Người Mậu Tý Sinh Năm Bao Nhiêu? Mậu tý là năm nào?

Người Mậu Tý Sinh Năm Bao Nhiêu? Mậu tý là năm nào?
Rate this post

Người Mậu Tý sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì để gặp nhiều may mắn, thành công? Cùng job3s khám phá về vận mệnh của người tuổi Mậu Tý, đồng thời mách bạn màu sắc phù hợp với tuổi này nhất trong phong thủy.

Bạn đang đọc: Người Mậu Tý Sinh Năm Bao Nhiêu? Mậu tý là năm nào?

1. Người Mậu Tý sinh năm bao nhiêu?

Mậu Tý là tuổi xếp thứ 25 trong cách tính tuổi số Can Chi của người Phương Đông. Tuổi hợp từ từ thiên can Mậu (Thổ dương) và địa chi là Tý (con giáp đại diện là con Chuột). Trong chu kỳ lịch Can Chi, năm Mậu Tý này xuất hiện trước năm Kỷ Sửu và sau năm Đinh Hợi.

Người Mậu Tý sinh năm bao nhiêu? Câu trả lời là tính từ thế kỷ 19 đến nay 2023, người tuổi Mậu Tý sẽ có năm sinh và số tuổi tương ứng như sau:

  • Năm sinh Mậu Tý 1948 (ngày sinh từ 10/02/1948 đến 28/01/1949 dương lịch), hiện thọ 75 tuổi.

  • Năm sinh Mậu Tý 2008 (ngày sinh từ 07/02/2008 – 25/01/2009 dương lịch), hiện 15 tuổi.

  • Năm sinh Mậu Tý 2068 (ngày sinh từ 03/02/2068 đến 22/01/2069 dương lịch), chưa sinh ra đời.

Người Mậu Tý Sinh Năm Bao Nhiêu? Mậu tý là năm nào?

Người Mậu Tý sinh năm bao nhiêu? Câu trả lời là 1948 và 2008

>>Xem thêm: Người Tuổi Canh Dần Sinh Năm Bao Nhiêu? Tình Duyên Lận Đận Chỉ Vì Điều Này

2. Mậu Tý tuổi con gì? Cung mệnh gì?

Theo thuyết Phong thủy Ngũ hành, vạn vật trên đời đều xuất phát từ các nguyên tố cơ bản: Hoả, Thuỷ, Mộc, Thổ, Kim. Sau khi bạn đã biết Mậu Tý sinh năm bao nhiêu, giờ cùng tìm hiểu các thông tin xoay quanh tuổi Mậu Tý là con giáp, cung mệnh.

2.1. Mậu Tý tuổi con gì?

Thuyết Thiên Can – Địa Chi gồm 10 thành tố Thiên Can kết hợp 12 Địa chi đại diện cho biểu tượng 12 con giáp là các con vật quen thuộc với người Việt gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Người sinh năm Mậu Tý, tình từ ngày 07/02/2008 đến 25/01/2009 Dương lịch có can Mậu và chi Tý sẽ cầm tinh con chuột (Tý). Đây là con vật nhanh nhẹn và linh hoạt, cuộc đời vận mệnh an bài nhiều thăng trầm, tiền vận vất vả. Trời ban cho người tuổi Tý trí thông minh, nếu biết nắm bắt cơ hội thì họ sẽ thành danh nhanh chóng, có sự nghiệp ổn định.

Người Mậu Tý Sinh Năm Bao Nhiêu? Mậu tý là năm nào?

Người sinh năm Mậu Tý cầm tinh con chuột

2.2. Tuổi Mậu Tý có mệnh gì?

Vận dụng theo lý thuyết Can Chi trên, tuổi Mậu Tý có mệnh Hoả, cụ thể là Tích Lịch Hỏa, hiểu đại ý là lửa từ trên trời, lửa từ sấm sét. Người sở hữu yếu tố Hỏa thường tràn đầy nhiệt huyết nhưng bản tính nóng nảy, dễ mất kiểm soát bản thân.

2.3. Tuổi Mậu Tý nam nữ cung gì?

Cung mệnh của người tuổi Mậu Tý không đơn giản như xác định tuổi Mậu Tý sinh năm bao nhiêu. Cung cần dựa trên năm sinh và giới tính, luận theo bát quái, cụ thể như sau:

  • Nữ Mậu Tý: Cung Khảm Thuỷ thuộc hướng Đông tứ mệnh. Nữ giới mang cung này đa phần có cuộc sống nhiều muộn phiền, công danh sự nghiệp vừa phải.

  • Nam Mậu Tý: Cung Cấn Thổ, thuộc hướng Tây tứ mệnh. Đàn ông mang cung mệnh này là người giàu ý chí, nghị lực, có mục tiêu lớn trong sự nghiệp, có ước mơ hoài bão. Họ luôn cố gắng hết sức để đạt được vị trí cao hơn trong cuộc sống hay sự nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Hướng kê giường ngủ tuổi Mậu Tuất 1958 chuẩn phong thủy thu hút vận khí tốt

Người Mậu Tý Sinh Năm Bao Nhiêu? Mậu tý là năm nào?
Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa

>>Xem thêm: Người Tuổi Tuất Sinh Năm Bao Nhiêu? Tuổi Tuất Cứ Làm Điều Này Thì Vẹn Tròn Cả Đời

3. Mậu Tý nên ứng dụng màu sắc nào để thành công, may mắn?

Sau khi bạn đã có câu trả lời về người Mậu Tý sinh năm bao nhiêu, giờ cùng tìm hiểu lời giải đáp cho thắc mắc cuối cùng về màu sắc mang lại thành công, may mắn cho người tuổi này. Như nội dung nêu trên, tuổi Mậu Tý có mệnh Hỏa. Quy luật ngũ hành quan hệ tương sinh – tương khắc thể hiện Hỏa hợp với mệnh Thổ và Mộc.

Bạn nếu muốn có nhiều thành công thì nên ứng dụng nhiều các màu sắc đại diện cho mệnh Thổ và Mộc như:

  • Màu của mệnh Thổ: Nâu đậm, vàng, nâu vàng

  • Màu của mệnh Mộc: xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh bơ,…

Ngoài ra, bạn cũng nên ứng dụng nhiều màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa để tiếp thêm năng lượng cho ngọn lửa bản thân ngày càng cháy rực, trường tồn mãi mãi. Đó là các màu sắc: đỏ, cam, hồng, tím,…

Bạn có thể ứng dụng các màu sắc này khi chọn mua những đồ vật sẽ sử dụng lâu dài, giá trị lớn hay các vật thân cận luôn đem theo bên người. Chẳng hạn như màu xe hơi, đồng hồ, trang sức, túi xách, quần áo giày dép, màu sơn tường hoặc nội thất,…. Các màu sắc vừa có tính thẩm mỹ cao lại mang đến bình an, tài lộc, may mắn cho bạn.

Bạn ngoài chú ý đến các màu sắc hợp mệnh, cũng cần tránh các màu đại kỵ để ngọn lửa năng lượng của bản thân không bị lụi tàn. Mệnh Hỏa xung khắc với mệnh Kim và Thuỷ. Chính vì vậy, bạn nên tránh sử dụng màu trắng, ghi, xám, xanh da trời, xanh biển, xanh đen, đen,…

Người Mậu Tý Sinh Năm Bao Nhiêu? Mậu tý là năm nào?

>>>>>Xem thêm: Bói tướng nốt ruồi ở ngón tay: Nằm trên ngón này tổn hại tiền bạc, tai ương liên tục

Tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa nên rất hợp với gam màu đỏ hồng

Hy vọng thông tin của bài viết đã giúp bạn đọc có được lời giải đáp cho thắc mắc: Người Mậu Tý sinh năm bao nhiêu cùng nắm được các màu sắc bản mệnh hợp nhất để thu hút may mắn, tài lộc, công danh cho bản thân. Nếu bạn yêu thích, quan tâm đến phong thủy hay cung hoàng đạo, chiêm tinh học, đừng quên ghé thăm chuyên trang job3s thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *