Nữ 1982 lấy chồng tuổi gì gia đạo bình yên, làm ăn phát tài phát lộc?

Nữ 1982 lấy chồng tuổi gì gia đạo bình yên, làm ăn phát tài phát lộc?
Rate this post

Nữ 1982 lấy chồng tuổi gì là tốt nhất? Từ xưa đến nay, người Việt Nam luôn quan niệm vợ chồng hợp tuổi lấy nhau sẽ giúp cho mọi việc luôn được suôn sẻ, thuận lợi, tài lộc đầy nhà, sinh khí gia đình cường thịnh. Chính vì thế việc tìm hiểu 1982 lấy chồng tuổi gì hợp để giúp nữ Nhâm Tuất có những quyết định sáng suốt nhất cho tương lai của mình.

Bạn đang đọc: Nữ 1982 lấy chồng tuổi gì gia đạo bình yên, làm ăn phát tài phát lộc?

1. Vì sao nữ Nhâm Tuất 1982 nên lấy chồng hợp tuổi?

Sinh 1982 lấy chồng tuổi gì thì hợp? Vì sao Nhâm Tuất nên lựa chọn người hợp tuổi để kết hôn? Ông cha ta xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, việc lấy chồng tuổi hợp tuổi, hợp mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sau này của mỗi người.

Một tình yêu đẹp, một cuộc hôn nhân hạnh phúc được xem xét bởi nhiều yếu tố, trong đó sự tương hợp về tuổi sẽ là cơ sở để tạo nên sự giao hòa về cá tính, cách sống, thậm chí là cách đối nhân xử thế của hai bên. Do đó, dù có thế nào đi chăng nữa thì nữ Nhâm Tuất vẫn cần tiêu tốn thời gian, xem xét kỹ càng lấy chồng tuổi nào thì phù hợp.

Mục đích cuối cùng của việc kết hôn hợp tuổi chính là mang lại sự thuận lợi trong cuộc sống, giúp cho mối quan hệ vợ chồng, con cái hòa thuận, hạnh phúc, công việc làm ăn phát tài – phát lộc. Đồng thời, lấy chồng hợp tuổi cũng sẽ giảm thiểu đi những cấm kỵ, không may có thể xảy ra.

Còn nếu như nữ 1982 lấy chồng tuổi đại kỵ thì cuộc sống hôn nhân có thể xảy ra nhiều xung khắc, vợ chồng phát sinh những bất hòa, lục đục. Ngoài ra, sẽ có nhiều điềm gở cùng những điều không may mắn khác kéo đến vây lấy cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ.

2. Tổng quan về cuộc đời, vận mệnh của nữ Nhâm Tuất 1982

Vậy nữ Nhâm Tuất 1982 lấy chồng tuổi gì hợp? Trước hết chúng ta cần tìm hiểu một số thông tin tổng quan về cuộc đời, vận mệnh của nữ mạng tuổi 1982 trên các phương diện tình yêu, gia đạo, tính cách. Chính những yếu tố quan trọng này sẽ là cơ sở để giúp chúng ta có được những giải đáp chính xác nhất cho thắc mắc nữ 1982 lấy chồng tuổi gì giàu sang, phú quý.

2.1. Đôi nét về tính cách nữ Nhâm Tuất sinh năm 1982

Người sinh năm 1982 lấy chồng tuổi gì tam hợp? Nữ giới có ngày sinh tính từ 25/01/1982 đến 12/02/1983 dương lịch thuộc năm Nhâm Tuất âm lịch, hay còn được gọi là năm con Chó. Đây là loài động vật đại diện cho sự trung thành, kiên trì và kỷ luật. Chính vì thế, nữ giới sinh vào năm Nhâm Tuất sẽ có những đặc điểm tính cách đặc trưng riêng có của con vật này.

Nữ 1982 lấy chồng tuổi gì gia đạo bình yên, làm ăn phát tài phát lộc?

Tìm hiểu tử vi tuổi 1982 để xác định tuổi kết hôn phù hợp

Thêm vào đó, theo thuyết Ngũ Hành, những người sinh năm 1982 có mệnh Thủy với nạp âm là Đại Hải Thủy – dòng nước mạnh mẽ, nổi bật nhất của hành Thủy. Vậy nên, xét về tính cách nữ Nhâm Tuất khá cứng rắn, nghiêm khắc và cũng là người thông minh, điềm tĩnh. Mọi cử chỉ, hành động của họ đều rất nhẹ nhàng, khoan thai với một vẻ ngoài luôn toát lên sự cao sang và quý phái.

Dù là trong công việc hay cuộc sống, các quý cô 1982 luôn cố gắng, nỗ lực, không ngừng cầu thị mỗi ngày. Khi đứng trước khó khăn, họ luôn giữ vững tinh thần lạc quan mà không ngừng chiến đấu. Điều này tạo nên sự tín nhiệm của lãnh đạo dành cho Nhâm Tuất và cũng giúp họ gặt hái được nhiều thành công.

Mặc dù cứng rắn, nghiêm khắc là thế nhưng thẳm sâu bên trong, nữ tuổi Nhâm Tuất lại là những cô gái rất giàu lòng nhân ái, sống tình cảm, là người xem trọng chữ tín. Bởi vậy mà họ rất biết cách lắng nghe, chăm sóc mọi người và có cách hành xử thấu đáo.

2.2. Nữ sinh 1982 lấy chồng tuổi gì? Con đường tình duyên của Nhâm Tuất

Theo lá số tử vi, nữ tuổi Tuất sinh năm 1982 đều là những người có đường tình duyên khá tốt đẹp. Thế nhưng, “Người tính không bằng trời tính”, dù nữ Nhâm Tuất có những tính toán chi tiết thế nào đi chăng nữa thì cuộc sống vẫn không bao giờ được như mình nghĩ.

Dựa vào tháng sinh âm lịch, mức độ hạnh phúc cũng như nét riêng trong câu chuyện tình yêu của các nữ Nhâm Tuất có thể chia thành các trường hợp cụ thể sau đây:

 • Nếu sinh vào các tháng 8 hoặc 12 âm lịch, quý cô tuổi Tuất sẽ phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi về tình duyên trước khi tìm thấy bến đỗ hạnh phúc cuối cùng của cuộc đời mình.

 • Theo luận giải tử vi trọn đời, tuổi Nhâm Tuất nữ mạng nếu sinh vào các tháng âm như 1, 2, 3,4, 5, 9, 10 sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên hôn nhân trước khi tìm được một nửa hạnh phúc, yêu thương của mình.

 • Còn với những cô gái Nhâm Tuất có tháng sinh là 6, 7 và 11 âm lịch có đường tình duyên vô cùng suôn sẻ và viên mãn. Họ là những người may mắn khi chỉ yêu và lấy một người, cùng người đó sống bên nhau đến lúc răng long đầu bạc.

2.3. Con đường gia đạo và công danh sự nghiệp nữ Nhâm Tuất 1982

Nữ sinh 1982 lấy chồng tuổi gì giúp công danh rộng mở? Xét về đường công danh sự nghiệp, nữ Nhâm Tuất từ năm 20 đến 26 tuổi sẽ có nhiều sự phát triển nhưng không để lại nhiều dấu ấn thực sự. Chỉ từ năm 30 tuổi trở đi, nhờ vào sự tập trung và nhiệt huyết của mình mà họ bắt đầu đạt đến sự thành công khi có sự phát triển rõ ràng, có địa vị, chức tước trong xã hội.

Vốn là người điềm đạm, thẳng thắn nên cuộc sống hôn nhân của nữ Nhâm Tuất cũng khá bình dị. Tuy nhiên, do bản tính ngay thẳng, đa nghi nên vợ chồng có thể xảy ra khắc khẩu, nhưng sau đó mọi thứ cũng được nhanh chóng hóa giải. Hậu vận của nữ 1982 yên ổn, con cái đề huề, hiếu thảo, gia đạo sum vầy.

Nữ 1982 lấy chồng tuổi gì gia đạo bình yên, làm ăn phát tài phát lộc?

Cuộc sống hôn nhân của nữ 1982 sẽ rất bình dị

3. Nữ 1982 lấy chồng tuổi gì gia đạo bình yên, làm ăn tấn tới?

Nữ Nhâm Tuất 1982 lấy chồng tuổi gì làm ăn gặp nhiều may mắn? Xét về cả tình duyên hay công việc thì kết hôn với người hợp tuổi, tương sinh số mệnh không chỉ giúp cả hai vợ chồng nữ Nhâm Tuất đạt được những điều may mắn mà còn làm cho cuộc sống trở nên sung túc, đầm ấm hơn mỗi ngày. Dưới đây là những tuổi nam mạng rất phù hợp để kết hôn với nữ Nhâm Tuất 1982.

3.1. Nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Người tuổi Tuất nữ mạng 1982 lấy chồng tuổi gì để làm ăn thuận buồm xuôi gió, phú quý, tài lộc? Nữ Nhâm Tuất rất được khuyến khích kết hôn với người bằng tuổi vì sẽ sinh ra số Nhất Phú Quý. Đây là lá số giúp gia chủ hưởng phú quý, giàu sang, tài lộc ồ ạt. Nếu biết cách tính toán trong kinh doanh, làm ăn, chắc chắn vợ chồng không bao giờ phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc.

3.2. Nam mạng tuổi Canh Thân 1980

Nếu nữ Nhâm Tuất 1982 lấy chồng tuổi Canh Thân 1980 sẽ sinh ra số Tam Vinh Hiển. Về cơ bản, cả hai rất hợp nhau trong suy nghĩ nên chắc chắn họ sẽ xây dựng nên sự nghiệp lớn. Do có quý nhân phù trợ và sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, vì thế mà trong sự nghiệp, địa vị của vợ chồng cũng được củng cố vững chắc.

3.3. Tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Nữ 1982 lấy chồng tuổi nào để tình duyên viên mãn, gia đình hạnh phúc, con cháu quây quần? Câu trả lời chỉ có thể là nam Kỷ Mùi 1979. Con đường công danh, tài vận của hai tuổi này sẽ trở nên dễ dàng, hanh thông khi gặp lá số Tứ Đạt Đạo. Đồng thời, cặp đôi được quý nhân phù trợ nên chuyện làm ăn hay công việc đều thuận lợi, có nhiều tài lộc. Cả hai chỉ cần một chút hòa hợp nữa thôi thì mọi khó khăn của cuộc sống sẽ được giải quyết dễ dàng.

3.4. Nam tuổi Mậu Ngọ 1978:

Nữ Nhâm Tuất 1982 kết hôn với nam Mậu Ngọ sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ cho mọi việc đều được thuận lợi, làm đâu ăn đó, đánh đâu thắng đó. Thêm vào đó, hai tuổi này lấy nhau còn sinh ra số Tứ Đạt Đạo nên nếu làm ăn kinh doanh ắt có tài lộc dư dả, làm việc lớn không phải lo lắng thành bại vì luôn có người xung quanh giúp đỡ để đạt thành công.

3.4. Nam mạng tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Nữ Nhâm Tuất 1982 rất được khuyến khích kết hôn với nam Ất Mão 1975 vì gặp số Tam Vinh Hiển cũng khá tốt. Lá số này mang đến tiền tài, địa vị cho vợ chồng, mọi khó khăn sẽ nhanh chóng được giải quyết dễ dàng. Tính tình cặp đôi hòa hợp, cùng nhau chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, nhiều người mến mộ.

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa mâm cỗ trung thu: Chuẩn bị mâm cổ chỉn chu để cầu bình an, may mắn

Nữ 1982 lấy chồng tuổi gì gia đạo bình yên, làm ăn phát tài phát lộc?
Nữ Nhâm Tuất nên kết hôn với nam Ất Mão

4. Nữ Nhâm Tuất 1982 lấy chồng tuổi gì phạm vào đại kỵ?

Ngoài các tuổi hợp để cùng các cô gái tuổi Nhâm Tuất kết hôn, nữ 1982 lấy chồng tuổi gì phạm vào đại kỵ? Dưới đây là những tuổi nam mạng đại kỵ hoặc không hợp để nên duyên vợ chồng với nữ 1982.

 • Nam tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 và nam tuổi Tân Dậu 1981: Đây là hai tuổi không thực sự phù hợp để nữ Nhâm Tuất 1982 lựa chọn kết hôn bởi sẽ sinh ra số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng làm điều gì cũng không thuận lợi, có thể sống trong cảnh khốn khó đến thế hệ con cháu.

 • Nam tuổi Quý Sửu 1973: Nữ Nhâm Tuất không nên kết hôn với nam tuổi Quý Sửu vì phạm Biệt Ly. Cuộc sống vợ chồng phải chịu cảnh xa cách, làm ăn khó khăn, chuyện lớn khó thành.

 • Nam tuổi Ất Sửu 1985: Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 lấy chồng tuổi gì đại kỵ? Đó là khi bạn kết hôn với nam tuổi Ất Sửu 1985 (nữ hơn nam 3 tuổi). Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm Tuyệt Mạng rất xấu. Dường như mọi phương diện cuộc sống, công danh, tiền tài, sức khỏe,… đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí phải rơi vào cảnh kẻ mất người còn, đau xót vô cùng.

5. Vợ chồng không hợp tuổi cần lưu ý điều gì?

Mặc dù với nội dung trên, chắc hẳn bạn đã biết nữ 1982 lấy chồng tuổi gì hợp nhất, nhưng trong cuộc sống, vẫn có trường hợp nữ Nhâm Tuất kết hôn với người không hợp tuổi. Vì thế, rất có thể những xung khắc trong hôn nhân sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng, buồn phiền. Những lưu ý quan trọng dưới đây sẽ giúp thay đổi vận trình hôn nhân của nữ Nhâm Tuất trở nên ổn định và tốt đẹp hơn.

 • Nữ Nhâm Tuất 1982 nên tránh lấy chồng vào các năm 42, 48, 54 tuổi. Đây là những năm xấu, có những ảnh hưởng không tốt đến số mệnh của bạn về sau.

 • Có thể điều chỉnh hướng nằm của hai vợ chồng hợp phong thủy cũng là cách hóa giải xung khắc hiệu quả. Theo đó, người chồng nên nằm trong và người vợ nên nằm ngoài.

 • Vợ chồng sống đức độ, chăm làm việc thiện để tích phước cho con cháu. Điều này sẽ khiến mọi xung khắc, tai ương dần dần tan biến.

 • Trong hôn nhân, vợ chồng nên biết kiềm chế cảm xúc cá nhân, luôn lắng nghe, chia sẻ, ủng hộ nhau để cả hai cùng phát triển, gia đình hạnh phúc, ấm êm.

Nữ 1982 lấy chồng tuổi gì gia đạo bình yên, làm ăn phát tài phát lộc?

>>>>>Xem thêm: [Giải Đáp] Cúng ngày Rằm là ngày 14 hay 15? Ngày Rằm có ý nghĩa gì?

Để phần nào hoá giải xung khắc về tuổi, các cặp đôi nên làm nhiều việc thiện

Có thể thấy, việc nữ Nhâm Tuất 1982 lấy chồng tuổi gì hợp nhất là điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra, làm thế nào để có gia đạo êm ấm, làm ăn phát tài phát lộc cũng cần phải dựa vào nhiều yếu tố, nhưng chủ đạo vẫn là con người. Hy vọng với những phân tích, luận giải ở trên, nữ Nhâm Tuất sẽ có thêm những hiểu biết và chiêm nghiệm đầy đủ hơn về bản thân cũng như cuộc sống hôn nhân của mình.

 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 cho nam, nữ mạng: Chi tiết tử vi trọn đời từ A-Z
 • Sinh năm 1982 bao nhiêu tuổi? mệnh gì? tuổi con gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *