Người tuổi Canh Dần sinh năm bao nhiêu? Tình duyên lận đận chỉ vì điều này

Người tuổi Canh Dần sinh năm bao nhiêu? Tình duyên lận đận chỉ vì điều này
Rate this post

Người tuổi Canh Dần sinh năm bao nhiêu và họ thuộc những năm nào, có cung mệnh ra sao? Hiểu về tử vi, vận mệnh người Canh Dần sẽ giúp bạn lựa chọn và quyết định nhiều vấn đề phong thủy xoay quanh người này. Cùng job3s tìm hiểu ngay về người tuổi Canh Dần.

Bạn đang đọc: Người tuổi Canh Dần sinh năm bao nhiêu? Tình duyên lận đận chỉ vì điều này

1. Người Tuổi Canh Dần sinh năm bao nhiêu?

Theo phong thủy ngũ hành và hệ Can chi thì người có cùng Can Chi sẽ cách nhau 60 năm. Vì vậy người tuổi canh Dần sinh năm bao nhiêu hiện tại sẽ thuộc 2 năm sinh gồm: 1950 và 2010. Người tuổi Canh Dần cầm tinh con Hổ hay còn gọi là cọp. Những người tuổi này có ý chí phấn đấu và dù có gặp khó khăn họ cũng luôn vươn lên mạnh mẽ.

Người tuổi Canh Dần sinh năm bao nhiêu? Tình duyên lận đận chỉ vì điều này

Người tuổi Canh Dần sinh năm bao nhiêu: Canh Dần thuộc năm sinh 2010 và 1950

>> Xem thêm: Tuổi Thìn Là Con Gì? Xem Ngay Điều Này Để Phát Triển Chói Lọi Cuộc Đời Sáng Đẹp

2. Tổng quan về cuộc đời của người Canh Dần

Bạn xác định được người tuổi Canh Dần sinh năm bao nhiêu sẽ xác định được nhiều yếu tố phong thủy xoay quanh họ. Với người tuổi Canh Dần họ sẽ có vận sinh và vận hạn của cuộc ra sao?

2.1. Vận sinh của người tuổi Canh Dần

Người thuộc tuổi Canh Dần mặc dù rất có ý chí, có tính vươn lên mạnh mẽ nhưng do sự bốc đồng, nóng nảy mà tự khiến mình gặp khó khăn trong cuộc sống. Khi còn trẻ người tuổi này không dễ thành công, họ phải vượt qua rất nhiều gian nan thử thách. Về chuyện tình cảm người tuổi này cũng không được êm đềm, họ cũng phải trải qua nhiều sóng gió mới tìm được “chân ái” đời mình.

Người tuổi Canh Dần sinh năm bao nhiêu? Tình duyên lận đận chỉ vì điều này

Người Canh Dần thuộc nạp âm Tùng Bách Mộc

2.2. Người tuổi Canh Dần sinh năm bao nhiêu, vận hạn thế nào?

Mặc dù vận hạn của người tuổi Canh Dần còn phụ thuộc vào năm họ sinh thời là bao nhiêu. Tuy nhiên, về cơ bản họ sẽ có những vận hạn chung của hệ can chi này. Người thuộc tuổi Canh Dần sẽ luôn phải đối đầu với rất nhiều trở ngại. Dường như số mệnh của họ là buộc họ phải luôn vươn lên, luôn cố gắng vì gần như lúc nào cũng sẽ có thử thách cho họ. Tuy nhiên nếu biết vượt qua họ sẽ gặp được những trái ngọt đáng giá.

Người tuổi Canh Dần nếu không biết cố gắng sẽ dễ gặp phải những sa ngã và cuộc đời sẽ luôn phải than vãn tại sao lại bất công với họ tới vậy. Tuy nhiên cuộc đời của bất cứ ai cũng đều cần kiên trì và nỗ lực, nên việc vươn lên là điều cần thiết phải làm. Vì vậy nếu thuộc tuổi Canh Dần, hãy luôn cố gắng và dũng cảm, nhất là tuổi 2010 với cả tương lai rộng dài phía trước.

3. Khám phá tử vi tuổi Canh Dần trọn đời

Người tuổi Canh Dần sinh năm bao nhiêu sẽ quyết định tử vi của họ thế nào. Người tuổi Canh Dần sinh năm 1950 và 2010 sẽ thuộc bản mệnh Mộc với nạp âm Tùng Bách Mộc. Do đó tuổi này sẽ mang đặc trưng của bản mệnh năm sinh và tính cách của loài Hổ.

3.1. Người tuổi Canh Dần có cuộc sống thế nào?

Cuộc sống của những người tuổi Canh Dần sinh năm bao nhiêu cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi bản mệnh Tùng Bách Mộc và tính cách của Chúa Sơn lâm. Họ là những người nóng tính nhưng rất mạnh mẽ. Cuộc sống của người tuổi này phải gặp rất nhiều khó khăn do hệ Can Chi xung khắc, cụ thể là Can Kim khắc với Chi Mộc.

Tìm hiểu thêm: Sinh 8/6 là cung gì? Lý giải sự thật “bất ngờ” về tình duyên của cung này

Người tuổi Canh Dần sinh năm bao nhiêu? Tình duyên lận đận chỉ vì điều này
Người tuổi Canh Dần cầm tinh con Hổ và cuộc đời đa phần phải đối mặt với thử thách

Tuy nhiên bản mệnh của người Canh Dần thuộc Tùng Bách Mộc, là loại cây thân gỗ lớn và luôn vươn lên cao nên họ cũng sẽ luôn sẵn sàng vươn lên dù có khó khăn. Thêm vào đó tính cách của loài hổ mạnh mẽ, uy quyền nên người tuổi này sẽ có cuộc sống vất vả nhưng biết phấn đấu sẽ có trái ngọt và làm nên việc lớn.

3.2. Tình duyên của tuổi Canh Dần

Bởi ảnh hưởng từ bản mệnh và hệ Can Chi xung khắc nên cơ bản tình duyên hay hôn nhân của tuổi Canh Dần cũng không mấy êm đềm. Họ sẽ trải qua rất nhiều trở ngại trong tình yêu dù bản thân họ là người rất thật lòng, đối xử chân thành với người khác. Lâu dần những vết thương tình cảm khiến cho Canh Dần mang theo mặc cảm và luôn cảm thấy không hạnh phúc.

3.3. Công danh, sự nghiệp và gia đạo của người tuổi Canh Dần ra sao?

Người tuổi Canh Dần từ 20 tuổi trở đi sẽ có những thay đổi và bắt đầu phát triển. Từ năm 23 – 27 tuổi người Canh Dần sẽ có những thành tựu nhất định. Tuy nhiên đường công danh của người này cũng trầm bổng và luôn phải nỗ lực để duy trì, phát triển.

Về gia đạo, người tuổi Canh Dần không được êm ấm và hạnh phúc. Họ phải tự lực cánh sinh và không được nhờ vào người thân bởi bản tính nóng nảy. Họ luôn cảm thấy cô đơn hoặc chỉ được nhờ từ người xa lạ, bạn bè.

Người tuổi Canh Dần sinh năm bao nhiêu? Tình duyên lận đận chỉ vì điều này

>>>>>Xem thêm: Ngày 29/9 là ngày gì? Tại sao ngày này không nên làm các công việc quan trọng

Người tuổi Canh Dần biết cố gắng sẽ có sự nghiệp thành công

>> Tìm hiểu: Người Tuổi Mùi Sinh Năm Bao Nhiêu? Tuổi Mùi Chọn Tuổi Này Kết Hôn Sẽ Ấm No Cả Đời

4. Người tuổi Canh Dần hợp tuổi nào, kỵ tuổi nào?

Biết tuổi Canh Dần sinh năm bao nhiêu bạn sẽ biết chọn người làm ăn hay kết duyên phù hợp. về cơ bản người tuổi Canh Dần sẽ hợp với Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu trong làm ăn. Trong hôn nhân người Canh Dần nên chọn các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tuất, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ.

Như vậy với những chia sẻ từ job3s bạn có thể nắm rõ người tuổi Canh Dần sinh năm bao nhiêu, biết họ có bản mệnh và tử vi cuộc đời ra sao. Hãy lưu ý những yếu tố đó và áp dụng trong cuộc sống nếu thuộc tuổi Canh Dần. Đúng quên truy cập vào website job3s để đọc thêm các bài viết hữu ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *