Khung giờ Thân là mấy giờ? Hãy làm những điều này để đón nhận tài lộc

Khung giờ Thân là mấy giờ? Hãy làm những điều này để đón nhận tài lộc
Rate this post

Khung giờ Thân là mấy giờ? Người sinh giờ Thân có nét tính cách, vận mệnh như thế nào? Sinh giờ Thân số mệnh giàu hay nghèo? Nên làm gì vào khung giờ này để đón nhận điều tốt lành? Đây là những thắc mắc của không ít người khi có quan tâm về phong thủy và tướng số của bản thân hoặc người quen, người trong gia đình. Tất cả sẽ được job3s giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang đọc: Khung giờ Thân là mấy giờ? Hãy làm những điều này để đón nhận tài lộc

1. Khung Giờ Thân là mấy giờ?

Người Việt từ xưa đến nay đã luôn tính ngày giờ theo quy tắc Thiên Can Địa Chi giống như xem giờ qua đồng hồ. Quy tắc này đã tồn tại và ảnh hưởng sâu sắc đến nhận thức của người Việt trong mọi việc. Đặc biệt là những việc trọng đại, dân ta đều xem ngày chọn giờ tốt lành để cử hành.

Quy tắc Can Chi sẽ kết hợp hai yếu tố là Thiên Can và Địa Chi để luận giờ tương ứng với 12 con giáp. Thiên Can chia thành 10 nhóm từ Canh đến Quý, Địa Chi chia thành 12 con giáp đại diện từ Tý đến Hợi.

Vậy khung giờ Thân là mấy giờ? Giờ Thân, đại diện con Khỉ, được xếp thứ 9 trong hệ 12 khung giờ Can Chi trong ngày. Giờ Thân có khung giờ cụ thể là từ 15 giờ đến 17 giờ chiều trong ngày và nó không nằm trong Canh nào cả. Giờ Thân xếp sau giờ Mùi (13 giờ – 15 giờ) và đứng trước giờ Dậu (17 giờ – 19 giờ).

Giờ Thân thường được chia thành 3 mốc thời gian: đầu giờ Thân (15 giờ đến 15 giờ 40 phút), giữa giờ Thân (15 giờ 40 phút đến 16 giờ 20 phút) và cuối giờ Thân (16 giờ 20 phút đến 17 giờ). Việc chia mốc giờ thế này để người Việt khi cần xem giờ, luận ý nghĩa có thể căn chính xác thông tin nhận được hơn.

Khung giờ Thân là mấy giờ? Hãy làm những điều này để đón nhận tài lộc

Khung giờ Thân là mấy giờ? Đó là từ 15 giờ đến 17 giờ chiều mỗi ngày

Xem thêm: Sinh năm 77 bao nhiêu tuổi? Phong thủy và vận mệnh của tuổi 1977

2. Vận mệnh người sinh vào giờ Thân

Sau khi nhận được thông tin giải đáp thắc mắc: Khung giờ Thân là mấy giờ, tiếp theo cùng đi luận đặc điểm, số mệnh những người sinh giờ Thân. Người sinh giờ Thân, địa diện con Khỉ, luôn rất thông minh, nhạy bén, giỏi về khả năng phán đoán, xử lý tình huống tốt, có tố chất để làm tốt nhiều việc khác nhau.

Người sinh giờ Thân có tính cách, số mệnh ra sao còn phụ thuộc vào khung thời gian được sinh ra chính xác là đầu, giữa hay cuối giờ Thân. Dưới đây là thông tin cụ thể:

2.1. Người sinh đầu giờ Thân (15h00 – 15h40)

Bạn nếu được sinh ra vào khung giờ này, bạn có tố chất mạnh mẽ là thông minh hơn người, học hỏi mọi thứ nhanh chóng, đánh giá, nhìn nhận tình huống tốt. Bạn nhạy bén trong, biết nhận diện và tận dụng cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn trong cuộc sống hay công việc, nên bạn dễ dàng có thành tựu.

Bạn cũng là người luôn tràn đầy năng lượng và tình yêu thương. Bạn sống rất hòa hợp với gia đình, với họ hàng người thân. Đồng thời luôn có sự chuẩn bị, lập kế hoạch cho mọi việc, suy nghĩ cẩn thận để công việc thuận lợi, có kết quả tốt nhất.

Cuộc đời bạn có thể gặp nhiều trở ngại, khó khăn, nhưng với sự nhạy bén và may mắn, sống tình cảm nên sẽ có nhiều quý nhân là bạn bè, người thân sẵn sàng hỗ trợ. Trong tình cảm, bạn cũng là người sâu sắc, biết yêu thương và chu đáo để xây dựng hạnh phúc ổn định, bền lâu.

Khung giờ Thân là mấy giờ? Hãy làm những điều này để đón nhận tài lộc

Người sinh đầu giờ Thân sống tình cảm, yêu thương gia đình

2.2. Người sinh giữa giờ Thân (15h40 – 16h20)

Bạn nếu được sinh ra vào giữa giờ Thân, bạn có xu hướng khó hòa hợp với gia đình, bố mẹ. Bạn khá bướng bỉnh, thường không thấy quan niệm, suy nghĩ của cha mẹ và anh em trong gia đình phù hợp nên dễ có mâu thuẫn và tranh cãi. Bạn ít nhận được giúp đỡ từ gia đình mà từ bạn bè, đối tác, người quen biết ngoài xã hội.

Con đường sự nghiệp của bạn cũng vô cùng trắc trở, đầy thách thức. May thay bạn có cố gắng, có mục tiêu, quyết tâm và sự nỗ lực, cùng được bạn bè, đối tác hỗ trợ nên cũng đạt được nhiều kết quả tốt, đây là những sự đền đáp xứng đáng.

2.3. Người sinh cuối giờ Thân (16h20 – 17h00)

Ngoài việc tìm hiểu khung giờ thân là mấy giờ, nhiều người còn quan tâm thời điểm sinh vào giờ Thân. Nếu bạn sinh vào cuối giờ Thân luận theo Can Chi này thì số mệnh bạn “lành ít dữ nhiều”. Bạn có thể mang đến khó khăn, biến cố, bất hạnh cho gia đình, anh em, mọi người. Bạn cần nhiều thời gian hơn để trưởng thành, thay đổi và tiến bộ tích cực hơn.

Sau trưởng thành, bạn cũng có sự nghiệp ổn định, tình cảm bền lâu, gia đình thuận hòa. Với việc đã có nhiều trải nghiệm bản thân, bạn cũng biết cách dẫn dắt gia đình để có hạnh phúc tốt đẹp dài lâu, ổn định. Trong cuộc sống, bạn hài hước, vui vẻ nên có nhiều mối quan hệ bạn bè, tuy nhiên hãy cẩn trọng khi “chọn bạn” để chơi.

Tìm hiểu thêm: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/2/2024: Vận may tài lộc đến với tuổi Mão

Khung giờ Thân là mấy giờ? Hãy làm những điều này để đón nhận tài lộc
Bạn sinh cuối giờ Thân cần nhiều thời gian hơn để trưởng thành

Xem thêm: Tuổi Dậu hợp tuổi gì? Tiền tình viên mãn nếu kết hợp 3 tuổi sau

3. Giờ Thân nên làm gì đem lại nhiều may mắn?

Bạn đã rõ về khung giờ Thân là mấy giờ, cuối cùng hãy ghi nhớ những lời khuyên về công việc để thuận lợi hơn trong cuộc sống. Khung giờ Thân là 15 đến 17 giờ chiều. Đây là khung giờ bạn có thể hoạt động làm việc, học tập, nghỉ ngơi, thư giãn đều phù hợp.

Bạn nên dành thời gian này để nỗ lực hơn trong công việc, học tập để nhanh hoàn thành mục tiêu, kế hoạch trong ngày trước khi giờ tan làm, tan học tới. Cuối giờ Thân (16 giờ 20 phút đến 17 giờ), bạn nên kiểm tra kỹ càng lại công việc đã thực hiện trong ngày, như kiểm tra báo cáo, kế hoạch, kiểm tra email,…

Nhiều người khung giờ này còn coi là “giờ vàng” vì có sự tập trung cao nhất, tỉnh táo nhất để làm việc đạt hiệu quả cao nhất. Bạn cũng có thể tập thể dục, ngồi thiền, chạy bộ,… trong khung giờ này để rèn luyện sức khỏe và trí não, tim mạch. Sức khỏe bạn tốt hơn cũng giúp bạn tập trung và hoàn thành tốt công việc.

Khung giờ Thân là mấy giờ? Hãy làm những điều này để đón nhận tài lộc

>>>>>Xem thêm: Tứ hành xung tuổi Sửu gồm những tuổi nào? Cách hóa giải không phải ai cũng biết

Bạn có thể tập thể dục, ngồi thiền để chăm sóc sức khỏe

Hy vọng thông tin của bài viết đã giúp bạn đọc có được lời giải đáp cho thắc mắc: giờ Thân là mấy giờ? Bài viết còn đề cập thêm vài gợi ý công việc để bạn đọc thực hiện giúp khung giờ này hữu ích cho cuộc sống, công việc của bạn thuận lợi hơn. Đừng quên ghé thăm nhiều bài viết khác của chuyên trang job3s nếu yêu thích, quan tâm đến phong thủy, cung hoàng đạo chiêm tinh học để có nhiều thông tin thú vị nhé!

Có thể bạn quan tâm:

mệnh kim sinh năm nào tuổi tý sinh năm bao nhiêu tuổi ngọ sinh năm bao nhiêu
mệnh mộc sinh năm nào tuổi thì sửu sinh năm bao nhiêu tuổi mùi sinh năm bao nhiêu
mệnh thủy sinh năm nào tuổi dần sinh năm bao nhiêu tuổi thân sinh năm bao nhiêu
mệnh hỏa sinh năm nào tuổi mão sinh năm bao nhiêu tuổi dậu sinh năm bao nhiêu
mệnh thổ sinh năm nào tuổi thìn sinh năm bao nhiêu tuổi tuất sinh năm bao nhiêu
tuổi tỵ sinh năm bao nhiêu tuổi hợi sinh năm bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *