Giải mã ý nghĩa lá Strength – Sức mạnh ẩn chứa trong tâm hồn

Giải mã ý nghĩa lá Strength – Sức mạnh ẩn chứa trong tâm hồn
Rate this post

Trong bộ bài Tarot, ý nghĩa lá Strength được hình tượng hóa như sức mạnh nội tại ẩn sâu bên trong. Ở một số trường hợp, con người không thể tự nhận thức được sự mạnh mẽ bất biến và trường tồn này. Nếu nhận được lá bài Strength cũng đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có khả năng giữ bình tĩnh, kiên cường và quyết liệt để vượt qua muôn vàn khó khăn trong cuộc sống.

Bạn đang đọc: Giải mã ý nghĩa lá Strength – Sức mạnh ẩn chứa trong tâm hồn

1. Một số thông tin chung về lá bài Strength

Lá bài Strength – lá bài VIII trong bộ ẩn chính Tarot với hình ảnh một người phụ nữ dịu dàng vuốt ve, xoa đầu con sư tử trưởng thành. Thoạt nhìn, con sư tử hung bạo có vẻ đã chịu khuất phục dưới bàn tay người phụ nữ.

Theo cách suy luận chi tiết hơn, sư tử là một loài động vật hoang dã sống nơi núi rừng, có thể xem là thể hiện phần “con” trong mỗi chúng ta. Cử chỉ nhẹ nhàng thuần hóa con thú dữ bằng tay không được ví như cách con người sử dụng sức mạnh tinh thần, lòng trắc ẩn để chế ngự những hành động bản năng – đây cũng là ý nghĩa lá Strength thực sự muốn hướng tới.

Đồng thời, lá bài này cũng thể hiện khả năng chống chọi với khó khăn với ý chí vững vàng và quyết tâm cao độ. Bằng cái nhìn tích cực và khách quan, người nắm giữ lá bài Strength chắc chắn sẽ vượt qua được mọi thử thách và cám dỗ để tiến đến thành công. Bên cạnh đó, ý nghĩa lá Strength cũng bao gồm sự tinh tế, kiểm soát cảm xúc tốt, biết cách xây dựng những mối quan hệ xung quanh thông qua kinh nghiệm trong cuộc sống.

Giải mã ý nghĩa lá Strength – Sức mạnh ẩn chứa trong tâm hồn

Lá bài Strength với hình ảnh một người phụ nữ dịu dàng vuốt ve, xoa đầu con sư tử trưởng thành

2. Giải mã ý nghĩa lá Strength xuôi

Theo chiều xuôi, ý nghĩa lá Strength thể hiện cho sức mạnh ẩn chứa sâu bên trong sự bền bỉ kiên cường, chấp nhận thử thách với khó khăn để đạt được thành công trong cuộc sống.

Giải mã ý nghĩa lá Strength – Sức mạnh ẩn chứa trong tâm hồn

Lá Strength thể hiện cho sức mạnh nội tại và sự bền bỉ kiên cường

2.1. Trong sự nghiệp

Niềm đam mê bất tận và động lực sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong công việc của mình nếu bạn có thể khai thác được chúng. Nếu lá bài này xuất hiện xuôi trên con đường sự nghiệp thể hiện rằng đây sẽ là cơ hội tốt để bạn được tăng lương hoặc thăng chức nên đừng ngần ngại bày tỏ quan điểm, kế hoạch của mình với cấp trên. Đối với những bạn chưa có việc làm phù hợp, lá bài Strength báo hiệu bạn nên kiên nhẫn chờ đợi một thời gian để thử sức với cơ hội mới.

Về mặt tài chính, lá Strength cho thấy bạn đã kiểm soát chi tiêu theo kế hoạch rất tốt. Bạn sẽ có được một khoản dư lớn để thực hiện kế hoạch riêng của bản thân nếu cố gắng dành dụm.

2.2. Trong sức khỏe

Lá bài Strength xuôi trong sức khỏe thể hiện con người đầy sức sống và năng lượng tích cực. Bạn có đủ sức khỏe cũng như tinh thần dồi dào để làm việc cũng như tận hưởng cuộc sống, thỏa mãn đam mê bằng cách tuân thủ thói quen sinh hoạt lành mạnh.

2.3. Trong tình yêu

Ý nghĩa lá Strength xuôi trong tình yêu cho thấy bạn là một người lãng mạn và sẽ có cơ hội tìm thấy một mối quan hệ nồng cháy. Dù những cuộc cãi vã, ghen tuông vẫn sẽ xảy ra nhưng đây hẳn là những hương vị tình yêu khiến cho cảm xúc của bạn trở nên mãnh liệt hơn. Trong một số trường hợp, sự đồng cảm về nội tâm có thể giúp bạn hiểu rõ những lo lắng hoặc nhu cầu của đối phương trong mối quan hệ.

3. Ý nghĩa lá Strength đảo ngược

Sự xuất hiện của lá bài Strength đảo ngược đang cảnh báo bạn nên cân nhắc tính toán kỹ hơn, suy nghĩ chắc chắn trước khi đưa ra quyết định. Điều này sẽ giúp hạn chế rủi ro không đáng có trong tương lai. Đồng thời, nó cũng nhắc nhở bạn đừng nên “đứng núi này trông núi nọ” sẽ dễ bị thất vọng; thay vào đó hãy trân trọng những thứ đang có ở hiện tại.

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa lá 7 kiếm là gì? Giải mã thông điệp bí ẩn của Seven of Swords

Giải mã ý nghĩa lá Strength – Sức mạnh ẩn chứa trong tâm hồn
Ý nghĩa lá Strength đảo ngược là gì?

3.1. Trong sự nghiệp

Ý nghĩa lá Strength trong sự nghiệp được giải thích là sự nôn nóng của bạn trong công việc nhằm hoàn thành tiến độ cũng như thể hiện bản thân. Tuy nhiên, vội vàng sẽ dễ dẫn đến sai lầm, đi lệch hướng nếu bạn không kiểm soát được mọi thứ trong tầm tay.

Về tài chính nếu gặp lá bài này sẽ cho thấy những cơ hội đầu tư mới bên cạnh nguồn thu nhập ổn định. Trên thực tế, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi xuống tiền để tránh thiệt hại cho bản thân.

3.2. Trong sức khỏe

Tuy có vẻ hơi nghịch lý nhưng nếu lá Strength đảo ngược xuất hiện khi trải bài sẽ cho thấy tín hiệu tích cực về mặt sức khỏe. Song, bạn cần phải sắp xếp thời gian để luyện tập thể dục thể thao kết hợp với chế độ dinh dưỡng thích hợp nhằm đảm bảo sức khỏe được giữ vững. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cân nhắc việc nghỉ phép để đi du lịch, khám phá những miền đất mới để loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực.

3.3. Trong tình yêu

Nếu trải bài tình yêu bắt gặp lá Strength đảo ngược thì bạn cần dành thời gian để tạo cảm giác tin tưởng cho đối phương. Bởi lá bài này xuất hiện thể hiện sự phụ thuộc và ỷ lại nhau khá nhiều trong mối quan hệ. Cả hai nên học cách lắng nghe, thấu hiểu và tôn trọng ý kiến của nhau thay vì cố dùng sức mạnh hay quyền lực để lấn lướt đối phương.

Giải mã ý nghĩa lá Strength – Sức mạnh ẩn chứa trong tâm hồn

>>>>>Xem thêm: Ngày 9/3 là ngày gì? Ấn tưởng với những sự kiện nổi bật diễn ra vào ngày này

Ý nghĩa lá Strength được hình tượng hóa như sức mạnh nội tại ẩn sâu bên trong

Xem thêm: Giải Mã Lá Bài Ace Of Wands Trong Tình Yêu: Khởi Đầu Mới, Hy Vọng Mới

4. Lá bài Strength mang ý nghĩa gì khi kết hợp với các lá bài khác?

Bên cạnh ý nghĩa lá Strength trong trải bài Tarot, bạn cũng có thể tìm hiểu sự kết hợp giữa nó và các lá bài khác để cân nhắc đưa ra quyết định thích hợp. Chẳng hạn như sau:

  • Lá Strength kết hợp với lá Tower: cho thấy những điều tồi tệ trong quá khứ sắp kết thúc, một tương lai tốt đẹp đang chờ đón

  • Lá Strength xuất hiện với lá Chariot: thể hiện những mốc thời gian quan trọng đáng nhớ trong cuộc sống, mọi thứ diễn ra gần như mong đợi của bạn nên hãy cố gắng tận dụng khoảng này để nỗ lực thành công trong công việc

  • Lá Strength đi cùng với Queen of Cups: tượng trưng cho khả năng kiểm soát cảm xúc dù bất cứ vấn đề nào xảy ra, bạn hoàn toàn biết cách chấp nhận và xử lý ổn thỏa

  • Lá Strength và The Hanged Man lên bài cùng lúc: tức là bạn không nên quá vội vàng để đưa ra quyết định trong thời điểm này vì khó có thể mang lại kết quả mong muốn. Tốt nhất vẫn nên đợi một thời gian chín muồi thích hợp để thực hiện kế hoạch

Ý nghĩa lá Strength cho thấy hơn cả sức mạnh thể chất, ý chí tinh thần cùng sức mạnh tiềm ẩn mới là thứ tồn tại bền bỉ và có khả năng giúp chúng ta vượt qua mọi chông gai, tiến về đích đến cuối cùng. Bên cạnh đó, tâm hồn biết bao dung tha thứ cũng là những yếu tố khiến sự mạnh mẽ nội tại trở thành thứ vũ khí lợi hại hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *