Cung Nhân Mã tiếng anh là gì? Khi cái tên hé lộ những sự thật thú vị về họ

Cung Nhân Mã tiếng anh là gì? Khi cái tên hé lộ những sự thật thú vị về họ
Rate this post

Có bao giờ bạn tự thắc mắc cung Nhân Mã tiếng Anh gọi là gì? Giống như những cung hoàng đạo khác trong chiêm tinh học, Nhân Mã cũng có tên Tiếng Anh, tính cách riêng không thể lẫn vào đâu được. Xác định được con người Nhân Mã sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tạo dựng bất kỳ mối quan hệ nào với họ.

Bạn đang đọc: Cung Nhân Mã tiếng anh là gì? Khi cái tên hé lộ những sự thật thú vị về họ

1. Cung Nhân Mã tiếng anh là gì?

Nếu bạn quan tâm đến những cung hoàng đạo, chắc hẳn bạn cũng sẽ quan tâm đến tên tiếng anh của những cung này. Cung Nhân Mã tiếng anh là Sagittarius, trong 12 cung hoàng đạo, cung Nhân Mã đứng ở vị trí thứ 9. Cũng như những người anh em Sư Tử và Bạch Dương, cung Nhân Mã cũng thuộc nhóm nguyên tố Lửa.

Cung Nhân Mã sinh vào tầm tháng 11,12. Cụ thể, người có ngày sinh thuộc trong khoảng 23/11 đến 21/12 sẽ thuộc cung Nhân Mã. Cung Nhân Mã thường được nhắc với sự đại diện cho niềm vui, sự cởi mở, hòa đồng, hài hước. Họ còn được nhắc đến với sự hào phóng, luôn lạc quan trước những vấn đề của cuộc sống.

Cung Nhân Mã tiếng anh là gì? Khi cái tên hé lộ những sự thật thú vị về họ

Tên gọi cung Nhân Mã tiếng anh là Sagittarius

>>Xem thêm: Đặc Điểm Của Nhân Mã Cung Lửa – Bí Mật Mở Khoá Tính Cách Nhóm Người Cung Này

2. Cung Nhân Mã có thuyền thuyết và nguồn gốc như thế nào?

Khi nhắc đến cái tên Nhân Mã tiếng Anh thì không thể không nhắc đến truyền thuyết về cung hoàng đạo này. Theo truyền thuyết, cung hoàng đạo Nhân Mã gắn liền với nhân vật thần thoại Hy Lạp nổi tiếng Chiron – thầy của Achilles. Trong lúc truy đuổi kẻ thù, Chiron vô tình bị Hercules bắn vào chân bằng một mũi tên tẩm độc tẩm máu của quái vật Hydra. Đây chính là quái vật rắn nhiều đầu mà Hercules từng giết chết.

Do có khả năng bất tử nên Chiron không thể chết mà phải sống trong đau đớn tột cùng. Cảm thấy tiếc cho hoàn cảnh của Chiron, thần Zeus (cha của Hercules) quyết định đặt anh lên bầu trời làm một chòm sao.

Trong cung hoàng đạo, Chiron được tượng trưng bằng hình ảnh nhân mã cầm cung và nhắm bắn. Ông là biểu tượng của một người thầy thông thái trên nhiều lĩnh vực, có kỹ năng chiến đấu tuyệt vời và đào tạo ra nhiều anh hùng trong thần thoại Hy Lạp.

Cung Nhân Mã tiếng anh là gì? Khi cái tên hé lộ những sự thật thú vị về họ

Truyền thuyết về Nhân Mã rất thú vị

3. Tính cách của người cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã tiếng anh là Sagittarius, họ là những người gắn liền với tính cách cởi mở, vui vẻ, hòa đồng và thoải mái. Thế nhưng, Nhân Mã cũng rất thẳng thắn, mạnh mẽ và bộc trực. Tuy nhiên, ở mỗi giới tính, người ta nhận thấy người cung Nhân Mã có một chút khác biệt về tính cách.

3.1. Tính cách cung Nhân Mã nữ

Phụ nữ Nhân Mã có tính cách tò mò và nhiệt tình. Họ sống giàu tình yêu thương và luôn đam mê khám phá những điều hay, kiến ​​thức mới. Sự thẳng thắn và dũng cảm của cô ấy có nghĩa là nữ Nhân Mã luôn sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình. Với sự kết hợp độc đáo giữa cá tính mạnh mẽ và tính cách cởi mở, những cô gái Nhân Mã luôn có sức hút đặc biệt và được nhiều người yêu mến. Đây là những yếu tố được nhiều người quan tâm ngoài việc tìm hiểu tên Nhân Mã tiếng Anh là gì.

Tìm hiểu thêm: Ngày 30/8 là ngày gì? Giải mã tính cách của những người sinh ngày 30/8

Cung Nhân Mã tiếng anh là gì? Khi cái tên hé lộ những sự thật thú vị về họ
Nữ Nhân Mã thường rất giàu tình cảm

3.2. Tính cách cung Nhân Mã nam

Đàn ông Nhân Mã thường được miêu tả là người mạnh mẽ, quyết đoán, nhanh trí và tính cách vui vẻ, năng động. Kiến thức sâu rộng của họ trong nhiều lĩnh vực đôi khi khiến họ có vẻ kiêu ngạo và tự mãn. Tuy nhiên, điều đáng khen là đàn ông Nhân Mã có tinh thần trách nhiệm cao và ý chí tích cực trong mọi việc.

Tuy nhiên, đàn ông Nhân Mã luôn biết cách cân bằng thời gian cho công việc và gia đình. Họ là những người đàn ông cực kỳ đơn giản. Thường thì nam Nhân Mã sẽ là người giữ cảm xúc trong lòng, ít nói nhưng lại vô cùng sâu sắc.

Cung Nhân Mã tiếng anh là gì? Khi cái tên hé lộ những sự thật thú vị về họ

>>>>>Xem thêm: Xem tuổi xông đất cho gia chủ sinh năm 1974 và những lý giải thú vị

Nam Nhân Mã là những anh chàng mạnh mẽ và quyết đoán trong cuộc sống

>>Xem thêm: Cung Nhân Mã Tháng Mấy? Nhân Mã Cứ Kết Đôi Với Cung Này Ắt Sẽ Tan Vỡ

4. Cung Nhân Mã sẽ có câu chuyện tình yêu ra sao?

Cung Nhân Mã tiếng Anh sẽ thuộc nguyên tố Lửa và sẽ hợp nhất với Sư Tử và Bạch Dương. Cả ba cung hoàng đạo đều thuộc nguyên tố Lửa nên có tính cách tương đồng và dễ chia sẻ, dễ hiểu.

Nhân Mã là người đáng tin cậy và chân thành trong tình yêu. Họ coi trọng lòng trung thành và sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của đối phương.

Nhưng họ không chấp nhận sự gian dối trong tình yêu. Nhân Mã cũng rất lãng mạn và tâm lý, luôn dành nhiều sự quan tâm và những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Vì vậy, khi yêu một người thuộc cung Nhân Mã, bạn sẽ có một mối quan hệ hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

Thông qua việc tìm hiểu Nhân Mã tiếng anh là gì chúng ta cũng phần nào hiểu sơ lược về tử vi cung hoàng đạo này qua tính cách và đường tình duyên, công việc. Nắm được những bí mật cốt lõi này, việc bạn xây dựng bất kỳ mối quan hệ nào với Nhân Mã sẽ trở nên đơn giản hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *