Luận giải căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi: Nhớ mà tránh các tuổi đại kỵ sau

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi: Nhớ mà tránh các tuổi đại kỵ sau
Rate this post

Xác định và lựa chọn người bạn đời có căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi là điều vô cùng cần thiết đối với những người sinh năm 1971. Tìm được người phù hợp về tuổi và mệnh sẽ giúp bản thân có cuộc sống hôn nhân hoàn hảo, đời sống vợ chồng phong phú và hòa thuận.

Bạn đang đọc: Luận giải căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi: Nhớ mà tránh các tuổi đại kỵ sau

1. Tổng quan về tuổi Tân Hợi

Theo tử vi, tuổi Tân Hợi là những người sinh vào năm 1971, cầm tinh con lợn. Trong số 12 con giáp, đây là một trong những con vật có bản tính hiền lành, lương thiện. Từ đó có thể suy ra, người tuổi Hợi cũng sẽ có những đức tính tốt đẹp này.

Trong cuộc sống, người sinh vào năm này không đạt được quá nhiều thành tựu to lớn nhưng cuộc đời luôn gặp may mắn và được thuận lợi. Bất cứ lúc nào khó khăn, họ sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên dễ dàng vượt qua được.

Nam nữ mạng Tân Hợi có vận số khá đẹp, chuyện tình cảm hôn nhân, gia đình đều suôn sẻ, bình an.

Bảng tổng quan về lá số tử vi của người tuổi Tân Hợi trong năm 2024:

TÂN HỢI

NAM MẠNG

NỮ MẠNG

Mệnh

Kim

Con giáp

Hợi (Con Lợn)

Năm sinh dương lịch

Từ ngày 27/01/1971 đến ngày 14/02/1972

Cung

Nam mạng thuộc cung Khôn Thổ. Nữ mạng thuộc cung Tốn Mộc

Màu tương sinh, tương hợp

Ghi, trắng, xám, vàng đất, nâu sẫm

Thiên can

Kỷ

Địa chi

Hợi

Hạn tuổi trong năm 2024

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi gặp hạn Huỳnh Tuyền – hạn chủ liên quan đến suối vàng, âm phủ, sự ra đi, lâm chung của một con người. Hạn này khá nặng, bản chủ cần đặc biệt lưu ý.

Nữ Tân Hợi trúng hạn Toán Tận – hạn chủ ảnh hưởng đến tài chính. Bản chủ nên quản lý tài chính chặt chẽ, tránh chi tiêu không cần thiết.

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi: Nhớ mà tránh các tuổi đại kỵ sau

Tuổi Tân Hợi là những người sinh năm 1971, cầm tinh con Lợn

2. Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Kỷ Hợi

Dựng vợ, gả chồng là việc trọng đại của mỗi con người, việc tìm cho mình người bạn đồng hành trong suốt cuộc đời có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Chính vì điều này, nam nữ sinh năm 1971 khi bước vào độ tuổi yêu đương và xây dựng gia đình cần quan tâm đến những kiến thức về căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi.

2.1. Căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi đối với nam mạng

Người nam sinh năm 1971 khi kết hôn nên ưu tiên lựa chọn người có căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi. Một số gợi ý về người phụ nữ thuộc nhóm duyên lành mà bạn nên tham khảo, bao gồm:

Vợ chồng cùng tuổi Tân Hợi 1971: Nam nữ cùng tuổi này ở bên nhau ổn, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng được hưởng giàu sang, phú quý, chuyện làm ăn, kinh doanh đôi lúc gặp khó khăn nhưng nhanh chóng được khôi phục, tài vận tốt, con cái bình thường.

Chồng tuổi Tân Hợi – Vợ tuổi Nhâm Tý 1972: Nam tuổi Tân Hợi gặp nữ tuổi này ở bên nhau được tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng được hưởng phước giàu sang, cuộc sống ấm no, hạnh phúc, tài vận ổn, con cái bình thường.

Chồng tuổi Tân Hợi – Vợ tuổi Giáp Dần 1974: Nam nữ sinh vào năm này có căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi, bên nhau khá hòa hợp và ổn định, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn khá, biết cách lo tính công chuyện làm ăn, có người giúp đỡ khi gặp vấn đề về tài chính, tài vận khá, con cái có phần muộn màng.

Chồng tuổi Tân Hợi – Vợ tuổi Ất Mão 1975: Cặp đôi tuổi này nên nghĩa phu thê rất hoàn hảo, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng đều có danh tiếng và địa vị trong xã hội, công việc phát triển, được mọi người quan tâm, ủng hộ, lo tính thông suốt, tài vận ổn, con cái dễ nuôi, đầy đủ.

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi: Nhớ mà tránh các tuổi đại kỵ sau

Vợ chồng tuổi Tân Hợi – Ất Mão là một cặp đôi hoàn hảo, cả hai đều thông minh, tài giỏi, có địa vị trong xã hội

Chồng tuổi Tân Hợi – Vợ tuổi Bính Thìn 1976: Cuộc sống sau hôn nhân của hai người tuổi này không mấy thuận lợi bởi ứng số Nhì Bần Tiện, phải chịu cảnh khó khăn, nghèo túng một thời gian. Vợ chồng cần đồng lòng, cố gắng để cùng nhau vượt qua giai đoạn túng thiếu, con cái ổn thoải.

Chồng tuổi Tân Hợi – Vợ tuổi Đinh Tỵ 1977: Nam tuổi Tân Hợi gặp nữ tuổi này ở với nhau khá tốt, ứng số Nhất Phú Quý làm ăn tốt đẹp, việc kinh doanh không ngừng lớn mạnh, phát đạt, tài vận ổn, con cái có phần hiếm muộn.

Chồng tuổi Tân Hợi – Vợ tuổi Mậu Ngọ 1978: Hai người sinh vào năm này có căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi, ở với nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng được phước hưởng giàu có, phú quý, tài vận ổn, con cái đông đủ.

Chồng tuổi Tân Hợi – Vợ tuổi Canh Tuất 1970: Cặp đôi tuổi này ở với nhau không được may mắn trong vấn đề tiền bạc, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, hay gặp trở ngại, lo tính làm ăn không được thông suốt, tài vận khá, con cái tốt đẹp.

Chồng tuổi Tân Hợi – Vợ tuổi Kỷ Dậu 1969: Nam nữ tuổi này ở với nhau tốt, bởi có căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng lo tính làm ăn cẩn thận, có quý nhân phù trợ, tài vận ổn, về già được con cái báo hiếu, phụng dưỡng, an hưởng phần đời còn lại

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi: Nhớ mà tránh các tuổi đại kỵ sau

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi tuổi Tân Hợi – Kỷ Dậu rất hòa hợp, tiền tài dư dả, sum vầy bên con cái

Để tránh phạm phải những tuổi “Đại kỵ hiệp hôn” nam giới sinh năm 1971 cần lưu ý, tuyệt đối không tính chuyện trăm năm cùng người nữ giới thuộc một trong các tuổi sau đây:

 • Quý Sửu 1973, Kỷ Mùi 1979, Ất Sửu 1985, Đinh Mùi 1967: Bên nhau phạm Biệt ly

 • Canh Thân 1980, Mậu Thân 1968: Bên nhau phạm Tuyệt mạng.

Ngoài ra, người nam tuổi này không hợp cưới vợ năm 21, 25, 27, 33, 37, 39, 45 tuổi.

Xem thêm:Vị Trí Nốt Ruồi Lận Đận Tình Duyên: 10 Vị Trí Phá Tướng Hôn Nhân Dễ Hai Lần Đò

2.2. Căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi đối với nữ mạng

Nắm rõ những luận giải về căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi trước khi kết hôn sẽ giúp người phụ nữ biết được đâu là sự lựa chọn tốt nhất để mang lại hạnh phúc cho bản thân.

Sau đây là một số tuổi tốt, hợp theo tử vi và phong thủy mà người phụ nữ tuổi này nên lựa chọn:

Vợ chồng cùng tuổi Tân Hợi: Đã luận giải tại phần Nam mạng

Vợ tuổi Tân Hợi – Chồng tuổi Canh Tuất 1970: Nữ tuổi Tân Hợi gặp nam nhân tuổi này ở với nhau sẽ gặp khó khăn nên vợ chồng cần cố gắng rất nhiều,. Ứng số Nhì Bần Tiện, công việc làm ăn bước đầu không được như mong đợi, hay gặp khó khăn trắc trở nhưng qua giai đoạn này hậu vận sẽ tươi sáng, tốt đẹp, con cái bình thường.

Vợ tuổi Tân Hợi – Chồng tuổi Kỷ Dậu 1969: Nam nữ sinh vào năm này có căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi, ở với nhau rất hòa thuận và hạnh phúc, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có chức có danh, ăn nói khéo léo, trong nhà mọi việc đều thuận tình, vừa ý, tài vận tốt, con cái có phần muộn màng.

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp căn duyên tiền định tuổi Nhâm Thân: Gặp tuổi này như có quý nhân giúp đỡ

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi: Nhớ mà tránh các tuổi đại kỵ sau
Cặp đôi tuổi Tân Hợi – Kỷ Dậu có căn duyên tiền định nên bên nhau rất hòa thuận và vui vẻ

Vợ tuổi Tân Hợi – Chồng tuổi Đinh Mùi 1967: Hai tuổi này ở với nhau được khá bởi có căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn thông suốt, có quý nhân phù trợ, ít gặp khó khăn, tài vận khá, con cái có phần muộn màng.

Vợ tuổi Tân Hợi – Chồng tuổi Bính Ngọ 1966: Cặp đôi tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng được phước cha mẹ thì hưởng giàu sang, còn ít phước thì cũng không phải chịu nghèo khó gì, tài vận ổn định, con cái có phần ít ỏi.

Vợ tuổi Tân Hợi – Chồng tuổi Ất Tỵ 1965: Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau thì cuộc sống không được tốt cho lắm, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn bước đầu không được như mong đợi, hay gặp khó khăn trắc trở, tài vận không ổn định, phải chịu nghèo túng một thời gian, con cái đầy đủ, dễ nuôi.

Vợ tuổi Tân Hợi – Chồng tuổi Giáp Thìn 1964: Nam nữ tuổi này có căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi, ở với nhau khá tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh có chức, làm ăn cũng đôi đường thuận lợi, cầu chi cũng dễ dàng, tài vận ổn, con cái có phần ít ỏi.

Vợ tuổi Tân Hợi – Chồng tuổi Nhâm Dần 1962: Nữ tuổi Tân Hợi gặp nam nhân tuổi này ở đời với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng có tài lộc, làm ăn được hanh thông, có quý nhân phù trợ nên ít gặp khó khăn, tài vận khá, kinh tế dư dả, con cái bình thường.

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi: Nhớ mà tránh các tuổi đại kỵ sau

Vợ chồng tuổi Tân Hợi – Nhâm Dần có tài lộc hưng vượng lại được quý nhân phù trợ

Vợ tuổi Tân Hợi – Chồng tuổi Nhâm Tý 1972: Hai người sinh vào năm này có căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi, ở với nhau khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng đồng lòng tính chuyện làm ăn, mọi cầu mong đều được như ý, tài vận khá, con cái đầy đủ.

Bên cạnh những tuổi phù hợp, có căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi, khi chọn người bạn đời trăm năm, nữ Tân Hợi cần tránh nam giới thuộc tuổi Mậu Thân hoặc Bính Thân. Cùng với đó, cũng không nên tính chuyện lấy chồng vào năm 17, 19, 23, 29, 31, 35, 41 tuổi.

Xem thêm: Xem Bói Chi Tiết Năm 93 Và 99 Có Hợp Không? Cách Hóa Giải Xung Khắc Nghiệt Duyên

3. Cách hóa giải vợ chồng khắc tuổi Tân Hợi

Dưới góc nhìn của phong thủy, vợ chồng khắc tuổi Tân Hợi sẽ có những xung khắc về tuổi, mệnh cũng như khác biệt trong tính tính, sở thích và quan điểm sống. Vì thế, mâu thuẫn, bất hòa trong hôn nhân là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên nếu bản mệnh biết cách ứng xử khôn khéo và cân bằng năng lượng âm dương, ngũ hành, thì sự xung khắc này sẽ được hóa giải.

Tham khảo một số cách hóa giải vợ chồng khắc tuổi Tân Hợi dưới đây để gia đình được hòa thuận và hạnh phúc.

3.1. Hóa giải xung khắc vợ chồng theo mệnh

Ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong 5 hành này có những mối quan hệ tương sinh và tương khắc.

Quan hệ tương sinh gồm: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Quan hệ tương khắc bao gồm: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Mệnh của vợ chồng khi kết hợp lại ra các cặp như trên thì được gọi là tương sinh mệnh và tương khắc mệnh. Với các cặp vợ chồng xung khắc có thể áp dụng cách hóa giải như sau:

 • Cặp Hỏa khắc Kim: Chọn các yếu tố mệnh Thổ để cân bằng hơn.

 • Cặp Kim khắc Mộc: Chọn những yếu tố hành Thủy để hóa giải xung khắc.

 • Cặp Thủy khắc Hỏa: Sử dụng vật phẩm phong thủy, màu sắc có yếu tố hành Mộc để cân bằng cảm xúc giữa 2 bên.

 • Cặp Mộc và Thổ: Chọn yếu tố mệnh Hỏa để duy trì sự hòa thuận, tình cảm mặn nồng lứa đôi.

 • Cặp Thổ và Thủy: Sử dụng các yếu tố hành Kim để giảm bớt năng lượng xấu của 2 bên, kích hoạt tài lộc, vậy may.

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi: Nhớ mà tránh các tuổi đại kỵ sau

Mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong Ngũ hành

3.2. Sinh con để hóa giải xung khắc vợ chồng tuổi Tân Hợi

Để biết được tuổi Tân Hợi sinh con năm nào tốt, bản mệnh cần dựa vào nguyên tắc tính điểm ngũ hành can chi. Tuổi của bố mẹ xung khắc nhau thì nên sinh con có mệnh hợp để hóa giải những điều không may mắn. Cụ thể

 • Vợ chồng mệnh Kim – Hỏa: Nên sinh con mang mệnh Thổ.

 • Vợ chồng mệnh Mộc – Kim: Nên sinh con mang mệnh Thủy.

 • Vợ chồng mệnh Thủy – Hỏa: Nên sinh con mang mệnh Mộc.

 • Vợ chồng mệnh Mộc – Thổ: Nên sinh con mang mệnh Hỏa.

 • Vợ chồng mệnh Thổ – Thủy: Nên sinh con mang mệnh Kim.

3.3. Hóa giải xung khắc theo hướng phong thủy phù hợp với hai vợ chồng

Việc chọn hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp, phòng ngủ, giường ngủ hợp tuổi và mệnh sẽ giúp bản chủ đón nhận may mắn, tài lộc vào nhà, cuộc sống gia đình viên mãn. Ngược lại, nếu phạm phải hướng khắc với mệnh bạn sẽ rước họa vào bản thân và các thành viên trong gia đình. Điều tốt nhất nên làm là gia chủ cần chỉnh lại các hướng trong căn nhà của mình để thuận với tuổi vợ chồng nhất. Cụ thể:

 • Hướng nhà: Chọn hướng hợp với tuổi của chồng.

 • Hướng bàn thờ: Chọn hướng hợp với tuổi của chồng.

 • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ.

 • Hướng giường ngủ: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ.

Đối với nam mạng tuổi Tân Hợi, hướng tốt sẽ là Tây, Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Nữ mạng tuổi này cũng có 4 hướng hoàng đạo là Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi: Nhớ mà tránh các tuổi đại kỵ sau

>>>>>Xem thêm: Mơ thấy nước chảy là điềm gì? Tiền tài vào túi chỉ nhờ đọc luận giải này

Ứng những hướng hoàng đạo này sẽ giúp bản chủ gặp nhiều điều may mắn và thuận lợi

3.4. Sử dụng cây phong thủy, vật phẩm phong thủy để cân bằng năng lượng, hóa giải xung khắc

Tuổi Tân Hợi mệnh Kim nên hợp với các loại cây có màu trắng hoặc ánh vàng như: cây ngọc ngân (cây cung điện vàng) cây bạch mã hoàng tử, cây lan ý, cây kim ngân, cây kim tiền…

Ngoài ra, nam, nữ tuổi Tân Hợi 1971 hợp với màu ghi, trắng, xám, vàng đất, nâu sẫm. Chính vì vậy khi lựa chọn vật phẩm phong thủy nên ưu tiên những gam màu này để kích thích năng lượng bản mệnh, hỗ trợ thu hút tài lộc trong công việc, làm ăn luôn thuận lợi, gia đình hạnh phúc, hòa thuận. Bạn có thể để một khối thạch anh trắng trong phòng khách, đeo chuỗi vòng tay đá Mắt Hổ tâm vàng tươi hoặc trưng bày tượng Tỳ hưu, cóc tài lộc trong không gian ngôi nhà để mang lại những điều tốt đẹp nhất.

Nắm được các thông tin về căn duyên tiền định tuổi Tân Hợi đối với nam mạng, nữ mạng và cách hóa giải vợ chồng khắc tuổi này sẽ giúp bản chủ có sự lựa chọn người bạn đời chính xác. Từ đó, bạn có thể dễ dàng xây dựng gia đình hoà thuận, hạnh phúc, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *