Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói: Né gấp điều này nếu không muốn rước hoạ vào thân

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói: Né gấp điều này nếu không muốn rước hoạ vào thân
Rate this post

Đâu là những điều kiêng kỵ khi đi xem bói vẫn nhiều người trong số chúng ta mắc phải? Việc nắm rõ những điều này sẽ giúp bạn có một buổi xem bói hiệu quả và tránh khỏi những điều không may mắn xảy ra trong cuộc sống.

Bạn đang đọc: Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói: Né gấp điều này nếu không muốn rước hoạ vào thân

1. Phụ nữ có kinh nguyệt và chuyện tâm linh khi đi xem bói

Một trong những điều kiêng kỵ khi đi xem bói mà không phải ai cũng nói cho bạn chính là phụ nữ đang có kinh nguyệt không nên đi xem bói, cầu tài, cầu lộc… Đây là quan niệm dân gian bởi mọi người nghĩ rằng những quỷ thần cấp thấp sợ máu tanh. Nếu phụ nữ hành kinh đi lễ quỷ thần sẽ khiến chúng nổi giận, thậm chí là trách phạt.

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói: Né gấp điều này nếu không muốn rước hoạ vào thân

Phụ nữ có kinh nguyệt nên kiêng kỵ khi đi xem bói

Ngoài ra, những bà mẹ mới sinh con cũng được coi là vừa vượt cửa tử môn quan nên trong người còn dính nhiều sát khí. Chính vì thế, phụ nữ mới sinh hay đang có kinh nguyệt thường được khuyên không nên đi xem bói. Những ô khí này sẽ tác động đến phán đoán vận mệnh của thầy bói, khiến chúng ta nhận được những quẻ bói thiếu chính xác.

Xem thêm: Các Loại Xem Bói Phổ Biến Hé Lộ Vận Mệnh Con Người

2. Kỵ hỏi về tương lai con cái nếu không muốn lo lắng

Vấn đề con cái luôn là nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh. Do đó, khi có cơ hội xem bói thì cha mẹ thường hỏi tất cả thông tin về cuộc đời của con cái mình. Tuy nhiên, đây là một trong những điều kiêng kỵ khi đi xem bói mà hầu hết ai cũng mắc phải.

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói: Né gấp điều này nếu không muốn rước hoạ vào thân

Hạn chế việc hỏi về tương lai con cái khi đi xem bói

Xem bói về tương lai con cái chỉ khiến bản thân cha mẹ u mê, tin tưởng quá mức và thất vọng khi mọi việc không diễn ra theo đúng lời thầy bói. Hãy để những đứa con của mình phát triển bình thường mà không nên can thiệp quá nhiều quá sâu vào đời tư của chúng.

3. Tò mò về cuộc sống hôn nhân của bản thân

Trong hôn nhân gia đình, lòng tin là bước đệm bồi đắp cho đời sống của vợ chồng thêm bền vững, kiên cố. Tuy nhiên, sau một thời gian dài chung sống với nhau, các cặp vợ chồng thường có xu hướng nghi ngờ niềm tin của mình dành cho đối phương. Điều này dễ thấy ở các bà vợ. Họ có thể không tin yêu hoặc muốn khẳng định lòng chung thủy người bạn đời của mình. Do đó, họ tìm đến tâm linh để giải đáp thắc mắc trong lòng. Nhưng đây lại là một trong những sai lầm phổ biến khi đi xem bói.

Tìm hiểu thêm: Mơ thấy hoa mai nở: Làm ngay điều này tiền bạc rủng rỉnh đầy túi

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói: Né gấp điều này nếu không muốn rước hoạ vào thân
Cuộc sống hôn nhân tốt hay xấu không phải cứ xem bói là được

Có những người vì quá u mê tin vào lời thầy bói mà có những hành động phá nát mối quan hệ êm ấm đã mất công gây dựng. Do đó, thay vì để bản thân bị tác động bởi những điều vô căn cứ thì hãy tập trung chăm sóc cho mái ấm gia đình của mình.

Xem thêm: Liệu Có Nên Tin Vào Bói Toán? Bật Mí Sự Thật Đằng Sau Ít Ai Biết

4. Một trong những điều kiêng kỵ khi đi xem bói là hỏi về cơ hội thăng tiến sự nghiệp

Ngày nay, có rất nhiều người quan tâm thái quá đến việc làm ăn, thăng quan tiến chức của bản thân. Và để biết được chính xác điều này, họ đã tìm đến “sự tư vấn” của các thầy bói.

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói: Né gấp điều này nếu không muốn rước hoạ vào thân

Một trong những điều kiêng kỵ khác khi đi xem bói là hỏi về cơ hội thăng tiến sự nghiệp

Tuy nhiên, hãy cân nhắc những thông tin không tốt nhận được từ thầy bói bởi bản thân bạn có thể sẽ bị ám ảnh, áp lực tâm lý. Từ đó dẫn đến việc lý trí không vững vàng, thiếu niềm tin vào đời sống mà tự hủy hoại sự nghiệp mình. Thay vào đó, bạn hãy luôn tin vào bản thân, cố gắng nỗ lực mỗi ngày để đạt được thành công như mình mong muốn.

5. Sức khỏe là vấn đề tối kỵ khi đi xem bói

Xem bói không thể biết trước sức khỏe thể chất của mỗi người. Vì nỗi lo muốn mau chóng thoát khỏi tình cảnh bệnh tật mà nhiều người đã không ngại tìm đến hình thức xem bói. Tuy nhiên, họ lại không biết sức khỏe là một trong những điều kiêng kỵ khi đi xem bói.

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói: Né gấp điều này nếu không muốn rước hoạ vào thân

>>>>>Xem thêm: Tuổi Mão sinh năm bao nhiêu – Luận giải toàn bộ vận mệnh, sự nghiệp, tính cách

Sức khỏe của bản thân không thể đoán biết trước nếu chỉ dựa vào xem bói

Thầy bói không thể chẩn đoán bệnh hay chữa bệnh bởi họ không có năng lực của thầy thuốc, bác sĩ. Do đó, việc nghe lời thầy bói mà cúng bái, đặt lễ hay hóa giải,… để cải thiện sức khỏe thể chất là việc làm không nên được ủng hộ. Chúng ta phải hiểu rằng, bệnh tình sẽ không thuyên giảm nếu còn tồn tại những lo ngại, căng thẳng, mệt mỏi, buồn chán.

6. Xem bói rất kỵ hỏi vận mệnh cuộc đời

“Giàu nghèo có số” nên không ai có thể biết cuộc sống mỗi người trong tương lai sẽ diễn ra như thế nào. Dù vậy, vẫn nhiều người mắc phải một trong những điều kiêng kỵ khi đi xem bói đó chính là hỏi về vận mệnh cuộc đời. Do đó, bạn hãy tập trung làm ăn, phấn đấu để cải thiện đời sống hiện tại và không nên quá mông lung, mơ tưởng vào những điều xa vời không có thực. Cuộc đời của bạn sẽ không thể thay đổi nếu bạn cứ chỉ nằm há miệng chờ sung.

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói trên đây đa số mọi người đều sẽ mắc phải. Bạn hãy coi việc xem bói chỉ mang tính chất tham khảo và đừng nên quá lệ thuộc vào những tiên tri về mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn để tránh những hậu quả xấu không lường trước có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *