Đặc điểm của Nhân Mã cung Lửa – Bí mật mở khoá tính cách nhóm người cung này

Đặc điểm của Nhân Mã cung Lửa – Bí mật mở khoá tính cách nhóm người cung này
Rate this post

Có bao giờ bạn thắc mắc đâu là những đặc trưng làm nên tính cách của Nhân Mã cung lửa? Việc hiểu rõ tính cách của nhóm người cung này sẽ giúp bạn tháo gỡ những nút thắt về mối quan hệ với cung hoàng đạo này.

Bạn đang đọc: Đặc điểm của Nhân Mã cung Lửa – Bí mật mở khoá tính cách nhóm người cung này

1. Giải đáp cung Lửa là gì?

Cung Lửa thuộc một trong bốn nhóm nguyên tố trong chiêm tinh học. Những người thuộc cung này thường sở hữu trong mình tinh thần nhiệt huyết, tự tin và đôi khi có xu hướng tỏ ra tự cao. Họ là kiểu người luôn tràn đầy năng lượng, dễ bùng cháy nhưng cũng dễ bị dập tắt một cách nhanh chóng.

Đặc điểm của Nhân Mã cung Lửa – Bí mật mở khoá tính cách nhóm người cung này

Cung Lửa luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết

Xem thêm: Tiết Lộ Cung Nhân Mã Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung?

2. Đặc trưng của Nhân Mã cung Lửa

Cung Nhân Mã là những người sinh từ ngày 23/11 tới 21/12. Biểu tượng của cung hoàng đạo này thường được miêu tả bằng một hình ảnh mũi tên sắc nhọn và đầy khí phách, hoặc hình ảnh thiên thần có hình dáng nửa người nửa ngựa.

2.1. Sự nghiệp

Nghề nghiệp phù hợp với Nhân Mã cung Lửa khá đa dạng. Họ có thể làm nhà báo, nhà khảo cổ học, nhà thám hiểm, nhà văn, luật sư hay nhiều ngành nghề khác. Để có thể phát triển sự nghiệp thì nhóm người này cần tập trung khá nhiều vào việc sử dụng bản lĩnh cá nhân để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt, việc thiết lập mục tiêu cụ thể từng bước sẽ giúp họ nhanh chóng đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Đoán ngay: Cung Hoàng Đạo nào có nụ cười đẹp nhất?

Đặc điểm của Nhân Mã cung Lửa – Bí mật mở khoá tính cách nhóm người cung này
Sự nghiệp của Nhân Mã cung lửa sẽ nhanh chóng thành công nếu đặt mục tiêu cụ thể

2.2. Tình duyên

Nhân Mã cung Lửa luôn mong muốn tìm kiếm một người bạn đời chân thành và trung thực. Dù bề ngoài họ là những người hay thể hiện sự mạnh mẽ nhưng thực chất họ lại khá yếu đuối và dễ bị tổn thương. Những người này thường sử dụng nguồn năng lượng tích cực của bản thân để lan tỏa sự lạc quan cho mọi người xung quanh.

Với tính cách như vậy, Nhân Mã trong tình yêu sẽ cảm thấy ngột ngạt với mối quan hệ yêu đi kèm nhiều sự ràng buộc. Bù lại, họ biết tạo dựng niềm tin trong các mối quan hệ và đặc biệt là không ghen tuông mù quáng khi yêu ai đó.

Tuy nhiên, ở độ tuổi nào đó, cung hoàng đạo này lại cần phải thích nghi với cuộc sống bị kiểm soát, vun vén cho gia đình chứ không còn phiêu lưu, hời hợt như ngày trẻ. Một khi họ đã muốn thoát ra khỏi mối quan hệ thì đối phương có níu kéo như thế nào đi nữa cũng hoàn toàn vô nghĩa.

2.3. Sức khỏe

Có thể trong đám đông bạn có thể dễ dàng nhận ra sự hiện diện của Nhân Mã cung Lửa. Vì họ là những người khá ồn ào trong mỗi cuộc vui. Họ có khả năng sống thọ hơn và dù tuổi già nhưng vẫn duy trì được sự minh mẫn. Những bộ phận dễ bị tổn thương thường gặp ở người thuộc cung hoàng đạo này là hông, phổi, tay, gan và vai.

Mặc dù vậy bạn hiếm khi bắt gặp được hình ảnh họ nằm trên giường bệnh. Sự hồi phục nhanh chóng của Nhân Mã thường khiến người khác cảm thấy hết sức ngạc nhiên. Bên cạnh đó họ cũng ít khi bị rơi vào trạng thái stress.

2.4. Nhân Mã cung Lửa hợp với cung nào?

Nhân Mã thường được nhiều người biết tới với sự hoạt bát, vui vẻ. Vì thế mà cung hoàng đạo này dễ gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Vậy bạn có thắc mắc Nhân Mã cung Lửa hợp nhất với các cung nào hay không ? Câu trả lời đó chính là Sư Tử và Bạch Dương.

Vì cùng sở hữu chung nhóm nguyên tố Lửa nên tính cách của 3 cung hoàng đạo này có phần tương đồng với nhau. Do đó, 3 cung hoàng đạo này dễ dàng thấu hiểu và chia sẻ cho nhau nhiều hơn. Bên cạnh đó, cung Lửa cũng khá hợp với cung Đất và cung Khí.

Đặc điểm của Nhân Mã cung Lửa – Bí mật mở khoá tính cách nhóm người cung này

>>>>>Xem thêm: 20/2 là ngày gì? Điểm lại một số mốc lịch sử quan trọng có thể bạn chưa biết

Cung hoàng đạo Sư Tử và Bạch Dương hợp với Nhân Mã cung Lửa

Sự kết hợp giữa Lửa cùng cung Đất và Khí sẽ mang tới sự cân bằng, trao đổi thêm các năng lượng tích cực cho nhau và hỗ trợ trong các mối quan hệ xung quanh. Cụ thể:

  • Cung Đất hợp với cung Lửa là: Cung Xử Nữ.

  • Cung Khí hợp với cung Lửa là: Cung Song Tử, cung Bảo Bình.

2.5. Nhân Mã cung Lửa kỵ với cung nào?

Nhân Mã thuộc cung Lửa và không hợp với Kim Ngưu và Bọ Cạp trong cả 12 cung hoàng đạo. Tương khắc giữa Nhân Mã với Kim Ngưu thường dẫn tới phát sinh nhiều xung đột. Tuy nhiên nếu duy trì sự thấu hiểu và gắn kết thì họ hoàn toàn có thể trở thành một đôi bạn thân với tình bạn vững chắc.Mặc dù vậy trong chuyện tình cảm, mối quan hệ này có thể đối diện với rất nhiều khó khăn.

Còn với Bọ Cạp, vấn đề lớn nhất chính là thiếu sự tin tưởng. Bọ Cạp có nhu cầu kiểm soát rất cao mà Nhân Mã lại theo thiên hướng tự do. Điều này dần biến mối quan hệ của hai người trở nên ngột ngạt.

Xem thêm: Cung Nhân Mã Tháng Mấy? Nhân Mã Cứ Kết Đôi Với Cung Này Ắt Sẽ Tan Vỡ

3. Các cung hoàng đạo thuộc cung Lửa

Như đã đề cập ở trên cung Lửa bao gồm 3 nhóm cung là Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Những người thuộc nhóm này đều có chung khả năng sáng tạo, sự nhiệt huyết và quyết đoán. Họ thích khám phá những thứ mới mẻ và thử thách bản thân, không ngại đối đầu với những thách thức trong cuộc sống và công việc.

Nắm được các thông tin về Nhân Mã cung Lửa sẽ giúp bạn phần nào hiểu được thêm về đặc điểm của họ. Đây sẽ bước quan trọng để bạn xây dựng một mối quan hệ bền vững với cung hoàng đạo thú vị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *