Mơ thấy mồ mả: Lành ít dữ nhiều khi chiêm bao thấy điều này

Mơ thấy mồ mả: Lành ít dữ nhiều khi chiêm bao thấy điều này
Rate this post

Từ lâu, nằm ngủ mơ thấy mồ mả không còn là câu chuyện hiếm gặp. Đó có thể là điềm hung, dự báo nhiều biến cố trong tương lai. Nhưng một số người lại cho rằng, đây là điềm cát, đại diện cho vận may dồi dào. Vậy, những nhà phong thủy nói gì về chiêm bao thấy mồ mả? Biết được điều này sẽ giúp gia chủ hóa giải vận xui.

Bạn đang đọc: Mơ thấy mồ mả: Lành ít dữ nhiều khi chiêm bao thấy điều này

1. Mơ thấy mồ mả là điềm báo gì?

Dân gian quan niệm rằng, nếu ngủ mơ thấy mồ mả thì chắc chắn trong thời gian tới, gia chủ sẽ gặp nhiều vận may, tài lộc sung túc cả đời. Không chỉ vậy, các thành viên trong gia đình và bản thân bạn cũng gặt hái nhiều thành công, được gia tiên hộ mệnh trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, không phải giấc mơ mồ mả nào cũng đại diện cho những điều tốt đẹp. Trong một số ngữ cảnh, mơ thấy mồ mả còn là lời cảnh báo về điềm xấu sắp ập đến. Chính vì vậy, việc nắm bắt những ý nghĩa của giấc mơ này để kịp hóa giải là vô cùng quan trọng.

Mơ thấy mồ mả: Lành ít dữ nhiều khi chiêm bao thấy điều này

Mơ thấy mồ mả là một điềm báo không hẳn là xui xẻo và đen đủi

2. Luận giải ý nghĩa từng giấc mơ thấy mồ mả

Trong tâm linh, việc nằm ngủ mơ thấy mồ mả thường đại diện cho những điềm báo may mắn. Tuy nhiên, nếu thay đổi một vài chi tiết thì giấc chiêm bao lại ám chỉ điềm xui xẻo. Dưới đây là từng luận giải chi tiết:

2.1. Chiêm bao mơ thấy 2 ngôi mộ

Nếu nằm mơ thấy 2 ngôi mộ, điều này cho thấy tâm trí của bạn đang rơi vào một mớ hỗn độn. Hiện tại, bạn đang bị dồn nén bởi 2 luồng suy nghĩ và không thể chia sẻ với ai. Đây không phải là điềm báo mà là lời cảnh tỉnh, khuyên người nằm mơ nên chỉnh đốn lại suy nghĩ để đầu óc thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

2.2. Ngủ mơ thấy 3 ngôi mộ

Nếu 3 ngôi mộ xuất hiện trong giấc mơ chứng tỏ bạn đang bị mắc kẹt hoặc vương vấn điều gì đó trong quá khứ. Bạn luôn cảm thấy khó chịu và mất tập trung trong mọi việc.

Mơ thấy mồ mả: Lành ít dữ nhiều khi chiêm bao thấy điều này

Ngủ mơ thấy 3 ngôi mộ chứng tỏ bạn đang có nhiều suy nghĩ

2.3. Nằm ngủ mơ thấy mồ mả bị lún

Chiêm bao thấy cảnh mồ mả bị lún là một điềm báo xấu mà người nằm mộng cần hết sức cẩn thận. Trong thời gian sắp đến, bạn sẽ đương đầu với nhiều khó khăn, sự nghiệp điêu đứng, thất bại và dẫn đến phá sản. Hình ảnh ngôi mô lún sâu trong đất còn ám chỉ gia đình bạn đang có thành viên rơi vào con đường nghiện ngập, sử dụng chất cấm.

Xem thêm: Ngủ Mơ Thấy Rắn Là Điềm Gì? Giải Mã Con Rắn Số Mấy

2.3. Mơ thấy nhiều mồ mả

Nếu nằm ngủ mơ thấy có nhiều mồ mả thì đừng quá lo lắng vì đây là một điềm báo tốt đẹp. Trong tương lai gần, chắc chắn bạn sẽ gặp được ý trung nhân của mình. Đồng thời, giấc mơ dự báo gia đình bạn sắp chào đón thêm thành viên mới.

2.4. Chiêm bao thấy mồ mả của tổ tiên

Trong tình cảnh, nếu mơ thấy mồ mả của tổ tiên thì đây là một trong những lời cảnh báo mà bạn hết sức thận trọng. Trong thời gian tới, sẽ nhiều tai họa, xui xẻo ập đến. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế tham gia đầu tư hoặc lập nghiệp vì rất dễ thất bại.

Mơ thấy mồ mả: Lành ít dữ nhiều khi chiêm bao thấy điều này

Mơ thấy mồ mả tổ tiên thì gia chủ nên tránh làm việc lớn

2.5. Ngủ mơ thấy mồ mả tổ tiên bị đào lên

Nằm chiêm bao bắt gặp hình ảnh mồ mả tổ tiên của gia đình bị đào lên thì cần phải hết sức thận trọng. Trong thời gian tới, bạn sẽ đương đầu với nhiều thử thách, bị tiểu nhân lừa gạt. Tuy nhiên, nếu bạn lạc quan, cảnh giác và không ngừng nỗ lực vươn lên thì mọi chuyện sẽ ổn.

2.6. Mơ thấy mồ mả của bản thân

Chắc chắn bạn sẽ lo lắng và cực kỳ sợ hãi nếu chiêm bao mơ thấy mồ mả của chính bản thân mình. Tuy nhiên, đó không hẳn là điềm báo xấu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đây như một lời nhắc nhở chủ nhân cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình hơn.

Đồng thời, bạn cũng nên tự tin và mạnh dạn hơn trong công việc để có thể gặt hái được nhiều thành công. Tự lực cánh sinh, tự giải quyết vấn đề bằng khả năng của mình chính là nhân tố giúp bạn làm nên việc lớn.

Xem thêm: Ngủ Mơ Thấy Ma Là Điềm Gì? Cách Hóa Giải Để Tinh Thần Vui Vẻ, Tâm Trí Bình An

2.7. Mơ thấy mồ mả của người thân

Giấc chiêm bao mơ thấy mồ mả của người thân ám chỉ trong gia đình của bạn sắp có người gặp nạn. Bên cạnh đó, đây cũng là một điềm báo cho thấy rằng sự phát triển của bạn đang bị cản trở bởi chính người thân trong nhà.

Bên cạnh đó, đây là điềm báo ám chỉ rằng nếu người nằm mộng muốn thành công thì nên thoát ly ra khỏi gia đình. Đồng thời, phải mạnh mẽ và tự bước đi trên đôi chân của mình, phải chấp nhận đương đầu với mọi khó khăn.

Mơ thấy mồ mả: Lành ít dữ nhiều khi chiêm bao thấy điều này

Mơ thấy mồ mả người thân thì bạn nên thận trọng

2.8. Mơ thấy mộ hoang không có tên

Nằm ngủ mơ thấy mồ mả hoang, không có tên thì người mơ cần nên lưu ý và phải thận trọng trong cuộc sống. Bạn nên chuyển hướng công việc để trở nên thuận lợi hơn. Còn nếu kiên quyết bám trụ với công việc cũ, bạn cố gắng bao nhiêu cũng chỉ bằng không.

2.9. Mơ thấy mộ cổ

Nằm mơ thấy mộ cổ là một điềm báo, nhắc nhở bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Cố gắng duy trì thói quen sinh hoạt, ăn uống lành mạnh và khoa học để đảm bảo cơ thể luôn được khỏe mạnh.

2.10. Mơ thấy mồ mả của người lạ

Nếu nằm chiêm bao mơ thấy mồ mả của người lạ, có thể bạn đang gặp một số rắc rối hoặc áp lực trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh. Giấc mơ dự báo có một rào cản vô hình ngăn cách, không cho bạn gắn kết và hòa thuận với mọi người xung quanh.

Tìm hiểu thêm: Sinh ngày 21/9 cung gì? Hóa ra sự nghiệp thăng tiến nhờ điểm này

Mơ thấy mồ mả: Lành ít dữ nhiều khi chiêm bao thấy điều này
Mơ thấy mồ mả của người lạ cho thấy bạn đang gặp nhiều rắc rối

2.11. Mơ thấy đi viếng mộ

Giấc mơ thấy bản thân đi thăm mộ là dấu hiệu bạn sắp phải đương đầu với một biến cố lớn. Bạn đang gặp một số vấn đề trong các mối quan hệ xung quanh và không tìm được tiếng nói chung với gia đình.

2.12. Mơ thấy ngôi mộ trống

Nếu thấy ngôi mộ trống xuất hiện trong giấc mơ của mình thì hãy thật cẩn trọng. Bạn đang không định hướng được đúng đường đi của mình và tương lai trước mắt khá mù mịt. Công việc hiện tại cũng chưa phù hợp với nên bạn không tìm được sự thích thú và đam mê với nó.

2.13. Mơ thấy có rắn trên mộ

Rắn là một loài động vật rất nguy hiểm và có thể gây chết người. Nếu nằm mơ có rắn trên mộ, điều này cảnh báo bạn đang bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Vì vậy, bạn nên suy xét lại các mối quan hệ xung quanh và cẩn thận hơn để không bị rơi vào hoàn cảnh bi thảm.

Mơ thấy mồ mả: Lành ít dữ nhiều khi chiêm bao thấy điều này

Mơ thấy rắn bò lên mồ mã là điều vô cùng xui xẻo

2.15. Nằm ngủ mơ thấy mộ của trẻ em

Nếu nằm ngủ mơ thấy mồ mả của trẻ em thì nên lưu tâm đến sức khỏe của bản thân. Rất có thể, bạn đang gặp một số vấn đề liên quan đến sức khỏe mà không hay biết. Nếu không kịp thời phát hiện và điều trị, rất dễ dẫn đến bệnh nặng hơn và ảnh hưởng đến tính mạng.

2.16. Mơ thấy mộ tổ tiên khuất trong bụi rậm

Nếu chiêm bao thấy mồ mả tổ tiên bị khuất trong bụi rậm thì đây là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới, nhất là trong công việc.

2.17. Mơ thấy mồ mả tổ tiên có nhiều hoa

Mộng thấy mồ mả của tổ tiên có nhiều hoa thì đây là một điềm báo vô cùng may mắn. Mồ mả nhiều hoa ám chỉ sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển, cuộc sống sung túc và hạnh phúc. Không chỉ vậy, cứ mỗi lần bước ra đường là sẽ có quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi và sớm ngày gặp được ý trung nhân.

Mơ thấy mồ mả: Lành ít dữ nhiều khi chiêm bao thấy điều này

Mồ mả có nhiều hoa báo hiệu bạn sắp gặp được ý trung nhân

2.18. Mơ thấy mồ mả vào trời mưa

Mơ thấy mồ mả vào trời mưa là điềm báo xấu mà bạn cần phải thật chú ý. Nếu chủ nhân đang trong gia đoạn kinh doanh, buôn bán hoặc đầu tư thì trong thời gian tới sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, hãy cẩn trọng hơn nếu không muốn tán gia bại sản.

2.19. Mơ thấy mộ bị ngập trong nước

Nằm mơ thấy mồ mả bị ngập trong nước là một lời cảnh báo mà bạn cần phải hết sức lưu tâm đến. Trong tương lai gần, sự nghiệp của bạn sẽ chìm trong thất bại. Vì vậy, tránh làm việc lớn hay gộp vốn kinh doanh.

Mơ thấy mồ mả: Lành ít dữ nhiều khi chiêm bao thấy điều này

Tránh làm việc lớn khi mơ thấy mồ mả gia tiên ngập trong nước

2.20. Mơ thấy mồ mả đang phát sáng

Chiêm bao thấy mồ mả đang phát sáng là một điềm báo vô cùng tốt đẹp. Giấc mơ này báo hiệu con đường tiền tài, phúc đức của bạn đang trên đà phát triển và rộng mở. Đây là khoảng thời gian phù hợp để bạn có thể đầu tư và lập nghiệp.

2.21. Mơ thấy mồ mả tự dưng bốc cháy

Ngủ mơ thấy điều này thì bạn nên lưu tâm và đề phòng. Xung quanh bạn đang có rất nhiều tiểu nhân muốn hãm hại, khiến bạn rơi vào cảnh tù túng, thiếu thốn và tán gia bại sản.

3. Luận giải một số giấc mộng thấy mồ mả khác

Mỗi ngữ cảnh trong giấc chiêm bao thấy mồ mả đều mang một điềm báo và ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể khám phá thêm một số giấc mộng thấy mồ mã được các nhà phong thủy luận giải dưới đây:

 • Chiêm bao thấy mồ mả của hàng xóm: Đây là một lời nhắc nhở, khuyên bạn nên chú tâm hơn vào công việc. Đồng thời, hạn chế không nên can thiệp vào chuyện của người khác để tránh rước họa vào thân.

 • Ngủ mơ thấy mồ mả của người yêu: Đây là dấu hiệu cho thấy trong khoảng thời gian tới, bạn sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống.

 • Nằm mơ thấy mồ mả của anh trai: Đây là điềm báo nhắc nhở bạn phải quan tâm đến sức khỏe của mình hơn.

 • Chiêm bao thấy mồ mả của liệt sĩ: Nằm mơ thấy mồ mả liệt sĩ, nếu thận trọng và chú ý trong mọi chuyện thì cuộc sống sẽ ổn định và bình an.

 • Ngủ mơ thấy mồ mả trên núi cao: Trong tương lai gần, bạn nên sắp xếp lại thời gian biểu của mình sao cho hợp lý. Bạn không nên lãng phí thời gian vào những chuyện không cần thiết.

 • Chiêm bao thấy mồ mả có bát hương: Giấc mơ này ám chỉ rằng, bạn đã và đang bị kẻ tiểu nhân hãm hại nhưng không hề hay biết. Vì vậy, để không rơi vào bước đường cùng thì nên đề phòng mọi mối quan hệ xung quanh.

Mơ thấy mồ mả: Lành ít dữ nhiều khi chiêm bao thấy điều này

>>>>>Xem thêm: Người mệnh Kim hợp nghề gì? Chọn đúng nghề, bạn sẽ không hối hận!

Giải mã một số điềm báo liên quan đến chiêm bao thấy mồ mả

4. Bật mí những con số may mắn khi mơ thấy mồ mả

Bạn có thể tham khảo những con số may mắn sau tùy thuộc vào ngữ cảnh trong giấc mơ thấy mồ mả được chia sẻ dưới đây:

 • Nằm mơ thấy nhiều mồ mả: 29.

 • Chiêm bao thấy mồ mả của anh trai: 02 và 36.

 • Ngủ mơ thấy mộ của liệt sĩ: 61.

 • Ngủ mộng thấy mộ của người yêu: 03 và 33.

 • Nằm ngủ mơ thấy mồ mả có bát hương: 41.
 • Chiêm bao mơ thấy mồ mả ở trên núi: 10.

 • Nằm ngủ mộng mơ thấy mộ bị bỏ hoang: 34 và 43.

 • Ngủ mơ thấy mộ nhà hàng xóm: 16 và 61.

 • Chiêm bao mơ thấy mộ của người lạ: 82.

 • Nằm ngủ thấy mộ không có bia mộ: 55 và 40.

 • Ngủ mơ thấy mộ của người lạ: 82.

 • Chiêm bao mơ thấy mồ mả của gia đình: 45 và 54.

Mơ thấy mồ mả nhìn chung đều đem đến nhiều cảnh báo không mấy tốt đẹp. Bạn cần đặc biệt chú trọng hơn trong vấn đề sức khỏe và đi lại. Đồng thời, những luận giải trên chỉ mang tính chất tham khảo, không nên quá phụ thuộc để dẫn đến tâm lý hoang mang quá độ.

Giải mã những giấc mơ qua thông tin dưới đây :

Mơ thấy địa ngục

Mơ thấy khách sạn

Mơ thấy ở tù

Mơ thấy tắm sông

Mơ thấy nghĩa địa

Mơ thấy khăn mặt

Mơ thấy quái vật

Mơ thấy thóc

Mơ thấy tượng đá

Mơ thấy mất ví

Mơ thấy sách

Mơ thấy tương lai gọi là gì

Mơ thấy thổ địa

Mơ thấy mồ mả

Mơ thấy số đề

Nằm mơ thấy có bầu là hên hay xui

Mơ thấy ăn mày

Mơ thấy ngọc

Mơ thấy tai nạn giao thông

Nằm mơ thấy phân hên hay xui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *