Cự Giải tháng 7 hợp với cung nào? 4 cung hoàng đạo cực hợp với Giải Giải

Cự Giải tháng 7 hợp với cung nào? 4 cung hoàng đạo cực hợp với Giải Giải
Rate this post

Cự Giải tháng 7 hợp với cung nào? Đây thắc mắc của rất nhiều bạn còn độc thân, đang có nhu cầu tìm người yêu. Cùng job3s khám phá câu trả lời ngay ở trong bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Cự Giải tháng 7 hợp với cung nào? 4 cung hoàng đạo cực hợp với Giải Giải

1. Tổng quan về cung Cự Giải

Cự Giải tháng 7 (Cancer) là cung chiêm tinh thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo, nằm ở giữa độ thứ 90 – 120 của kinh độ thiên thể. Cung hoàng đạo này còn được biết đến với tên gọi Bắc Giải. Cự Giải thuộc nguyên tố nước.

Biểu tượng của cung hoàng đạo này là hình ảnh một con cua với bộ càng chắc chắn và lớp vỏ bên ngoài vô cùng cứng cáp, không thể xuyên thủng. Tuy nhiên, mặt dưới của con cua rất dễ tổn thương, mong manh.

Cự Giải tháng 7 hợp với cung nào? 4 cung hoàng đạo cực hợp với Giải Giải

Cự Giải tháng 7 với biểu tượng con cua mạnh mẽ nhưng cũng rất yếu đuối

Xem thêm: Hé Lộ Về Vận Mệnh, Tính Cách Con Người Qua Biểu Tượng Cung Cự Giải

2. Cự Giải tháng 7 hợp với cung nào nhất khi yêu?

Cự Giải tháng 7 hợp với cung nào trong tình yêu? Dưới đây là những phân tích sự phù hợp giữa Cự Giải và các cung hoàng đạo khác. Từ đó sẽ giúp các cô nàng và những chàng trai thuộc cung hoàng đạo này tìm được mảnh ghép phù hợp với mình.

2.1. Cự Giải hợp với cung Kim Ngưu: Lòng tin khó phá vỡ

Trong 12 cung hoàng đạo thì đây là cặp đôi dịu dàng nhất. Họ thường không quá chú trọng đến vấn đề tình dục. Đối với họ, “chuyện ấy” là kết hợp giữa sự thân mật về thể xác và cả về tinh thần. Họ cần nhìn, chạm, ngửi để cảm nhận mọi thứ trên cơ thể của bạn đời và thích làm cho nửa kia cảm thấy hài lòng.

Khi Cự Giải và Kim Ngưu yêu nhau, họ sẽ dựa toàn bộ mối quan hệ của mình vào cảm giác của người bạn đời. Sẽ tốn khá nhiều nhiều thời gian để có thể phá vỡ lòng tin của cả hai. Chính vì vậy, nếu xảy ra lừa dối thì điều này chắc chắn có nghĩa là mối quan hệ của cặp đôi sẽ kết thúc. Họ yêu nhau vì mục tiêu hướng đến một gia đình đầm ấm, hạnh phúc với những đứa con ngoan.

Đặc biệt, Cự Giải và Kim Ngưu có khả năng hỗ trợ về mặt cảm xúc của nhau. Do cả hai đều rất sâu sắc và vô cùng nhạy cảm. Họ có thể mang đến những cảm xúc, năng lượng tích cực cho nhau.

Cự Giải tháng 7 hợp với cung nào? 4 cung hoàng đạo cực hợp với Giải Giải

Kim Ngưu là đáp án tuyệt vời cho câu hỏi Cự Giải tháng 7 hợp với cung nào

2.2. Cự Giải hợp với cung Xử Nữ: Tình yêu vĩnh cửu

Nếu bạn đang thắc mắc Cự Giải tháng 7 hợp với cung nào thì Xử Nữ là câu trả lời chính xác nhất. Sự kết hợp đặc biệt này sẽ tạo nên một chuyện tình yêu tuyệt vời, vĩnh cửu. Mặc dù cả hai có nhiều điểm khác biệt. Tuy nhiên chỉ cần họ dành thời gian để thấu hiểu, cảm thông và chấp nhận là có thể xây dựng mối quan hệ bền chặt.

Chính Cự Giải là người giúp Xử Nữ xây dựng lòng tin. Bởi Cự Giải có bản chất rất ổn định. Đặc biệt là khi đưa ra những quyết định trong chuyện tình cảm. Nếu đã chọn Xử Nữ là bạn đời, Cự Giải sẽ không có lý do gì để lừa dối. Niềm tin của họ trở nên mạnh mẽ hơn tất cả.

Tìm hiểu thêm: Đặt tên con họ Đinh: Khéo chọn tên hay giúp con vận mệnh giàu sang, công danh rộng mở

Cự Giải tháng 7 hợp với cung nào? 4 cung hoàng đạo cực hợp với Giải Giải
Sự kết hợp giữa Xử Nữ và Cự Giải rất hợp nhau

2.3. Cự Giải hợp hợp cung Ma Kết: Sự tin tưởng làm nên chuyện tình đẹp

Cự Giải tháng 7 hợp với cung nào? Ma Kết chính là câu trả lời hoàn hảo nhất. Đây là hai cung hoàng đạo đối lập nhau và có một sức hút mạnh mẽ giữa họ.

Ma Kết thường thiếu thốn tình cảm. Chính vì thế mà Cự Giải có thể đem đến cảm giác ấm áp và năng lượng tích cực cho họ. Điều này dễ khiến Ma Kết thay đổi trạng thái cảm xúc.

Trong chuyện tình cảm, người đáng tin nhất là Ma Kết. Tuy nhiên họ cũng rất đa nghi và thường khó đặt trọn niềm tin ở ai. Tất nhiên khi bắt đầu mối quan hệ với Cự Giải tháng 7, họ vẫn hiểu được rằng bản thân cần thể hiện sự tin tưởng với đối phương.

Trong khi đó, Cự giải là tuýp người có đời sống khá trong sạch, ít tai tiếng và họ luôn đặt yếu tố đạo đức lên hàng đầu. Do đó, họ không có gì đáng giấu giếm với bạn đời của mình. Đây cũng là điều mà Ma Kết hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào người yêu.

Cự Giải tháng 7 hợp với cung nào? 4 cung hoàng đạo cực hợp với Giải Giải

>>>>>Xem thêm: Tổng hợp lời chúc mừng ngày 8/3 dành tặng cô giáo cảm động, ý nghĩa nhất

Ma Kết và Cự Giải tạo nên sự hấp dẫn trong mối quan hệ yêu đương

2.4. Cự Giải hợp với cung Bọ Cạp: Thấu hiểu cho nhau

Tính cách cung Bọ Cạp khá lạnh lùng và nóng tính. Bởi họ luôn kìm nén, che giấu những cảm xúc của mình. Tuy nhiên, khi yêu Cự Giải, điều này sẽ được hóa giải, vì Cự Giải có thể hiểu và thông cảm cho Bọ Cạp.

Khi Bọ Cạp đã yêu, điều quan trọng nhất mà họ luôn muốn tìm kiếm đó chính là lòng tin. Nếu cảm thấy bị phản bội theo bất kỳ cách nào, họ sẽ bắt đầu thể hiện vẻ mặt lạnh lùng và trở nên ghen tuông. Về phía Cự Giải, họ thường muốn Bọ Cạp chia sẻ cuộc sống và không bao giờ lừa dối hoặc nói dối đối phương.

Trong 12 cung hoàng đạo thì đây là cặp đôi rất hiểu nhau và có xu hướng giao tiếp bằng cách cảm nhận. Tức là họ không cần phải nói quá nhiều mà vẫn hiểu được nửa kia của mình. Ngoài ra, Bọ Cạp rất đam mê những hoạt động giải trí mạnh nên Cự Giải cần học cách chấp nhận điều này để mối quan hệ tiến triển theo hướng tốt hơn.

Xem thêm: Cung Cự Giải Hợp Với Cung Nào Để Có Chuyện Tình Đẹp?

Những thông tin trả lời cho câu hỏi Cự Giải tháng 7 hợp với cung nào chỉ mang tính chất tham khảo, chúng không hoàn toàn quyết định mối quan hệ giữa người với người. Để có được tình yêu đẹp, bền vững cần thêm nhiều sự phấn đầu từ cả hai phía. Cuối cùng, sự chân thành và lòng tin sẽ là yếu tố quan trọng nhất cho một mối tình bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *