Nữ 1980 lấy chồng tuổi gì hợp nhất? Số giàu sang phú quý luôn gọi tên những tuổi này

Nữ 1980 lấy chồng tuổi gì hợp nhất? Số giàu sang phú quý luôn gọi tên những tuổi này
Rate this post

Nữ sinh năm 1980 lấy chồng tuổi gì được hưởng giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn, con cái chăm ngoan, học giỏi? Với mỗi cô gái, việc tìm cho mình một “đức lang quân” như ý chính là một chuyện hệ trọng cả đời, sẽ có những ảnh hưởng lớn đến vận mệnh tương lai của cả hai. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đi tìm đáp án chính xác nhất cho câu hỏi nữ 1980 lấy chồng tuổi gì hợp. Mời bạn cùng tham khảo và chiêm nghiệm!

Bạn đang đọc: Nữ 1980 lấy chồng tuổi gì hợp nhất? Số giàu sang phú quý luôn gọi tên những tuổi này

1. Thông tin tử vi về nữ mạng sinh năm 1980

Trước khi đi vào tìm hiểu nữ 1980 lấy chồng tuổi gì hợp nhất, chúng ta cần tìm hiểu một số thông tin tổng quan về các lá số tử vi về tính cách, tình duyên, gia đạo của các quý cô tuổi này. Đây sẽ là cơ sở để chúng ta dễ dàng đưa ra những luận giải cho tuổi nam mạng nào thực sự phù hợp để kết hôn với nữ Canh Thân sinh năm 1980.

1.1.Đôi nét về tính cách đặc biệt nữ Canh Thân 1980

Nữ 1980 lấy chồng tuổi gì đẹp nhất? Nữ sinh vào năm 1980 âm lịch được tính từ ngày 16/02/1980 đến ngày 04/02/1981 dương lịch là năm Canh Thân nên những người này sẽ thuộc tuổi con Khỉ. Thiên Can là Canh thuộc hành Kim, Địa Chi là Thân cũng thuộc hành Kim đã tạo ra sự dung hòa trong tính cách, sự bình trong vận mệnh của nữ Canh Thân.

Chính vì thế, tính cách của các quý cô tuổi Thân 1980 thường rất thân thiện và vô cùng vui vẻ, lạc quan. Họ luôn nhìn nhận cuộc sống xung quanh bằng một đôi mắt tích cực và một tâm trạng luôn tràn đầy năng lượng.

Nữ sinh năm 1980 hầu hết là người phụ nữ biết hy sinh, tuy cứng rắn là vậy nhưng lại rất hiểu chuyện nên cuộc sống rất ít khi phát sinh những cuộc cãi vã, tranh luận. Đôi khi các quý cô của chúng ta cũng khá trầm tính bởi vốn dĩ họ có một tâm hồn kín đáo và sâu sắc.

Nữ 1980 lấy chồng tuổi gì hợp nhất? Số giàu sang phú quý luôn gọi tên những tuổi này

Tìm hiểu tổng quan tử vi Canh Thân để biết nữ 1980 lấy chồng tuổi gì hợp nhất

1.2. Câu chuyện tình yêu của nữ Canh Thân sinh năm 1980

Nữ Canh Thân 1980 lấy chồng tuổi gì để có cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn? Hầu hết các cô gái sinh năm 1980 đều là người có một trái tim vô cùng cứng rắn nên rất khó có thể chinh phục được họ nếu chỉ là sự hời hợt, thoáng qua. Còn nếu bạn đã lọt vào sự chú ý của các cô nàng thì đó chính là hạnh phúc của bạn. Nhưng điều này đặt ra thử thách mới cho các chàng trai đó là bạn cần biết cách chia sẻ, thấu hiểu nữ Canh Thân nhiều hơn để cùng nhau giữ gìn hạnh phúc.

 • Canh Thân nữ mạng sinh vào các tháng 3, 7, 12 âm lịch là những người có con đường tình duyên khá lận đận. Họ gặp phải vô vàn khó khăn trong yêu đương, hôn nhân. Vì thế, những cô gái này đều phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn người khác mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

 • Chuyện tình yêu của nữ Canh Thân 1980 sinh vào các tháng 4, 5, 8, 11 âm lịch có vẻ tươi sáng hơn các cô gái sinh vào tháng 3, 7, 12. Nhưng họ vẫn phải chật vật rất nhiều trong tình yêu và hôn nhân mới giữ được sự hòa thuận, cân bằng.

 • Nữ Canh Thân sinh tháng 1, 2, 6, 9, 10 âm lịch là những người may mắn trên con đường tình duyên. Họ không những dễ dàng tìm được người phù hợp với mình mà còn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang và tình yêu vô bờ bến từ đối phương.

1.3. Con đường công danh, gia đạo của Canh Thân 1980 nữ mạng

Nữ 1980 lấy chồng tuổi gì gia đạo yên bình, công danh rộng mở? Nhắc đến con đường gia đạo của nữ Canh Thân, tử vi luận giải cho biết những cô gái tuổi này thường có một sự khởi đầu khá thuận lợi, suôn sẻ. Họ được hưởng nhiều niềm vui, sự quan tâm, chăm sóc từ phía gia đình. Sau khi kết hôn, đa số nữ Canh Thân đều có cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Cũng chính từ khi bước vào giai đoạn lập gia đình, đường công danh của nữ 1980 bắt đầu có sự khởi sắc mới. Mặc dù trên con đường này, nữ tuổi Thân cũng gặp phải nhiều trở ngại nhưng nếu bạn có ý chí quyết tâm vượt qua, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn.

Nữ 1980 lấy chồng tuổi gì hợp nhất? Số giàu sang phú quý luôn gọi tên những tuổi này

Con đường gia đạo của nữ Canh Thân khá êm ấm, hạnh phúc

2. Nữ Canh Thân sinh năm 1980 lấy chồng tuổi gì hợp nhất?

Nữ 1980 lấy chồng tuổi gì hợp nhất? Trước khi bước vào hôn nhân, việc xem tuổi, xem mệnh có hợp hay không chính là cách giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đúng người làm chồng và có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Dựa vào những nội dung luận giải tử vi, dưới đây là các tuổi nam mạng hợp nhất để kết duyên vợ chồng với nữ Canh Thân 1980. Nếu các quý cô tuổi Thân đang trong mối quan hệ với những người thuộc những tuổi này thì hãy cố gắng giữ gìn.

2.1. Nữ Canh Thân kết hôn với nam Kỷ Mùi 1979

Hai tuổi này nếu tiến tới hôn nhân sẽ dễ gặp số Nhất Phú Quý. Trên con đường công danh sự nghiệp hay làm ăn buôn bán, vợ chồng có sự phờ trợ rất lớn từ bạn bè, người thân nên mọi việc đều diễn ra một cách thuận lợi, suôn sẻ nhất. Tính tình cặp đôi hòa hợp, cuộc sống được hưởng phú quý, tài lộc, gia đình tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

2.2. Nữ Canh Thân 1980 kết hôn với nam Đinh Tỵ 1977

Đây là cặp đôi trời sinh, cả hai đều rất được khuyến khích nên kết hôn với nhau vì sinh ra số Tam Vinh Hiển. Cả hai rất hợp về cả suy nghĩ, hành động, cùng nhau làm nên sự nghiệp lớn. Trong công việc, địa vị của họ cũng được củng cố do có quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

2.3. Nữ Canh Thân 1980 kết hợp với nam Bính Thìn 1976

Nữ 1980 lấy chồng tuổi gì sinh ra số Tứ Đạt Đạo? Câu trả lời chỉ có thể là chồng tuổi Bính Thìn 1976. Hai con giáp này nếu quyết định tiến tới hôn nhân sẽ được quý nhân phù trợ, gặp số Tứ Đạt Đạo nên mọi việc đều thuận lợi, hanh thông. Nếu là người làm ăn, kinh doanh, tiền bạc rủng rỉnh, gặp được nhiều cơ hội buôn bán lớn. Cuộc sống hôn nhân, gia đạo luôn hạnh phúc, hòa thuận.

2.4. Canh Thân nữ 1980 kết hôn với nam Giáp Dần 1974

Nữ 1980 lấy chồng tuổi Giáp Dần 1974 cũng rất tốt duyên, tốt số khi sẽ sinh ra Nhất Phú Quý. Cặp vợ chồng hai tuổi này nên duyên với nhau sẽ cùng nhau hưởng phước giàu sang, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, họ cũng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách mới cùng nhau nếm được “trái ngọt”. Vì thế, hai vợ chồng cần thêm sự hòa thuận, bình tĩnh hơn trong cuộc sống vợ chồng.

2.5. Nữ tuổi Canh Thân 1980 nên kết hôn với nam Nhâm Tý 1972

Để có một cuộc sống viên mãn, công việc thuận lợi, nữ 1980 lấy chồng tuổi gì? Đáp án thỏa đáng nhất chỉ có thể là nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972. Vợ chồng hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển rất tốt. Dù gặp phải những trường hợp khó khăn cũng nhanh chóng được hóa giải vì có quý nhân phù trợ. Song, để cùng nhau làm nên chuyện lớn, vợ chồng cần có sự hòa hợp và tiết chế cảm xúc cá nhân nhiều hơn khi chung sống.

Tìm hiểu thêm: Nam 1990 lấy vợ tuổi gì gia đình đầm ấm, tiền tài như nước?

Nữ 1980 lấy chồng tuổi gì hợp nhất? Số giàu sang phú quý luôn gọi tên những tuổi này
Nữ tuổi Canh Thân 1980 nên kết hôn với nam Nhâm Tý 1972 để có hôn nhân viên mãn

3. Nữ 1980 lấy chồng tuổi gì phạm vào đại kỵ?

Nữ Canh Thân 1980 lấy chồng tuổi gì đại kỵ? Trong hôn nhân, vấn đề tuổi hợp là một trong những yếu tố chính cần quan tâm khi nữ Canh Thân tìm kiếm bạn đời. Bởi lẽ, nếu lựa chọn người có tuổi khắc với mình sẽ dẫn đến những điều không may mắn hoặc sự việc xảy ra ngoài ý muốn. Dưới đây là các tuổi nam mạng mà nữ Canh Thân 1980 nên tránh kết hôn. Mời bạn cùng tham khảo và chiêm nghiệm!

 • Nữ Canh Thân 1980 không nên kết hôn với nam Quý Sửu 1973 hoặc nam tuổi mậu Ngọ 1978 vì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là một lá số không được tốt cho lắm vì nó sẽ mang đến nhiều khó khăn cho cả hai vợ chồng. Khi kết hôn, vợ chồng tuổi này làm ăn không được phát đạt, phải đối mặt với cảnh nghèo khó, túng thiếu trong một thời gian dài. Cuộc sống có nhiều sóng gió lớn khiến họ phải lo âu, đau đầu. Tuy nhiên, vợ chồng có tính cách hòa hợp, nếu kiên nhẫn cùng nhau ắt sẽ thay đổi được vận mệnh, hậu vận sẽ tốt đẹp hơn.

 • Tuổi Canh Thân không nên lấy chồng bằng tuổi (nam Canh Thân 1980), nam Ất Mão 1975, Canh Tuất 1970 vì sẽ phạm vào cung Biệt Ly, vợ chồng sống trong xa cách, chuyện làm ăn kinh tế gặp nhiều khó khăn, có thể phá sản, lụi bại.

 • Canh Thân nữ 1980 tránh chọn nam Tân Hợi 1971 hoặc nam Quý Hợi 1983 vì khi các tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm vào Tuyệt Mạng. Lá số này vô cùng xấu khi nó khiến cho vợ chồng bệnh tật triền miên, đường làm ăn chỉ toàn thất bại. Nặng nề hơn, vợ chồng phải sống trong cảnh kẻ mất người còn.

4. Tại sao Canh Thân nên chọn kết hôn với người hợp tuổi?

Để có cuộc hôn nhân viên mãn, nữ Canh Thân 1980 lấy chồng tuổi gì hợp? Nếu vợ chồng đến với nhau có sự tương hợp về tuổi chắc chắn sẽ mang tới nhiều điều may mắn, tốt đẹp cho cuộc sống của cả hai.

 • Vợ chồng hợp tuổi, hòa thuận, biết bảo ban nhau làm ăn, nuôi dạy con cái thành tài. Kinh tế gia đình thịnh vượng, gia đạo bình an, hạnh phúc.

 • Lựa chọn người chồng hợp tuổi khi kết hôn, nữ Canh Thân 1980 có thể nắm bắt được những điều có thể xảy ra trong tương lai. Từ đó, các quý cô có thêm lòng tin vào sự thay đổi to lớn, có tầm ảnh hưởng đến cả thế hệ sau.

 • Khi kết hôn với người không hợp tuổi, cuộc sống hôn nhân sẽ phát sinh nhiều điều không như mong muốn. Sự tương khắc về tuổi tác, số mệnh sẽ sinh ra sự xung khắc trong tư tưởng, hành động, lời nói hàng ngày. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc vợ chồng và sự phát triển của con cái.

5. Cách hóa giải xung khắc khi vợ chồng không hợp tuổi

Nữ Canh Thân 1980 lấy chồng tuổi gì hợp nhất? Làm thế nào để hóa giải xung khắc khi nữ 1980 kết hôn với người không hợp tuổi? Dưới đây là một số phương pháp hóa giải giúp bạn giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân.

 • Bếp nấu nên có vách phía sau hoặc ván gỗ để làm chỗ dựa, là minh chứng cho sự tin cậy và tấm lòng thủy chung của hai vợ chồng. Không nên thiết kế cửa sổ sau bếp vì sẽ làm rạn nứt tình cảm gia đình.

 • Trong nhà, mọi đồ đạc nên sắp xếp theo hướng bên phải. Đây được coi là chuẩn mực và nguyên tắc của một gia đình.

 • Không nên xây nhà vệ sinh có hai cánh cửa vì đây là điều không tốt trong phong thủy. Nó sẽ khiến người vợ mất đi quyền quản lý công việc gia đình.

 • Trong phong thủy, người ta quan niệm rằng người chồng nằm ngủ bên ngoài sẽ dễ bị dụ dỗ bởi những thói hư tật xấu của xã hội. Vì thế, để giữ chồng và ngăn chặn những điều này xảy ra, người vợ nên nằm ngủ bên ngoài, chồng nằm ở trong.

Nữ 1980 lấy chồng tuổi gì hợp nhất? Số giàu sang phú quý luôn gọi tên những tuổi này

>>>>>Xem thêm: Nốt ruồi mọc lông ngồi không cũng có lộc, vận mệnh giàu sang phú quý chớ dại mà nhổ

Thay đổi vị trí nằm ngủ của hai vợ chồng giúp hoá giải nhiều xung khắc

Như vậy, dựa vào những thông tin trên, bạn đã hoàn toàn có được câu trả lời thỏa mãn nhất cho thắc mắc nữ 1980 lấy chồng tuổi gì để hưởng số giàu sang, phú quý. Hy vọng qua bài viết này, nữ Canh Thân có những chiêm nghiệm sâu sắc cùng các quyết định đúng đắn nhất cho tương lai của mình. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc vẫn là do yếu tố con người. Vợ chồng biết lắng nghe, chia sẻ, cảm thông cho nhau ắt sẽ gặp được những điều tốt đẹp.

 • Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 cho sự nghiệp suôn sẻ, công danh vững vàng
 • Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 cho nam, nữ mạng: Chi tiết tử vi trọn đời từ A-Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *