Nam giới sinh 1989 lấy vợ tuổi gì gia đình ấm êm, công danh phát đạt?

Nam giới sinh 1989 lấy vợ tuổi gì gia đình ấm êm, công danh phát đạt?
Rate this post

Việc xem nam giới sinh 1989 lấy vợ tuổi gì hợp nhất được luận giải dựa trên các yếu tố ngũ hành bản mệnh, thiên can và địa chi của các tuổi. Qua đó giúp bạn biết được tuổi 1989 kết hôn với các tuổi khác sẽ hợp khắc như thế nào và gặp những điều thuận lợi, khó khăn gì. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích về nam giới tuổi 1989 lấy vợ tuổi gì gia đình êm ấm, công danh phát đạt.

Bạn đang đọc: Nam giới sinh 1989 lấy vợ tuổi gì gia đình ấm êm, công danh phát đạt?

1. Thông tin tổng quan về nam mạng sinh năm 1989

Người sinh năm 1989 lấy vợ tuổi gì tam hợp? Để có thể trả lời được một cách chính xác nhất vấn đề này, trước hết chúng ta nên tìm hiểu những thông tin tổng quan về các đặc điểm tính cách, tình duyên, gia đạo của nam giới tuổi 1989.

1.1. Các nét tính cách đặc trưng của nam 1989

Nam sinh 1989 lấy vợ tuổi gì hợp nhất? Người sinh năm 1989 thuộc năm Kỷ Tỵ âm lịch, cầm tinh con rắn và có ngày sinh dương lịch từ 06/02/1989 đến ngày 26/01/1990. Theo ngũ hành, đây là những người thuộc mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – gỗ trong rừng lớn).

Nam giới sinh năm 1989 có thiên can Kỷ và địa chi Tỵ tạo thành Phúc Khí Chi Xà, một biểu tượng cho sự may mắn và thành công. Tuy nhiên, họ lại thường không quá nghiêm túc, thiếu đi sự cẩn trọng nên gây ra những sai sót không đáng có. Chính vì vậy, để đạt được thành công, nam Kỷ Tỵ 1989 cần có sự kiên trì và tập trung cao độ trong công việc.

Nam giới sinh 1989 lấy vợ tuổi gì gia đình ấm êm, công danh phát đạt?

Người sinh năm 1989 thuộc năm Kỷ Tỵ âm lịch, cầm tinh con rắn

1.2. Con đường tình duyên của Kỷ Tỵ

Vốn là người coi trọng tình cảm, nam Kỷ Tỵ 1989 lấy vợ tuổi gì sẽ là người bạn đời lý tưởng? Để làm được điều này, Kỷ Tỵ phải chọn những người hợp tuổi, hợp mệnh thì tình yêu mới thăng hoa, gia đạo mới êm ấm. Dựa vào tháng sinh cụ thể của người tuổi này có thể thấy được con đường tình duyên của nam 1989 như sau:

 • Người sinh vào các tháng 5, 7, 11 âm lịch nếu muốn tìm được tình yêu đích thực thì nên biết mở lòng, lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn. Còn nếu chỉ biết giữ trong lòng mọi tình cảm, tâm tư thì đối phương hoàn toàn không thể biết được, thậm chí là hiểu lầm bạn là người nhàm chán.

 • Nam 1989 sinh vào tháng 1, 3, 4, 8, 10 âm lịch sẽ phải trải qua nhiều lần tình yêu đổ vỡ, thất tình. Nhưng những điều này lại giúp họ càng trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Để có thể duy trì được mối quan hệ lâu dài, cả hai cần tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, không nên ghen tuông mù quáng.

 • Những người sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch so với các tháng khác sẽ có đường tình duyên may mắn, thuận lợi hơn khi nhanh chóng tìm được một nửa đích thực của đời mình. Khi kết hôn cũng sẽ có cuộc sống hòa hợp, sung túc và hạnh phúc.

1.3. Con đường gia đạo nam Kỷ Tỵ

Xét về con đường gia đạo, nam Kỷ Tỵ sinh 1989 lấy vợ tuổi gì để luôn được yên ấm, hòa hợp? Trong cuộc sống hôn nhân, họ thường thể hiện sự lãng mạn, hài hước nhưng trong lòng lại chất chứa nhiều cảm xúc sâu thẳm.

Gia đạo nam Kỷ Tỵ tuy có nhiều nỗi khổ tâm nhưng nhờ vào khả năng giỏi kiếm tiền cũng như sự khéo léo mà bạn vẫn giữ được thế ổn định, bình thường. Chính vì thế, nam Kỷ Tỵ 1989 nên có những quyết định sáng suốt hơn nữa khi lựa chọn bạn đời để khỏi phải lo lắng nhiều về gia đạo, có thêm cơ hội phát triển công danh, sự nghiệp.

2. Nam mạng sinh năm 1989 lấy vợ tuổi gì để gia đình êm ấm, công thành danh toại?

Kỷ Tỵ 1989 lấy vợ tuổi gì hợp nhất? Vì con đường tình duyên của nam mạng sinh năm 1989 thường phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Do đó, để tránh những sóng gió và xây dựng một cuộc sống gia đình êm ấm, có thể tập trung vào sự nghiệp, nam mạng sinh năm 1989 nên lựa chọn người vợ hợp tuổi với mình.

2.1. Nam Kỷ Tỵ 1989 kết hôn với nữ 1988 Mậu Thìn và 1994 Giáp Tuất

Nam 1989 lấy vợ tuổi gì để cuộc sống gia đình luôn yên vui, hạnh phúc? Nam Kỷ Tỵ 1989 khi kết hôn với nữ 1988 Mậu Thìn và 1994 Giáp Tuất sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự thành đạt trong công việc của hai vợ chồng. Nếu có làm ăn, kinh doanh cũng gặp nhiều thuận lợi, nhận được sự trợ giúp của những người có quyền lực. Đồng thời nó cũng mang đến vận may về tài chính cho cặp đôi.

Tính cách giữa vợ chồng hòa hợp, biết yêu thương và chia sẻ nên cũng tạo ra một cuộc sống gia đình đầm ấm, tràn ngập niềm vui.

Nam giới sinh 1989 lấy vợ tuổi gì gia đình ấm êm, công danh phát đạt?

Nam Kỷ Tỵ kết hôn với nữ Mậu Thìn, gia đình luôn yên vui

2.2. Nam Kỷ Tỵ 1989 kết hôn và nữ Kỷ Tỵ 1989, Ất Hợi 1995 và Bính Tý 1996

Nam 1989 lấy vợ tuổi gì sẽ gặp được số Tam Vinh Hiển? Câu trả lời chính là nam Kỷ Tỵ nên kết hôn với người bằng tuổi hoặc nên duyên với nữ Ất Hợi 1995, nữ Bính Tý 1996 sẽ dễ dàng đạt được số mệnh tốt đẹp này.

Nếu nam mạng Kỷ Tỵ 1989 cùng với nữ mệnh các tuổi trên đi đến hôn nhân thì cả hai vợ chồng đều có tính cách tương đối hòa hợp, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Cùng với đó, cả nam Kỷ Tỵ và vợ đều là những người có địa vị xã hội cao, làm ăn kinh doanh dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi.

2.3. Nam Kỷ Tỵ 1989 kết hôn và nữ Nhâm Thân 1992

Nam Kỷ Tỵ 1989 lấy vợ tuổi gì để hưởng số Nhất Phú Quý? Nếu Kỷ Tỵ nam mạng kết hôn với nữ Nhâm Thân 1992 ắt sẽ là Nhất Phú Quý, số mệnh này mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho cả gia đình. Ngoài ra, với tính cách hòa hợp của cả vợ và chồng cũng góp phần làm cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, tài chính kinh tế gia đình ổn định, phú quý giàu sang.

2.4. Nam Kỷ Tỵ 1989 kết hôn và nữ Canh Thìn 2000

Nam mạng Kỷ Tỵ 1989 lấy vợ tuổi gì đẹp nhất? Tuy có khoảng cách tuổi tác hơi xa nhưng nam Kỷ Tỵ và nữ Canh Thìn 2000 lại khá hợp nhau về tính cách. Đặc biệt họ có thể bổ trợ tốt cho nhau trong công việc và phát triển sự nghiệp.

Bởi vì lẽ đó mà cả hai có thể đồng lòng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Gia đình của cặp đôi này cũng luôn yên ấm, con cái phát triển và ngoan ngoãn.

2.5. Nam Kỷ Tỵ 1989 kết hôn và nữ Quý Dậu 1993

Kỷ Tỵ nam mạng 1989 lấy vợ tuổi gì thì để cuộc sống gia đình bình an, hạnh phúc? Nữ Quý Dậu 1993 là người thông minh, nhanh nhẹn, biết cách đối nhân xử thế, khéo léo trong việc chăm sóc gia đình. Vì vậy nếu nam Kỷ Tỵ kết hợp với nữ Quý Dậu sẽ là một mối nhân duyên tốt.

Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng cũng ít xảy ra sự bất hòa, gia đình luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Có lẽ vì thế mà khi kết hôn với nữ Quý Dậu, nam Kỷ Tỵ sẽ an tâm hơn mà tập trung vào phát triển sự nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/3/2024: Tuổi Mùi tài lộc như ý, tình duyên đáng ngưỡng mộ

Nam giới sinh 1989 lấy vợ tuổi gì gia đình ấm êm, công danh phát đạt?
Chồng Kỷ Tỵ, vợ Quý Dậu hôn nhân viên mãn, ít bất hoà

3. Tuổi đại kỵ không hợp để kết hôn với Nam Kỷ Dậu 1989

Nếu như ở nội dung trước, bạn đã nắm được nam mạng Kỷ Tỵ 1989 lấy vợ tuổi gì là hợp nhất thì trong phần này, chúng tôi đưa ra một số tuổi đại kỵ không hợp để nam Kỷ Tỵ tiến tới hôn nhân.

 • Nếu nam Kỷ Tỵ 1989 kết hôn với nữ Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão sẽ phạm vào số Biệt Ly. Đây là điều không tốt vì vợ chồng khó sống hòa hợp, không ở với nhau được lâu dài, việc làm ăn khó thành công.

 • Nam Kỷ Tỵ 1989 không nên kết hôn với nữ Bính Dần, Mậu Dần vì dễ phạm vào số Tuyệt Mệnh. Số mệnh này sẽ đem lại hậu vận không tốt cho hai vợ chồng, dễ rơi vào cảnh kẻ mất người còn, gia đình gặp nhiều sóng gió.

 • Nam tuổi 1989 lấy vợ tuổi gì đại kỵ? Nếu kết hôn với nữ Tân Mùi dễ gặp số Nhì Bần Tiện, làm ăn không phát đạt, phải chịu cảnh nghèo khó. Nhưng vợ chồng cố gắng qua được vận hạn thì kinh tế gia đình sẽ khấm khá hơn.

4. Tại sao nam Kỷ Tỵ 1989 nên lấy vợ hợp tuổi?

Nam Kỷ Tỵ 1989 lấy vợ tuổi gì để cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc? Vốn dĩ con đường tình yêu của nam mạng tuổi Kỷ Tỵ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Vì thế, để tránh những khó khăn, sóng gió, nam Kỷ Tỵ nên lựa chọn người vợ hợp tuổi.

Bên cạnh đó, theo quan niệm của người xưa, kết hôn hợp tuổi là một trong những yếu tố quyết định đến cuộc sống sau này của mỗi người. Vợ chồng hợp tuổi nhau sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, gia đạo hòa thuận, làm ăn gặp nhiều may mắn, phát đạt.

Ngược lại nếu vợ chồng lấy nhau nhưng không hợp tuổi, cuộc sống sau này sẽ gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Nhẹ thì hay cãi vã, khắc khẩu, lớn thì chuyện làm ăn lụi bại, thậm chí có thể lâm vào cảnh chia lìa nhau.

5. Cách hóa giải tuổi xung khắc vợ chồng cho nam Kỷ Tỵ 1989

Nam Kỷ Tỵ 1989 lấy vợ tuổi gì hợp nhất có lẽ là điều mà không phải ai cũng nắm rõ được. Bởi vậy mà nhiều người đã thành đôi với những tuổi xung khắc. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này vì vẫn có những cách giải quyết êm đẹp. Dưới đây là một số cách hóa giải xung khắc vợ chồng để bạn tham khảo.

 • Chọn hướng nằm ngủ: Người xưa quan niệm nếu chồng nằm ngoài sẽ dễ bị dụ dỗ bởi những thói hư, tật xấu của xã hội. Vì thế người vợ nên nằm ở bên ngoài, chồng nằm bên trong để ngăn chặn điều này, giữ gìn gia đình hạnh phúc.
 • Sắp xếp đồ đạc về hướng bên phải: Mọi đồ đạc luôn được xếp theo hướng bên phải giống như chuẩn mực, nguyên tắc của gia đình. Nếu đồ vật để nhiều về phía bên trái thì người chồng trở nên tự phụ và làm những điều sai trái với vợ.
 • Không làm nhà vệ sinh hai cửa: Trong phong thủy, nhà vệ sinh có hai cửa là điều không tốt vì nó sẽ khiến người vợ mất đi quyền uy cũng như khả năng quản lý công chuyện gia đình.
 • Sau bếp nấu cần có chỗ dựa: Điều này tượng trưng cho tấm lòng chung thủy, sự tin cậy của hai vợ chồng. Bạn nên thiết kế bếp nấu có bức tường hoặc tấm gỗ dựa, không nên có cửa sổ vì dễ gây rạn nứt tình cảm.

Nam giới sinh 1989 lấy vợ tuổi gì gia đình ấm êm, công danh phát đạt?

>>>>>Xem thêm: Tử vi tuổi thân 1992: Qua mốc 33 sẽ vượt sóng gió đến bến bờ thành công

Sau bếp nấu nên có tủ kệ hoặc bức tường giúp đem lại những điều tốt đẹp cho hôn nhân

Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng hai người lấy nhau là cái duyên, cái số. Dù là Phận, Vận, Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Vì thế, để cải biến nghiệp duyên, vợ chồng nên chăm chỉ làm việc thiện, bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện, chung tay vun đắp thì tuổi có xấu đến mấy cũng hóa đẹp, hóa hợp.

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về nam Kỷ Tỵ 1989 lấy vợ tuổi gì hợp nhất để hôn nhân gia đạo ấm êm, làm ăn công danh phát đạt. Hy vọng qua bài viết bày nam giới sinh năm 1989 sẽ có thêm nhiều thông tin về tử vi, phong thuỷ tuổi của mình để lựa chọn người kết hôn phù hợp.

 • Chọn hướng kê giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ như thế nào để vạn sự hanh thông
 • Mẹo chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ chuẩn phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *