Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương: Làm điều sau may mắn, tài lộc kéo đến

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương: Làm điều sau may mắn, tài lộc kéo đến
Rate this post

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương luôn là chủ đề được quan tâm nhiều nhất khi ai đó có mong muốn chọn trầm hương làm đồ trang sức đeo tay. Theo quan niệm phong thủy, việc đeo vòng trầm hương mang lại rất nhiều lợi ích nhưng phải biết cách. Nắm rõ được những điều kiêng kỵ này bạn sẽ tránh được phần nào tai ương không ngờ ập đến.

Bạn đang đọc: Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương: Làm điều sau may mắn, tài lộc kéo đến

1. Tác dụng của việc đeo vòng trầm hương

Trước khi tìm hiểu những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương, bạn nên biết một chút về tác dụng của loại vòng này. Không phải ngẫu nhiên có nhiều người lựa chọn trầm hương làm vật trang sức luôn đi bên mình. Thực tế, vòng trầm hương mang lại nhiều lợi ích rất thiết thực, cụ thể:

1.1. Lợi ích khi đeo vòng trầm hương trong phong thủy

Vòng tay trầm hương là sản phẩm của tinh khí thiên nhiên, mang theo mùi hương độc đáo và dễ chịu, giúp loại bỏ năng lượng xấu và thu hút sự may mắn, tài lộc và bình an cho người đeo, đồng thời tạo nét sang trọng và quý phái.

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương: Làm điều sau may mắn, tài lộc kéo đến

Trong phong thủy khi đeo vòng trầm hương giúp hút tài lộc, may mắn

1.2. Lợi ích khi đeo vòng trầm hương với sức khỏe

Đeo vòng tay trầm hương giúp giữ ấm cơ thể bằng mùi cay và ẩm của vòng, đồng thời cải thiện tuần hoàn máu, tăng sức khỏe tổng thể. Mùi thơm dễ chịu từ vòng tay này cũng giúp giảm căng thẳng, làm thư giãn và cải thiện chất lượng giấc ngủ vào ban đêm.

>>Xem thêm: Vòng Lu Thống Là Gì? Muốn Giàu Sang, Tiền Ngập Két Thì Rinh Ngay Về Nhà

2. Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương là gì bạn đã biết?

Mặc dù vòng trầm hương mang nhiều lợi ích cho sức khỏe và phong thủy, nhưng không phải ai cũng nên đeo. Nếu bạn không tuân theo những hạn chế dưới đây, vòng trầm có thể phản tác dụng hoặc thậm chí gây hại cho bạn và gia đình:

  • Bạn cần tránh đeo vòng trầm khi đi vệ sinh, vì nhà vệ sinh thường được xem là nơi không may mắn và đeo trầm trong thời gian này có thể ảnh hưởng đến phong thủy.

  • Bạn cần hạn chế hoặc tránh tiếp xúc vòng trầm với các chất tẩy rửa như xà phòng và dầu gội, vì chúng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của trầm.

  • Một trong những điều kiêng khi khi đeo vòng trầm hương chính là khi tắm, bạn nên tháo vòng trầm ra để tránh làm ướt và để màu sắc và mùi hương được duy trì tốt nhất.

  • Bạn không nên sử dụng thêm mùi hương khác cùng lúc với vòng trầm, vì điều này có thể ảnh hưởng đến mùi tự nhiên của trầm.

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương: Làm điều sau may mắn, tài lộc kéo đến

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương là gì ai cũng phải nhớ

3. Hướng dẫn đeo vòng trầm hương đúng cách, mang lại may mắn, tài lộc

Bên cạnh việc tìm hiểu về những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương, không ít người còn muốn biết về việc đeo vòng trầm hương sao cho đúng cách để hút tài lộc. Theo các chuyên gia phong thủy, cách đeo vòng trầm tay trái và tay phải có ý nghĩa khác nhau, tuỳ thuộc vào mục tiêu của bạn:

3.1. Đeo vòng trầm hương ở tay trái

Ngoài mục tiêu hạnh phúc, bình an và thu hút tài lộc, việc đeo vòng trầm hương tay trái cho các sự kiện quan trọng như ký kết hợp đồng, khai trương hoặc lễ chùa, nhằm mục tiêu mang lại sự thành công.

3.2. Đeo vòng trầm hương ở tay phải

Vòng trầm hương được sử dụng để xua đuổi tà khí, thu hút may mắn và suôn sẻ trong cuộc sống và công việc. Đeo vòng tay phải sẽ cực thích hợp khi bạn cảm thấy mệt mỏi, trải qua giấc mơ kỳ lạ hoặc khi đối diện với nơi có nhiều âm khí lạnh lẽo như trong bệnh viện hoặc đám tang.

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa lá Queen of Swords: Chọn con tim hay là nghe theo lý trí?

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương: Làm điều sau may mắn, tài lộc kéo đến
Muốn xua đuổi tà khí hãy đeo vòng trầm hương tay phải

3.3. Số hạt trên vòng trầm hương

Theo các chuyên gia phong thủy, khi chọn vòng trầm hương nên chọn số hạt chia hết cho 4 dư 1 để thể hiện triết học “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”. Số 1 đại diện cho “Sinh” trong khi số 4 đại diện cho “Tử” có ý nghĩa không tốt.

>>Xem thêm: Chuỗi Vòng Đeo Tay 17 Hạt Có Ý Nghĩa Gì? Bạn Sẽ Thịnh Vượng Hơn Khi Biết Điều Này

4. Lưu ý cần nhớ khi sử dụng vòng trầm hương

Không chỉ ghi nhớ những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương, nếu muốn chiếc vòng của mình bền bỉ và mang lại hiệu quả tối đa trong phong thủy bạn cần lưu ý một số điều sau khi sử dụng:

  • Tránh tiếp xúc vòng trầm với nước trong thời gian dài, vì gỗ trầm có khả năng hút nước và có thể làm biến dạng và nứt vỡ, làm mất mùi hương và hình dáng ban đầu.

  • Thời tiết và nhiệt độ môi trường có thể ảnh hưởng đến mùi hương của trầm. Nếu cảm thấy mùi không còn thơm, bạn có thể nắm vòng bằng hai bàn tay và xoa nhẹ để tạo ra nhiệt độ, giúp vòng tỏa mùi hương từ dầu bên trong.

  • Khi không đeo, bạn hãy bảo quản vòng trầm trong hộp đậy kín, ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh đặt gần nước hoặc nơi có độ ẩm cao.

  • Định kỳ vệ sinh và lau chùi vòng trầm bằng vải khô mềm để duy trì sự sạch sẽ và mùi thơm.

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương: Làm điều sau may mắn, tài lộc kéo đến

>>>>>Xem thêm: Hướng kê giường ngủ tuổi Bính Dần để tiền bạc rủng rỉnh

Cần giữ gìn vòng trầm hương cẩn thận khi không sử dụng đến

Vòng trầm hương là một trong những món đồ phong thuỷ được cực nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh những lợi ích có thể thấy được, bạn cũng cần lưu tâm tới những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được những tai ương, điềm gở không ngờ ập đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *