Nốt ruồi xương quai xanh nam nữ: Tình duyên như ý nhưng sức khỏe cần chú trọng

Nốt ruồi xương quai xanh nam nữ: Tình duyên như ý nhưng sức khỏe cần chú trọng
Rate this post

Các nốt ruồi xương quai xanh nam nữ đều thể hiện tính cách lương thiện và tốt bụng của người sở hữu. Ngoài ra, họ rất đào hoa, luôn thu hút người khác giới. Các khía cạnh trong cuộc sống như sự nghiệp, gia đạo, tình duyên của họ khá thuận lợi nhưng sức khỏe cần được chú ý nhiều hơn.

Bạn đang đọc: Nốt ruồi xương quai xanh nam nữ: Tình duyên như ý nhưng sức khỏe cần chú trọng

1. Xương quai xanh trên cơ thể là gì?

Xương quai xanh còn gọi là xương đòn, là phần xương nằm ngang, đối xứng ở vị trí gần bả vai. Bộ phận này hoạt động như một khớp nối giữa phần xương ức và xương bả vai, có tác dụng nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của cánh tay. Ngoài chức năng sinh học, hiện nay, xương quai xanh còn được coi như là một tiêu chí thẩm mỹ cho cả nam và nữ giới.

Nốt ruồi xương quai xanh nam nữ: Tình duyên như ý nhưng sức khỏe cần chú trọng

Xương quai xanh cũng là tiêu chí được sử dụng để đánh giá nét đẹp trên cơ thể

2. Ý nghĩa của nốt ruồi xương quai xanh nam nữ

Nốt ruồi trên xương quai xanh là những chấm nhỏ có màu đen, nâu hoặc màu đỏ, xuất hiện trên xương quai xanh. Theo nhân tướng học, nốt ruồi xương quai xanh ở nam giới và nữ giới thể hiện ý nghĩa khác nhau:

2.1. Ý nghĩa của nốt ruồi ở xương quai xanh nữ

Phụ nữ có nốt ruồi xương quai xanh có vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Bên cạnh đó, nốt ruồi ở vị trí này còn cho thấy họ rất hiền hòa, khéo léo, được lòng mọi người xung quanh. Cuộc sống gia đình và hôn nhân của họ khá ổn định, êm ấm bởi được hưởng phúc từ chồng con.

2.2. Ý nghĩa nốt ruồi xương quai xanh ở nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, có khả năng thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, họ còn được đánh giá là có khả năng độc lập cao và luôn kiên định với những mục tiêu đã được đề ra.

Nốt ruồi xương quai xanh nam nữ: Tình duyên như ý nhưng sức khỏe cần chú trọng

Nốt ruồi xương quai xanh nam, nữ có ý nghĩa khác nhau

Xem thêm: Những Nốt Ruồi Duyên Đem Lại Vận May Tài Chính – 6 Vị Trí Vàng Dễ Thấy

3. Ý nghĩa nốt ruồi xương quai xanh tùy theo từng vị trí

Nốt ruồi ở từng vị trí trên cơ thể cũng biểu thị những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái nữ, nam: Những người có nốt ruồi này rất đào hoa, được nhiều người khác giới theo đuổi. Tuy nhiên, họ cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thiết lập bất kỳ mối quan hệ thân thiết nào.

 • Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải nữ, nam: Điều này cho thấy họ là tuýp người hiền lành, tốt bụng, luôn được mọi người xung quanh kính trọng. Đường sự nghiệp của họ suôn sẻ nhờ khả năng đối nhân xử thế, tình duyên nảy nở từ sớm và diễn ra êm đềm.

 • Nốt ruồi nằm ở chính giữa xương quai xanh: Những người này luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ nên được cấp trên ưu ái lựa chọn trở thành lãnh đạo. Cuộc sống gia đình và hôn nhân của họ khá êm ấm, dư dả.

 • Nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh: Nốt ruồi ở vị trí này được coi là vị trí bất lợi với cả nam và nữ giới, cho thấy cuộc sống của họ có nhiều thăng trầm. Sự nghiệp của những người này không mấy khởi sắc, tài chính bất ổn.

 • Nốt ruồi nằm ở cuối xương quai xanh: Người có nốt ruồi ở vị trí này rất lương thiện và luôn chủ động giúp đỡ người khác. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho sự nghiệp của họ.

Tìm hiểu thêm: Hạn Diêm Vương là gì? Thuộc một trong các tuổi này, giải hạn ngay để tránh tai ương

Nốt ruồi xương quai xanh nam nữ: Tình duyên như ý nhưng sức khỏe cần chú trọng
Người có nốt ruồi nằm ở cuối xương quai xanh rất tốt bụng và lương thiện

 • Nốt ruồi nằm ở gần xương quai xanh: Đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn hưởng nhiều vượng khí, đạt được thành công trong công việc, hậu vận an nhàn và hạnh phúc.

 • Hai nốt ruồi nằm ở 2 bên xương quai xanh: Nam giới có nốt ruồi này là người sống có trách nhiệm, có sự nghiệp và công danh như ý. Với nữ giới, nốt ruồi này thể hiện họ là người rất cuốn hút và phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được bến đỗ đích thực.

 • Nốt ruồi dưới xương quai xanh bên trái nữ, nam: Những người có loại nốt ruồi này thường khá kén chọn trong tình yêu, dẫn đến hôn nhân bắt đầu khá muộn.

 • Nốt ruồi trên xương quai xanh bên phải nữ, nam: Đây chính là điềm lành, cho thấy người sở hữu luôn nhận được sự yêu quý và giúp đỡ từ những người xung quanh.

 • Nốt ruồi ở xương quai hàm: Nốt ruồi ở quai hàm thể hiện sự quyết đoán, lý trí ở người sở hữu.

4. Ý nghĩa nốt ruồi son nằm ở xương quai xanh

Những nốt ruồi son hay nốt ruồi có màu đỏ nằm ở xương quai xanh có ý nghĩa gì tùy thuộc vào vị trí nó xuất hiện. Nếu nốt ruồi son ở bên phải xương quai xanh, người sở hữu có tính cách hiền lành, luôn được mọi người yêu quý. Đối với người có nốt ruồi ở bên trái, con đường tình duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc.

5. Tử vi của người có nốt ruồi xương quai xanh

Qua đặc điểm nốt ruồi xương quai xanh, chủ nhân cũng có thể nắm rõ hơn về vận mệnh của mình.

3.1. Tính cách

Đa phần những người có nốt ruồi xương quai xanh đều thân thiện, hiền lành, rất linh hoạt và có khả năng giao tiếp tốt. Chính vì vậy, họ được mọi người xung quanh yêu quý và kính trọng. Ngoài ra, họ cũng rất chính trực, luôn đặt lợi ích của tập thể lên đầu và sẵn sàng giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

3.2. Sự nghiệp

Sự nghiệp của nam giới có nốt ruồi xương quai xanh vô cùng thành công, luôn được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn. Đối với nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này, gia đạo sẽ ổn định bởi họ luôn đặt người thân lên hàng đầu.

3.3. Tình duyên

Tuy công việc không gặp nhiều may mắn nhưng đường tình duyên của nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh khá suôn sẻ. Đối với nam giới, nốt ruồi ở vị trí này chính là dấu hiệu của sự đào hoa, có sức hút đối với người khác giới. Những người này sẽ phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được ý trung nhân.

3.4. Sức khỏe

Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này rất chú trọng vào sức khỏe của bản thân, vì vậy họ ít khi bị ốm vặt và luôn rạng rỡ, tràn đầy năng lượng. Đối với nam giới, cơ thể của họ rất nhanh nhạy, cường tráng nhưng lại dễ mắc bệnh về tim hay gan.

3.5. Gia đình

Nam, nữ có nốt ruồi xương quai xanh luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Họ biết cách chăm sóc, vun vén cho gia đình, vậy nên đường gia đạo của những người này hạnh phúc, ấm êm.

Nốt ruồi xương quai xanh nam nữ: Tình duyên như ý nhưng sức khỏe cần chú trọng

Gia đạo của người có nốt ruồi xương quai xanh rất hạnh phúc

6. Giải điềm xấu từ nốt ruồi ở xương quai xanh

Đối với trường hợp nốt ruồi mang ý nghĩa xấu, bạn có thể tham khảo những cách sau để giảm trừ vận hạn từ nó.

6.1. Sử dụng hình xăm hợp với tuổi

Bạn có thể lựa chọn hình xăm tương hợp với bản mệnh của mình để xăm đè lên nốt ruồi xương quai xanh:

 • Mệnh Kim: Kim tự tháp, cá chép vàng, chim hạc, đại bàng, con gà, con khỉ, phượng hoàng, thanh kiếm, con voi, thiên nga, cây thánh giá, mỏ neo, người sắt.

 • Mệnh Mộc: Biển cả, thuyền buồm, cá chép, rồng nước, cá heo, mưa, sóng, mây, hình xăm về cây cối.

 • Mệnh Thủy: Mỏ neo, thanh kiếm, người sắt, cây thánh giá, chữ nghệ thuật, cá chép, rồng nước, giọt nước, sóng nước.

 • Mệnh Hỏa: Hoa lá, cây cối, cây trúc, cỏ ba lá, mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng.

 • Mệnh Thổ: Đại bàng, tiên hạc, con voi, thiên nga, con rắn, mặt trời, con khỉ, hoa hướng dương, phượng hoàng, rồng lửa, các loại hoa màu đỏ.

6.2. Sử dụng vật phẩm phong thủy

Ngoài các hình xăm theo mệnh, bạn có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, xua đuổi tà ác như tượng Phật A Di Đà, hồ lô bát tiên, thạch anh tóc vàng, tượng Tam Đa.

Nốt ruồi xương quai xanh nam nữ: Tình duyên như ý nhưng sức khỏe cần chú trọng

>>>>>Xem thêm: Thần số học số 2 nghề nghiệp: Con số hiếm gặp với sự nhạy bén hơn người

Tượng Tam Đa sẽ giúp bạn giảm trừ vận hạn từ nốt ruồi xương quai xanh mang ý nghĩa xấu

7. Có nên xăm nốt ruồi xương quai xanh không?

Nốt ruồi ở xương quai xanh nhân tạo tuy không giúp người sở hữu thu hút vận may nhưng có thể tăng tính thẩm mỹ, giúp bạn thêm quyến rũ và sắc sảo. Nếu yêu thích vẻ đẹp gợi cảm, cuốn hút thì bạn đừng bỏ lỡ xăm nốt ruồi xương quai xanh.

8. Có nên tẩy nốt ruồi ở xương quai xanh không?

Nếu nốt ruồi xương quai xanh của bạn mang ý nghĩa đại cát đại lợi, đem lại nhiều may mắn thì bạn không nên tẩy nó. Tuy nhiên, nếu bạn không thích hoặc cảm thấy nó không đem lại may mắn, bạn có thể tẩy xóa.

Xem thêm: Những Nốt Ruồi Nên Xóa Trên Mặt Nữ Giới, Xóa Ngay Kẻo Vận Xui Đeo Bám

Nốt ruồi xương quai xanh nam, nữ mang cho thấy những người này có số an nhàn, tính tình lương thiện. Tuy vậy, các thông tin trên chỉ mang tính chất tương đối, tham khảo, bạn không nên quá phụ thuộc và áp đặt khiên cưỡng. Thay vào đó, hãy không ngừng nỗ lực trong cuộc sống để nhận được nhiều điều tốt lành, may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *