Leo là cung gì, sinh ngày nào? Khám phá ngay vận mệnh cung Leo

Leo là cung gì, sinh ngày nào? Khám phá ngay vận mệnh cung Leo
Rate this post

Leo là cung gì, sinh ngày nào? Khám phá ngay vận mệnh cung Leo dưới đây để biết cung này nên hợp tác với những cung nào trong kinh doanh hay hôn nhân và nhanh gặt được “trái ngọt”.

Bạn đang đọc: Leo là cung gì, sinh ngày nào? Khám phá ngay vận mệnh cung Leo

1. Leo là cung gì, sinh ngày nào?

Nếu bạn đang thắc mắc Leo là cung gì, sinh ngày nào thì câu trả lời chính là Leo là tên tiếng Anh của cung Sư Tử, thuộc nhóm người sinh ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8. Cung này đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo và thuộc nhóm cung Lửa, đại diện cho những bộ phận trên cơ thể như tim, lưng, cột sống và máu. (Tham khảo thêm Wikipedia: Cung hoàng đạo, 7/8/2023).

Nhìn chung, cung Sư Tử là những người có niềm kiêu hãnh lớn, tính tự lập cao và luôn biết lắng nghe người khác. Trong tất cả các lĩnh vực, Sư Tử luôn thể hiện mình là người năng động, quyền thế cùng sự nhiệt huyết với mong muốn nhận được sự công nhận từ mọi người.

Leo là cung gì, sinh ngày nào? Khám phá ngay vận mệnh cung Leo

Leo là cung gì, sinh ngày nào là câu hỏi của rất nhiều người

2. Nam cung Leo hợp với cung nào?

Những người nam thuộc cung Sư Tử thường đặc biệt quan tâm đến các mối quan hệ trong cuộc sống nhất là chuyện tình cảm và bạn bè. Vậy những người nam cung Sư Tử hợp với các cung nào để cuộc sống thuận lợi, đạt được nhiều thành công? (Tham khảo thêm Wikipedia: Cung Sư Tử, 24/11/2022).

2.1. Tình bạn:

  • Sư Tử và Song Tử: Đây được biết đến là cặp đôi có sự hòa hợp nhất. Những người nam cung Sư Tử sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị như tài năng và sự sáng tạo, trong khi những người thuộc cung Song Tử lại rất nổi trội và năng động.
  • Sư Tử và Kim Ngưu: Lúc ban đầu, nhiều người có thể nghĩ rằng Sư Tử và Kim Ngưu không hợp nhau, tuy nhiên sau thời gian tìm hiểu cả hai sẽ phát hiện ra mình có rất nhiều điểm chung trong cuộc sống.
  • Sư Tử và Bạch Dương: Điểm chung lớn nhất của hai cung này chính là họ đều thuộc nguyên tố lửa, nên khi ở bên nhau sẽ mang đến nhiều kỷ niệm tốt đẹp, ít xảy ra tranh cãi hay xích mích.

2.2. Tình yêu: Những người nam thuộc cung Sư Tử thường sẽ có nhiều cảm xúc và thích hợp yêu đương với những bạn nữ thuộc cung Bạch Dương, Kim Ngưu và Cự Giải.

3. Nữ cung Leo hợp với cung nào?

Những người nữ thuộc cung Sư Tử cũng sẽ tương tự như nam cung Sư Tử trong việc lựa chọn những người bạn.

3.1. Tình bạn: Người nữ cung Sư Tử sẽ có những mối quan hệ bạn bè thân thiết và gắn bó với những bạn thuộc cung Bạch Dương, Kim Ngưu hoặc Song Tử.

3.2. Tình yêu:

  • Sư Tử + Bạch Dương: Nữ Sư Tử và nam Bạch Dương là cặp đôi tương đối hòa hợp. Cả hai đều có tính cách độc lập cùng cái tôi cao nên họ luôn muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn và ít khi có các cuộc tranh cãi gay gắt.
  • Sư Tử + Nhân Mã: Đây là sự kết hợp tuyệt vời nhất trong nhóm những nguyên tố lửa. Định mệnh đã sắp đặt cho họ gặp nhau và gắn bó bền chặt, trở thành một trong những mối tình đáng ngưỡng mộ nhất.

Tìm hiểu thêm: Ngày tam nương là ngày nào? Hạn chế làm việc lớn để tránh gặp tai hoạ

Leo là cung gì, sinh ngày nào? Khám phá ngay vận mệnh cung Leo
Nữ cung Leo hợp với cung Bạch Dương trong chuyện tình cảm

4. Đặc điểm chung của cung Leo

Sau khi có câu trả lời cho câu hỏi Leo là cung gì, sinh ngày nào, chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu về đặc điểm chung của cung này.

4.1. Màu sắc và con số may mắn biểu trưng cho cung Leo

Những màu sắc mang đến may mắn cho cả nam và nữ thuộc cung Sư Tử chính là vàng, đỏ, cam. Bên cạnh đó, các con số “hộ mệnh” mang đến nhiều vận khí tốt cho nam nữ thuộc cung hoàng đạo này là 1, 4 và 6.

4.2. Loài hoa biểu trưng cho cung Leo

Nếu được hỏi đâu là loài hoa biểu trưng cho các anh chàng và cô nàng cung Leo, câu trả lời chắc chắn là hoa hướng dương. Đây là loài hoa của mặt trời, thường nở rộ vào mùa hè và luôn luôn hướng về phía ánh nắng. Ý nghĩa này cũng tượng trưng cho tính cách của những người thuộc cung Sư Tử luôn cởi mở, tự tin, mạnh dạn và là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Leo là cung gì, sinh ngày nào? Khám phá ngay vận mệnh cung Leo

>>>>>Xem thêm: Cung Aries là cung gì? Khám phá bí ẩn đằng sau chòm sao Aries

Hoa hướng dương là loài hoa biểu trưng cho cung Sư Tử

4.3. Sự nghiệp và công việc phù hợp với cung Leo

Việc biết được Leo là cung gì cũng sẽ giúp cho bạn xác định được sự nghiệp và công việc phù hợp với mình. Những người thuộc cung Sư Tử thường có rất nhiều phẩm chất và đặc điểm tính cách phù hợp với nhiều loại công việc khác nhau. Dù làm việc ở bất kỳ vị trí nào, những người thuộc cung hoàng đạo này luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình để chạm đến mục tiêu mà mình đề ra.

Sau đây là một số nghề nghiệp và công việc phù hợp nhất với cung Leo:

  • Giám đốc/Quản lý: Cung Sư Tử là những người tự tin, có khả năng lãnh đạo, do đó họ rất dễ thăng tiến trong vai trò quản lý.
  • Giáo viên/Giảng viên: Với việc sở hữu khả năng giao tiếp tốt cùng tư duy nhạy bén, cung Sư Tử có thể trở thành những giáo viên, giảng viên xuất sắc.
  • Diễn viên/Nghệ sĩ: Cung Sư Tử cũng là những người có tính cách tự tin, năng động, do đó khi trở thành diễn viên hoặc nghệ sĩ có thể dễ dàng gặt hái được thành công.
  • Nhà quảng cáo/Marketing: Sư Tử cũng rất hợp để trở thành những người làm việc trong lĩnh vực quảng cáo marketing bởi họ có tính sáng tạo vượt bậc cùng khả năng thuyết phục tốt.

Job3s vừa cùng bạn trả lời câu hỏi Leo là cung gì, sinh ngày nào và phù hợp với những cung hoàng đạo nào. Nếu là người thuộc cung sư Tử, bạn hãy ghi nhớ những thông tin trên để giúp cho cuộc sống của mình trở nên thuận lợi hơn, công việc hanh thông và các mối quan hệ được tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *