Nốt ruồi ở khoé mắt: Biết trước điều này để tránh đổ vỡ hôn nhân

Nốt ruồi ở khoé mắt: Biết trước điều này để tránh đổ vỡ hôn nhân
Rate this post

Nốt ruồi ở khoé mắt là đặc điểm cũng rất hay gặp ở cả nam và nữ. Tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ ẩn chứa những ý nghĩa nhất định có liên quan tới vận mệnh, tính cách, số phận của mỗi người. Vậy mụn ruồi mọc ở đâu tại khóe mắt là tốt hoặc xấu? Bài viết sau sẽ giải đáp thông tin chi tiết cho bạn.

Bạn đang đọc: Nốt ruồi ở khoé mắt: Biết trước điều này để tránh đổ vỡ hôn nhân

1. Nốt ruồi ở khoé mắt có tốt không?

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết nốt ruồi được hình thành như thế nào. Theo lý giải từ các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, những mụn nhỏ có màu đen, đỏ, nâu… xuất hiện bởi sự phân bố không đều của các tế bào melanocytes tại phần dưới lớp biểu bì. Nó có thể mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể con người, trong đó có khoé mắt.

Theo khoa học, những nốt ruồi mọc ở khoé mắt thường xuất hiện dưới dạng các nốt sần có màu đen hoặc nâu sẫm phẳng, gồ lên. Phần lớn đây đều là mụn mọc lành tính không có ảnh hưởng nhiều tới sức khoẻ của người sở hữu.

Dựa vào nhân tướng học, những nốt ruồi ở khoé mắt​ sẽ mang vận số không được may mắn, nhất là trong vấn đề tình duyên. Họ thường rất đau khổ về tình yêu và cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc.

Nốt ruồi ở khoé mắt: Biết trước điều này để tránh đổ vỡ hôn nhân

Nốt ruồi ở khóe mắt tốt hay không tùy thuộc vào nhiều vị trí

2. Ý nghĩa về nốt ruồi ở khoé mắt mắt nam giới

Những luận giải chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được ý nghĩa nốt ruồi tại khóe mắt.

2.1. Nốt ruồi ở khoé mắt mắt trái nam giới

Nốt ruồi ở khoé mắt trái nam giới biểu trưng cho người làm chủ được cuộc sống hôn nhân và gia đình của mình. Tuy nhiên, cuộc sống dễ xảy ra những vấn đề xích mích, mâu thuẫn, có người thứ 3 chen ngang vào. Vì vậy chuyện vợ chồng sẽ có nguy cơ xảy ra ly hôn rất cao.

2.2. Nốt ruồi ở khoé mắt mắt phải của nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi tại khóe mắt là những người có tầm nhìn xa trông rộng, tinh thần cầu tiến cao. Nếu có những đặc điểm này chủ sở hữu thường có nhiều tài lộc, hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý.

Tuy nhiên xét về mặt tình cảm thì họ không được may mắn. Khi yêu gặp nhiều khó khăn, trắc trở và phần lớn phải ngoài 30 thì mới có thể tìm thấy được bạn đời thấu hiểu cho mình. Nếu trải qua giai đoạn này cuộc sống hôn nhân của họ mới được êm đềm, hạnh phúc.

Nốt ruồi trên khóe mắt phải nam giới cùng với nhiều nếp nhăn rẻ quạt thì nên chú ý tới sức khoẻ, nhất là các vấn đề về sinh lý. Còn những ai có mụn mọc đen, hình dáng đẹp phần đa là khéo miệng, sự nghiệp tương đối phát triển nếu như biết cố gắng.

Nốt ruồi ở khoé mắt: Biết trước điều này để tránh đổ vỡ hôn nhân

Nốt ruồi ở khóe mắt phải nam giới cho thấy đây là người nhìn xa trông rộng

>> Xem thêm: Nốt Ruồi Ở Ngực Nam: Đại Phú, Đại Quý, Cả Đời Không Lo Nghèo Khổ

3. Giải mã nốt ruồi ở khoé mắt mắt nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khoé mắt cũng có nhiều ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một vài trường hợp cụ thể mà bạn có thể tham khảo.

3.1. Nốt ruồi mọc ở khóe mắt phải

Những cô nàng sở hữu nốt ruồi ở hốc mắt đa phần đều là người có tài năng, yêu thích nghệ thuật. Khả năng giao tiếp cộng đồng rất tốt nên được mọi người xung quanh yêu thích và dễ có cơ hội thăng tiến trong công việc, sự nghiệp.

Chuyện tình duyên của những cô nàng này lại không gặp được nhiều điều tốt đẹp, may mắn bởi dễ có sự xuất hiện của người thứ 3. Thế nhưng, đổi lại họ có tướng số tốt, tài lộc và khả năng nhìn xa trông rộng nên ngoài 30 tuổi sẽ có được hạnh phúc như ý muốn.

3.2. Nốt ruồi ở khóe mắt trái nữ

Phụ nữ khi có nốt ruồi tại khóe mắt trái thể hiện họ là người sở hữu tướng phú quý, cuộc sống đầy đủ, ấm no và hạnh phúc. Đây cũng là mẫu người hướng ngoại yêu thích những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo và thích được đi du lịch.

Cuộc sống hôn nhân của các cô nàng này hạnh phúc và viên mãn. Đối phương sẽ luôn quan tâm, yêu thương và càng về già sẽ được hưởng phúc của con cái.

Nốt ruồi ở khoé mắt: Biết trước điều này để tránh đổ vỡ hôn nhân

Nữ giới có nốt ruồi ở mắt trái tại vùng khóe có tướng phú quý, giàu sang

4. Ý nghĩa một số vị trí nốt ruồi ở khoé mắt khác

Bên cạnh những nốt ruồi ở khoé mắt​ thì những mụn ruồi nhỏ này cũng có thể mọc tại nhiều vị trí khác. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải mã về một vài vị trí nốt ruồi hay xuất hiện.

4.1. Nốt ruồi ở hốc mắt trái

Nốt ruồi ở hốc mắt trái sẽ có những ý nghĩa đặc biệt đối với từng chủ nhân sở hữu như sau.

 • Nam giới có nốt ruồi ở hốc mắt trái cho thấy đây là một người có tài năng lãnh đạo sáng suốt, khả năng giải quyết khó khăn tốt. Đồng thời họ vô cùng nhiệt huyết, sẵn sàng hy sinh và cống hiến cho công việc của mình. Do đó dù có gặp phải bất kỳ khó khăn nào các chàng cũng tìm ra được phương án giải quyết vấn đề phù hợp nhất.
 • Nốt ruồi ở hốc mắt trái phụ nữ thể hiện đây là người hiền lành, tốt bụng và biết yêu thương, giúp đỡ bạn bè, người thân. Các cô nàng này cũng yêu thích sự độc lập, tự do và thích khám phá những điều mới mẻ.

4.2. Nốt ruồi ở hốc mắt phải

Nếu những ai có nốt ruồi ở hốc mắt phải chắc chắn không thể bỏ qua những ý nghĩa cụ thể dưới đây.

 • Chủ nhân sở hữu đặc điểm này cho thấy đây là người có nguồn năng lượng tích cực dồi dào, khả năng giao tiếp với những người xung quanh cực kỳ tốt.

 • Tính cách của họ nghiêm túc và luôn chân thành trong những mối quan hệ khác nhau.

 • Bên cạnh đó khi sở hữu nốt ruồi ở dưới hốc mắt phải phần đa đều là người thông minh, luôn biết cách tìm ra những giải pháp sáng tạo cho mọi vấn đề.

Tìm hiểu thêm: 15 ngôi chùa thiêng dân văn phòng nên đi lễ chùa đầu năm để cầu tài lộc

Nốt ruồi ở khoé mắt: Biết trước điều này để tránh đổ vỡ hôn nhân
Nốt ruồi ở hốc mắt là những người có năng lượng tích cực

4.3. Nốt ruồi ở mí mắt

Nốt ruồi ở mắt vị trí trên mí của cả nam và nữ cũng mang tới nhiều thông điệp cụ thể như:

 • Đối với đàn ông đây phần lớn là người hào phóng, yêu thích sự mới mẻ, muốn được trải nghiệm và khám phá cảm giác mạnh. Tính cách của họ khá nóng nảy, dễ xảy ra cãi vã, to tiếng.

 • Đặc biệt là thiếu đi tính kiên trì nên làm việc gì cũng khó có được những thành công như mong đợi. Bên cạnh đó, họ cũng có phần hơi gia trưởng và ương ngạch nên trong chuyện tình cảm hay có xích mích.

 • Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mí mắt trên đa phần là người năng động, phóng khoáng, yêu thích sự tự do và ghét ràng buộc. Nếu có nốt ruồi ở dưới mí mắt thì chuyện tình cảm sẽ không gặp được nhiều điều thuận lợi, rất dễ bị tổn thương.

 • Họ khó xác định mục tiêu và quan điểm sống của bản thân nên rất dễ rơi vào trạng thái mông lung. Nếu như không biết cách kiểm soát lại cảm xúc, suy nghĩ thì khó có thể đạt được thành quả như mong muốn.

>>Xem thêm: Nốt Ruồi Ở Ngực Trái Phụ Nữ: Nét Quý Tướng Không Phải Ai Cũng Có

4.4. Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi trong mắt là một đặc điểm rất hiếm gặp ở cả nam và nữ. Theo như nhân tướng học những ai sở hữu đặc điểm này thường khá lận đận và gian truân đối với chuyện tình cảm, khó có thể tìm thấy được nửa kia phù hợp cho đời mình nên sẽ kết hôn khá muộn.

Mặc dù chuyện tình duyên không mấy suôn sẻ nhưng bù lại người có nốt ruồi trong mắt lại có sự nghiệp khá tốt. Công việc của người này gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ. Đặc biệt càng về trung niên tiền bạc càng có dư bởi khả năng kiếm tiền rất tốt nên bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề tài chính.

Theo nghiên cứu về góc độ khoa học, nếu nốt ruồi xuất hiện bên trong mắt sẽ không gây hại hay có ảnh hưởng tới sức khoẻ như nhiều người vẫn hay lo lắng. Thế nhưng nếu thấy những nốt ruồi này có màu sắc lạ và gây cảm giác khó chịu thì bạn nên tìm tới sự hỗ trợ, tư vấn bởi các bác sĩ nhãn khoa ngay nhé.

5. Có nên tẩy nốt ruồi ở khóe mắt không?

Nốt ruồi ở mắt nhìn chung là lành tính, không phải điều trị bởi nó không ảnh hưởng tới sức khoẻ hoặc vấn đề thị giác. Với những nốt ruồi ở mắt đem tới ý nghĩa tốt đẹp, may mắn cho người sở hữu thì bạn nên giữ lại và không nên tẩy bỏ. Còn với những nốt ruồi không tốt thì nên tẩy bỏ chúng đi, bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn tiết lộ nhiều điều liên quan đến nhân tướng học khiến bạn cảm thấy tự ti.

Tuy nhiên, theo bác sĩ thẩm mỹ, khoé mắt là vị trí có nhiều dây thần kinh. Vì thế bạn không nên tẩy bởi nó có thể để lại những biến chứng ảnh hưởng tới giác mạc như nhiễm trùng, lở loét và thậm chí là mù vĩnh viễn. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ và đọc thêm một số điều chúng tôi lưu ý cho bạn ngay phần dưới đây.

Nốt ruồi ở khoé mắt: Biết trước điều này để tránh đổ vỡ hôn nhân

Nốt ruồi ở mắt nhìn chung là lành tính

6. Lưu ý khi tẩy nốt ruồi tại khóe mắt

Với những ai lựa chọn tẩy nốt ruồi ở khóe mắt thì sau khi thực hiện cần phải chú ý những điều quan trọng dưới đây để tránh hình thành sẹo lồi, lõm, mọc lại hay biến chứng ảnh hưởng đến mắt.

 • Tránh chà xát, gãi vào vết thương để không làm tổn thương khiến cho vi khuẩn xâm nhập vào.

 • Nên tránh nước tiếp xúc vào vùng da vừa tẩy nốt ruồi trong khoảng thời gian 24 giờ. Bởi nếu như nước lạnh dính vào sẽ khiến huyết thanh hoá lỏng, mạch máu đứt gãy gây ra hiện tượng viêm nhiễm.

 • Hàng ngày bạn cần phải vệ sinh vết thương để giúp chúng nhanh lành hơn.

 • Sử dụng các loại thuốc kháng khuẩn và sát trùng da theo đúng hướng dẫn từ đội ngũ bác sĩ/kỹ thuật viên.

 • Sử dụng kem, thuốc để thúc đẩy và tái tạo lại tế bào da nhằm thiết lập cấu trúc tế bào, da dẻ thêm mịn màng.

 • Khi đi ra ngoài bạn nên chú ý sử dụng kem chống nắng thường xuyên.

 • Bổ sung những loại thực phẩm có chứa hàm lượng giàu vitamin A, E và C cũng như các loại thực phẩm chứa nhiều kẽm với Omega 3.

 • Kiêng cữ một vài món ăn như thịt gà, thịt bò, rau muống, đồ nếp, hải sản… nhằm tránh hình thành sẹo lồi, sẹo lõm.

Nốt ruồi ở khoé mắt: Biết trước điều này để tránh đổ vỡ hôn nhân

>>>>>Xem thêm: Má lúm đồng điếu trong nhân tướng học: Tận dụng ưu điểm này để cuộc sống thăng hoa

Kiếng thịt bò vài ngày khi mới tẩy nốt ruồi ở mắt

Nốt ruồi ở khoé mắt tiết lộ nhiều ý nghĩa khác nhau liên quan tới vận mệnh, tính cách và đặc biệt là câu chuyện tình cảm của những người sở hữu vị trí nốt ruồi này. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu đặc điểm này thì đừng quên tham khảo thêm những ý nghĩa và lưu ý đã được chúng tôi bật mí ở trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *