Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi: Cảnh giác sớm chẳng bao giờ là thừa

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi: Cảnh giác sớm chẳng bao giờ là thừa
Rate this post

Thông qua lá số tử vi của những nam, nữ mạng, bản chủ sẽ biết được người sinh vào năm nào có căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi phù hợp với cung, mệnh của bản thân. Việc chọn người bạn đời phù hợp sẽ mang lại vô vàn điều tốt đẹp cho cuộc sống sau hôn nhân cũng như trong công việc và sự nghiệp.

Bạn đang đọc: Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi: Cảnh giác sớm chẳng bao giờ là thừa

1. Tổng quan về tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi là những người sinh năm 1983, mang mệnh Thủy và cầm tinh con Lợn.

Nhìn chung người tuổi này hiền lành, bản tính lương thiện, ưa thích làm việc lớn, có ước mơ và lý tưởng lớn lao nên luôn cố gắng để đạt được mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra, họ cũng rất chăm chỉ, đây chính là tiền đề quan trọng để gây dựng công danh, sự nghiệp.

Cuộc đời của người sinh vào năm Quý Hợi phải trải qua nhiều sóng gió, khó khăn nhưng cuối cùng họ vẫn nhận được những thành công trong công việc và cuộc sống, được hưởng ấm no, sung túc cả đời.

Bảng tổng quan về lá số tử vi của người tuổi Quý Hợi trong năm 2024:

QUÝ HỢI

NAM MẠNG

NỮ MẠNG

Mệnh

Thủy

Con giáp

Hợi (Con Lợn)

Năm sinh dương lịch

Từ ngày 13/02/1983 đến ngày 01/02/1984

Cung

Nam mạng thuộc cung Cấn Kim, nữ mạng thuộc cung Đoài

Màu tương sinh, tương hợp

Trắng, xám ghi, bạc, đen, xanh dương

Thiên can

Quý

Địa chi

Hợi

Hạn tuổi trong năm 2024

Nam mạng sinh năm 1983 có hạn Thiên La. Gặp hạn này sẽ khiến thể lực và đời sống tinh thần của chủ mệnh có nhiều diễn biến xấu và tiêu cực.

Nữ mạng tuổi này có gặp hạn Diêm Vương, không tốt cho sinh nở. Bên cạnh đó, bản chủ cũng cần chú ý những mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng vì liên quan đến tiền bạc.

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi: Cảnh giác sớm chẳng bao giờ là thừa

Nữ mạng tuổi Quý Hợi cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để vợ chồng tránh xảy ra mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc

2. Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi

Luận đoán về đường tình duyên và cuộc sống hôn nhân của người có căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi nhận được sự quan tâm của những người sinh vào năm 1983. Việc xác định được người hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp bản chủ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và sung túc.

2.1. Căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi đối với nam mạng

Theo tử vi trọn đời của nam mạng sinh năm 1983, khi quyết định kết hôn, nam nhân tuổi này nên ưu tiên lựa chọn những người bạn đời có căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi để tình cảm vợ chồng gắn bó bền chặt, mãi mãi bên nhau. Một số tuổi tốt, phù hợp bao gồm:

 • Vợ chồng cùng tuổi Quý Hợi:

Nam nữ cùng sinh năm 1983 kết hôn với nhau ở đời được hạnh phúc, ấm no, ứng trong số Tam Vinh Hiển nên vợ chồng được danh được tiếng, mọi người quan tâm, ngưỡng mộ, tài vận tốt, con cái đầy đủ.

Người vợ thông minh, nhanh nhẹn, ăn nói dễ nghe, được lòng nhiều người, vợ chồng thuận hoà, lời ăn tiếng nói đến hành động đều tương thích, dễ dàng hỗ trợ, bảo ban nhau.

 • Chồng tuổi Quý Hợi- Vợ tuổi Giáp Tý 1984:

Nam tuổi Quý Hợi gặp nữ tuổi này ở với nhau khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng chung lo làm ăn tốt, suôn sẻ, ít gặp trở ngại, có người giúp đỡ lúc gặp khó khăn tài chính, con cái ổn.

Người vợ hiền lành, chăm lo việc gia đình chu đáo, vợ chồng hay có những xích mích nhỏ nên nhường nhịn nhau, bình tĩnh suy nghĩ, nói năng nhẹ nhàng.

 • Chồng tuổi Quý Hợi – Vợ tuổi Ất Sửu 1985:

Hai tuổi này ở với nhau được tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng đều có công danh và sự nghiệp phát triển, nhiều người tôn trọng và quý mến, tài vận tốt, con cái ổn, dễ nuôi.

Người vợ khôn ngoan, tinh tế, nói chuyện khéo léo, vợ chồng có chút không hợp, ăn nói hay mâu thuẫn. Cả hai bên cần chú ý lời tiếng, tiết chế bản thân, hòa nhập và thấu hiểu lẫn nhau.

 • Chồng tuổi Quý Hợi – Vợ tuổi Bính Dần 1986:

Nam nữ tuổi này ở với nhau không được tốt cho lắm, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn lận đận, phải chịu nghèo khó một thời gian, con cái đầy đủ, dễ nuôi.

Người vợ hay nói, vui tươi, vợ chồng khá hoà hợp và tôn trọng lẫn nhau. Để cuộc sống được ổn định, cả hai người cùng nhau hợp sức, chăm chỉ làm ăn để tương lai được no đủ.

 • Chồng tuổi Quý Hợi – Vợ tuổi Đinh Mão 1987:

Hai người sinh vào năm này có căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi nên nghĩa vợ chồng rất xứng đôi vừa lứa. Lại được trong số Nhứt Phú Quý, làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, có quý nhân phù trợ, tài vận khá, con cái có phần ít ỏi.

Người vợ thông minh, hoạt bát, vợ chồng hòa hợp lời tiếng, bàn bạc, lo lắng công chuyện gì cũng dễ dàng.

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi: Cảnh giác sớm chẳng bao giờ là thừa

Vợ chồng tuổi Quý Hợi – Đinh Mão rất xứng đôi vừa lứa, bên nhau được hưởng mọi điều tốt lành

 • Chồng tuổi Quý Hợi – Vợ tuổi Mậu Thìn 1988:

Nam tuổi Quý Hợi gặp nữ tuổi này ở với nhau khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng chung lo làm ăn tốt, suôn sẻ, ít gặp trở ngại, có người giúp đỡ lúc gặp khó khăn tài chính, tài vận khá, con cái bình thường.

Người vợ hay lo nghĩ, ăn nói sắc sảo, vợ chồng tính tình tương đồng, hoà hợp, cùng chung chí hướng, làm ăn dễ dàng.

 • Chồng tuổi Quý Hợi – Vợ tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Hai tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng được danh được tín, mọi người quan tâm, ngưỡng mộ, cầu lo gì cũng dễ dàng, con cái đầy đủ.

Người vợ hiền lành, thật thà, chăm lo gia đình tốt, vợ chồng bên nhau khá hoà hợp, yêu thương, thấu hiểu được hoàn cảnh của nhau, động viên cùng nhau gánh vác gia đình.

 • Chồng tuổi Quý Hợi – Vợ tuổi Canh Ngọ 1990:

Cặp đôi này có căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi, kết hôn với nhau được hưởng cuộc sống thoải mái, lo tính công việc thông suốt, có quý nhân phù trợ giúp đỡ lúc khó khăn, con cái bình thường.

Người vợ hiền lành, ăn nói nhẹ nhàng, được mọi người yêu mến, vợ chồng tính tình hợp hoà, tôn trọng và bù đắp được khuyết điểm của nhau.

 • Chồng tuổi Quý Hợi – Vợ tuổi Tân Mùi 1981:

Nam tuổi Quý Hợi gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng tiếng lành đồn xa, được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ, tài vận tốt, con cái đầy đủ.

Người vợ biết lo tính cho tương lai, tính nết chu đáo, chăm sóc gia đình tốt. Vợ chồng này bên nhau ổn, nên đặt chữ “nhẫn” lên hàng đầu để ấm yên cửa nhà.

 • Chồng tuổi Quý Hợi – Vợ tuổi Nhâm Tuất 1982:

Hai tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn được thuận lợi, được quý nhân phù trợ nhưng hào con cái có phần muộn màng.

Người vợ thông minh, có tướng giữ tiền khi về già, vợ chồng khá hoà hợp, ăn nói dễ dàng, hỗ trợ lẫn nhau để cuộc sống ổn định, đầy đủ hơn.

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi: Cảnh giác sớm chẳng bao giờ là thừa

Cặp đôi tuổi Quý Hợi – Nhâm Tuất có số quý nhân phù trợ nên làm ăn thuận lợi, tiền tài dư dả

Bên cạnh những tuổi tốt, phù hợp, có căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi, khi lựa chọn một nửa cuộc đời, nam mạng sinh năm 1983 nên chú ý tránh chọn người phụ nữ sinh vào năm Nhâm Thân và Canh Thân bởi đây là những tuổi “đại kỵ hiệp hôn” nếu cố tình chung sống bên nhau thì không phạm Biệt ly cũng rơi vào Tuyệt mạng.

Xem thêm: Chọn Tuổi Xông Đất Cho Gia Chủ Tuổi Quý Hợi 2024 Để Cả Năm Cung Hỷ Phát Tài

2.2. Căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi đối với nữ mạng

Biết được căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi hợp/khắc với những tuổi nào sẽ giúp bản mệnh lựa chọn được người chồng tâm đầu ý hợp. Theo đó, sẽ có 9 tuổi tốt, thuộc căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi mà nữ mạng sinh năm 1983 nên lựa chọn để kết hôn gồm:

 • Vợ chồng cùng tuổi Quý Hợi: Đã luận đoán ở phần Nam mạng.
 • Vợ tuổi Quý Hợi – Chồng tuổi Nhâm Tuất 1982:

Nữ tuổi Quý Hợi gặp nam nhân tuổi này ở đời với nhau được ổn định, gặp số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng chung lo làm ăn tốt, suôn sẻ, ít gặp trở ngại, có người giúp đỡ lúc khó khăn tài chính, con cái ổn.

Người chồng thông minh, nhanh nhẹn, ăn nói dễ nghe, được lòng nhiều người, vợ chồng thuận hoà, ăn nói, hành động đều tương thích, dễ dàng hỗ trợ, bảo ban nhau.

 • Vợ tuổi Quý Hợi – Chồng tuổi Tân Dậu 1981:

Nam nữ sinh năm này có căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi, ở với nhau tốt, trong số Nhứt Phú Quý, vợ chồng được nhiều phước thì được hưởng vinh hoa, phú quý, còn không thì cũng chẳng phải chịu cảnh thiếu thốn, tài vận ổn, con cái ổn định.

Người chồng có tính ôn hoà, dễ tính, vợ chồng chung chí hướng vượt qua khó khăn, yêu thương đùm bọc lẫn nhau.

 • Vợ tuổi Quý Hợi – Chồng tuổi Kỷ Mùi 1979:

Cặp đôi này ở với nhau đặng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh có chức, được người đời ngưỡng mộ, cầu lo mọi việc đều dễ dàng đạt được, tài vận rất vượng, con cái bình thường.

Người chồng ăn nói, tốt, giao thiệp rộng đồng thời phải đi ra ngoài nhiều, vợ chồng nên thông cảm và hiểu cho nhau, tránh ghen tuông, hiểu lầm.

Tìm hiểu thêm: Hướng xây nhà năm 2024? Chọn hướng này cả nhà sung túc

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi: Cảnh giác sớm chẳng bao giờ là thừa
Cặp vợ chồng tuổi Quý Hợi – Kỷ Mùi có hào tài lộc rất vượng, phù hợp để kinh doanh, buôn bán

 • Vợ tuổi Quý Hợi – Chồng tuổi Mậu Ngọ 1978:

Nữ tuổi Quý Hợi gặp nam nhân tuổi này ở đời với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, có danh có chức, được quý nhân giúp đỡ, tài vận ổn, con cái bình thường.

Người chồng cương nghị, nghiêm khắc nhưng lại vô cùng yêu thương vợ con, hết mực chăm sóc, nuôi nấng, gìn giữ gia đình êm ấm.

Vợ tuổi Quý Hợi – Chồng tuổi Ất Mão 1975:

Mặc dù có căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi nhưng cặp đôi này ở bên nhau sẽ phải cố gắng rất nhiều bởi trong số Nhì Bần Tiện, làm ăn ban đầu gặp nhiều khó khăn, vợ chồng nên cầu tiến, kiên định giữ ý để tương lai được phát triển và thành công, con cái đầy đủ.

Người chồng tuổi Ất Mão rất mẫu mực, biết lo toan công việc, vợ chồng nên dành thời gian cùng nhau chăm sóc con cái, yêu thương và thấu hiểu các con.

 • Vợ tuổi Quý Hợi – Chồng tuổi Giáp Dần 1974:

Nữ tuổi Quý Hợi gặp nam nhân tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, cặp vợ chồng này được người đời yêu mến, dành tặng nhiều lời khen, sự đồng lòng, làm ăn cũng được tốt đẹp, tuy vậy vẫn phải chú ý đến những kẻ lăm le bên ngoài, con cái ổn.

Người vợ chồng nam tính, tuy nhiên lại hơi cọc cằn, khó tính, vợ chồng bên nhau nên nhẫn nhịn và biết giới hạn chịu đựng của hai bên.

 • Vợ tuổi Quý Hợi – Chồng tuổi Đinh Tỵ 1977:

Cặp nam nữ này có căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi, ở với nhau khá ổn, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng bên nhau dễ dàng phát đạt, làm ăn thuận lợi, ít gặp trở ngại, được quý nhân phù trợ, còn về phần con cái bình thường.

Người chồng cương nghị, nghiêm khắc nhưng lại vô cùng yêu thương vợ con, hết mực chăm sóc, nuôi nấng, gìn giữ gia đình êm ấm.

 • Vợ tuổi Quý Hợi – Chồng tuổi Bính Thìn 1976:

Nữ tuổi Quý Hợi gặp nam nhân tuổi này ở với tốt, ứng số Nhất Phú Quý, làm ăn phải trải qua đôi lần vấp ngã mới có thể phát đạt, tài vận dồi dào, cầu lo gì cũng dễ dàng đạt được, con cái đầy đủ.

Người chồng mạnh mẽ, biết lo lắng và chăm sóc các thành viên trong gia đình, yêu thương bố mẹ và vợ con, luôn dành cho họ những điều tuyệt vời nhất.

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi: Cảnh giác sớm chẳng bao giờ là thừa

Người đàn ông tuổi Bính Thìn rất quan tâm và biết cách chăm sóc các thành viên, gia đình luôn tràn ngập niềm vui

Khi lựa chọn người bạn đời trăm năm, nữ tuổi Quý Hợi lưu ý không nên kết hôn với những nam nhân tuổi Canh Thân và Mậu Thân bởi bên nhau sẽ phạm Tuyệt mạng.

Bên cạnh đó, nữ tuổi này không hợp kết hôn vào năm 16, 20, 26, 28, 32, 38, 40 tuổi.

Xem thêm: Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Quý Hợi Hợp Phong Thủy Giúp Bạn Ăn Nên Làm Ra

3. Cách hóa giải vợ chồng khắc tuổi Quý Hợi

Để giúp mối quan hệ của các cặp vợ chồng khắc tuổi được êm đẹp và hòa thuận, bản mệnh có thể áp dụng các cách sau đây:

 • Sinh con hợp tuổi bố mẹ: Đây là phương pháp hóa giải khắc tuổi được nhiều người lựa chọn. Bố, mẹ tuổi Quý Hợi mang mệnh Hỏa nên có thể sinh con mang mệnh Mộc hoặc mệnh Kim để tạo thế cân bằng trong ngũ hành, giảm bớt mức độ xung khắc.

 • Chọn phương hướng phù hợp: Theo Du niên Bát trạch, người sinh năm 1983 hợp nhất với 4 hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Vì thể, bạn có thể chọn hướng nhà, hướng phòng ngủ và hướng kê giường ứng vào các hướng này để mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình.

 • Sử dụng cây phong thủy, vật phẩm phong thủy: Đây là cách hóa giải đơn giản, dễ dàng thực hiện để dung hòa sự bất đồng giữa 2 vợ chồng khắc tuổi. Theo đó, người tuổi Quý Hợi nên để trong nhà một số loại cây như: Kim tiền, lan chi, lưỡi hổ… hoặc đeo vòng tay được làm từ đá phong thủy như: Đá mắt hổ đỏ, thạch anh tóc đỏ, đá garnet, mã não đỏ, nhằm thu hút tiền tài, xua đuổi những điều xui xẻo.

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi: Cảnh giác sớm chẳng bao giờ là thừa

>>>>>Xem thêm: Tại sao nhà có tang lại kiêng đi chúc Tết đầu năm?

Vợ chồng khắc tuổi Quý Hợi nên đeo vòng tay đá mão não đỏ để hóa giải xung khắc

Với mỗi chúng ta, kết hôn là chuyện hệ trọng trong đời, hiểu rõ các thông tin về căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi và các cách hóa giải sẽ giúp nam, nữ mạng sinh năm 1983 tìm được người bạn đời hợp tính, hợp nết, hợp tuổi, hợp mệnh, có chung quan điểm và lý tưởng sống để gia đình được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và bền chặt theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *