Nhận định tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào thuận lợi, vẹn toàn nhất?

Nhận định tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào thuận lợi, vẹn toàn nhất?
Rate this post

Tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào hạnh phúc viên mãn là chủ đề chưa bao giờ hạ nhiệt trong giới phong thủy. Tìm ra đáp án cho câu hỏi này giúp bản chủ tuổi Đinh Mùi biết được mình nên quyết định tiến tới hôn nhân vào năm nào để có thể tránh được hạn Kim Lâu, gia đình ấm êm, tai qua nạn khỏi. Dưới đây sẽ là những luận giải chi tiết về vấn đề này.

Bạn đang đọc: Nhận định tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào thuận lợi, vẹn toàn nhất?

1. Khái quát về tử vi của người tuổi Đinh Mùi 1967

Hôn nhân là chuyện trọng đại cả đời. Chính vì vậy, trước khi lập gia đình phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc xem ngày tháng đẹp, xem tuổi hợp mệnh,… Để nắm được đáp án cho vấn đề này thì hiểu về tử vi là điều kiện không thể thiếu. Nó không chỉ giúp người ta hiểu về phong thủy của bản thân, mà từ đó còn có thể suy ra tính cách và tình duyên của bản chủ.

1.1. Về tử vi

Theo quan niệm phong thủy, tử vi là yếu tố gắn liền với con người ngay từ khi sinh ra. Mỗi người sinh ra vào ngày tháng khác nhau lại sở hữu cho mình lá số tử vi khác nhau. Lá số này có ảnh hưởng tới nhiều vấn đề, bao gồm cả tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào bình yên trọn đời. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất của tử vi người sinh năm Đinh Mùi 1967:

Tử vi

Nam mạng

Nữ mạng

Can chi

Đinh Mùi

Ngày sinh

Từ ngày 9/2/1967 đến ngày 29/1/1968

Tướng tinh

Con dê

Mệnh ngũ hành

Thiên Hà Thủy

Cung phi

Càn

Ly

Mệnh quái (hành)

Kim

Hỏa

Can tương hợp

Nhâm

Can tương khắc

Quý

Tam hợp tuổi

Mão, Hợi

Lục hợp tuổi

Ngọ

Lục xung

Sửu

Lục hại

Tứ hành xung

Sửu, Thìn, Tuất

Màu hợp tuổi

Màu đen, xanh dương, xám, ghi, trắng

Màu khắc tuổi

Màu vàng, nâu, đỏ, cam, hồng

Hướng tốt

Tây (Sinh Khí)

Tây Nam (Diên Niên)

Đông Bắc (Thiên Y)

Tây Bắc (Phục Vị)

Đông (Sinh Khí)

Bắc (Diên Niên)

Đông Nam (Thiên Y)

Nam (Phục Vị)

Hướng xấu

Nam (Tuyệt Mệnh)

Bắc (Lục Sát)

Đông (Ngũ Quỷ)

Đông Nam (Họa Hại)

Tây Bắc (Tuyệt Mệnh)

Tây Nam (Lục Sát)

Tây (Ngũ Quỷ)

Đông Bắc (Họa Hại)

Nhận định tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào thuận lợi, vẹn toàn nhất?

Vấn đề tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào được quyết định khá nhiều bởi phong thủy

1.2. Về tính cách

Nhìn chung, người sinh năm Đinh Mùi 1967 có tính cách được ảnh hưởng khá nhiều bởi bản mệnh và ngũ hành của mình. Do cầm tinh con dê, những người này thường mang nét tính cách nhẹ nhàng, ôn hòa và chu đáo. Ngoài ra, nạp âm Thiên Hà Thủy mang đến cho họ một bộ óc thông minh và nhanh nhẹn. Họ rất nhạy bén trong các tình huống và có hướng xử lý khéo léo và tinh tế.

Nam giới tuổi Đinh Mùi 1967 là tuýp người có tâm hồn mộng mơ, thi sĩ. Họ thường bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của thiên nhiên và rất thích đi du lịch. Nam mạng này cũng có tâm hồn bao dung và trắc ẩn, luôn quan tâm tới mọi người xung quanh và sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không cần nhận lại. Với tính cách tinh tế và ấm áp, những chàng trai này thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn bất kể tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào.

Nữ giới Đinh Mùi lại là những người phụ nữ có tâm hồn mạnh mẽ và tỏa ra năng lượng tích cực. Họ cũng có thiên hướng nghệ thuật và có trái tim nhân hậu. Những người này rất khéo léo và biết lấy lòng mọi người nên cực kỳ được yêu quý. Tuy nhiên, đôi khi tính cách của họ có phần phức tạp và khá khó hiểu đối với mọi người, nhất là với nam giới theo đuổi họ.

Nhận định tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào thuận lợi, vẹn toàn nhất?

Nam giới Đinh Mùi 1967 mang tâm hồn nghệ sĩ thơ mộng

1.3. Về đường tình duyên

Là người tinh tế và tao nhã, lại theo thiên hướng nghệ thuật, có thể nói nam Đinh Mùi 1967 là “nam thần” trong lòng chị em phụ nữ. Trong tình yêu, họ luôn trân trọng và chăm sóc người yêu của mình từ những thứ nhỏ nhất. Do đó, người này có rất nhiều người theo đuổi và có tình duyên khá viên mãn, lãng mạn.

Nữ mạng Đinh Mùi lại thuộc nhóm người nhạy cảm và có nhiều khao khát trong tình yêu. Mặc dù mạnh mẽ trong cuộc sống là vậy nhưng họ lại khá mềm yếu và dễ tổn thương trong chuyện tình cảm. Do đó, nữ tuổi này cần tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi quyết định về chung một nhà và tìm hiểu nữ tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào hợp với người ấy.

Nhận định tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào thuận lợi, vẹn toàn nhất?

Nữ giới sinh năm 1967 dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm

2. Tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào để trăm năm hạnh phúc?

Tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào để bên nhau trọn đời là chủ đề được nhiều nhà phong thủy nghiên cứu. Bởi theo quan niệm dân gian, cưới xin là chuyện cả đời nên phải tính toán kỹ lưỡng tới năm dựng vợ gả chồng. Nếu lấy nhau vào năm đẹp, vợ chồng về bên nhau sẽ có cuộc sống sung sướng, viên mãn, thu hút tài lộc.

Ngược lại, nếu cưới nhau vào năm phạm phải Kim Lâu thì phúc lộc gia đình sẽ tiêu tan, vợ chồng chung sống với nhau dễ xảy ra lục đục, cãi vã. Nếu phạm phải Kim Lâu tử còn có thể ảnh hưởng tới con cái sau này. Do đó, các chuyên gia phong thủy của Job3s đã đúc kết và tìm ra những năm đại cát đại lợi để người tuổi Đinh Mùi 1967 xây dựng gia đình.

Năm

Số tuổi

Can chi năm

Phạm phải Kim Lâu

1984

18

Giáp Tý

Không

1986

20

Bính Dần

Không

1988

22

Mậu Thìn

Không

1989

23

Kỷ Tỵ

Không

1991

25

Tân Mùi

Không

1993

27

Quý Dậu

Không

1995

29

Ất Hợi

Không

1997

31

Đinh Sửu

Không

1998

32

Mậu Dần

Không

2000

34

Canh Thìn

Không

2002

36

Nhâm Ngọ

Không

2004

38

Giáp Thân

Không

2006

40

Bính Tuất

Không

2007

41

Đinh Hợi

Không

2009

43

Kỷ Sửu

Không

2011

45

Tân Mão

Không

2013

47

Quý Tỵ

Không

2016

50

Bính Thân

Không

2018

52

Mậu Tuất

Không

2020

54

Canh Tý

Không

2022

56

Nhâm Dần

Không

2024

58

Giáp Thìn

Không

2025

59

Ất Tỵ

Không

Nhận định tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào thuận lợi, vẹn toàn nhất?

Trả lời được câu hỏi tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào bản chủ sẽ có một cuộc hôn nhân thuận lợi, bình yên

3. Cách xác định tuổi hợp mệnh với Đinh Mùi 1967

Bên cạnh vấn đề tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào gia đình ấm êm thì người tuổi này cũng quan tâm tới việc làm thế nào để tìm được ý trung nhân hợp mệnh với mình. Cách đơn giản nhất để tìm ra nửa kia phù hợp chính là so sánh 6 yếu tố tử vi của cả hai người dựa theo quy luật Âm Dương Ngũ Hành:

  • Địa chi: Là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc hôn nhân của bạn. Đinh Mùi có chi Mùi, lục hợp với chi Ngọ nên hai tuổi này đến với nhau sự nghiệp sẽ lên như “diều gặp gió”.
  • Mệnh thiên can: Bạn cần xem xét mệnh và thiên can của cả 2 tương sinh, tương hợp hay tương khắc. Can Đinh hợp can Nhâm, khắc can Quý nên những người có can Nhâm cực kỳ hợp làm “nửa kia” của bạn.
  • Mệnh ngũ hành: Đối tượng kết hôn của bạn nên là người thuộc mệnh Kim hoặc Thủy bởi đây là hai mệnh tương sinh và tương hợp với Thiên Hà Thủy. Mệnh Hỏa và Thổ không được khuyến khích vì khắc Thủy tuy nhiên nếu hai bạn đủ yêu thương và biết san sẻ cho nhau thì vẫn có thể về chung một nhà.
  • Cung mệnh: Khi kết hợp tuổi của hai người, nếu thuộc 4 cung tốt là Sinh khí, Phục vị, Diên niên và Thiên Y sẽ rất hợp nhau, khi cưới nhau về sẽ thu hút vượng khí, tài lộc. Ngược lại, nếu rơi vào 1 trong 4 cung Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh sẽ khiến gia đình dễ lục đục, ly tán.
  • Mệnh quái và cao ly đầu hình: Là hai yếu tố không quá quan trọng và không ảnh hưởng nhiều tới hôn nhân nhưng bạn cũng nên chú ý chọn người hợp với bản thân để cuộc sống vợ chồng suôn sẻ, may mắn hơn.

Tìm hiểu thêm: Chọn tuổi xông đất cho gia chủ tuổi Quý Sửu 2024 để gia đạo bình an quanh năm

Nhận định tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào thuận lợi, vẹn toàn nhất?
Tìm được tuổi hợp mệnh cũng là yếu tố giúp gia đình hạnh phúc bên cạnh việc tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào

4. Tuổi Đinh Mùi hợp với những tuổi nào?

Sau khi đã nắm rõ cách xác định tuổi hợp mệnh với mình, không khó để nam, nữ Đinh Mùi tìm được những người phù hợp nhất để bên nhau đến đầu bạc răng long. Bằng các phương pháp so sánh và tính toán chuyên sâu, các nhà phong thủy đã đưa ra những gợi ý cho bạn về tuổi cực kỳ hợp để kết hôn.

4.1. Với nam Đinh Mùi

Dù đã được nhận xét là nam tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào cũng sẽ có được hạnh phúc vẹn toàn, bạn vẫn nên tìm cho mình một người vợ phù hợp để có thể giúp mình thuận lợi trong đường công danh, dễ dàng thăng quan tiến chức. 5 con giáp được gợi ý sau đây là những nữ mạng đẹp nhất để kết hôn với nam mạng Đinh Mùi 1967.

Năm

Can chi năm

Mệnh ngũ hành

Điểm tương hợp

1959

Kỷ Hợi

Bình Địa Mộc

7

1963

Quý Mão

Kim Bạch Kim

8

1965

Ất Tỵ

Phú Đăng Hỏa

7.5

1966

Bính Ngọ

Thiên Hà Thủy

9

1972

Nhâm Tý

Tang Đố Mộc

8

1975

Ất Mão

Đại Khê Thủy

9

Như vậy, nữ giới sinh năm Bính Ngọ 1966 và Ất Mão 1975 là những người cực kỳ hợp để làm vợ của Đinh Mùi. Rước được các nàng này về dinh, gia đình của họ sẽ luôn tươm tất, đầm ấm. Sự nghiệp hai vợ chồng cũng sẽ được suôn sẻ, thuận lợi, con cái thông minh, ngoan ngoãn.

Nhận định tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào thuận lợi, vẹn toàn nhất?

Mùi – Ngọ là cặp đôi được nhiều nhà phong thủy tác hợp

Xem thêm: Chi Tiết Căn Duyên Tiền Định Tuổi Bính Dần: 3 Tuổi Cần Tránh Xa Kẻo Cả Đời Vất Vả

4.2. Với nữ Đinh Mùi

Tương tự với nam nhân, nữ nhân sinh năm Đinh Mùi 1967 cũng có những gợi ý về ý trung nhân lý tưởng cho bản thân:

Năm

Can chi năm

Mệnh ngũ hành

Điểm tương hợp

1959

Kỷ Hợi

Bình Địa Mộc

7

1963

Quý Mão

Kim Bạch Kim

9

1965

Ất Tỵ

Phú Đăng Hỏa

7

1966

Bính Ngọ

Thiên Hà Thủy

9

1970

Canh Tuất

Thoa Xuyến Kim

7

1972

Nhâm Tý

Tang Đố Mộc

8

Nhìn chung, nữ mạng Đinh Mùi 1967 cực kỳ hợp với nam mạng các năm Quý Mão 1963 và Bính Ngọ 1966. Nếu lấy được người chồng sinh năm này thì nữ nhân sẽ luôn được yêu thương, chiều chuộng, được hưởng phúc lộc nhà chồng. Họ sẽ có cuộc sống vô lo vô nghĩ, hưởng giàu sang đến cuối đời.

Nhận định tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào thuận lợi, vẹn toàn nhất?

Quý Mão 1963 là người chồng lý tưởng dành cho nàng Đinh Mùi

5. Những tuổi kiêng kỵ kết hôn Đinh Mùi cần biết để tránh vận hạn

Bên cạnh vấn đề tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào, với người nào thì người tuổi này cũng không nên xem nhẹ vấn đề không nên kết hôn với ai. Bởi theo quan niệm phong thủy, nếu cưới phải người khắc mệnh với mình thì hai vợ chồng rất dễ xảy ra cãi vã, vận khí tiêu tan, sự nghiệp trắc trở, cho dù có yêu thương nhau cũng khó đồng hành lâu dài nếu không vững chí.

Thông thường, các yếu tố thiên chi, địa can và mệnh ngũ hành sẽ được áp dụng khi tính độ hợp khắc. Chi Mùi lục xung chi Sửu, lục hại chi Tý nên bạn hạn chế yêu đương với người thuộc hai tuổi này. Ngoài ra, can Đinh khắc can Quý, do đó chuyên gia phong thủy cũng không khuyến khích người thuộc hai can này đến với nhau.

Mệnh ngũ hành cũng là yếu tố để xác định hợp khắc, trong đó người mệnh Thổ và Hỏa là tương khắc với mệnh Thủy. Do đó, những năm sinh có nhiều hơn hai trong ba yếu tố trên là năm sinh nên tránh, ví dụ như Quý Sửu và Quý Tý. Tuy nhiên, nếu cặp đôi vẫn yêu nhau và kiên quyết muốn về chung một nhà thì cần cố gắng sẻ chia, yêu thương và hòa thuận với đối phương. Chọn được tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào hay năm sinh con phong thủy cũng sẽ giúp tăng hòa khí trong gia đình.

Nhận định tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào thuận lợi, vẹn toàn nhất?

Mùi và Sửu là cặp đôi không mấy hòa hợp trong hôn nhân

Xem thêm: Căn Duyên Tiền Định Tuổi Ất Sửu: Xem Để Biết Hợp Khắc Mà Tránh Sớm Kẻo Hối Hận

6. Nam nữ Đinh Mùi 1967 có nên kết hôn năm 2024 không?

Sau khi nắm được đáp án cho câu hỏi tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào đẹp, ta có thể dễ dàng nhận thấy 2024 là năm cực đẹp để các cặp đôi về chung một nhà. Theo sự tính toán của các chuyên gia phong thủy, nam nữ Đinh Mùi trong năm 2024 không phạm phải cả 4 hạn Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó, đây là năm cực đẹp để dựng vợ gả chồng mà Đinh Mùi không thể bỏ lỡ.

Nhận định tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào thuận lợi, vẹn toàn nhất?

>>>>>Xem thêm: Mơ thấy sấm sét: Điềm hung dự báo tan nhà nát cửa

2024 là đáp án hàng đầu cho câu hỏi tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào hạnh phúc

Tóm lại, việc tìm hiểu chủ đề tuổi Đinh Mùi kết hôn năm nào không chỉ giúp bản chủ nắm được năm kết hôn đẹp mà còn hiểu rõ về tử vi và tình duyên của bản thân. Dẫu vậy, bên cạnh chọn năm hôn nhân hợp phong thủy bạn cũng nên chú ý quan tâm, chăm sóc và chia sẻ với bạn đời của mình để tổ ấm của mình luôn tràn ngập hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *