc sống, hai người hợp tuổi yêu nhau, kết hôn với nhau thì có số mạng tương hợp. Điều này sẽ tạo ra một cuộc hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp của cả vợ và chồng cũng đều thuận buồm xuôi gió.

Ngược lại, nếu vợ chồng lấy nhau nhưng không hợp tuổi cũng chẳng hợp mệnh thì dù ít hay nhiều, bản thân hai người sẽ gặp phải những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống cũng như công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, sự xung khắc của cặp đôi cũng có thể ảnh hưởng tới các thành viên của gia đình, gia đạo sẽ gặp tai ương.

2. Đôi nét về nữ sinh năm 1989 – tuổi Kỷ Tỵ

Hiểu về bản chất của tuổi Kỷ Tỵ cũng là cách dễ dàng giúp chúng ta tìm đáp án cho câu hỏi nữ 1989 lấy chồng tuổi gì hạnh phúc nhất. Dưới đây là những nội dung tổng quan về vận mệnh, tính cách, tình duyên, gia đạo,… của nữ 1989 Kỷ Tỵ.

2.1. Tử vi tính cách của nữ Kỷ Tỵ 1989

Sinh năm 1989 lấy chồng tuổi gì đôi bên hợp tính, hợp nết? Luận giải tử vi trọn đời của nữ Kỷ Tỵ cho biết những cô gái sinh năm 1989 tuổi con Rắn, thuộc mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – gỗ rừng già). Về bản chất Đại Lâm Mộc có tuổi đời lâu năm nên nữ Kỷ Tỵ thường là người có suy nghĩ chín chắn, thấu đáo. Họ luôn mang trong mình sự mạnh mẽ, kiên cường và rất đáng tin cậy.

Nữ 1989 lấy chồng tuổi gì hôn nhân hòa thuận, làm ăn phát đạt?

Khám phá tử vi Kỷ Tỵ để biết 1989 lấy chồng tuổi gì hạnh phúc viên mãn

Mỗi khi đương đầu với khó khăn, thử thách, nữ tuổi Tỵ đều không bao giờ chùn bước. Họ quyết tâm, cố gắng giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và ổn thỏa nhất. Mặc dù mạnh mẽ là thế nhưng thẳm sâu nội tâm bên trong phụ nữ tuổi này lại khá yếu đuối, dễ bị mủi lòng. Có lẽ vì thế mà nữ Kỷ Tỵ sống nhân hậu, thấy người khác gặp khó khăn sẽ sẵn sàng dang rộng vòng tay giúp đỡ.

2.2. Cung tình duyên của nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Nữ 1989 lấy chồng tuổi gì giúp đường tình duyên luôn phơi phới? Vốn là người coi trọng tình cảm và luôn muốn tìm được người bạn đời lý tưởng, nữ Kỷ Tỵ cũng có đường tình duyên biên thiên theo tháng sinh của mỗi người. Có người hạnh phúc vì yêu nhưng có người lại đau khổ vì tình.

 • Nếu nữ Kỷ Tỵ sinh vào tháng 3, 6, 8, 10 âm lịch: Người sinh vào các tháng này sẽ gặp nhiều buồn phiền, lo lắng ngay cả khi yêu và trong cuộc sống hôn nhân. Mọi việc làm ăn đều không mấy thuận lợi, thường vướng vào thị phi. Sau kết hôn, để giữ lửa hạnh phúc, nữ Kỷ Tỵ tuổi này nên cố gắng quan tâm đến cảm xúc của đối phương cũng như nỗ lực hơn trong công việc.

 • Nữ Kỷ Tỵ sinh tháng 2, 4, 7, 9 âm lịch: Những cô gái có tháng sinh này tuy có hạnh phúc về mặt tình cảm nhưng lại không gặp may về đường tài chính. Cuộc sống hôn nhân gặp các rào cản làm hao tài tốn của.

 • Nữ Kỷ Tỵ sinh vào tháng 1, 5, 11, 12 âm lịch: Các quý cô tuổi Tỵ 1989 có ngày sinh rơi vào bốn tháng này sẽ là những người may mắn nhất trong tình yêu. Họ gặp, yêu và lấy cùng một người. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ luôn hạnh phúc, vui vẻ và thoải mái.

2.3. Gia đạo, sự nghiệp tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Nữ mạng 1989 lấy chồng tuổi gì gia đạo trong ấm ngoài êm? Cuộc đời nữ Kỷ Tỵ luôn phấn đấu không ngừng nghỉ, thành công nhờ sự nỗ lực. Tuy phải trải qua nhiều đau khổ nhưng sẽ sớm gặp tiền hung hậu kiết, gia đình động viên, nâng đỡ nhiều.

Từ năm 28 tuổi trở đi, nữ mạng tuổi này sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, tiền tài đủ đầy. Gia đạo đôi khi cũng xảy ra những mâu thuẫn nhưng nhờ vào sự xử lý khéo léo của nữ Kỷ Tỵ mà mọi mâu thuẫn đều nhanh chóng được hóa giải. Mặc dù cũng được nhiều người thầm thương trộm nhớ nhưng nữ 1989 vẫn luôn chung thủy một vợ một chồng. Cũng nhờ vào cái tâm tốt, trong sạch, hay làm việc thiện nên họ được hưởng tuổi gì thanh thản, an nhàn.

3. Nữ mạng Kỷ Tỵ sinh 1989 lấy chồng tuổi gì hợp nhất, tuổi gì đại kỵ?

Nữ sinh 1989 lấy chồng tuổi gì hợp mệnh? Kết hôn với người hợp tuổi sẽ giúp tình yêu thăng hoa, cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm. Dựa theo lá số tử vi, dưới đây là các tuổi nam mạng hợp nhất để kết hôn với nữ Kỷ Tỵ.

 • Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 (vợ chồng bằng tuổi)

Nữ 1989 lấy chồng tuổi gì hợp nhất? Mọi người vẫn thường khuyên rằng “Vợ chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn”, câu nói này rất đúng với cặp đôi cùng tuổi Kỷ Tỵ. Hai vợ chồng làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, đều là người có địa vị trong xã hội vì gặp được số Tam Vinh Hiển. Tính cách hòa hợp giúp cuộc sống của họ luôn hạnh phúc, ấm êm.

Nữ 1989 lấy chồng tuổi gì hôn nhân hòa thuận, làm ăn phát đạt?

Nữ Kỷ Tỵ lấy chồng bằng tuổi sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng hạnh phúc ấm êm

 • Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 (chồng hơn vợ 1 tuổi)

Đây cũng là tuổi nam giới rất được khuyến khích để kết hôn với nữ Kỷ Tỵ khi các quý cô của chúng ta còn phân vân 1989 lấy chồng tuổi gì thì hợp. Cả hai người rất hợp nhau trong suy nghĩ, cùng muốn làm nên sự nghiệp lớn. Gặp số Tam Vinh Hiển nên địa vị của họ được củng cố, có quý nhân phù trợ và nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

 • Nam tuổi Đinh Mão sinh 1987 (chồng hơn vợ 2 tuổi)

Vợ chồng hai tuổi này có số làm ăn khá dễ dàng, có quý nhân phù trợ, gặp được nhiều may mắn về cung tài lộc. Lá số Tứ Đạt Đạo được sinh ra sau khi kết hôn cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống và sự nghiệp của hai người. Tính tình vợ chồng thuận hòa, gia đình hạnh phúc viên mãn.

 • Nam giới tuổi Giáp Tý 1984 (chồng hơn vợ 5 tuổi)

Lá số Tam Vinh Hiển cũng là số đẹp nếu như nữ Kỷ Tỵ nên duyên vợ chồng với nam Giáp Tý. Vợ chồng sau khi trải qua những cố gắng, nỗ lực sẽ đều có địa vị trong xã hội, được nhiều người mến mộ. Trong cuộc sống, mọi khó khăn sẽ được giải quyết dễ dàng, thuận lợi. Cả hai chung sống với nhau, biết chịu thương chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

 • Nam tuổi Tân Dậu sinh 1981 (chồng hơn vợ 8 tuổi)

Nữ Kỷ Tỵ 1989 lấy chồng tuổi gì hưởng số Nhất Phú Quý? Các cô nàng sinh 1989 nếu kết hôn với nam Tân Dậu sẽ thay đổi vận mệnh theo chiều hướng tốt. Lá số Nhất Phú Quý mang đến cho họ sự thuận lợi, mọi việc lớn nhỏ đều được giải quyết dễ dàng. Vợ chồng làm ăn kinh doanh có quý nhân phù trợ nên đánh đâu thắng đó, rủng rỉnh tiền bạc, của cải dư giả.

Tìm hiểu thêm: Nằm mơ thấy hái trái cây chín ăn: Tín hiệu tốt lành, tình – tiền – tài cực thịnh

Nữ 1989 lấy chồng tuổi gì hôn nhân hòa thuận, làm ăn phát đạt?
Chồng tuổi Tân Dậu, vợ tuổi Kỷ Tỵ là số Nhất Phú Quý, cuộc đời về sau hưởng vinh hoa

Ngoài những tuổi nam mạng ở trên, nữ Kỷ Tỵ nên tránh kết hôn với những người tuổi sau vì không hợp hoặc phạm vào đại kỵ:

 • Nam tuổi Canh Thân 1980, Canh Ngọ 1990: Nếu kết hôn với hai tuổi này, nữ Kỷ Tỵ sẽ sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn một thời gian dài vì gặp số Nhì Bần Tiện. Những khó khăn, xui xẻo sẽ ập đến, có làm ăn kinh doanh cũng thất bại hoặc dễ bị người khác hãm hại.

 • Nam tuổi Bính Dần 1986: Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng cũng nên tránh kết hôn với nam tuổi Bính Dần vì sẽ phạm vào Tuyệt Mạng. Vợ chồng có nhiều quan điểm trái chiều, mâu thuẫn thường xuyên xảy ra khiến tình cảm bị rạn nứt. Thậm chí vợ hoặc chồng có khả năng ngoại tình cao, con cái phá phách,…

4. Làm thế nào hóa giải hôn nhân nữ Kỷ Tỵ không hợp tuổi?

Phụ nữ Kỷ Tỵ 1989 lấy chồng tuổi gì tốt số, tốt duyên? Nếu như kết hôn với người không hợp tuổi nên làm gì để hóa giải điều xấu, thay đổi vận mệnh? Dưới đây là một số phương pháp giúp vợ chồng nữ Kỷ Tỵ hóa giải xung khắc do không hợp tuổi.

 • Để đồ tư trang hoặc quần áo dưới gối đối phương: Vợ chồng xung khắc do không hợp tuổi, cách hóa giải hữu hiệu chính là người vợ nên sử dụng quần áo hoặc đồ cá nhân của chồng đặt dưới gối mình và ngược lại. Người ta quan niệm rằng, khí trường của các vật dụng này sẽ phần nào giúp hóa giải xung khắc, làm cho cặp đôi hòa hợp hơn trong hôn nhân.

 • Thiết kế bếp nấu có chỗ dựa: Nếu hai vợ chồng rơi vào trường hợp vừa khắc tuổi lại vừa khắc mệnh thì cách hóa giải chính là làm nhà bếp có chỗ dựa. Phương pháp này có ý nghĩa quan trọng, giúp người phụ nữ có khả năng làm chủ mọi công việc trong gia đình. Đồng thời nó còn làm tăng thêm vượng khí cho căn nhà, mọi yếu tố sẽ được cân bằng hơn.

 • Bài trí vật phẩm phong thủy: Còn nếu vợ chồng khắc nhau trên cả ba yếu tố cung, mệnh, tuổi thì nên lựa chọn một cặp sư tử đá đặt trong phòng ngủ. Điều này sẽ giúp cho người chồng càng yêu chiều vợ mình hơn.

 • Thiết kế phòng ngủ cách xa đường: Trong phong thủy, nếu vợ chồng khắc tuổi lấy nhau thì nên thiết kế phòng ngủ cách xa đường. Bởi vì nếu phòng ngủ giáp với đường, xe cộ thường xuyên qua lại, người chồng hay có xu hướng thích ra ngoài rong chơi.

Nữ 1989 lấy chồng tuổi gì hôn nhân hòa thuận, làm ăn phát đạt?

>>>>>Xem thêm: Chim làm tổ trong nhà tốt hay xấu? Chớ dại mà xua đuổi nếu có đặc điểm này

Điều chỉnh vị trí giường ngủ của hai vợ chồng giúp hoá giải phần nào sự xung khắc

Như vậy, với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nữ 1989 lấy chồng tuổi gì hôn nhân hòa thuận, làm ăn phát tài phát lộc. Bên cạnh đó, bài viết cũng cung cấp thêm một số luận giải liên quan đến tuổi nam mạng không hợp để nên duyên với nữ Kỷ Tỵ cùng cách hóa giải hiệu quả giúp các cặp đôi có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hy vọng, những nội dung này sẽ là sở để các cô gái 1989 tham khảo, chiêm nghiệm và đưa ra quyết định đúng đắn để có vận mệnh tốt trong tương lai.

 • Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm nào tốt, tương lai có nhiều may mắn và thành công?
 • Chọn hướng kê giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ như thế nào để vạn sự hanh thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *